Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Thoát Vòng Sanh Tử (pdf)

12/10/201515:17(Xem: 4845)
Thoát Vòng Sanh Tử (pdf)


Thoat Vong Sanh Tu

LỜI TỰA

Pháp môn Niệm Phật hợp với tất cả mọi người. Già, trẻ, tại gia, xuất gia, ai cũng niệm Phật được. Nếu hết lòng tin ưa, mong muốn sanh về thế giới của đức Phật A Di Đà, mà niệm danh hiệu Phật thì được nhiều lợi ích. Đặc biệt là :

- Chuyển hoá được mọi nghịch cảnh. Phước báo thế gian không cầu mà tự được hưởng ( Hoà Thượng Thích Thiền Tâm trích dịch từ Văn Sao của Tổ Ấn Quang ).

- Khi thọ mạng hết, lúc lâm chung được Phật tiếp dẫn về thế giới Cực Lạc, vĩnh viễn thoát khỏi sanh tử luân hồi (kinh Vô Lượng Thọ) không chịu những sự khổ, chỉ hưởng những điều vui (kinh A Di Đà).

Vì vậy tôi đã chọn một số lời dạy của Phật, Tổ và các đại sư Tịnh Độ về những lợi ích của việc niệm Phật và cách thực hành pháp môn Niệm Phật, viết thành quyển Thoát Vòng Sanh Tử, dâng tặng những ai hữu duyên.

Dù tôi đã cố gắng duyệt xét lại từng chương, mục, nhưng khó tránh khỏi thiếu sót. Ngưỡng mong độc giả thông cảm góp ý, chỉ điểm cho.

Montreal ngày 01 tháng 09 năm 2015

Nguyên Đại Diệu Âm, Đỗ Hữu Cự

Email : huucudo7575@yahoo.com 


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn