Rộng kết duyên lành

24/11/201511:41(Xem: 13557)
Rộng kết duyên lành
 
blank

                                                                           Inline image
 Kính thưa chư Pháp hữu & quí vị hảo tâm .
 
Xứ Ấn giữa tháng 11 đã bắt đầu se lạnh. Nhờ sự trợ duyên từ thiện của quý vị Phật tử thiện hữu,
sáng hôm qua (Nov 13 -2015) chúng tôi vừa đến thăm và '' đắp mền '' cho một ngôi làng, 
nghèo cách Bồ Đề Đạo Tràng chừng 7 cây số.  Xin gửi về một vài hình ảnh tường trình thay cho
 lời tri ân cùng quí vị ân nhân.  Buổi phát quà được bảo trợ bởi những Tấm Lòng :
 
Đạo hữu Hằng Tráng- Texas
Từ Bửu- CA
Chung Đông Mai
Diệu Trí- (Phi Nhung) Sandiego
Chơn Phúc- Seatle
Hoa Đạo- Sandiego
Lieu Thủy- Lieu Kevin
Lieu Richard & Lieu William
Cathy Lieu Huynh- Sandiego
 
Xin cảm tạ quí ân nhân biếu tặng những tấm mền và thực phẩm... 
sưởi ấm những mảnh đời rách rưới quanh đây trong ngày Đông chí. 
Chân thành cảm niệm công đức tất cả chư vị.
 
        Nguyện đem công đức nầy
        Hồi hướng khắp tất cả
        Đệ tử và chúng sanh
        Đều trọn thành Phật đạo. 
           Thích Tánh Tuệ 
 
blank
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
Kinh Rải Tâm Từ
'' Sabbe satta avera hontu , sukhita hontu niddukkha hontu abyapajjha hontu , anigha hontu dighayuka hontu , 
aroga hontu , sampattihi samijjhantu sukhi attaam pariharantu , 
dukkhappatta ca niddukkha , bhayappatta ca nibbhaya sokappatta ca nissoka hontu sabbepi panino . ''
 
blank
 
blank
 
blank
blank
http://dienhanhvanhoaquocte.org/chao/files/CamOnDoi_02.gif
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
 
blank
blank 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16/06/2012(Xem: 11447)
Điều 1- Ý thức được khổ đau do giết hại gây ra, người Phật tử chân chính phát nguyện không sát sinh hại vật dưới mọi hình thức, nhất là sự sống của con người, động vật và thiên nhiên. Phải biết tôn trọng và thể hiện tình thương yêu và bảo vệ sự sống của muôn loài.
16/06/2012(Xem: 14420)
Điều 1- Người Phật tử chân chính thờ phượng hình ảnh tượng Phật, Bồ-tát, A-la-hán và Thánh Tăng để được chiêm bái, học hỏi qua công hạnh độ sinh, không biết mệt mỏi, nhàm chán mà vẫn an nhiên tự tại để làm gương sáng cho cuộc đời, nhằm làm chỗ dựa tinh thần cho bản thân, gia đình và xã hội.
14/06/2012(Xem: 13454)
Tình yêu thương có năng lực vô song, giúp bạn không còn cảm xúc sợ hãi. Một khi bạn phát triển được tình yêu thương (tâm Đại từ) thì sẽ không còn chỗ cho sự sợ hãi.
05/06/2012(Xem: 56479)
Mới đây theo công trình nghiên cứu của giáo sư Eric Sharp thuộc Đại học Sydney, Australia, trong số những thánh nhân của thế kỷ thứ 20 này, có ba thánh nhân người châu Á. Đó là cố thi hào Ấn Độ Rabindranath Tagore (1861-1941), Thánh Mahatma Gandhi (1869 - 1948) và một vị hiện sống là Tenzin Gyatso, Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 (1935-?). Vâng, Tenzin Gyatso, Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 hiện nay được nhiều nơi trên thế giới công nhận là một hóa thân Quan Âm và một bậc thầy tâm linh vĩ đại của nhân loại
27/05/2012(Xem: 19199)
Guru Rinpoche tuyên bố với Jomo Shedron rằng việc trì tụng lời cầu nguyện này cũng ngang bằng với việc trì tụng toàn thể Bài Trì tụng Hồng danh Đức Văn Thù.
27/05/2012(Xem: 16134)
Mục đích của việc cúng dường mạn-đà-la là xua tan sự bám chấp vào cái tôi và bất cứ kiểu thái độ quan niệm nào mà bám vào thứ gì đó như là của ai đó.
26/05/2012(Xem: 12110)
Khi trí tuệ được thắp sáng, bóng tối vô minh nhiều kiếp liền được xua tan, cuộc đời hết tối tăm, cho người người đều được hưởng trọn niềm vô biên phúc lạc.
26/05/2012(Xem: 15536)
Căn cứ trên khái niệm về Tính không nghĩa là Quang Minh khách thể, và cũng căn cứ khái niệm về Quang Minh chủ thể, chúng ta cố gắng phát triển một sự lí hội thông hiểu...
26/05/2012(Xem: 12764)
Đạo sư đại diện cho sự khuyến khích của sự thật; ngài đại diện cho sự kết tinh của lực gia trì, từ bi và trí tuệ của chư Phật và mọi Đạo sư.
25/05/2012(Xem: 16491)
Chọn pháp môn Tịnh Độ Tông, niệm Phật cầu vãnh sanh Tịnh Độ... Tâm Tịnh