Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Khi chết không mang theo được gì

08/04/201320:13(Xem: 7505)
Khi chết không mang theo được gì

Khi chết không mang theo được gì

Lời giới thiệu của nhà xuất bản trong lần tái bản

Đoàn Văn Thông

Nguồn: Đoàn Văn Thông


Kính thưa quý vị độc giả

Cuốn Khi Chết Không mang theo được gì do tác giả Đoàn văn Thông biên soạn đã được đông đảo người đọc hoan nghênh. Số lượng 1000 cuốn không đủ để cung cấp đến nhiều người - Vì thế nhiều vị độc giả đã yêu cầu in ấn thêm để phổ biến rộng rãi hơn. Do đó mới có lần tái bản này với sự giúp đỡ của nhiều vị hảo tâm.

Đây là tập sách tuy mỏng nhưng cô đọng rất nhiều vấn đề liên quan tới cuộc đời của mỗi người và mọi người. Nội dung bao gồm vấn đề của sự sống và sự chết, về những việc làm, hành động hay ý nghĩa của mọi người trong đời và những tác động, ảnh hưởng cũng như hậu quả trong hiện tại hay ở tương lai.

Ngoài ra tập sách này còn trình bày một số vấn đề liên quan tới những sự tụ tập của một vài vị chân sư, sự chuyển đổi của trường Khí vũ trụ ảnh hưởng đến vận mệnh thế giới, thuyết Cửu tinh lên châu, các thảm họa trên quả đất và vấn đề điềm triệu trong dân gian.

Kính thưa quý vị độc giả,

Nhà xuất bản Thế giới Mới chúng tôi tính tới nay đả xuất bản được rất nhiều đầu gách của tác giả Đoàn văn Thông - nguyên là Giảng viên Đại học Khoa học Huế và Đại học Duyên Hải Nha trang về môn Sinh vật học Biology). Sách do ông Đoàn văn Thông biên soạn bao gồm nhiều đề tài từ khoa học cho đến vấn đề Tâm linh, Đặc biệt nhất là nhiều sách viết về vấn đề Tâm linh kỳ bí phát hành, phổ biến rộng rãi tới các tiểu bang Mỹ quốc có người Việt đã được đông đảo độc giả tìm đọc. Trong chiều hướng đó lần xuất bản này - tập sách nhan đề “Khi Chết không mang theo được gi” của soạn giả Đoàn văn Thông ra mắt quý bạn đọc.

Nhà xuất bản xin trân trọng giới thiệu đến quý vị

NHÀ XUẤT BẢN HẢI NGOẠI 2004

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn