Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Chương ba: Canh dưỡng sinh đã cải tử hoàn sanh cho hai mươi lăm ngàn bệnh nhân

10/05/201318:27(Xem: 9442)
Chương ba: Canh dưỡng sinh đã cải tử hoàn sanh cho hai mươi lăm ngàn bệnh nhân
Canh Dưỡng Sinh


Chương Ba
Canh Dưỡng Sinh Đã Cải Tử Hoàn Sanh Cho Hai Mươi Lăm Ngàn Bệnh Nhân

Trần Anh Kiệt
Nguồn: Lập Thạch Hòa, Thạch Thượng Nghi, Trần Anh Kiệt


"Tôi là nhân chứng của một người bạn mắc phải bệnh ung thư trầm trọng đã nhờ canh dưỡng sinh của khoa học gia Lập Thạch Hòa mà bình phục và sinh hoạt bình thường hàng ngày trong tình trạng khỏe mạnh. Tôi xin tự nguyện dẫn chứng về trường hợp của bạn tôi đã thoát chết một cách thần kỳ hầu cho mọi người biết rõ kết quả về phương pháp trị liệu chưa từng thấy trong lịch sư y học trước đây." Ðây là lời của Ngũ Ðảo Chiêu Thọ Tiên Sinh, giám đốc công ty Ðào Mạc của Nhật Bản. Kính mời quý độc giả nghe tiếp bài nói chuyện của Ngũ Ðảo tiên sinh như sau:

1.- Chỉ còn 0.5 phần trăm hy vọng, nhưng vẫn sống sót

Ba năm trước đây, một người bạn của tôi đã nhập viện để giải phẫu bệnh bao tử. Ðộ nửa năm sau, anh đã bình phục và trở lại công ty làm việc. Vì vấn đề điều hành nội bộ, cho nên công ty hàng tháng thường họp mặt toàn bộ nhân viên lại một lần. Tôi đã gặp lại người bạn nhưng thấy anh có vẻ tiều tụy khác xưa. Tôi bèn hỏi phu nhân của anh thì được biết anh bị bệnh ung thư và bệnh viện cho biết sẽ sống không qua khỏi năm nay.

Bây giờ là tháng 6 dương lịch. Vậy anh ta chỉ còn sống được có nửa năm nữa mà thôi. Nghe vậy, tôi rất buồn và tội nghiệp cho người bạn cùng sở của mình quá. Một hôm, tôi vào câu lạc bộ để nhấm nháp một lon bia, có nghe một cô khách hàng trò chuyện, được biết hiện nay có một loại nước canh rau cải có khả năng trị bệnh ung thư đại tài và đã cứu sống được rất nhiều người. Tôi hỏi thì cô ấy bảo chỉ nghe đồn vậy thôi chớ cô không biết rõ chi tiết và cũng không biết loại canh dưỡng sinh đó xuất xứ từ đâu. Tôi nghĩ bây giờ mình có một cách có thể biết được tin tức về loại nước canh thần diệu này. Tôi bèn đến vài tiệm uốn tóc và sửa sắc đẹp đàn bà trong vùng và xin họ cho phép tôi dán một thông cáo với lời thỉnh cầu ai biết thì mách dùm cho. Vì tôi biết các bà đi sửa sắc đẹp thường hay chuyện vãn với nhau, nên trước sau gì mình cũng tìm ra manh mối. Quả đúng như sự tiên đoán của tôi. Hai mươi ngày sau khi dán thông cáo, tôi được một bà nọ gọi điện thoại đến và cung cấp cho tôi đầy đủ chi tiết về nơi xuất xứ của loại canh dưỡng sinh này. Nên tôi lấy hẹn với y sĩ Lập Thạch và đưa ông bạn của tôi đến khám bệnh. Sau khi chẩn bệnh, y sĩ Lập Thạch cho biết bệnh trầm trọng lắm và chỉ có 0.5% hy vọng sống còn. Tôi bèn hỏi y sĩ vậy có cứu được bạn tôi không. Ông trả lời nếu dùng canh dưỡng sinh đúng theo phương pháp của ông chỉ dẫn thì hy vọng nhiều lắm, không có chết đâu.

Sau đó bạn tôi uống canh dưỡng sinh hàng ngày thì thấy bệnh càng lúc càng thuyên giảm và cuối cùng đã hoàn toàn bình phục. Ba năm sau, sức khỏe của ông hoàn toàn sung mãn. Nên ông vui vẻ chấp nhận sự bổ nhiệm vào chức vụ quản lý công ty.

Qua sự kiện bạn tôi chỉ nhờ một loại nước canh rau cải tầm thường mà khỏi bệnh một cách kỳ lạ, tôi bắt đầu tin tưởng hơn nên thường đem chuyện này để phổ biến rộng rãi mỗi khi có dịp gặp gỡ bạn bè. Mục đích của tôi muốn cho nhiều người biết để phòng khi có ai gặp hoạn nạn có dịp cứu giúp. Tôi cũng đề nghị với y sĩ Lập Thạch sử dụng hội trường của công ty chúng tôi mỗi tháng một lần để tổ chức các buổi hướng dẫn công cộng để quảng bá cho nhiều người biết và hân hạnh được ông ấy chấp nhận. Trong thời gian ba năm, có hơn 25 ngàn bệnh nhân đến công ty chúng tôi để nghe hướng dẫn và xin chữa bệnh. Trong số đó có hai chục vị bị bệnh ung thư trầm trọng, đều bình phục.

Không riêng gì bệnh ung thư, bất cứ bệnh nào trầm trọng cũng đều chữa khỏi bởi nước canh dưỡng sinh này. Mới đây Y sĩ Lập Thạch đã từ Cửu Châu đến Bắc Hải Ðạo. Hầu như ngày nào ông cũng đều có tổ chức các buổi thuyết giảng và cứu giúp bệnh nhân.

Tiên sinh là một người có tấm lòng vị tha và bác ái, xả thân cứu người mà không mong một chút báo đáp nào. Gần đây trong các tiệm sách báo người ta có bày bán các sách dưỡng sinh nói về đặc tính chữa bệnh thần kỳ của loại nước canh rau cải. Nhưng tôi đề nghị nên đọc tác phẩm của Lập Thạch tiên sinh vì nó chính xác và đầy đủ hơn. Bởi vì chính ông là người đã nghiên cứu thành công và đích thân cho xuất bản tập sách này.

Tôi (y sĩ Lập Thạch) rất cảm động và phấn khởi trước nghĩa cử của Ngũ Ðảo tiên sinh đã giúp phương tiện tiếp tay với tôi phổ biến loại nước canh dưỡng sinh cho công chúng một cách vô vị lợi. Tôi ngưỡng mộ tấm lòng của ông ấy đã dang tay cứu vớt biết bao con người cùng khổ trong xã hội vật chất này thoát cảnh lầm than và bệnh hoạn nguy khốn.


2.- Tôi kinh ngạc trước hiệu quả thần kỳ của canh dưỡng sinh.

(Bài của bình luận gia Mạc Liễu Ðại Tạng tiên sinh)

Tôi được biết về lai lịch của canh dưỡng sinh từ ba năm nay. Lúc đó tôi luyện tập thân thể bằng cách đi bộ hàng ngày đã được mười năm rồi. Tôi thấy sức khỏe dồi dào và tin tưởng vào môn luyện tập này lắm. Mỗi tháng tôi đi bộ tổng cộng trên 100 cây số và ít khi bị bệnh hoạn.. Tuy nhiên một hôm sau khi hoàn tất một buổi thuyết giảng khoảng nửa tiếng đồng hồ, tôi cảm thấy thân thể uể oải bất thường. Tôi có ông bạn già quen nhau từ 15 năm nay là Ngũ Ðảo Chiêu Thọ tiên sinh. Ông trông cách thức đi đứng của tôi lúc này mà bảo rằng: "Tôi thấy sức khỏe của bạn lúc này bết lắm. Trông cách đi đứng của bạn cũng khác xưa".

Sau đó ông bạn già khuyên tôi nên uống canh dưỡng sinh do Lập Thạch tiên sinh phát minh. Ðược biết loại canh dưỡng sinh này đã cứu sống sinh mạng của một bệnh nhân ung thư cùng sở với ông Ngũ Ðảo, nên tôi tin tưởng vào công hiệu của nó lắm.

Tôi biết các loại thực vật như củ cải trắng, củ cà rốt và củ ngưu báng đều sinh trưởng từ đất và hấp thụ các dưỡng chất thiên nhiên của đất đai mà tăng trưởng , nên có hiệu nghiệm lắm. Vả lại tôi cũng thấy hứng thú và muốn uống thử một phen.

Một hôm, ông bạn tôi đã giới thiệu tôi cho y sĩ Lập Thạch khám bệnh. Sau khi xem qua bàn tay và đầu gối của tôi, ông bảo tôi hiện mắc phải các chứng bệnh cùng lúc: nặng tai bên phải, mắt trái có cườm nhỏ, gan yếu và bị bệnh tiểu đường. Tôi nghĩ tôi cũng đã già rồi, thì những chứng bệnh lặt vặt như vậy xảy ra cũng là điều tất nhiên thôi. Tuy nhiên lúc này môn đi bộ không còn giúp tôi quân bình lại sức khỏe nên tôi chấp nhận phải uống canh dưỡng sinh để điều trị. Một ngày tôi uống 5 lần. Buổi sáng uống 2 lần. Buổi chiều và tối uống 3 lần. Mỗi khi đi giảng bài tại các trường, tôi thường mang theo cái bình thủy đựng nước canh dưỡng sinh để uống cho đầy đủ các lần trong ngày. Theo lời dặn của y sĩ, tôi kiêng ăn thịt, cá, bơ, sữa và dầu mỡ động vật. Ban đầu tôi tiểu tiện hơi gắt. Nhưng sau đó một tuần lễ thì tình trạng đã trở lại bình thường.

Kết quả sau khi uống canh dưỡng sinh được một tháng, tôi cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái. Trọng lượng giảm hết 2kg. Da dẻ ở mặt và tay tươi nhuận trở lại. thân thể rắn chắc như xưa. Những người có kinh nghiệm qua, trông vào tôi, họ biết ngay tôi đã dùng canh dưỡng sinh và vừa khỏi bệnh.

Ba tháng sau, tôi trở lại để được Lập Thạch tiên sinh tái khám. Nhìn đầu gối và chân của tôi, ông bảo: "Mạc Liễu tiên sinh, ông đã khỏe mạnh rồi. Các chứng bệnh của ông trước đây không còn nữa. Từ đây ông không cần thiết phải uống tiếp và có thể đi bộ hàng ngày để rèn luyện sức khỏe." Tôi vô cùng mừng rỡ và cảm thấy y sĩ Lập Thạch là một người có nhiều bản lãnh.

Hiện nay trên thế giới, người ta đã phát minh ra nhiều phương pháp khác nhau để duy trì sức khỏe. Việc này được quảng cáo và được nhiều người hưởng ứng như một phong trào. Có những người cảm thấy tự hào vì tuổi đã trên 60, nhưng những cơ quan trong cơ thể được kiểm nghiệm thấy như còn ở tuổi 30. Ðây là một lối suy nghĩ có phần sai trái. Tôi năm nay đã bảy mươi tuổi. Tôi công nhận tôi đã 70 nhưng còn sức khỏe chớ không phải còn trẻ. Nếu uống canh dưỡng sinh mỗi ngày cũng không thể nào chạy bộ nổi 100 mét trong vòng 12 phút. Nhưng tôi có khả năng chạy được 100 mét trong vòng 20 phút theo lứa tuổi của người già.

Bảo dưỡng thân thể chính là duy trì cơ thể ở lứa tuổi nào thì có tình trạng sức khỏe tốt ở lứa tuổi đó. Ðây là một sự khoái cảm của bản thân, giống như sau khi đi bộ, chúng ta sẽ cảm thấy sảng khoái hơn là ngồi co ro một xó nào đó ở trong nhà. Từ khi tôi rời khỏi Ðông Kinh đến nay, tôi thường hay đi tản bộ dọc theo bờ sông hay bãi biển mỗi lần khoảng 20 phút. Tôi được dịp hít thở không khí trong lành và phảng phất đâu đây hương vị đặc thù của nước sông hay nước biển. Tôi cảm thấy máu huyết lưu thông điều hòa, các giác quan trong cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái. Tôi nghĩ có lẽ đây là kết quả cụ thể về việc tôi đã dùng canh dưỡng sinh trong một thời gian khá lâu.

Vì công hiệu tuyệt vời của canh dưỡng sinh, nên tôi cảm thấy cần khuyến khích các bằng hữu của tôi sử dụng. Một số người thì dùng liền. Một số người thì dè dặt uống thử một thời gian thôi. Một số người không tin tưởng đã từ chối khéo là họ đang dùng thuốc dưỡng sinh khác cũng thấy hữu hiệu lắm. Tuy nhiên tôi vẫn không nản lòng vì làm được những gì ích lợi cho đồng bào mình để tránh những bịnh tật hiểm nghèo có thể xảy ra trong thời đại tân tiến này là tôi vui rồi.

Một hôm tôi được biết thân phụ của một nữ sĩ quen thuộc bị nhiễm trùng ở đường tiểu khá nguy hiểm. Tôi bèn hướng dẫn cho cô biết về hiệu nghiệm của canh dưỡng sinh để cô có thể cho thân phụ của cô uống thử. Nghe qua cô mừng rỡ vô cùng. Cô vào các siêu thị ở Ðông Kinh tìm mua cho được Củ Cải trắng và nấm Ðông cô loại tốt, đem về nấu cho cha của cô uống. Một hôm tôi gặp lại vị nữ sĩ này. Nàng vui vẻ chào hỏi rồi bảo với tôi rằng: "Thưa Thảo Liễu tiên sinh ! Nhờ ơn ông mà cha tôi đã khỏi bệnh rồi. Hiện mỗi ngày ông đi tản bộ để rèn luyện cho cơ thể khỏe mạnh mà còn thích thú săn sóc hoa kiểng ở ngoài vườn nữa". Nghe qua tôi vô cùng mừng rỡ vì đã giúp thêm một người thoát khỏi bệnh hoạn trầm kha.

Hiện nay tôi thường đến khu Lộc Giác của huyện Thu Ðiền để mua canh dưỡng sinh về uống. Vì tại nơi đây người ta trồng rau cải tốt lắm. Ðất đai phì nhiêu mà lại thường có ánh nắng mặt trời ấm áp, nên rau cải hấp thụ được nhiều dinh dưỡng thiên nhiên hơn trồng ở nơi khác. Cho nên người ta lập một xưởng chế tạo canh dưỡng sinh tại đây rồi vô chai đóng nút đàng hoàng như sửa bò vậy. Mua từ mười chai trở lên người ta sẽ giao hàng đến tận nhà. Mình khỏi phải nhọc công nấu nướng, nên rất tiện lợi.

Từ ngày uống canh dưỡng sinh đến nay, tôi đã bỏ rượụ. Vả lại nếu có uống rượu thì tửu lượng của tôi trở nên mạnh lắm. Vợ tôi cũng uống canh dưỡng sinh như tôi. Cả hai chúng tôi cảm thấy có nhiều biến đổi tốt trong cơ thể. Chúng tôi ít khi nào bị bệnh cảm mạo, thường khi có cái cảm giác như phơi phới ở trong lòng và rất an vui tự tại.


3.- Canh dưỡng sinh không chỉ bồi bổ sức khỏe mà còn là vị thuốc quý.

(Bài của Họa sĩ Xích Thổ Bất Nhị Phu tiên sinh)

Tôi vốn mang nhiều chứng bệnh. Nào là bệnh gan, suy thận và sưng tuyến tiền liệt vân vân. Tuy nhiên bệnh gan là trầm trọng và đáng lo ngại nhất. Trong vòng sáu năm nay tôi đã nhập viện đến bảy lần. Gần đây gan của tôi bị xơ cứng. Tôi phải vào bệnh viện của trường đại học để chữa trị đến 3 lần. Tổng cộng thời gian nằm bệnh viện này là 5 tháng tất cả. May nhờ bạn bè giới thiệu một loại canh dưỡng sinh mà họ cho là hay lắm. Tôi theo lời họ dặn là uống một ngày ba lần sáng, trưa và tối. Thấy bệnh trạng dần dần thuyên giảm. Ðược biết loại canh dưỡng sinh này là do y sĩ Lập Thạch phát minh, nên một hôm tôi lấy hẹn và tìm đến vị y sĩ này để khám bệnh. Vừa trông thấy diện mạo của tôi, tiên sinh đã đoán trúng phong phóc tôi đang mang những chứng bệnh gì khiến tôi kinh ngạc vô cùng. Sau đó tiên sinh bèn chỉ dẫn tôi về cách thức uống canh dưỡng sinh và dặn dò tôi một số kiêng cữ.

Canh dưỡng sinh do chính tôi nấu lấy theo công thức của y sĩ Lập Thạch. Mỗi ngày tôi uống 600 phân khối. Có khi tôi mua củ cải ở ngoài siêu thị địa phương hoặc đặt hàng tại các nông trại do người sản xuất mang tới. Mỗi lần tôi nấu nhiều hơn để có đủ số lượng uống trong ba ngày, rồi dùng một cái thố bằng thủy tinh có nắp đậy mà cất giữ.

Ba ngày sau khi uống canh dưỡng sinh này, tôi có cảm giác khoan khoái hơn và cơn đau ở bụng dường như không còn hoành hành dữ dội như xưa nữa. Tôi cảm thấy thèm ăn và ăn biết ngon hơn. Một tháng sau tôi hoàn toàn bình phục. Da dẻ hồng hào. Buổi sáng tôi có thể thức sớm tập một số cử động thể dục mà không thấy uể oải. Tôi không cần phải ngủ nhiều như xưa nữa. Bây giờ tôi có thể uống rượu. Nhưng tửu lượng của tôi mạnh hơn hồi đó. Ðôi khi tôi đi uống rượu, mãi vui chơi với bạn bè nên về nhà trễ và quên uống canh dưỡng sinh nhiều lần. Thân thể tôi bắt đầu có cảm giác không thoải mái trở lại.

Bây giờ tôi không vui chơi quá độ nữa mà răm rắp theo sự hướng dẫn của Lập Thạch tiên sinh. Tôi từ bỏ thịt cá và một số thực phẩm biến chế theo phương pháp khoa học. Chỉ ăn cơm mà không ăn bánh mì. Không bao lâu sau, tôi quen dần và không còn thèm muốn các thức ăn có nguồn gốc động vật nữa. Nhưng thuốc lá và rượu tôi khó bỏ được. Nên Lập Thạch tiên sinh bảo tôi phải tiết chế, chỉ sử dụng ở một mức độ vừa phải.

Ðiều mà tôi muốn nói lên cho tất cả mọi người được biết là canh dưỡng sinh không chỉ bồi bổ sức khỏe mà thôi. Nó còn là một môn thuốc quý có hiệu nghiệm thần kỳ. Tôi không hiểu sao luật pháp quy định không cho nó được liệt vào một thứ thuốc chánh thức, mặc dầu công năng của nó vượt trội hẳn các loại thuốc đã được sử dụng từ trước tới nay.

Như tôi đã kể, bản thân tôi đã mang rất nhiều thứ bệnh. Hàng ngày tôi phải uống gần hai chục thứ thuốc khác nhau. Từ ngày dùng canh dưỡng sinh đến giờ, các thứ thuốc trước kia tôi không dùng tới nữa, kể cả sinh tố tôi cũng không đụng tới. Theo chỉ dẫn của y sĩ Lập Thạch, tôi không những uống canh dưỡng sinh, mà còn uống nước gạo lứt rang và nước tiểu gọi là niệu liệu pháp. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Sau khi bệnh thuyên giảm thì chỉ còn uống canh dưỡng sinh thôi.

Trước kia tôi không hề tin hoàn toàn vào lối chữa bệnh kỳ dị của y sĩ Lập Thạch. Nhưng bây giờ đã khỏi bệnh, thú thật tôi tin tưởng một trăm phần trăm vào phương pháp chữa bệnh đơn sơ nhưng thần hiệu này. Hàng ngày tôi theo đúng quy thức được hướng dẫn có kỷ cương của Lập Thạch tiên sinh, không sống bê tha và không rượu chè be bét. Trước đây tôi đã tiêu rất nhiều tiền bạc cho việc chữa bệnh của mình. Nhưng không có hiệu quả khả quan. Bệnh tình không chấm dứt. Bây giờ chỉ với một loại canh đơn sơ đã có khả năng cứu vớt mạng sống của chính mình. Cho nên tôi đề nghị mọi người chớ khinh thường canh dưỡng sinh. Nó là một cái phao để cấp cứu những ai bị bệnh nan y đã đến thời kỳ tuyệt vọng.

Trong phạm vi tôi biết xác thực, một phụ nữ đã đến thời kỳ tắt kinh, đã dùng canh dưỡng sinh hàng ngày, nên kinh nguyệt đã có trở lại. Ngoài ra người vợ cũ của một nhân sĩ tại địa phương bị ung thư tử cung đến giai đoạn cuối cùng, nhờ dùng canh dưỡng sinh cũng được sống sót. Riêng tôi khi vừa mới xuất viện, bác sĩ bảo đúng sáu tháng sau phải trở lại bệnh viện để tái khám. Nhưng tôi không có trở lại vì y sĩ Lập Thạch bảo tôi chụp quang tuyến X nhiều không tốt cho sức khỏe. Từ hai năm nay tôi không có nhập viện lần nào. Tôi hy vọng với loại nước canh dưỡng sinh thiên nhiên này sẽ giúp tôi không bao giờ vào bệnh viện nữa.


4.- Mỗi sáng uống một ly canh dưỡng sinh, cả ngày uống rượu không say

(Bài của Tiền Ðiền Võ Khánh tiên sinh, chủ nhiệm tiết mục của đài truyền hình).

Tôi là một người khỏe mạnh. Nhưng bây giờ niên kỷ đã cao, nên cũng chú ý đến làm thế nào để duy trì sức khỏe. Một khi đã suy yếu rồi, mình mới thấy hối tiếc những năm tháng đã qua và mới biết quý trọng sức khỏe của thời niên thiếu.

Từ 5 năm nay, tôi bị bệnh tiểu đường, nhưng không nghiêm trọng lắm. Bác sĩ không có bảo tôi kiêng cữ ăn uống. Nhưng hàng tháng tôi phải trở lại bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Ðồng thời từ hai năm trở lại đây, tôi lại mang thêm chứng viêm gan nữa. Bác sĩ bảo vì tôi dùng thuốc quá liều nên gan bị phương hại. Tôi mới hiểu rằng mình không nên ỷ lại vào thuốc men nhiều quá.

Tôi đã thử qua nhiều phương pháp khác nhau để hồi phục sức khỏe mà hiện nay rất phổ biến trong dân chúng. Nhưng không thấy có gì tiến bộ lắm. Tôi bèn xoay qua áp dụng cách ăn uống để bồi dưỡng. Tôi uống rất nhiều sữa bò. Mỗi tối tôi uống khoảng hai ly trước khi đi ngủ. Ðồng thời hàng ngày tôi đều đi bộ để rèn luyện thân thể.

Gần đây trong một buổi đi coi hát bóng, tôi có gặp một người quen là Tam Quốc Liên Thái Lang tiên sinh. Ông ca tụng về loại canh dưỡng sinh này lắm. Tôi biết Tam Quốc tiên sinh là một người đàn ông mẫu mực đàng hoàng và không bao giờ đùa giỡn hay nói chuyện sai trái. Cho nên tôi nghe lọt tai và cố gắng uống thử một phen cho biết.

Kể từ giờ phút đó, mỗi sáng thức dậy, tôi uống một ly canh dưỡng sinh trước bữa ăn sáng chừng một lát. Khi đi ra khỏi nhà, tôi đựng nước canh dưỡng sinh trong một cái bình thủy để giữ độ ấm và mang theo. Nước canh dưỡng sinh tuy không ngon, nhưng cũng không phải là một thứ khó uống.

Hàng tuần , đến thứ bảy tôi nấu canh thật nhiều một lần, bằng cách rửa thật sạch rau củ rồi nấu nước canh này theo phương pháp đã chỉ dẫn. Xác canh sử dụng cách nào tùy thích. Còn nước thì cho vào chai thủy tinh và cất giữ trong tủ lạnh. Hiện nay tôi không rõ nước canh dưỡng sinh đã chữa tôi khỏi bệnh tật gì. Nhưng có điều tôi cảm giác thấy khỏe mạnh hơn xưa. Mỗi lần uống rượu thì thấy tửu lượng gia tăng nhiều lắm. Bây giờ ngày nào tôi cũng uống canh dưỡng sinh.Thét rồi thành một thói quen. Tuy mất nhiều thời gian nhưng nhờ có nhà tôi phụ giúp và lo toan dùm.

Trên đài truyền hình Ðông Kinh, tôi đã phụ trách mục Dưỡng sinh, có giới thiệu qua về công hiệu của canh dưỡng sinh với quý khán thính giả. Sau đó tôi nhận được rất nhiều thư từ gởi tới để cám ơn và khen tặng. Tôi cũng thấy trên tạp chí, người ta cũng giới thiệu về công dụng của nước canh dưỡng sinh này. Tận hang cùng ngõ hẻm, đâu đâu người ta cũng bàn tán và ca tụng nó. Thét rồi đã nổi lên một phong trào uống canh dưỡng sinh rầm rộ tại Nhật Bản.


5.- Cảm ơn y sĩ Lập Thạch, Cao Ðan Cung Kỷ điện hạ và tôi khen ngợi nước canh này

(Bài của Cửu Bảo Ðiền Nhất Trúc tiên sinh, Kỹ nghệ Nhuộm, Nhật Bản)

Tôi cũng đã có lần đi khám sức khỏe với một bác sĩ ở đầu phố. Theo tôi, thuốc men có thể chữa bệnh tới một mức độ nào, nhưng đối với cơ thể không hẳn là một chất liệu tốt. Cho nên thuở giờ, tôi chưa hề dùng qua thuốc bổ, sinh tố hay thực phẩm bồi dưỡng.

Cách nay hai năm, có lần tôi bị cảm mạo. Bởi vì bình thường tôi rất khỏe mạnh, ít khi bệnh hoạn, cho nên khi bị nóng sốt, tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Vì vậy tôi xin nhập viện điều trị. Gặp được cô y tá quen biết. Nàng rất quan tâm cho tôi và khuyên tôi nên nhân cơ hội này để xin được khám sức khỏe tổng quát. Tôi bằng lòng và nhờ nàng lo toan việc ấy. Kết quả thử nghiệm, bệnh viện đã phát hiện ra tôi bị bệnh tim mạch ở thời kỳ mới phát và bệnh tiểu đường. Tuy chưa có những triệu chứng bệnh tật nào xuất hiện. Nhưng tôi nghĩ đã đến từng tuổi này rồi, chắc chắn sức khỏe cũng sẽ "có vấn đề" như những người già cả khác.

Bà con của tôi bảo tôi nên tìm một vị bác sĩ gia đình để chuyên theo dõi về sức khỏe của mình. Không nên nay đi ông này mai đi ông khác khó cho người ta làm việc lắm. Tôi có một cô học trò. Chồng của cô có lần đến thăm tôi và đề nghị tôi nên gặp y sĩ Lập Thạch, một thầy thuốc nổi danh về săn sóc sức khỏe và cũng là người thân quen của anh ấy. Bình thường anh ta là một người rất được tôi tín cẩn, nên tôi nhờ anh sắp xếp và hướng dẫn đến gặp Lập Thạch tiên sinh.

Một hôm, nhà tôi và tôi đã được người học trò chở đến gặp y sĩ Lập Thạch. Ông xem sơ qua bàn tay của tôi thì đã biết tôi hiện nay đang mắc phải các bệnh tật gì. Ông nói tôi bị bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường và bảy loại bệnh khác ở mức độ nhẹ chưa xuất hiện hoành hành. Nhà tôi trước đây có lần nhập viện để chữa bệnh lỗ tai, thế mà ông cũng đoán ra được, làm cho tôi kinh ngạc và khâm phục vô cùng. Từ lần khám bệnh đó đến nay đã hai năm. Nhưng tôi vẫn tiếp tục uống canh dưỡng sinh do y sĩ Lập Thạch hướng dẫn.

Mỗi lần tôi nấu canh với một dung lượng uống được 15 lần. Sau đó để nguội, cho vào chai và đóng nút kỹ rồi cho vào tủ lạnh cất giữ. Mỗi ngày tôi uống 5 lần. Như vậy mỗi lần nấu tôi có thể uống được trong 3 ngày, cũng không mất công lắm. Người học trò của tôi cũng dùng canh dưỡng sinh này. Nhưng anh hăng hái hơn tôi. Mỗi lần uống hết, anh nấu tiếp liền, không hề chậm trễ.

Từ khi tôi uống canh dưỡng sinh mỗi ngày đến giờ, tôi không những đã hết bệnh mà còn không bao giờ bị mắc phải chứng bệnh nào khác. Tôi cảm thấy sức khỏe chuyển biến một cách lạ lùng. Tôi phục vụ trong công nghệ nhuộm. Có lẽ vì ảnh hưởng hóa chất nên da tôi bị nổi đồi mồi nhiều. Nhưng sau khi đã uống canh dưỡng sinh được sáu tháng sau, thì đồi mồi đã biến mất. Da mặt cũng trở nên mịn màng tươi nhuận khác xưa. Mỗi lần gội đầu, tóc của tôi không còn rụng nhiều như hồi đó. Nước tiểu trong. Tôi thấy ăn ngon, thèm ăn và ăn uống nhiều hơn. Mặc dầu kiêng cữ cá thịt, nhưng bây giờ trông thấy các món ăn đó được dọn lên, tôi không còn thèm thuồng nữa.

Có người bảo rằng họ dùng nước canh này thỉnh thoảng tưới vào hoa kiểng, qua mùa xuân nó sẽ trổ bông tươi đẹp và trổ nhiều hơn.

Gần đây tôi có xem người ta quảng cáo trên truyền hình và chỉ dẫn phương pháp để nấu canh dưỡng sinh. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu mình không thực hành đúng theo phương pháp của Lập Thạch tiên sinh thì sẽ không công hiệu bằng, vì chính tiên sinh là người phát minh ra loại canh dưỡng sinh này và đã tự tay cứu sống biết bao sinh mạng của những bệnh nhân đã đến thời kỳ tuyệt vọng.

Trong khi nấu canh dưỡng sinh, một số người đã gạt bỏ lớp bọt nổi trên mặt của nó. Làm như vậy không đúng. Những vị bô lão sinh sống trong Trường Thọ Thôn của Nhật Bản đều ăn gạo lứt và rau trái nguyên vẹn. Cách thức này mới có thể hấp thụ toàn vẹn tinh chất của rau trái được nuôi sống bằng dưỡng chất màu mỡ của đất đai. Lớp bọt đó cũng hàm chứa rất nhiều tính chất bổ dưỡng. Nếu bỏ nó đi, thì thật là lãng phí. Thật ra trong đất đai để trồng trọt có sức dinh dưỡng rất mạnh. Lúc còn bé, tôi bị bệnh đau chân. Mẹ tôi bảo hãy đi chân trần lên trên đất thì quả nhiên một thời gian sau, bệnh hoàn toàn dứt hẳn. Có người bảo rằng, những con chim mới sanh còn non yếu. Mình dùng đất phủ lên lồng, khoảg 2 tiếng đồng hồ sau. Chim sẽ khỏe mạnh.

Công hiệu của canh dưỡng sinh thật linh nghiệm đối với sức khỏe và mọi loại bệnh tật. Cho nên ở Nhật Bản ngày nay đâu đâu cũng nghe người ta phổ biến trong công chúng loại nước canh rau này. Tôi cũng thế, mỗi lần tham gia các buổi hội thảo, trong lúc mạn đàm, tôi cũng thường đem đề tài của canh dưỡng sinh để nói cho mọi người cùng biết. Tôi chuẩn bị sẵn các tài liệu nói về sự hữu ích của canh dưỡng sinh và phương pháp chế biến như thế nào để phân phát cho mọi người. Trong vòng nửa tiếng đồng hồ, tôi đã làm cho người ta thông hiểu. Ở nhà tôi cũng có mua sẵn một số nồi thủy tinh dùng để nấu canh dưỡng sinh. Tôi cũng thường hay biếu tặng một số bạn bè quen biết. Trong xe của tôi lúc nào cũng có sẵn tài liệu về canh dưỡng sinh và nồi nấu để sẵn sàng biếu tặng cho những người thực sự cần thiết.

Tôi cũng khuyến khích Hắc Liễu Tán Tử nữ sĩ và Cao Ðan Cung Kỷ Ðiện Hạ sử dụng canh dưỡng sinh. Hai vị này uống qua và chịu lắm. Ngày nay tại Nhật Bản, canh dưỡng sinh thật sự được phổ biến rộng rãi. Số lượng củ cải trắng, củ cà rốt và củ ngưu báng được các nhà trồng rẫy sản xuất gia tăng. Tại một số siêu thị, người ta đã chế biến canh dưỡng sinh sẵn và vô chai để bày bán cho công chúng, rất tiện lợi.


6.- Tuy chưa am hiểu canh dưỡng sinh là gì, nhưng tôi cứ uống.

(Bài của Căn Thượng Ðình tiên sinh, diễn viên điện ảnh)

Khoảng hai chục năm về trước, tôi đã bị bệnh thống phong (gout) và sạn mật. Mỗi lần bệnh hoành hành, tôi cảm thấy đau đớn vô cùng. Trông hình ảnh xuất hiện trên màn bạc, khán giả nghĩ rằng tôi là một người đi bộ khỏe lắm. Nhưng thật ra mỗi lần diễn xuất xong tôi thấy khổ sở vô cùng.

Tôi nghĩ nếu để tình trạng này kéo dài mà không chữa trị đàng hoàng, thì có ngày bệnh sẽ nghiêm trọng hơn. Cho nên tôi đã xin nhập viện để điều trị. Vị y sĩ săn sóc cho tôi bảo tôi phải sửa đổi thói quen ăn uống thì mới có thể cải thiện được sức khỏe. Hồi đó tôi không lưu tâm tới tình trạng sức khỏe của chính mình mà mãi lao đầu chạy theo nghệ thuật. Ðến bây giờ tôi mới hiểu nên sử dụng rau trái làm thành phần chính yếu trong các bữa ăn hàng ngày của tôi. Từ đó đến nay, bệnh thống phong không còn hành hạ tôi nữa. Ðiều đó đủ để chứng minh, ăn uống đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sức khỏe của con người. Hiện nay mỗi tháng tôi đi kiểm tra sức khỏe một lần. Ngoài huyết áp hơi tăng cao một chút, tôi không có bệnh tật gì cả. Từ mười năm nay, mỗi ngày tôi chạy bộ chậm chậm khoảng năm hay sáu cây số. Tôi cảm nhận điều này rất tốt cho sức khỏe.

Ðến năm 1993, một người bạn đã tặng tôi một chai canh dưỡng sinh. Cho nên tôi mới bắt đầu biết sử dụng thứ nước uống này. Mỗi tuần lễ tôi chỉ uống có một lần và mỗi lần là một tách. Tuy canh không ngon nhưng tôi vẫn uống. Thái độ của tôi đối với loại canh rau này cũng không tích cực lắm.

Canh dưỡng sinh không phải là một loại dược phẩm. Cho nên tôi không khẩn trương lắm. Tôi cũng không cho nó là một loại thực phẩm bồi dưỡng. Tuy nhiên ngày nay người ta quảng cáo công hiệu của nước canh dưỡng sinh rầm rộ quá. Ðâu đâu người ta cũng đề cập đến loại thức uống này. Cho nên tôi cũng uống theo để bồi dưỡng sức khỏe như một phong trào.


7.- Bạn bè tôi uống canh dưỡng sinh để trị bệnh tiểu đường và chữa trị tàn nhang trên mặt. tôi tin tưởng và dùng nó để chữa bệnh loét bao tử.

(Bài của Ðằng Thôn Chí Bảo nữ sĩ, diễn viên điện ảnh)

Cách nay không lâu, tôi có nghe Thảo Liễu Ðại Tạng tiên sinh nói qua về loại canh dưỡng sinh rất hữu ích cho sức khỏe của con người. Nhưng vì lá củ cải trắng khó mua quá, nên tôi chưa có cơ hội để sử dụng.

Hồi đó có lần tôi phải nhập viện để giải phẫu bệnh bao tử. Sau này mỗi năm tôi phải đi tái khám một lần. Bác sĩ bảo tôi hãy thận trọng, lưu ý đến cái bao tử của mình, nếu có động tịnh gì hãy báo cáo cho biết. Ðể cải thiện tình trạng sức khỏe của mình, tôi và chồng tôi cùng nhau bắt đầu uống canh dưỡng sinh. Thấy nó quả có hiệu nghiệm, nên cũng khuyến khích bà mẹ 77 tuổi của tôi cùng nhau sử dụng.

Kinh nghiệm đầu tiên của tôi sau khi uống canh dưỡng sinh là nhuận trường, nên mỗi khi đi đại tiện rất dễ dàng. Mẹ tôi đã già. Trên mặt của bà xuất hiện rất nhiều đồi mồi. Sau khi uống nước canh này một thời gian, các đốm đồi mồi đó đã dần dần phai lợt. Sau lưng của chồng tôi có xuất hiện những bớt đen trên da. Sau khi uống nước canh này cũng bớt đi rất nhiều.

Nghe nói nước canh dưỡng sinh có đặc tính lọc máu và cũng có khả năng cải lão hoàn đồng. Ít lâu sau khi uống canh, tôi lần lần có những thể nghiệm đúng như vậy. Ở trong văn phòng làm việc của Thảo Liễu tiên sinh, tôi được hướng dẫn kỹ càng về cách sử dụng canh dưỡng sinh. Ông cũng cho biết chính ông đã sử dụng canh này được 6 tháng nay rồi, nên không còn bận tâm về những chứng bệnh lặt vặt xảy đến cho ông nữa. Nghe vậy tôi cũng bắt chước uống canh dưỡng sinh được sáu tháng. Bây giờ tôi rất tự tin vào tình trạng sức khỏe của tôi.

Ðối với nghề diễn viên điện ảnh như chúng tôi, thể lực rất là quan trọng. Sau khi uống nước canh một thời gian, tôi có cảm giác linh hoạt và rất khỏe. Những gia nhân của tôi thấy nước canh hiệu nghiệm phi thường như vậy, cũng khuyên bà con của họ uống. Những người bị bệnh tiểu đường, uống nước canh trong vòng hai tháng đã thấy khả quan nhiều. Họ tiếp tục uống thêm, bây giờ đã khỏi hẳn. Chính những vị bác sĩ điều trị cũng lấy làm ngạc nhiên.

Ở nhà, mẹ tôi thường nấu canh dưỡng sinh cho chúng tôi uống. Bà dùng cái nồi lớn mới đủ số lượng cho cả nhà sử dụng. Thấy bà cũng cực nhọc lắm. Sau khi nấu canh dưỡng sinh xong, phần xác còn lại, mẹ tôi dùng để nấu canh chung trong những bữa ăn thông thường.

Ðiều khó khăn cho chúng tôi là rất khó mua được lá củ cải trắng. Vì tại các siêu thị trong thành phố, người ta bán củ cải đều cắt bỏ lá. Cho nên chúng tôi, một số người hùn lại với nhau, đặt hàng thẳng từ nơi sản xuất và dặn họ chừa lá cho mình.

Hiện nay mỗi buổi sáng tôi uống một ly canh dưỡng sinh. Ban đầu tôi uống 550 phân khối, bây giờ chỉ còn 400 phân khối mà thôi. Thực ra cả gia đình chúng tôi thích dùng rau cải trong những bữa ăn hàng ngày. Nhưng từ khi biết loại canh dưỡng sinh này rất hiệu nghiệm, nên chú trọng về loại canh hữu ích này hơn và đã dùng được sáu tháng nay rồi. Mấy hôm trước, tôi có đến vị bác sĩ chuyên khoa để tái khám về bệnh bao tử. Ông bảo tôi đã hoàn toàn bình phục. Hình ảnh xét nghiệm không còn dấu vết gì nữa.


8.- Uống canh dưỡng sinh trong vòng hai tháng, bệnh viêm gan C của tôi đã hoàn toàn bình phục.

(Bài của Tiểu Lâm Dũng Nhị tiên sinh ở Bắc Hải Ðạo)

Tháng 10 năm 1993, tôi nghe nói Lập Thạch tiên sinh có tổ chức một buổi diễn thuyết tại địa phương chúng tôi, nhằm phổ biến sự hữu ích của canh dưỡng sinh. Lúc đó tôi bị bệnh viêm gan C và đang chữa trị theo phương pháp của bệnh viện. Mỗi tuần lễ họ chích cho tôi 3 mũi thuốc và đã chích được 30 lần rồi. Sau khi tham dự buổi nói chuyện của Lập Thạch tiên sinh, tôi dùng canh dưỡng sinh để chữa trị và báo cáo việc này cho bệnh viện biết. Tôi xin không chích thuốc nữa, nhưng xin được kiểm tra định kỳ để xem có kết quả thật sự hay không. Bệnh viện bằng lòng theo lời yêu cầu của tôi và dặn tôi mỗi tháng phải trở lại bệnh viện thử máu một lần để xem bệnh trạng biến chuyển như thế nào. Tháng 11 thử nghiệm một lần. Tháng 12 thử nghiệm lần thứ hai và đến tháng giêng thử nghiệm lần thứ ba thì bệnh viêm gan C của tôi đã hồi phục hoàn toàn. Chính vị bác sĩ đã điều trị cho tôi hồi trước đã thốt lời khen ngợi: "Canh dưỡng sinh quả thật hiệu nghiệm vô cùng!".

Nhà tôi từ lúc còn nhỏ đã bị bệnh viêm mũi, nghẹt mũi thường xuyên nên ban đêm khó ngủ. Sau khi lập gia đình rồi, bệnh ấy vẫn còn. Mặc dầu đã được điều trị nhiều nơi, nhưng bệnh vẫn không dứt tuyệt. Tuy nhiên sau khi uống canh dưỡng sinh được một thời gian thì bệnh trạng có chiều hướng thuyên giảm. Nhưng Lập Thạch tiên sinh bảo: "Bệnh này tôi không bảo đảm chữa dứt. Thử uống canh dưỡng sinh trong vòng một năm để xem thế nào". Không ngờ chỉ trong vòng 3 tháng, chứng viêm mũi của vợ tôi đã bớt được 90 phần trăm. Tôi thật là vui mừng và không biết nói lời nào xứng đáng để cảm ơn Lập Thạch tiên sinh.

Hiện nay tôi uống canh dưỡng sinh mỗi ngày từ 600cc đến 1000cc, và uống thêm nước gạo lứt rang 600cc nữa. Buổi sáng tôi dùng 30cc nước tiểu hòa chung với 150cc nước canh dưỡng sinh. Còn nhà tôi chỉ uống canh dưỡng sinh từ 600cc đến 800cc mỗi ngày.

Ðã bao nhiêu năm nay, những thuốc men mà chúng tôi đã sử dụng không có kết quả hữu hiệu nhiều. Nhưng từ khi uống canh dưỡng sinh đến nay, sức khỏe đã hoàn toàn hồi phục. Nói ra đây, những ai chưa có chứng kiến hay chưa có kinh nghiệm qua, khó mà tin được.

Nhìn quanh quẩn bên tôi, những vị hoàn toàn đầy đủ sức khỏe ở tuổi cao niên rất hiếm. Tôi muốn đem cái kinh nghiệm quý báu này để nói ra cho mọi người cùng biết để chúng ta có thể san sẻ với nhau mà hưởng thụ cuộc sống vui vẻ này. Ðó cũng là một hành động để tôi cám ơn vị khoa học gia đã dày công nghiên cứu để giúp đời.


9.- Nhờ uống canh dưỡng sinh, con dâu của tôi đã thoát khỏi bệnh ung thư phổi.

(Bài của Thôn Lãng nữ sĩ ở Chi Khố Huyện)

Tôi có đọc qua tài liệu Thiên Nhiên Ưu Ðãi được phân phát tại hội trường trong một buổi thuyết trình của khoa học gia Lập Thạch Hòa. Thật là vô cùng cảm kích vị ân nhân đã đem lại niềm hy vọng cho cuộc sống vui vẻ của gia đình chúng tôi.

Khi bác sĩ bảo con dâu của tôi bị bệnh ung thư phổi, tôi kinh hãi và buồn bã vô cùng. Vì từ xưa tới giờ, hễ ai chẳng may vướng phải chứng bệnh nan y này, thì khó mà sống sót được. Cũng may có một vị hòa thượng đã chỉ cho tôi tập sách nhỏ của Lập Thạch tiên sinh và bảo tôi y theo đó mà làm. Từ đó tôi bắt đầu nấu canh dưỡng sinh theo sách hướng dẫn cho dâu của tôi uống.

Từ khi bị khám phá thấy chứng bệnh này, con dâu của tôi đã được nhập viện từ một tháng nay để được săn sóc. Trước khi áp dụng hóa học liệu pháp (chemotherapy) để chữa trị, bác sĩ bảo nó sẽ bị rụng tóc và có thể bị nôn mửa. Nhưng trong thời gian đó, ngày nào tôi cũng nấu canh dưỡng sinh cho con dâu của tôi uống. Bác sĩ ngạc nhiên thấy những phản ứng tất nhiên đó không xảy đến cho con dâu của tôi. Sau khi chụp hình để kiểm tra lại, bác sĩ bảo bộ phận bị nhiễm ung thư trong phổi đã thu nhỏ. Tôi nghe nói tự nhiên vui mừng và bật khóc.

Ðợt chữa trị bằng chemotherapy lần thứ hai, những phản ứng xuất hiện mạnh hơn kỳ đầu. Nhưng rồi sau đó cũng êm. Bác sĩ cho phép xuất viện và hẹn ngày trở lại tái khám. Ở nhà, mỗi ngày tôi nấu canh dưỡng sinh cho con dâu của tôi uống và đồng thời tôi cũng uống theo như nó. Lúc trước, công việc bếp núc và dọn dẹp nhà cửa đều do một tay con dâu của tôi phụ trách. Nhưng từ ngày nó bị bệnh và nằm viện tới giờ đều do tôi đảm nhiệm. Tuy quần quật suốt ngày nhưng bây giờ sao tôi không thấy gì mệt mỏi. Tôi mới hiểu rằng tôi đã khỏe hơn lúc xưa nhiều.

Tôi muốn nhân cơ hội này để tỏ lời cám ơn Lập Thạch tiên sinh và xin trân trọng giới thiệu cùng mọi người loại thần dược thiên nhiên hữu hiệu này.


10.- Em dâu của tôi bị ung thư phổi, y sĩ Lập Thạch bảo ngưng dùng thuốc, nhưng nó đã khỏe mạnh.

(Bài của Tiêu Ðiền Yếu nữ sĩ)

Tôi có một đứa em dâu, nó bị ung thư phổi đến thời kỳ thứ tư và đã trải qua một lần giải phẫu. Nó cũng đã được điều trị bằng hóa học liệu pháp và các phương pháp tối tân nhất trong kỷ thuật y khoa hiện đại. Nhưng chỉ có hiệu quả tạm thời. Tôi khuyên em nó nên uống canh dưỡng sinh của y sĩ Lập Thạch vì tôi đã bị bệnh thấp khớp và đã có kinh nghiệm qua về việc dùng canh dưỡng sinh này. Nghe vậy, em dâu tôi đọc kỹ càng tài liệu về canh dưỡng sinh mà tôi đã trao cho nó. Sau đó nó quyết định uống canh dưỡng sinh theo một kỷ luật và thời biểu đàng hoàng.

Ngày 1 tháng 11 em tôi bắt đầu uống canh dưỡng sinh mỗi ngày 700 phân khối và có uống thêm nước gạo lứt rang nữa. Tiếp theo ngày 3 tháng 11 bác sĩ cho nó xuất viện. Rồi từ đó nó không dùng thuốc nào do bệnh viện cung cấp. Trước khi em dâu tôi xuất viện, từ chân dến lưng của nó bị đau nhức khác thường. Bác sĩ bảo rễ ung thư đã di chuyển vị trí. Tại bệnh viện người ta cho uống thuốc giảm đau để cầm chừng. Nhưng sau khi về nhà, nó nhất định không uống thuốc nữa mà chỉ dùng canh dưỡng sinh và gạo lứt rang mà thôi. Ðộ một tuần lễ sau, các chứng đau nhức không còn nữa.

Khi được điều trị bằng hóa học liệu pháp tại bệnh viện, em dâu tôi nghĩ nó sẽ chết ở trong đó chớ không được về nhà sum họp với chồng con như ngày hôm nay. Nó hiểu bịnh tình của nó hơn ai hết và nó bảo sao càng ngày càng trầm trọng thêm. Nhưng bây giờ nó được khỏe lại, giống như một giấc mộng.

Ngày 2 tháng 12 dương lịch, em dâu tôi đi thử máu, kết quả bình thường. Trong khi uống canh dưỡng sinh, em dâu tôi có liên lạc với phòng thí nghiệm tại địa phương để được thuận tiện hơn. Nên khi vị y sĩ của phòng thí nghiệm này thấy nó không còn đau nhức nữa, rất đổi ngạc nhiên. Bây giờ thấy nó được khỏe mạnh, mọi người lại càng ngạc nhiên hơn nữa. Cả nhà ai nấy cũng đều vui mừng.

Chúng tôi trang trọng quyển sách do Lập Thạch tiên sinh nghiên cứu và sáng tác như một bảo vật và không biết dùng lời lẽ nào để cám ơn ông. Vả lại trong gia đình chúng tôi có bà mẹ già đã bị viêm gan từ mười năm nay. Bà cũng có nhập viện mấy lần để chữa trị. Sau khi đọc xong quyển sách và thấy kết quả điều trị của em dâu tôi, nên cũng uống canh dưỡng sinh để tự chữa bệnh cho bà.

Trước đây chúng tôi cũng đã có lần khuyên mẹ nên uống canh dưỡng sinh. Nhưng bà từ chối vì cho rằng canh này không công hiệu. Nay bà đã hiểu và chấp nhận dùng nước canh đơn sơ này. Trước đó khi chụp hình quang tuyến, gan của bà có một vết đen. Bây giờ tái nhập viện để kiểm tra sức khỏe trước khi lên bàn mổ. Họ siêu âm thấy vết đen đó đã biến mất đâu rồi. Các bác sĩ họp nhau xem lại kỹ đã quyết định hủy bỏ cuộc giải phẫu này.

Trong sách của Lập Thạch tiên sinh có nói canh dưỡng sinh có công hiệu thần kỳ. Ðây là một lời nói không ngoa vậy. Chúng tôi cám ơn tác giả đã dầy công nghiên cứu và viết ra quyển sách này. Hy vọng mọi người đều có cơ hội đọc qua vì đó là một điều hữu ích thiết thực.


11.- Nghẽn mạch máu não, uống canh dưỡng sinh ba tuần lễ đã khỏi bệnh.

(Bài của Thôn Thượng Văn Tử nữ sĩ)

Gần đây tôi đã sanh tật thường hay quên lãng. Biết rằng trong cơ thể của mình có lẽ xảy ra một sự bất ổn nào đó, nên tôi xin vào khu chuyên khoa não để chẩn bệnh. Họ khám nghiệm vi tế bằng phương pháp MRI, cọng thêm siêu âm và chụp hình quang tuyến vân vân. Rốt cuộc họ đã phát giác ra tôi bị nghẽn mạch máu não ở cấp độ nhẹ. Bác sĩ cho rằng triệu chứng này rất nguy hiểm và có thể xảy ra trầm trọng bất cứ lúc nào. Nên họ báo cho biết tôi phải chụp lại quang tuyến riêng chỗ bị nghẽn đó để tái xét nghiệm. Tôi thấy trong sách của Lập Thạch tiên sinh có nói chụp quang tuyến nhiều quá có hại cho sức khỏe.

Phương pháp chữa bệnh ở não bộ của Lập Thạch tiên sinh không có đề cập tới niệu liệu pháp. Nhưng tôi cương quyết áp dụng. Ban đầu tôi gớm cái mùi khai khai của nước tiểu. Nhưng khi hòa hợp với canh dưỡng sinh rồi thì nó cũng dễ uống. Khi chụp hình ở mạch máu não, người ta phải tiêm vào một hóa chất gì đó để dễ trông thấy. Tôi không có chuyên môn về y tế nên không hiểu. Nhưng được bác sĩ bảo rằng có một ít tỷ lệ nguy hiểm. Tôi nghĩ khoa học ngày nay tiến bộ lắm. Vả lại tỷ lệ nguy hiểm xác suất rất nhỏ. Nhưng là bác sĩ phụ trách, người ta phải nói rõ cho bệnh nhân biết vậy thôi. Nên tôi chấp nhận cuộc kiểm tra mạch máu ở não bộ này.

Tuy nhiên vì cuộc kiểm tra mạch máu não được thực hiện ba tuần lễ sau khi tôi đã áp dụng canh dưỡng sinh và niệu liệu pháp. Cho nên sau khi khám nghiệm kỹ lưỡng, hình ảnh chỗ nghẽn ở mạch máu không còn nữa. Tất cả đều trở lại trạng thái bình thường. Tôi tin tưởng niệu liệu pháp đã có công hiệu thần kỳ đối với chứng bệnh của tôi. Sau đó tôi không còn áp dụng niệu liệu pháp nữa, mà chỉ còn dùng canh dưỡng sinh mà thôi.

Ðối với vấn đề dùng các dụng cụ điện từ để chữa bệnh như bệnh đau nhức chẳng hạn, y sĩ Lập Thạch bảo không tốt. Nên tôi cũng từ bỏ luôn. Bây giờ tôi cảm thấy thân thể rất khỏe mạnh. Bệnh cao huyết áp, từ ngày dùng canh dưỡng sinh đến nay, cũng không còn nữa.


12.- Bị bệnh xơ gan trầm trọng được chữa lành bằng canh dưỡng sinh.

(Bài của Hoành Ðiền Nam Quang tiên sinh ở Chi Khố Huyện)

Từ năm 1987, tôi bị bệnh viêm gan phải nhập viện nhiều lần để chữa trị. Kết quả thử nghiệm cho tôi biết gan bị xơ cứng, mất chức năng hoạt động. Nhưng nhờ có người bạn đã có kinh nghiệm dùng canh dưỡng sinh từ hai năm nay khuyên tôi áp dụng thử. Nên tôi đã bắt đầu tập uống canh dưỡng sinh để chữa bệnh. Năm tháng sau đó, tôi trở lại bệnh viện để kiểm tra bệnh trạng của mình thì thấy gan của tôi đã trở lại trạng thái bình thường. Từ bác sĩ cho tới y tá đã từng chữa bệnh cho tôi trước đây, ai nấy cũng đều ngạc nhiên và mừng rỡ. Tuy nhiên người vui mừng nhất chính là tôi và thân nhân của tôi.

Tôi không có báo cáo với bệnh viện về việc tôi đã tự ý bỏ uống thuốc của bệnh viện cung cấp và chỉ dùng toàn canh dưỡng sinh. Từ đó đến nay, không ngày nào mà tôi không uống canh thần kỳ đó, thét rồi đã trở thành một thói quen.

Một hôm trong một cuộc họp mặt các bệnh nhân bị viêm gan tại địa phương, tôi đã phát biểu bằng cách trình bày về trường hợp lành bệnh của mình và đề nghị mọi người hãy uống canh dưỡng sinh.


13.- Tôi là y tá nhưng không tin tưởng vào cách trị liệu hiện hành, nên uống canh dưỡng sinh để duy trì sức khỏe.

(Bài của Xuyên Trung Trí Tử nữ sĩ, Thần Tần Xuyên huyện)

Tôi đã hành nghề y tá từ tám năm nay, nhưng đối với phương pháp trị liệu của y học hiện đại không tin tưởng lắm. Cho nên tôi luôn luôn lo âu về bệnh tật. Sở dĩ tôi có cái thành kiến này là vì từ năm 45 tuổi, thân thể tôi cảm thấy đã có sự bất ổn rồi. Tình trạng này càng ngày càng tệ hại hơn.

Tôi không khi nào nhờ bác sĩ chữa trị bất cứ bệnh gì mà tự mình cải thiện sức khỏe bằng phương pháp ăn uống và vận động thân thể. Kết quả tôi chưa có trở thành là cái thùng đựng thuốc. Nhưng cũng không chữa hết chứng mệt mỏi triền miên tự bấy lâu nay. Một hôm, tôi may mắn đọc được quyển sách nói về hiệu nghiệm của canh dưỡng sinh do y sĩ Lập Thạch trước tác. Tôi mới phát hiện đây đúng là phương pháp mà tôi đã tìm kiếm từ bấy lâu nay. Thật là may mắn cho tôi vô cùng.

Tôi bắt đầu uống canh dưỡng sinh và nước gạo lứt rang được một tháng. Tôi không thấy có phản ứng phụ nào mà chứng mệt mỏi triền miên nay đã chấm dứt. Tôi cảm thấy toàn thân đều khỏe mạnh và thoải mái giống như mình được cải lão hoàn đồng vậy. Trước đây tôi có kiểm tra sức khỏe và được biết gan, bao tử và thận của tôi đều hoạt động bất túc. Bây giờ thì không còn cảm giác gì là không khỏe.

Dây là phương pháp dưỡng sinh vô cùng kỳ diệu. Tôi không biết nói thế nào để diễn tả nỗi vui mừng của tôi. Tôi ước mong sao mọi người đều am hiểu phương pháp dưỡng sinh này để không còn lo âu trước sự hăm dọa của nhiều loại bệnh tật nguy hiểm đang lan tràn trên thế giới.


14.- Bị bệnh ung thư gan, chỉ còn sống được một năm. Nhưng nhờ uống canh dưỡng sinh mà mẹ tôi đã bình phục.

(Bài của Phú Sơn Quận Tử nữ sĩ ở Bắc Hải Ðạo)

Mẹ tôi bị bệnh ung thư gan trầm trọng, chỉ nằm một chỗ, nên phải nội trú trong bệnh viện để điều trị. Vị bác sĩ điều trị bệnh cho mẹ tôi bảo không biết bà có thể sống được một năm nữa không. Cho nên mọi người trong gia đình đều buồn và vô cùng tuyệt vọng. Do bởi chích thuốc kháng ung tố, nó hành hạ mẹ tôi không ăn uống gì được hết. Cho nên cũng không thể uống canh dưỡng sinh được.

Vào cuối tháng ba dương lịch, mẹ tôi được di chuyển về bệnh viện địa phương. Không hiểu có phải vì được trở về quê nhà mà mẹ tôi có cảm giác thay đổi nên bắt đầu uống được canh dưỡng sinh do tôi nấu hòa chung với phương pháp niệu liệu pháp. Khoảng một tháng sau, một hôm khi tôi còn đang ở nhà. Mẹ gọi điện thoại về và vui mừng bảo: "Con ơi ! Mẹ đã khỏe nhiều lắm rồi". Nghe mẹ tôi nói, tôi vui mừng vô cùng mà rơi nước mắt. Tuy nhiên da của mẹ tôi vẫn còn vàng vọt. Bác sĩ bảo hiện tượng này phải ba tháng nữa mới hoàn toàn hồi phục bình thường.

Mẹ tôi được cứu sống nhờ canh dưỡng sinh. Không có niềm vui nào bằng. Tôi cám ơn vị khoa học gia đã phát minh ra loại canh thần diệu này và trân trọng giới thiệu cho mọi người được biết.


15.- Nhờ uống canh dưỡng sinh, hồng huyết cầu trong cơ thể của tôi đã gia tăng. còn mẹ tôi đã chóng bình phục sau cơn giải phẫu.

(Bài của Thành Ðiền Hoạt Nhất tiên sinh , Chi Khố huyện)

Năm ngoái, tôi có nghe một người bạn nói qua về canh dưỡng sinh chữa bá bệnh. Tôi cũng đã đọc qua tài liệu về loại canh này nên thấy thích và bắt đầu sử dụng. Hiệu nghiệm của nó hay chưa từng thấy. Khi tôi còn nằm trong bệnh viện Danh Cổ Ốc của viện đại học, huyết cầu của tôi chỉ đếm được có 42 ngàn. Sau khi uống canh dưỡng sinh một thời gian, đã tăng lên đến 98 ngàn.

Nhà tôi mỗi khi đến bữa ăn thường hay dọn canh dưỡng sinh lên cho mọi người cùng uống. Lúc trước tôi không thấy khoái khẩu chút nào. Nhưng bây giờ thiếu nó, tôi cảm thấy như có cái gì không đầy đủ.

Tháng Ba năm nay, cha tôi đã qua đời vì bệnh viêm khí quản. Nhưng mẹ tôi may mắn hơn, đã qua khỏi sự nguy hiểm trong lúc giải phẫu vì bệnh ung thư trực tràng. Tôi hối tiếc phải chi mình biết công dụng của canh dưỡng sinh sớm hơn chút nữa, thì biết đâu thân phụ mình có lẽ sẽ sống lâu thêm được vài năm nữa.

Sau khi uống canh dưỡng sinh một thời gian, thân thể tôi cảm thấy khỏe mạnh và luôn luôn sảng khoái. Mẹ tôi từ ngày uống canh dưỡng sinh đến giờ, chẳng những đã khỏi bệnh mà sức khỏe càng lúc càng gia tăng. Bây giờ bà có thể ra rẫy trồng trọt. Con cháu thấy vậy đều ngạc nhiên và vui mừng. Cả nhà như hồi sinh trở lại vì đã thoát khỏi cảnh ảm đạm khi xưa.

Trong việc ăn uống, chúng tôi cũng cẩn trọng hơn xưa. Chúng tôi không ăn thịt cá như hồi đó. Miễn sao mình sống khỏe mạnh và an vui là được rồi.


16.- Canh dưỡng sinh và nước gạo lứt rang làm teo ung thư hậu môn, nên không cần lắp hậu môn nhân tạo.

(Bài của Ðiểu Ðồng Huệ Mỹ Tử nữ sĩ, Sơn Khẩu Huyện)

Trong hậu môn của tôi xuất hiện một bướu ung thư khoản 3 phân (3cm). Nó cứ ra huyết hoài nên bác sĩ định mỗ. Khi vào bệnh viện để khám nghiệm để lên danh sách chờ đợi tới lượt của mình, tôi ngày nào cũng uống canh dưỡng sinh và nước gạo lứt rang. Hai tháng sau đã tới ngày tôi nhập viện trở lại để được chữa trị, thì bướu ung thư đã teo nhỏ lại. Và chỉ cần cắt đi khoảng 25cm ruột là xong.

Tôi vốn rất sợ mỗ xẻ và gắn hậu môn nhân tạo. Nhưng bây giờ bác sĩ cho hay là không cần thiết. Tôi nghĩ là nhờ tác dụng của canh dưỡng sinh đã giảm bớt bệnh trạng của tôi. Nên tôi xin ngỏ lời cám ơn vô cùng đến vị khoa học gia đã phát minh ra phương pháp đó.


17.- Rất tiếc khi nhà tôi đã qua đời vì bệnh ung thư, tôi mới biết hiệu nghiệm của canh dưỡng sinh.

(Bài của Dã Thôn Hữu Cường tiên sinh)

Vào năm tôi được 48 tuổi, nhà tôi chẳng may qua đời vì bạo bệnh ung thư. Mới nửa đời người mà tôi phải cưu mang một mình hai đứa con côi mất mẹ. Dạo đó là tháng 6 năm 1992. Ngày đau buồn nhất trong cuộc đời của tôi.

Khi nhà tôi đang khổ sở để chống chọi hơn một năm trời với cơn bệnh quái ác này, tôi đau lòng mà xin nghỉ việc để được ở bên cạnh nàng hầu săn sóc và an ủi nàng trong những ngày cuối cùng. Tôi ao ước cầu xin một phép lạ nào đó để cứu sống vợ tôi. Nhưng tất cả đều trở thành vô vọng.

Sau khi vợ tôi qua đời, mỗi khi tôi đọc báo thấy có quảng cáo gì liên quan đến bệnh ung thư là tôi rùng mình nhưng cũng quyết lòng tìm hiểu. Một hôm bạn bè rủ tôi đi nghe một buổi hội thảo về canh dưỡng sinh do Lập Thạch tiên sinh diễn thuyết. Ðề tài hôm đó là "Canh Dưỡng Sinh và Bệnh Ung Thư". Biết rằng buổi hội thảo đó được kết thúc vào giờ khuya lắm, nhưng tôi vẫn cứ đi nghe. Lúc đó tôi mới biết về sức mạnh vô biên của canh dưỡng sinh khắc chế được bệnh ung thư như thế nào. Phải chi lúc vợ tôi đang chống chọi với tử thần trên giường bệnh mà tôi biết được tin tức này thì biết đâu nàng vẫn còn ở bên cạnh tôi để sống đến mãn đời hết kiếp chớ đâu có bỏ tôi mà đi vội vã như vậy. Bây giờ biết được thì đã quá muộn rồi. Tôi nghĩ mà buồn và vô cùng hối tiếc.

Tôi biết hiện nay loại canh dưỡng sinh này đã được phổ biến khắp nơi. Ðã có những bệnh nhân ung thư vào thời kỳ cuối nhờ dùng canh dưỡng sinh mà sống sót. Người thì phải trị lâu dài, người thì chỉ trị có vài chục bữa. Tôi nghe qua rất nhiều về công hiệu của nó, nên giờ đây cũng tin và áp dụng cho chính bản thân mình để có sức khỏe sống nốt cuộc đời còn lại với hai đứa con. Vào năm 1993, tôi bị áp huyết cao và có lần đã nhập viện để chữa trị bệnh viêm gan.

Bây giờ sau khi uống canh dưỡng sinh được vài ngày, tôi cảm thấy cơ thể của mình có sự thay đổi. Tôi tiếp tục uống thêm hai tuần lễ nữa, quả thật nó có công hiệu phi thường. Huyết áp của tôi đã giảm xuống mức độ bình thường và gan của tôi sau khi siêu âm để bác sĩ tái khám đã hồi phục lại tình trạng tốt như xưa. Thấy vậy, tôi càng tin tưởng và khuyến khích bà con cùng bạn bè thân thuộc của tôi cùng uống. Có người rất tin vì một số bệnh tật của họ đã được chữa lành.

Ðể tưởng niệm người vợ chẳng may đã qua đời, tôi lại càng khuyến khích những người thân quen phổ biến rộng rãi loại canh rau thần diệu này.


18.- Bệnh ung thư gan đến thời kỳ không chữa được, nhờ uống canh dưỡng sinh đã khỏi, khiến vị bác sĩ chuyên khoa thán phục.

(Bài của Bạch Thạch Cửu Mỹ Tử nữ sĩ ở Trường Dã Huyện)

Tôi trước đây làm quản lý cho một nhà hàng ăn uống tại huyện Trường Dã, do các hôi viên của Hội Hưu Dưỡng thành lập. Trong vài năm trở lại đây, tôi thấy số người bị xơ gan chuyển biến thành ung thư, bệnh tiểu đường chuyển biến thành đục nhân mắt càng lúc càng đông. Thông thường thì sau lớp tuổi sáu mươi, nhiều người hay mắc phải các chứng bệnh này lắm. Cho nên tôi hy vọng những tin tức thu nhặt được về canh dưỡng sinh sẽ giúp ích cho bạn bè của tôi để phòng chống lại những bệnh tật này.

Mùa thu năm 1992, một nam hội viên 65 tuổi báo cáo với tôi rằng: "Tôi không muốn bị bệnh ung thư đánh bại. Nhưng có lẽ tôi sẽ không có dịp trở lại đây nữa". Ông là một người rất thích sưu tập xe hơi. Nhưng trong thời gian gần đây ông không còn lái xe được nữa, vì hai bàn tay của ông rất đau đớn mỗi khi phải cử động để điều khiển tay lái. Ðược biết vị hội viên này mắc chứng viêm gan. Bác sĩ bảo không biết ông có thể sống đến mùa xuân năm tới hay không. Ông suốt đời lao lực vất vả và đã tạo nên sự nghiệp. Tánh ông rất khiêm tốn và không khi nào tỏ ra một chút tự hào về sự nghiệp thành tựu đắc ý của mình. Tôi rất khâm phục tính chịu đựng và ngưỡng mộ tư cách đứng đắn của ông, nên lúc nào cũng muốn cho ông được khỏi bệnh.

Một hôm tôi nhận được điện thoại. Bên kia đầu dây là giọng nói của một người quen thuộc: "Tôi khỏe lắm rồi. Tôi muốn trở lại nhà hàng Hưu Dưỡng ăn cơm một bữạ...". Thì ra chính ông hội viên già mà bác sĩ bảo khó có thể sống tới mùa xuân năm sau đã gọi điện thoại đến đặt bàn. Tôi dặn nhân viên nhà hàng chuẩn bị một bữa ăn theo ý muốn của ông. Khi thấy ông tươi cười bước ra khỏi xe một cách bình thường, cũng như được biết ông đã tự lái xe từ Danh Cổ Ốc đến đây rất xa, tôi kinh ngạc vô cùng. Khi tôi hỏi thăm, ông chỉ cười và trả lời một câu ngắn gọn: "Nhờ uống canh dưỡng sinh đó".


19.- Nhạc phụ bị bệnh parkinson, nhờ uống canh dưỡng sinh đã hồi phục sức khỏe.

(Bài của Ðại Ðảo Võ tiên sinh ở Ðại Cô thôn).

Nhạc phụ của tôi bị bệnh Parkinson từ nhiều năm nay, không thuốc gì chữa hết. Thời may nghe người ta nói canh dưỡng sinh do y sĩ Lập Thạch phát minh có thể chữa được. Tôi bèn cho nhạc phụ của tôi sử dụng.

Sau khi uống canh dưỡng sinh được hai tuần lễ, chân của ông đi đứng nhẹ nhàng và giọng nói bớt đớ lưỡi và dễ nghe hơn. Tuy nhiên điều làm cho mọi người kinh ngạc nhất là trông thấy ông đứng dậy được. Mọi người ở trong nhà ai nấy đều vui mừng. Sở dĩ nhạc phụ tôi hồi phục lại sức khỏe được như ngày hôm nay, cũng nhờ công đức của Lập Thạch tiên sinh.

Hy vọng tiên sinh khỏe mạnh mãi để phát minh thêm những điều hữu cho nhân loại.


20.- Canh duỡng sinh phục hồi sức khỏe, ban đêm ngủ ngon giấc

(Bài của Mễ Sơn Ðạo Tử nữ sĩ, Quần Mã Huyện)

Tôi uống canh dưỡng sinh và nước gạo lứt chưa đầy hai tháng, nhưng kết quả hiệu nghiệm thần kỳ. Sức khỏe của tôi trước đây suy yếu. Lưỡi thường hay đóng trắng, bụng sình đầy hơi. Quanh năm thường bị cảm mạo. Vì vậy tôi bắt đầu uống canh dưỡng sinh dể điều trị thử. Kết quả khả quan vô cùng. Những chứng không thoải mái khi xưa, nay đã hoàn toàn biến mất. Trước đây tôi có dùng qua rất nhiều thuốc men để trị liệu nhưng không dứt. Nay thì mùa đông đến không còn bị cảm mạo nữa. Lưỡi không còn đóng trắng và bụng nhẹ nhàng không đầy hơi như lúc trước.

Hồi đó tôi có vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Nhưng không tìm thấy triệu chứng gì khác thường. Tuy nhiên thân thể dường như càng ngày càng không thoải mái. Bây giờ thì sức khỏe đã hồi phục rồi. Tôi vui mừng vô cùng. Ban đêm tôi có thể ngủ ngon giấc. Tôi sẽ tiếp tục uống canh dưỡng để bồi dưỡng sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Tôi xin gởi lời cảm tạ đến y sĩ Lập Thạch đã phát minh ra loại canh dưỡng sinh này.


21.- Uống canh dưỡng sinh để trị bệnh ung thư, chỉ số thuyên giảm ghi chú rõ rệt.

(Bài của Lãng Xuyên Dương Tử nữ sĩ, Thần Khúc Xuyên huyện).

Tôi bắt đầu uống canh dưỡng sinh để chữa bệnh ung thư trong 11 tháng. Theo lời đặn của y sĩ Lập Thạch, cứ 5 tháng thử máu một lần để xem có chiều hướng giảm bệnh hay không. Kết quả thử nghiệm máu như sau:

Kết quả ngày 2 tháng 3 là:

CEA (EIA) 1.9u/ml 5.0>
CA125 25u/ml 50>

Kết quả ngày 23 tháng 8 là: CA125 11u/ml 35>

Những người bạn bị bệnh ung thư nhập viện cũng không phải là ít. Riêng tôi sau khi giải phẫu được một năm sức khỏe vẫn tốt. Những người bạn nghe theo tôi dùng canh dưỡng sinh mỗi ngày, ai nấy cũng đều vui mừng vì đã khỏi bệnh.


22.- Bị bệnh viêm gan c, uống canh dưỡng sinh trong vòng 5 tháng khỏi bệnh.

(Bài của Hoang Ðiền Giai Tử Nữ sĩ, Tá Hồ huyện)

Tôi rất quan tâm về bệnh gan của tôi. Khi được bác sĩ cho biết tôi bị viêm gan C trầm trọng. Vì sợ phản ứng phụ trong khi dùng thuốc như những bệnh nhân khác, tôi tránh không nhập viện để chữa trị. Sau đó tôi nghe nói canh dưỡng sinh rất hay và đã cứu sống rất nhiều người nên chuyển hướng sang uống canh dưỡng sinh. Năm tháng sau, tôi xin nhập viện tái khám, kết quả tôi đã hoàn toàn hồi phục.

Tôi coi y sĩ Lập Thạch như vị ân nhân cứu mạng. Nên tiếp tục nghe lời uống canh dưỡng sinh để củng cố thêm sức khỏe. Tôi đã ghi tên vào nhóm liên lạc giữa những người dùng canh dưỡng sinh với nhau. Hy vọng trong 3 tháng tới đây, chúng tôi sẽ có một cuộc họp mặt và gặp gỡ Lập Thạch tiên sinh. Tôi ngưỡng mộ và ngỏ lời cảm tạ tiên sinh.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
110,220,567