Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: Nguyên Tạng   

Lời Cảm Tạ của BTC

02/01/201416:42(Xem: 6201)
Lời Cảm Tạ của BTC

Day_5_le_be_mac_khoa_tu (186)CẢM TẠ
BAN
TỔ CHỨC KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP ÚC CHÂU KỲ 13Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật


Kính Bạch: Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni

Kính Thưa Quý Vị Học Viên và đồng hương Phật tử

Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 13 được tổ chức đến giờ phút này được thành tựu thập phần viên mãn. Trước sự chứng minh của chư tôn Thiền Đức khắp các tiểu ban, đặc biệt quý ngài tuổi già sức yếu vì tiền đồ sứ mạng Phật Pháp trong tương lai, và vì lòng Từ Bi thương tưởng của toàn thể Phật tử chúng con. Hình ảnh quý Ngài đúng như lời Phật dạy: “ Hạnh phúc thay Đức Phật ra đời. Hạnh phúc thay Giáo Pháp cao minh. Hạnh phúc thay Chư Tăng hòa hợp. Hạnh phúc thay tứ chúng đồng tu.”

Thay mặt Ban Tổ Chức chúng con xin thành kính đảnh lễ và tri ân chư tôn thiền đức tăng ni quan lâm về đây chứng minh, giảng dạy, khai thị, ban đạo từ. Đồng thời chúng con xin chân thành tri ân và đảnh lễ các phân ban:

Ban Thư Ký-Thủ Quỹ, Ban Quay Phim -Nhiếp Ảnh, Ban Âm Thanh Ánh Sáng, Ban Hương Đăng, Ban Y Tế, Ban Xướng Ngôn, Ban Hành Đường, Ban Giảng Huấn, Ban Nghi Lễ, Ban Văn Nghệ Thiền Trà, Ban Vận Chuyển, Ban Cư Trú. Quan trọng nhất Ban Trang Trí và Ban Trần Thiết, xin chân thành tán dương công đức Sư Cô Thích Nữ Huệ Khiết, Sư Cô Thích Nữ Như Như và Quý Nam Nữ Phật tử đã phát thiện tâm làm công quả, giúp Đạo Tràng được trang nghiêm thanh tịnh.

Đặc biệt nhất xin tán dương công đức đến Ban Trai Soạn Ni sư Thích Nữ Tâm Lạc và toàn thể nam nữ Phật tử đã phát tâm thức khuya dậy sớm làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ trong 5 ngày qua để cho đại chúng có bữa ăn đầy bổ dưỡng.

Ngoài ra chúng con xin chân thành biết ơn Hòa Thượng Thượng Bảo hạ Lạc, Đại Đức Thích Phổ Huân trú trì Chùa Pháp Bảo và Đại Đức Thích Đạo Hiển trú trì Tu Viện Nguyên Thiều cho phép gây quỹ và Quý Phật tử phát tâm cúng dường công sức và tịnh tài trong 2 lần gây quỹ cho Ban Tổ Chức và đồng thời xin cảm ơn Phật tử Lệ Mỹ - Ngô Thanh Nga đơn vị Tu Viện Quảng Đức đã phát tâm cúng dường tịnh tài lần đầu tiên, để tạo điều kiện thuân duyên bước đầu cho Ban Tổ Chức ký hợp đồng với Trung Tâm.

Đồng thời chúng tôi vô cùng tán thán và chân thành tri ơn sâu xa Quý Phật tử xa gần đã phát tâm cúng dường Tịnh Tài và Tịnh vật và Quý Chư Tăng Ni & Phật tử phát tâm làm công quả thời gian qua và hôm nay có mặt & vắng mặt và cuối cùng xin cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả các nhân viên của Trung Tâm Thể Thảo

Chúng tôi xin chân thành tán thán sự hiện diện đông đảo của quý học viên và đồng hương Phật tử các tiểu trong nước Úc và New Land . Sự hiện diện của quý vị biểu hiện tấm lòng cao cả học Phật và tu Phật, và góp phần quan trọng cho sự trang nghiêm và thành tựu khóa học Phật Pháp Úc Châu kỳ thứ 13 này

Trong sự nổ lực rất nhiều của Ban Tổ Chức chúng con nhưng không thể nào chu toàn mọi công việc và nếu thiếu sót điều chi và kính mong Chư Tôn Thiền Đức lượng thứ cho và kính mong Quý Học Viên niệm tình hoan hỷ cho.

Cuối cùng kính chúc chư tôn thiền đức Tăng Ni và Quý vị học viên và đồng hương Phật tử xa gần, một năm mới vô lượng an lạc và cát tường như ý và Phật sự viên thành.

Kính giử với tất cả tấm lòng chân thành tri ơn và biết ơn sâu sắc của toàn Ban Tổ Chức.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

Sydney ngày 1/1/2014

Tỳ Kheo Thích Đạo ThôngGửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
100,273,731