Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Thư mời viết bài về HT Minh Tâm

14/08/201305:42(Xem: 10105)
Thư mời viết bài về HT Minh Tâm


ThichMinhTam
THÔNG BÁO

về việc thực hiện số báo Viên Giác

"Tưởng Niệm Hòa Thượng Thích Minh Tâm“

Hannover, ngày 12 tháng 8 năm 2013

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Chư Tôn Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức, Tăng Ni,

Kính thưa quý Đạo hữu Phật tử,

Hòa Thượng Thích Minh Tâm, Viện Chủ chùa Khánh Anh, Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo VNTN Âu Châu đã viên tịch ngày 8 tháng 8 năm 2013 tại bệnh viện Turku, Phần Lan; Giáo Hội đã đi một Tăng sĩ lãnh đạo tài ba mà Phật tử chúng con mất đi một vị Thầy đạo hạnh, từ bi, đức độ.

Trong niềm xúc động và thương tiếc vô biên đó, chúng con/chúng tôi trong Ban Biên Tập báo Viên Giác, theo chỉ giáo của Hòa Thượng Thích Như Điển, Phương Trượng Chùa Viên Giác, nguyên sáng lập Chủ Nhiệm Báo Viên Giác, sẽ thực hiện số báo đặc biệt VG 197 „Tưởng Niệm Hòa Thượng Thích Minh Tâm“ phát hành trong tháng 10.2013 để ghi lại công hạnh tu tập và hoằng pháp lợi sanh của một vị ân sư đã cống hiến suốt đời cho Đạo Pháp và Dân Tộc.

Chúng con/chúng tôi trân trọng kính xin quý Chư Tôn Thiền Đức và quý Đạo hữu Phật tử mọi nơi ghi lại những kỷ niệm, những cảm niệm và những hình ảnh liên hệ… về cố Hòa Thượng Thích Minh Tâm và gởi về cho chúng con/chúng tôi qua hai địa chỉ email như sau:

- Tòa soạn báo Viên Giác: baoviengiac@viengiac.de

- Chủ bút báo Viên Giác : vongatuong@yahoo.de

Để kịp chuẩn bị cho số báo đặc biệt này, kính xin quý Chư Tôn Thiền Đức và quý Đạo hữu Phật tử gởi bài trước ngày 20 tháng 9 năm 2013.

Với sự hỗ trợ của quý Chư Tôn Thiền Đức và của quý Đạo hữu Phật tử, chúng con/chúng tôi hy vọng số báo đặc biệt này sẽ có kết quả viên mãn.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

Trân trrọng,

TM. Ban Biên Tập Báo Viên Giác

Chủ Bút,

PT. Nguyên Trí Phù Vân

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn