Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Tường Trình (5) Phát Quà Cứu Trợ Bão Lụt Miền Trung (đợt 5)

31/10/202014:05(Xem: 1330)
Tường Trình (5) Phát Quà Cứu Trợ Bão Lụt Miền Trung (đợt 5)
Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-01
Nam Mô Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát  


 Kính thưa chư Tôn đức, chư Pháp hữu & quí vị hảo tâm.

Vào chiều ngày 28 Oct vừa qua, phái đoàn của Hội từ thiện Trái Tim Bồ Đề Đạo Tràng đã có mặt cứu trợ cho Làng Thanh Hà, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, Thành phố Huế. Sau những ngày lũ lụt, thời tiết nắng rao', thật thuận duyên cho buổi phát quà tại ngôi làng này.

Đoàn đã phát tổng cộng là 350 phần quà tại niệm Phật đường Thanh Hà. Chuyến cứu trợ lần này đã được sự nhiệt tâm giúp đỡ về mặt tổ chức cũng như vận chuyển hàng hóa của chư Phật tử niệm Phật đường Thanh Hà & các thành viên trong Hội từ thiện nên đã diễn ra tốt đẹp và thành tựu viên mãn.

Một phần quà là 600 ngàn, chi tiết gồm có:
Bì thư: 300 ngàn
Phần quà: 300 ngàn gồm: Gạo: 10kg, Dầu ăn: 1lít
Hộp bánh phong lan, 1 cây đèn pin, Đường 1 kg
Bột nêm, Thuốc bôi chân, Dầu gió Phật Linh, Bột giặt 1kg
(Nghĩa là cứ 4 phần quà tương đương 100USD)

Sau chuyến từ thiện Thừa thiên Huế phái đoàn của Hội từ thiện Trái Tim Bồ Đề Đạo Tràng (Bodhgaya Heart Foundation) sẽ trực chỉ Quảng Nam, Quảng Ngãi cứu trợ 2 nơi vừa bị thiệt hại năng nề bởi cơn bảo số 9 vừa qua. Chúng tôi xin tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của chư vị hảo tâm 4 phương trong tinh thần ''Của Ít Lòng Nhiều''.. Vì muốn đơn giản trong phần tường trình, xin quí vị hoan hỉ xem Danh sách đóng góp được cập nhật trong File gửi kèm dưới đây.

Hội Từ Thiện Trái Tim Bồ Đề Đạo Tràng (Bodhgaya Heart Foundation)
Xin CHÂN THÀNH CẢM NIỆM Công Đức của quí Thầy quí Ni Sư Thích nữ Huệ Lạc,
Thích nữ Tịnh Thường, quí Sư cô Thích nữ Quảng Thảo, Hạnh Hoàng, chư Phật tử thiện nguyện viên ẩn danh của hội Từ thiện.

Xin hết lòng Tri Ân chư Tôn Đức và quí Phật tử bốn phương đã nhiệt tâm hỗ trợ tịnh tài, khích lệ tinh thần, góp phần cho việc thiện nguyện được thành tựu tốt đẹp..

HỒI HƯỚNG :
Cầu An : Đạo hữu Nguyễn Thanh Yên
tai qua nạn khỏi, tật bịnh tiêu trừ, thân tâm an lạc.
Hồi Hướng Thân mẫu của Phật tử Từ Bửu
Bà Tôn Nữ thị Quỳ Tạ Thế ngày 23/10/2020 tại California - Hưởng thọ 68 tuổi
Hồi Hướng thân phụ của Đạo hữu Melinda Phụng ở Los Angeles CA
Tên Phung Van De - Phap danh Le Hai
Nguyện Hương Linh chư Phật tử thừa tư Tam Bảo lực, Phước lực siêu sinh Tịnh Độ.

- Nguyện hồi hướng công đức này, đặc biệt đến những nạn nhân tử nạn do lũ lụt, do bị vùi lấp trong trận sạt lỡ đất tại Quãng Trị, nguyện chư hương linh được siêu sanh nhàn cảnh.  Nguyện cầu cho mưa thuận gió hòa trên đất nước quê hương VN. Nguyện cầu cho hết thảy người dân Miền Trung tai qua nạn khỏi và Thế giới hòa bình, nhân sinh được an lành, hạnh phúc..
Nguyện đem công đức nầy
Hồi hướng khắp tất cả
Đệ tử và chúng sanh
Đều trọn thành Phật đạo.

Sakya Tánh Tuệ

Tinh thần Bố thí BaLaMật (Tam luân không tịch) là cao thượng nhất.
Vì thế những hình ảnh này chỉ mang tính tường trình Phật sự cùng những vị ân nhân đã phát tâm.
-Khi bạn khởi tâm tùy hỷ trước những thiện sự thì công đức của bạn được sánh bằng những người thực thi.

ANUMODANA
Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-00Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-02Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-03Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-04Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-05Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-06Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-07Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-08Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-09Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-10Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-11Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-12Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-13Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-14Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-15Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-16Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-17Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-18Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-19Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-20Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-21Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-22Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-23Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-24Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-25Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-26Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-27Cuu-Tro-Bao-Lut-Mien-Trung-dot-5-28***
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn