Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Thông Báo Khóa Tu kỳ 15

04/03/201507:30(Xem: 6165)
Thông Báo Khóa Tu kỳ 15

letterhead-khoatu 2015


 

Canley Vale ngày  01-03-2015

 THÔNG BÁO

Về Khóa Tu học Phật Pháp Úc Châu kỳ thứ 15,
tổ chức tại tiểu bang NSW.

 

 

Kính bạch Chư tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni,

Kính thưa quý Phật tử gần xa,

Hoằng pháp vi gia vụ, lợi sanh vi sự nghiệp”, đây là mục tiêu tối thượng của người trưởng tử Như Lai. Mặc dù phải thuận theo duyên sinh và dòng chảy của lịch sử, PGVN đã đồng hành cùng dân tộc VN. Hơn 30 năm qua có mặt trên quê hương mới Úc Đại Lợi và Tân Tây Lan, Chư tôn Thiền đức Tăng Già đã tiếp tục phát huy sứ mạng của mình. Từ  Khóa tu học Phật Pháp tại UĐL và TTL lần thứ nhất năm 2000 đã trở thành nền tảng bền chắc cho 14 khóa tu học tiếp theo ở nhiều tiểu bang trong khắp nước Úc. Mỗi năm chương trình tu học được nâng cao và kiện toàn, hàng Phật tử tại gia tham dự ngày càng đông hơn, không chỉ dành cho người lớn tuổi, cho cá nhân mà những khóa gần đây đặc biệt mở rộng cho trẻ em dưới 18 tuổi và nhiều gia đình tham gia tu học cho những ngày nghỉ lễ cuối năm Tây lịch.

Năm nay, 2015 cũng là Khóa tu học PP kỳ 15 cho hàng Phật tử tại gia. Trong buổi họp thường niên của HĐĐH Giáo hội PGVNTNHN tại UĐL và TTL trong Khóa tu học PP kỳ 14 được tổ chức tại Eagle Hawk, ACT. Chúng tôi BTC gồm một số Chư Tôn giáo phẩm và Trụ Trì các tự viện tại Sydney, đã được Giáo hội ủy thác để điều hành Khóa tu học PP lần thứ 15 tại Sydney, tiểu bang NSW. Bản thân chúng tôi, Trưởng ban Tổ chức không đủ chuyên môn để điều hành công việc trọng đại nầy, nhưng nhờ có nhiều vị Tôn túc có chuyên môn hứa khả cùng giúp đỡ và điều hành, đồng thời cũng là trách nhiệm chung của hàng xuất gia nên chúng tôi hoan hỷ với sự công cử của Giáo hội trong vai trò TBTC Khóa Tu học PP kỳ thứ 15.

Kính bạch quý Ngài, kính thưa quý vị,

Cũng như những khóa trước, BTC lập tức đi tìm các địa điểm thích hợp cho khóa tu, nhưng vì nhu cầu số lượng học viên dự trù đông trên 500 và thời gian thích hợp cho những ngày nghỉ cuối năm, nên cuối cùng BTC phải chọn lại trại cũ đã có kinh nghiệm cho 2 khóa trước và có những đáp ứng nhu cầu thích hợp cho số đông như hội trường, phòng ăn và nhà bếp công nghiệp v.v… Mặc dù lệ phí cho trại khá cao nhưng gần cho khâu vận chuyển, không xa thành phố và có phong cảnh của núi rừng, sông nước, an tịnh cho khóa tu nên BTC đành chọn lại địa điểm ở Narrabeen, North Sydney.

ĐỊA ĐIỂM: SYDNEY ACADEMY SPORT CENTRE.

Wakehurst Parkway, North Narrabeen, North Sydney.

Thời gian: Từ thứ Ba ngày 29 tháng 12 năm 2015, đến thứ Bảy ngày 02/01/2016

LỆ PHÍ GHI DANH ĐĂNG KÝ

Tại tiểu bang NSW học viên người lớn từ 16 tuổi trở lên: $220

Ngoài tiểu bang NSW học viên người lớn từ 16 tuổi trở lên:  $180

Học viên trẻ từ 15 tuổi trở xuống đến 6 tuổi :  $ 110

Học viên từ 5 tuổi trở xuống miễn lệ phí..

Tất cả Học viên ngoài tiểu bang NSW sẽ được BTC đón tại sân bay và đưa về đất trại. Sydney Academy Sport Centre chỉ giao chìa khóa phòng lúc 1pm ngày 28/12/15. Do vậy, xin các Phật tử học viên ngoài tiểu bang lưu ý đặt vé trong khoảng thời gian từ 1pm cho đến 7pm là thời gian thuận tiện cho ban Vận chuyển đón tiếp quý vị. Sau khi bế mạc, BTC đưa học viên ra phi trường từ 1pm ngày 02/01/16  vì mọi người phải rời trại đúng giờ. Ngoài ra,  quý học viên ngoài tiểu bang đến sớm và về trễ hơn ngày giờ nói trên xin hoan hỷ dùng phương tiện tự túc. Hoặc nếu có yêu cầu đặc biệt xin báo rõ để BTC tìm phương tiện giúp đỡ hiệu quả. (Thời gian cho biết trước 3 tuần để BTC kịp thời sắp xếp).

Học viên tại tiểu bang NSW ghi danh rõ đi xe Bus hoặc xe nhà để BTC điều hợp xe cho đầy đủ. Xe BUS của BTC chỉ đưa và đón đúng  6.30 am ngày 29/12/15  tại những địa điểm chung như sau: 1/Chùa Pháp Bảo, Edensor Parks;  2/ Bên hông Thư viện Cabramatta; 3/Chùa Huyền Quang, Bankstown. Sau bế mạc sẽ trả về địa điểm cũ vào chiều ngày 02/01/2016.

Thời gian ghi danh: ngay bây giờ và hạn chót ghi danh là 15/12/2015.

Kính nhờ các đơn vị tự viện khuyến thỉnh Học viên nộp lệ phí khi ghi danh và ghi rõ giới tính và tuổi tác (pháp danh nếu có) để BTC dễ dàng sắp xếp nơi nghỉ và phân chia các công tác hành đường. Xin các đơn vị Tự viện giúp BTC giữ số tài chánh đăng ký cho đến lúc chuyển giao tại trại. Học viên tự lo lấy dụng cụ cá nhân và những nhu cầu riêng…

Kính mong chư Tôn đức trụ trì các tự viện khuyến khích các Phật tử tham dự khóa tu và ghi danh càng sớm càng tốt, và BTC sẵn lòng đón nhận mọi sự giúp đỡ của chư Tôn đức và học viên Phật tử từ phát tâm công quả và ủng hộ tài chánh cho khóa tu học được viên mãn.

Tất cả mọi chi tiết mà Phật tử học viên muốn biết thêm xin hoan hỷ liên lạc với các tự viện mình ghi danh và điện thoại  BTC dưới đây:

Thiền Viện Minh Quang: Trưởng BTC (02)97238700, Mob 0414988982

Địa chỉ Email liên hệ: minhquang57@gmail.com

Hoặc các Phật tử học viên có thể vào trang nhà GH Úc Châu hay trang nhà Quảng Đức  (www.phatgiaoucchau.comwww.quangduc.com )

BTC kính chúc chư Tôn đức Tăng Ni thân tâm an lạc, các Học viên và gia đình được vạn sự kiết tường và kính mong được đón chào chư liệt vị đông đảo ở khóa tu cuối năm tại Sydney, NSW.


Nam Mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát Ma Ha Tát.

TM. Ban Tổ Chức
Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 15
Trưởng Ban
Tỳ Kheo THÍCH MINH HIẾU


thongbao-khoa tu-ky 15-1thongbao-khoa tu-ky 15-2thongbao-khoa tu-ky 15-3Poster_khoa tu hoc 2015

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
102,424,346