Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Thư Mời Đại Hội Hoằng Pháp lần thứ nhất (thứ bảy 27/11/2021)

25/11/202109:25(Xem: 896)
Thư Mời Đại Hội Hoằng Pháp lần thứ nhất (thứ bảy 27/11/2021)
Phat thuyet phap-1dai hoi hoang phap-2
hoi dong hoang phap

dai hoi hoang phap-1dai hoi hoang phap-2
dai hoi hoang phap-3



01_Dai hoi hoang phap


Tường Thuật nhanh về 
Đại Hội HỘI ĐỒNG HOẰNG PHÁP Lần I /2021

qua hệ thống trực tuyến Zoom.

Nhận được lời mời của TT Thích Nguyên Tạng (Trưởng Ban Báo Chí và Xuất Bản Hội Đồng Hoằng Pháp GHPGVNTN) như là một Thông tín viên cho Trang Nhà Quảng Đức và được  tham dự Đại Hội của  Hội Đồng Hoằng Pháp. Thật là một vinh dự cho một người Phật tử tín tâm hằng khao khát được góp chút ít thiện chí, cùng tán trợ việc hoằng dương chánh pháp theo tinh thần của Hội Đồng Hoằng Pháp.Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính  xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hội  Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202. (xem tiếp)




***
facebook
youtube
 


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn