Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Cảm Tạ và Tán Thán Công Đức Quý Phật tử tổ chức Lễ Vu Lan PL 2566 tại Tu Viện Quảng Đức 🙏🙏🙏🌼🍁🌺🍀🌹🥀🌷🌸🏵️ Nam Mô A Di Đà Phật

08/08/202210:40(Xem: 247)
Cảm Tạ và Tán Thán Công Đức Quý Phật tử tổ chức Lễ Vu Lan PL 2566 tại Tu Viện Quảng Đức 🙏🙏🙏🌼🍁🌺🍀🌹🥀🌷🌸🏵️ Nam Mô A Di Đà Phật

le vu lan 2022 (2)CẢM TẠ & TÁN THÁN CÔNG ĐỨC

Quý Phật tử tổ chức Lễ Vu Lan PL 2566
tại Tu Viện Quảng Đức
🙏🙏🙏🌼🍁🌺🍀🌹🥀🌷🌸🏵️


Nam Mô A Di Đà Phật

Lễ Vu Lan Phật lịch 2566 được tổ chức vào ngày Chủ nhật 7/8/2022, tại Tu Viện Quảng Đức (sau 2 năm cách ly đại dịch), đã thành tựu viên mãn trong khiêm tốn. Chư Tôn Đức và Phật tử khắp nơi vào xem hình ảnh, đã gởi lời khen ngợi và tán dương công đức đại chúng Tu Viện Quảng Đức đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ với lòng chí thành tha thiết, để dâng lên cúng dường mười phương chư Phật và thể hiện tấm lòng tri ơn và báo ơn đối với song thân Phụ Mẫu.

Xin thành tâm ghi nhận và tán thán công đức của quý Phật tử đã đóng góp công sức, vật dụng và tịnh tài để lo cho lễ Vu Lan vừa qua được thành tựu viên mãn. Xin tán thán công đức của:

- Chị Thanh Phi, Kim Hường Nguyên Kim Ngọc, Diệu Hoàng (Mai), Nguyên Cảnh (Phát) trong ban cắm hoa lễ đài và trên Chánh điện, ai ai cũng hoan hỷ khi nhìn thấy những bình hoa tươi đẹp mắt.

- Cảm ơn nhóm Handy Man đã cùng Đại Đức Tri Sự Thích Đăng Từ thiết trí trang hoàng cho Đại lễ.

- Cảm ơn chị Ken Nguyên Nhật Thu, chị Viên Ngân (bạn của 2 đệ tử Lệ Mỹ, Lệ An) đã cúng dường trái cây, và nhóm Thục Đức, Kim Chi Hồng Ngọc, Thiện Huệ đã xếp trái cây dâng cúng lễ đài và Chánh điện, bảo tháp Tứ Ân, rất đẹp mắt và trang nghiêm, xin tán thán công đức các đệ tử.

- Nhóm chị Nguyên Như, Quảng Hạnh, Nguyên Nhật Định, Nguyên Đà, Diệu Toàn (Liễu), Nguyên Nhật Mỹ, Nguyên Nhật Lâm, Tâm Mỹ, Nguyên Quảng Hương, Nguyên Thanh, Quảng Diệu Hạnh (Hoa), Trinh, Ngọc Quý, Nguyên Quảng Kim (Dung), Diệu Hiền, Mai Thiện Bảo, Đồng Túy, Long Tuyền, Quảng Diệu Trí, Nguyên Quảng Hiền...trong gian hàng thực phẩm chay với nhiều món.

- Nhóm chị Thiện Kim, Hoa, anh Hớn Nghĩa, Khánh Tuyền, Bảo Phúc, Tâm Hương... trong gian hàng bún Huế và chè, xôi, bánh ngọt. Ai cũng trầm trồ ngợi khen món bún Huế của Tu Viện Quảng Đức là ngon nhất, lúc nào cũng quen mặt đắt hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

-Cảm ơn nhóm của Lệ Mỹ, Lệ An, Tâm Hương, Khánh Trúc (Duyên), Nguyên Quảng Thanh (Thúy)… đã nấu thức ăn cúng dường Chư Tôn Đức.

-Cảm ơn vợ chồng đệ tử Nguyên Quảng Cường, Nguyên Quảng Thịnh (tiệm bánh mì Lalor) cúng dường hơn 300 ổ bánh mì (cúng Trai Tăng & quý Phật tử công quả)

-Cảm ơn đệ tử Quảng Hương, Quảng Tịnh đã phát tâm gói quà cúng dường tứ sự đến Chư Tôn Đức. Phước đức này thật vô biên, xin tán thán công đức của các gia đình đệ tử.

- Chị Hạnh Kim và nhóm phụ huynh Gia Đình Phật tử đã bận rộn nấu món cơm tấm bì, sườn chay, chả hấp, cháo nấm thập cẩm…để khoản đãi cho đồng hương Phật tử về dự lễ, xin tán thán công đức của các đệ tử.

-Các chị Hồng Hạnh, Mai Thiện Bảo Nguyên Giác... trong Ban Tiếp Lễ ghi nhận cúng dường của đồng hương Phật tử trong ngày Đại lễ, nhóm này khá bận rộn và lo lắng khi nhận tiền cúng dường, phải ghi chép cẩn thận không sót tên bất cứ người nào, xin tán thán công đức của nhóm.

Xin tán thán công đức quý Phật tử gần xa đã gởi tịnh tài cúng dường trước và trong buổi lễ Vu Lan. Xin mời quý vị xem danh sách ở đây:

https://quangduc.com/p5579a73830/phuong-danh-quy-phat-tu-cung-duong-le-vu-lan-2022

-Cảm ơn anh Tâm Từ làm MC buổi lễ chính thức, Huynh trưởng Nguyên Dũng làm MC trong chương trình văn nghệ mừng Phật Đản.

- Cảm ơn quý Phật tử trong ban Quảng Đức Đạo Ca, và quý Huynh trưởng, đoàn sinh & phụ huynh Gia Đình Phật tử Quảng Đức phụ trách thỉnh Sư, dâng hoa cúng dường và hoa hồng cài áo..

- Cảm ơn quý Phật tử ca sĩ địa phương của TV Quảng Đức đã giúp vui văn nghệ, ai ai cũng hết lời ngợi khen chương trình văn nghệ Vu Lan năm nay hay và xúc động quá: Nguyên Nhật Tín, Nguyên Quảng Hương, Khánh Đào, Tâm Quảng Hóa, nhóm Múa Diệu Hoàng-Diệu Tuyết, đàn tranh Huy Bảo.

-Cảm ơn Huynh trưởng Quảng Thoại Thùy Linh và nhóm đoàn sinh Gia đình PT Quảng Đức đã cắm hoa rất đẹp và hướng dẫn các em trong tiết mục dâng hoa cúng dường.

-Cảm ơn Huynh trưởng Tuệ Hoàng Đức Huy giúp làm security staff ngoài car park.

-Anh Quảng Đại Tâm (Đạo), anh Đức Nguyên Tâm (Đức) trong Ban Âm Thanh Ánh Sáng đã chuẩn bị chu đáo để mọi việc trong buổi lễ diễn ra suôn sẻ, xin tán thán và cảm ơn hai đệ tử.

-Quý anh Quảng An, Minh Đăng, Tâm Từ, Công Lý Thiện Duyên… lo xếp đồ cúng bàn Phật, bàn Linh, Bảo tháp Tứ Ân… rất tận tụy và chu đáo như mỗi Chủ nhật hằng tuần, xin ngợi khen tán dương công đức của nhóm.

-Hai mẹ con Tâm An, Ngọc Hân đã mở cửa gift shop đúng giờ để đón khách gần xa, xin tán thán công đức đệ tử.

-Anh Bình Phong, Thục Đức, Nguyên Nhật Khánh, Quảng Diệu Trí trong ban chụp hình (xem hình), livestream giúp cho đại chúng từ phương xa theo dõi Đại lễ từng centimet, xin tán tán công đức của nhóm.

- Anh chị Loan-Tỷ, Thanh Phi, Bích Vân đã giúp chỉnh trang lại các hộc trồng hoa và trồng lại các chậu sen đá trong vườn chùa rất đẹp mắt.

-Quảng Diệu Trí, Quảng Thiện, Quảng Ngộ, Diệu Tuyết Lệ Trinh, Nguyên Quảng Tánh… đã clean up Chánh điện và toàn khuôn viên chùa sạch sẽ để đón mừng Đại lễ, xin tán thán công đức của nhóm.

-Cảm ơn Phật tử thông tín viên Huệ Hương (Dược sĩ về hưu) đã chịu khó ghi chép và viết bài tường thật chi tiết về đại lễ Vu Lan để cống hiến cho độc giả trang nhà Quảng Đức ở xa không về tham dự lễ được

-Xin chân thành tán thán công đức cho tất cả quý Phật tử dù nhiều hay ít, đã cùng góp tay cho các phần việc trên được thành tựu.

-Cảm ơn và tán thán công đức đông đảo quý đồng hương Phật tử tham dự Đại lễ Vu Lan rất trang nghiêm, thành kính để bày tỏ lòng hiếu đạo đối với Tổ tiên, Ông Bà, Cha Mẹ.

Xin cảm ơn tất cả quý Phật tử thân thương của Đại Gia Đình Quảng Đức ở xa nhưng vẫn vào dự lễ qua livestream và theo dõi hình ảnh qua trang nhà Quảng Đức.

Cầu chúc quý Phật tử Đại Gia Đình Quảng Đức chúng ta thân tâm thường lạc và tinh tấn tu tập theo giáo pháp của Đức Như Lai.

Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát

Viện Chủ TT Thích Tâm Phương
Trụ Trì TT Thích Nguyên Tạng

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16/09/2022(Xem: 309)
Đã bao năm tôi bị cài hoa hồng trắng trong mùa Vu Lan thật là tủi thân. Nhưng biết làm sao đây khi người con đã mất đi người mẹ thân thương! Theo tục lệ đã định sẵn, khi mâm hoa hồng đỏ, trắng của các em trong Gia Đình Phật Tử đưa đến, tôi chỉ dám chọn đóa hoa màu trắng để cài lên áo, chứ không dám chọn màu đỏ dù rất thích. Nhưng hôm nay tại buổi lễ Vu Lan ở Tu Viện Viên Đức ngày 4 tháng 9 năm 2022, tôi gặp chuyện bất ngờ được ép cài hoa hồng đỏ. Trên mâm hoa chỉ mỗi một màu hồng, cái màu pha trộn giữa trắng và đỏ.
09/09/2022(Xem: 278)
Đại Lễ Vu Lan PL.2566 (2022) tại Chùa Diệu Pháp Liên Hoa, California, Hoa Kỳ
04/09/2022(Xem: 238)
Lễ Vu Lan chùa Tất Đạt Đa, TP. Anaheim, Hoa Kỳ
31/08/2022(Xem: 407)
Trần Lê Khả Ái, cô gái câm điếc bẩm sinh, đã tốt nghiệp đại học với nỗ lực cháy bỏng của bản thân cùng sự đồng hành đáng kinh ngạc từ người cha. Ông Trần Khương, cha Khả Ái, tiếp tục viết những chương mới trong nhật ký lay động lòng người về hành trình đáng kinh ngạc của hai cha con: "Đại học và ước mơ giúp đỡ những người khiếm khuyết".
30/08/2022(Xem: 493)
Vào sáng ngày 28/8/2022, chùa Phước Đức tọa lạc tại số 678 Santee River Ct, thành phố San Jose, tiểu bang California đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan năm 2022 - Phật lịch 2566; kỷ niệm hai năm thành lập chùa và ngày xuất gia của Thầy trụ trì.
29/08/2022(Xem: 324)
Vào lúc 10 giờ ngày 27/8/2022, chùa Đại Bảo Trang Nghiêm tọa lạc tại số 2553 Darwin Street, thành phố Hayward, tiểu bang California đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vu Lan năm 2022, Phật lịch 2566.
29/08/2022(Xem: 848)
Qua lời giới thiệu của TT Thích Viên Tịnh được biết đây là lần thứ hai Đại Đức Thông Thắng có dịp gieo duyên cùng quý Phật Tử tại Bảo Minh, riêng tại VN Thầy có biệt tài tổ chức các khoá tu học cho giới trẻ tại tỉnh nhà giống như Chùa Hoằng Pháp trong miền Nam, và theo lời giảng sư Thích Thông Thắng này thì năm nay Đại lễ Vu!an 2566 này Thầy đã có mặt tại Chùa Pháp Hoa và chùa Bắc Linh tại Nam Úc trước khi đến Bảo Minh.
25/08/2022(Xem: 281)
Văn nghệ cúng dường Vu Lan 2022 Chùa Liên Hương, Hoa Kỳ
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
99,406,860