Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: Nguyên Tạng   

Lời Cảm Tạ của Ban Tổ Chức Trường Hạ Pháp Bảo

11/07/201515:11(Xem: 7138)
Lời Cảm Tạ của Ban Tổ Chức Trường Hạ Pháp Bảo

Lời Cảm Tạ

của Ban Tổ Chức Trường Hạ Pháp Bảo

 

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch Hòa Thượng Hội Chủ, nhị vị Hòa Thượng Phó Hội Chủ, Hòa Thượng Tổng Vụ Hoằng Pháp cùng chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni.

Kính thưa quý Phật tử cư sĩ.

Kính thưa quý liệt vị

Lễ bế mạc An Cư Kiết Đông PL 2559 lần thứ 16 được tổ chức tại Tự Viện Pháp Bảo đã chính thức tuyên bố, trong niệm hoan hỷ từ bi của Chư Tôn Thiền Đức và toàn thể cư sĩ Phật tử hiện diện ngay giờ phút này. Nhân đây chúng con vô cùng tri ân chư Tôn Thiền Đức đã vì Phật sự của Giáo Hội, vì quan tâm đến viễn ảnh Phật Giáo Việt Nam tại xứ người, mà các Ngài đã không ngại gác lại Phật sự đa đoan tại bổn tự, quan lâm Trường Hạ Pháp Bảo tham dự chứng minh trọn khóa An Cư Kiết Đông năm nay, cũng như những Khóa An Cư trong nhiều năm qua ở các tiểu bang khác.

Chúng con lần nữa xin được tỏ lòng ghi ân đến chư Tôn Thiền Đức.

Riêng đối với quý Phật tử cư sĩ tại đạo tràng Tự Viện Pháp Bảo nói riêng, và nói chung tất cả quý Phật tủ cư sĩ ở các Tự Viện NSW đã nỗ lực gia tâm phát khởi lòng từ học Phật, mà cúng dường tịnh tài, vật thực, phẩm thực cho Trường Hạ, cho Chư Tôn Thiền Đức có được phương tiện lộ phí đến tham dự An Cư. Lại có hai Phật tử ở xa, (1 ỏ tiểu bang Victoria, 1 ở VN) vẫn góp phần góp tay lo cho Ban Kỷ Yếu .

Ban Tổ Chức chúng tôi vô cùng ghi nhận tấm lòng vì đạo sâu đậm của chư quý vị. Ban Tổ Chức lại không thể nào quên sự nhiệt tình vì đạo của quý Phật tử Ưu Bà Tắc trong ban trần thiết, thiết kế, xây dựng cho Trường Hạ 2 nơi nhà tạm, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho Chư Tôn Đức Tăng Ni và quý Phật tử cư sĩ. Xin được nêu danh quý anh như: Quảng Pháp Đăng, Thanh Độ, Thanh Tín, Thanh Quang, Thanh Vương, Thân Chân,  Thanh Nghĩa, Chúc Tư, Thiện Đăng, Thanh Triệu, Thanh Hóa, Thiện Đạo, Thiện Đăng, Thanh Lý, Thanh Niệm, Quang Minh, Thiện Tín, anh Sơn và Thanh Tấn.

Đặc biệt đối với quý vị Ưu Bà Di, Ban Tổ Chức xin được không nêu danh, bởi con số quý vị quá đông, không thể ghi nhớ hết, không thể tránh được thiếu sót, mong quý vị thông cảm miễn chấp. Quý Ưu Bà Di đã chu toàn phận vụ công quả của mình một cách tài tình chu đáo.

Cuối cùng là Trai Soạn, Ẩm Thực, một Ban quan trọng ảnh hưởng đến sự sinh hoạt sức khoẻ của tất cả mọi người trong Trường Hạ; BTC chúng tôi kính xin tán thán hồi hướng công đức cao quý đến quý vị. Tóm lại hết tất cả công việc lớn nhỏ của quý Phật tử cư sĩ trong thời gian Trường Hạ diễn ra, đều là công quả phước báu, xin nguyện Tam Bảo chứng minh cho Phật sự thành tâm này.

 Trước khi dứt lời, BTC chúng con xin được nhận tất cả lỗi khuyết xảy ra trong Trường Hạ, Kính quý Ngài, quý Phật tử cư sĩ từ bi hỷ xả cho.

Kính chúc chư Tôn Thiền Đức, thân tâm an lạc Phật sự hanh thông. Kính chúc quý Phật tử cư sĩ đời sống an bình, thân tâm thường lạc, sống đời Chánh Pháp.

 

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

 

TK Thích Phổ Huân

Trường Hạ Pháp Bảo ngày 11/07/2015

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
100,273,092