Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Thư Cảm Tạ Ngày Hiệp Kỵ Lịch Đại Tổ Sư - Về Nguồn Kỳ 11 - 2018

09/10/201807:35(Xem: 6025)
Thư Cảm Tạ Ngày Hiệp Kỵ Lịch Đại Tổ Sư - Về Nguồn Kỳ 11 - 2018

letterhead_Chua_Khanh_Anh
tt quang dao-2
tt quang dao-3
THƯ CẢM TẠ

Ngày Hiệp Kỵ Lịch Đại Tổ Sư - Về Nguồn Kỳ 11 - 2018

Nam mô Bổ Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư tôn Hoà Thượng, chư Thượng Toạ, Đại Đức Tăng

Kính bạch quý Ni Trưởng, Ni Sư, chư Đại Đức Ni

Kính thưa quý nhân sĩ trí thức, thiện tín nam nữ Phật tử

Nương nhờ hồng ân Tam Bảo gia hộ, năm ngày Lễ Hiệp Kỵ Về Nguồn kỳ 11 được diển ra tại đạo tràng Khánh Anh Đại Tự, thành phố Evry, thủ đô Paris nước Cộng Hoà Pháp đã thành tựu viên mãn trong niềm hỷ lạc bởi Tăng Già hoà hiệp và tứ chúng đồng tu.

Trước tiên, thay mặt bổn tự Khánh Anh, chúng con thành kính đê đầu đảnh lễ bái tại chư tôn đức tăng ni, đã bất xả bi nguyện, gát qua tất cả mọi Phật sự tại bổn xứ, cũng như sức khoẻ, thời gian và không gian cách cả bầu trời mênh mông. Quý Ngài đã quang lâm đạo tràng Khánh Anh chúng con an trú năm ngày. Khiến cho đạo tràng chúng con được hưởng ân đức lớn lao của Đức Chúng Như Hải. Và hơn nữa là quý Ngài đã hoàn thành tất cả mọi Phật sự quan trọng trong hiện tại và để lại những ước vọng cho hậu thế tiến thân trong sứ mạng của Trưởng Tử Như Lai.

Bổn tự Khánh Anh vô vàn cảm tạ công đức của quý Phật tử đồng hương xa gần trong và ngoài Âu Châu đã nhiệt tâm vì Đạo Pháp vì Dân Tộc, đã về đạo tràng Khánh Anh tham dự ủng hộ trên mọi lãnh vực, tạo thêm phần long trọng trang nghiêm thành tựu của năm ngày Đại Lễ Hiệp Kỵ Về Nguồn.

Đặc biệt cảm tạ công ơn quý vị của các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Đồng hương, Đồng bào thuộc Cộng Đồng Tị Nạn Việt Nam tại thủ đô Paris, đã nhiệt tình đồng hành với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Liên Châu ủng hộ cho buổi Biểu Tình Phản Đối 3 Đặc Khu 99 năm và Luật An Ninh Mạng tại Công Trường Tự Do Trocadéro - Paris ngày 30/09/2018, thời gian tuy ngắn ngủi, nhưng đã đánh lên được tiếng trống thức tỉnh lương tâm của nhà cầm quyền Cộng Sãn Việt Nam, hảy dừng lại việc hiến dâng Đất Nước cho Ngoại Bang.

Sau cùng chúng con đê đầu đảnh lễ ân đức nhị vị Hoà Thượng Đệ Nhất Chủ Tịch và Đệ Nhị Chủ Tịch cùng tất cả chư Tôn Đức Tăng Ni trong Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN Âu Châu, đã vì tình pháp lữ, nghĩa thầy trò, với Ân Sư Bổn Sư chúng con, quý Ngài đã tận tình chỉ giáo hướng dẫn, và làm tất cả mọi công tác Phật sự trước và ngay trong 5 ngày Đại Lễ, đã tạo nên sự thành công viên mãn trong tinh thần tương sám tương kính hoà hợp của Tăng Đoàn Giáo Hội Âu Châu.

Ân đức vô vàn biết bao, của quý thầy quý cô trẻ và quý Phật tử đã phát tâm nhận lãnh công tác trong các Ban Phần Vụ của Ban Tổ Chức tại Đạo Tràng Khánh Anh, quý vị trong các Ban Trai Soạn đã thức khuya dậy sớm, để lo từng miếng ăn, Ban Vận Chuyển đi chợ, Ban Phòng Ốc lo chỗ nghỉ cho đại chúng, Ban Trật Tự canh trực trật tự an ninh, Ban Tiếp Tân, Ban Vận Chuyển tiếp rước đưa đón các phái đoàn từ phi trường, nhà ga, v..v… trước cũng như sau khi Lễ đã hoàn mãn.

Kính Bạch Quý Ngài

Kính thưa quý vị

Sau cùng bổn tự Khánh Anh chúng con ngũ thể đầu địa một lần nữa, chí thành đảnh lễ bái tạ công đức cao xa của quý Ngài. Và tri ân vô vàn tấm lòng thành tín của quý thiện nam tín nữ Phật tử đồng hương đồng bào trong suốt năm ngày Đại Lễ Hiệp Kỵ Về Nguồn kỳ 11.

Chúng con / chúng tôi không sao tránh sự thiếu xót lỗi lầm, kính xin quý Ngài và đại chúng từ bi thương xót hoan hỷ niệm tình thứ tha.

Nam mô Công Đức Bồ Tát ma ha tát.

Kính Bái

Tm. Bổn Tự Khánh Anh

Trụ trì

Tỳ kheo Thích Quảng Đạo


8 Rue François Mauriac. 91000 Evry. France.

Tél : 01.64.93.55.56 - 07.70.07.33.99. E-mail : thichquangdao@khanhanh.fr

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
110,220,567