Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Nắng Ấm Liên Tâm

07/06/201905:09(Xem: 2238)
Nắng Ấm Liên Tâm

Day 3-khoa tu-chua lien tam (165)

NẮNG ẤM LIÊN TÂM


Nam Mô A DI Đà Phật

Kính gởi Khóa tu chùa Liên Tâm,

Thật tiếc khi thiện duyên chưa hội đủ để đến với Khóa tu đặc biệt này của chùa Liên Tâm, Phần Lan. Từ quê nhà Việt Nam, con cảm nhận được năng lượng từ bi và trí tuệ của Hòa thượng Phương trượng Tổ đình Viên Giác cùng Chư Tôn đức đến từ các châu lục xa xôi, đã sửi ấm trái tim băng giá khát ngưỡng được tu học Phật pháp của bà con Phật tử cộng đồng người Việt Nam tại xứ Vạn Hồ hẻo lánh này.

Nhìn những tấm hình sinh hoạt của Khóa tu mà người ở Việt Nam ở quê nhà chuyển nhau xem, chúng con thật sự cảm động khi thấy Khóa sinh đủ mọi lứa tuổi, mọi thành phần xã hội lại tương ngộ dưới mái ấm Liên Tâm phát nguyện xuất gia gieo duyên một cách dõng mãnh. Và lòng con cũng thấy an lành hơn khi đón đọc các thông tin thời khóa tu học, giảng dạy của chư Tôn đức gồm 13 vị có nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong sự nghiệp hoằng truyền chánh pháp tại hải ngoại.

Liên Tâm hôm nay không còn là một Liên Tâm đơn lẻ của trời Tây giá lạnh nữa.Thông qua Khóa tu này, Liên Tâm đã để lại một ấn tượng đẹp và định hình được lịch sử hoằng pháp trong lòng những người Việt Nam yêu mến đạo Phật trong nước và hải ngoại mùa hè năm 2019 này. Con hoàn toàn tin tưởng rằng, chư Tôn đức giáo thọ cùng với bà con Phật tử đều đồng cảm, hoan hỷ và hạnh phúc với Phật sự trọng đại này của Thượng tọa trụ trì Thích Hạnh Bảo và các chúng đệ tử đang thừa hành.

Con kính nguyện Chư Phật gia hộ Hòa thượng Phương trượng và chư Tôn đức viên mãn hạnh nguyện, lợi lạc hữu tình. Cầu nguyện các hành giả Khóa sinh gặt hái được nhiều an lạc khi gieo trồng hạt giống giải thoát tại Khóa tu này.

 

Kính thư,

TT. Thích Thiện ThuậnGửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn