Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Thông tin xuất bản Mục lục Đại Tạng Kinh Tiếng Việt

02/02/201612:10(Xem: 2304)
Thông tin xuất bản Mục lục Đại Tạng Kinh Tiếng Việt
muc luc dai tang KinhThông tin xuất bản Mục lục Đại Tạng Kinh Tiếng Việt

Kính gửi Quý Thầy, Quý BBT các website Phật giáo,
Để góp phần thúc đẩy việc hình thành một Đại tạng Kinh Tiếng Việt hoàn chỉnh và đáng tin cậy, từ nhiều năm qua đã có rất nhiều nỗ lực đóng góp từ Tăng Ni Phật tử khắp nơi.
Nhưng cho đến nay vẫn chưa có một công trình thống kê cụ thể nào về những đóng góp này. Trong những năm qua, chúng tôi đã cố gắng thu thập trong phạm vi khả năng cho phép và hôm nay chính thức xuất bản bản khởi thảo đầu tiên của Mục lục Đại Tạng Kinh Tiếng Việt, hy vọng có thể tạo tiền đề cho một công trình chính thức đầy đủ, hoàn thiện hơn trong tương lai từ sự đóng góp chung của tất cả mọi người.
Kính mời Quý Thầy, Quý BBT các website Phật giáo lấy dữ liệu đăng tải lại tại đây:
 
Sách do NXB Tôn Giáo cấp phép in ấn, được in trên khổ giấy lớn (16 x 24 cm), dày 672 trang, đóng bìa cứng, cung cấp thông tin về hơn 1.300 bản kinh Việt dịch gồm hơn 4.000 quyển, của gần 200 dịch giả đóng góp trong hơn 50 năm qua. - Sách sẽ phát hành ngay sau Tết Nguyên Đán.
 
Phiên bản online được cập nhật thường xuyên tại đây:
 
 
Chúng tôi xin trân trọng và chân thành biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến, thông tin bổ sung cho công trình này.
 
Kính mong sự góp sức của Quý Thầy và Quý BBT các website Phật giáo, cùng phổ biến thông tin này đến với mọi người Phật tử, để mỗi người con Phật đều có cơ hội đóng góp sức mình vào công việc xây dựng Đại tạng kinh Tiếng Việt.
 
Xin chân thành cảm ơn,
 
Trân trọng,
​Cư sĩ Nguyễn Minh Tiến 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn