Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Phật Giáo và Những Tản Văn (sách pdf)

21/12/201912:02(Xem: 1209)
Phật Giáo và Những Tản Văn (sách pdf)

Phat giao va nhung tan van_thich Dong Bon
Lời giới thiệu

Ngày nay, văn hóa Phật giáo đã trở thành một truyền thống trong tâm hồn người Việt, ngoài kinh điển do các bậc Đại lão Hòa thượng dày công sưu tập và biên dịch, Phật tử chúng ta còn có rất nhiều tư liệu sách báo để tìm hiểu, học hỏi và bổ sung thêm kiến thức vào tư duy trí tuệ.

Phật giáo và những tản văn là một trong những tư liệu về Phật giáo mà tác giả đã trình bày với cả tấm lòng để đưa những hình ảnh thực tế trong Phật giáo đến với bạn đọc. Bạn đọc sẽ nhìn thấy lãng đãng một Khuất Nguyên trong cụ Thiều Chửu, một thiền phái Trúc Lâm trong thuyết Tam hợp, một hoài bão nhân gian Phật giáo trong lòng Hòa thượng Thích Trí Hải, một tấm lòng nặng trĩu của tác giả đối với Phật giáo Hà Tĩnh. Nhiều và còn nhiều hương vị ngọt ngào trong tâm hồn của tác giả đối với Phật giáo mà bạn đọc sẽ từ từ nếm thử khi đọc từng trang sách này.

Khi xuất bản tác phẩm này, chúng tôi chỉ mong muốn được chia sẻ với bạn đọc một tấm chân tình, một tầm nhìn bao quát nhưng sâu sắc đối với nền văn hóa Phật giáo Việt Nam.

Xin trân trọng giới thiệu tác phẩm Phật giáo và những tản văn đến với bạn đọc.

 

Mùa Đông năm Canh Dần, 2010
Công ty Văn Hóa Phát Quang
Kính bút


pdf-icon
Phật Giáo và Những Tản Văn_Thích Đồng Bổn
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn