Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Chương 11: Thay lời kết

10/05/201319:02(Xem: 9458)
Chương 11: Thay lời kết
Canh Dưỡng Sinh


Chương 11
Thay Lời Kết

Trần Anh Kiệt
Nguồn: Lập Thạch Hòa, Thạch Thượng Nghi, Trần Anh KiệtTôi phục vụ trong ngành nghiên cứu y hóa học đã hơn ba mươi lăm năm. Trong thời gian đó, cha và anh của tôi đều đã qua đời vì bệnh ung thư. Riêng cá nhân tôi thì bị loét bao tử và ung thư thập nhị chỉ tràng. Sau khi được giải phẫu một thời gian, bệnh tái phát và di chuyển lên tận phổi. Ðến giai đoạn này, tôi đã bỏ mặc các công trình nghiên cứu quy mô mà cố sức chống chọi với tử thần.

Tôi cố gắng xoay qua miệt mài với việc nghiên cứu các loại dược thảo và đã phân tích cùng thí nghiệm trên 1500 loại thảo mộc khác nhau. Tôi cũng không quên và rất lấy làm tiếc vì đã sát hại biết bao sinh mạng của các loài cầm thú để thực hiện các công trình nghiên cứu đó. Tuy nhiên sử dụng cầm thú để làm vật thí nghiệm cũng có một giới hạn nào. Sau cùng tôi đã áp dụng cho chính bản thân tôi và thân nhân của tôi để thí nghiệm. Rốt cuộc rồi, tôi đã gặt hái được kết quả mỹ mãn là chỉ có canh dưỡng sinh và nước gạo lứt rang nấu bằng công thức như đã đề cập trong phần trước là hữu hiệu mà thôi.

Hai loại sản phẩm mới được phát minh này không ngờ ngày nay lại là những phương thuốc công hiệu ngoài sức tưởng tượng và đã cứu sống biết bao sinh mạng của những bệnh nhân đã tới thời kỳ tuyệt vọng khiến tôi vô cùng mừng rỡ. Tôi không biết nói gì hơn là xin tất cả quý vị nào đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian thực hiện công trình nghiên cứu đến ngày thành tựu hãy nhận nơi đây lòng chân thành cảm ơn tha thiết của tôi.

Ngày nay chúng ta đã biết canh dưỡng sinh có công hiệu phòng ngừa và chữa trị được bệnh ung thư nhưng còn có những hiệu nghiệm sau đây:

Có khả năng phục hồi các khớp xương bị ma sát hao mòn vì bệnh thấp khớp hay viêm khớp xương.

Có khả năng làm cho tế bào xương được tái sanh trở lại.

Trì hoãn sự lão hóa, hồi phục thanh xuân và năng lực hoạt động.

Chữa lành chứng đục nhân mắt.

Chữa lành bệnh hoại huyết cấp tính và mạn tính.

Chữa lành bệnh viêm gan, cao huyết áp, bệnh tim mạch, bướu não và các chứng ung thư não bộ. Ðặc biệt phục hồi các chức năng của não.

Tôi hy vọng quý độc giả tiếp tay phổ biến sự lợi ích thiết thực này đến tất cả mọi người. Những ai đã bị các chứng bệnh về não khiến cho sự phát biểu tình cảm thất điều, nói năng lẫn lộn, đi đứng không vững, mất ngủ, nhức đầu, thị lực kém, khi dùng canh dưỡng sinh liên tục sẽ mau hồi phục và sinh hoạt bình thường. Nhưng tôi chủ trương khi dùng canh dưỡng sinh thì không dùng các loại Tây hay Ðông y dược khác để cho hiệu nghiệm của nó được vẹn toàn hơn.

Hẳn quý vị còn nhớ, hơn một trăm năm trước, nhà bác học đại tài Atkinson đã nói: "Các bác sĩ trong tương lai sẽ không cần dùng thuốc, chỉ cần quan sát xương cốt của bệnh nhân về phương diện cấu tạo, dinh dưỡng ...là họ sẽ hiểu ngay nguyên nhân của bệnh tật và phương cách để phòng ngừa".

Lời nói trên đây có thể coi như lời tiên đoán về sự tiến bộ và canh tân của y học trị liệu trong thế kỷ thứ 21. Tôi hy vọng các cơ quan có thẩm quyền về y tế hãy ghi nhớ ý nghĩa lời nhắn nhủ của tiền nhân hơn một trăm năm trước mà cố gắng truy cầu sự hạnh phúc cho mọi người bằng cách tạo cho họ có được sức khỏe dồi dào và xa lánh bệnh tật.

Sách viết đến đây đã kết thúc. Trong cuộc đời còn lại, tôi sẽ cố gắng nghiên cứu không ngừng nghỉ và hy vọng sẽ được cống hiến thêm cho đời những thành tựu khác về lãnh vực y hóa học hữu ích cho nhân loại.


Lập Thạch Hòa
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
110,220,567