Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Thanh Hải "vô thượng sư"

08/11/201211:48(Xem: 9457)
Thanh Hải "vô thượng sư"
Ý kiến bạn đọc
03/09/202011:31
Khách
NGUỒN GỐC PHÁP THIỀN LỪA BỊP CỦA MỤ GIÁO CHỦ GIAN TÀ "VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY" THANH HẢI
Giờ đây hầu hết mọi người đều nhận thấy rõ BỘ MẶT THẬT MA GIÁO LỪA BỊP CỦA TÀ SƯ THANH HẢI, chỉ còn lại những ĐỆ TỬ BỊ CUỒNG TÍN VÌ KHÔNG CHỊU TÌM HIỂU ĐỂ TU HÀNH CHO ĐÚNG CÁCH.
Hỡi các bạn đệ tử của bà Thanh Hải ơi, làm ơn đọc và suy nghĩ kỹ lại LỜI TRÌNH BÀY SỰ THẬT dưới đây thì biết rõ ngay quý vị ĐÃ BỊ BÀ THANH HẢI GẠT RỒI. Mụ ta ăn cắp pháp thiền SURAT SHABD YOGA, là cách thiền NGỒI QUÁN TƯỞNG ÁNH SÁNG VÀ ÂM THANH của dòng SANT MAT, mà CHÍNH DÒNG NÀY KHÔNG CÓ NÓI ĐÓ LÀ PHÁP MÔN TỨC KHẮC KHAI NGỘ - HIỆN ĐỜI GIẢI THOÁT VÀ TẤT CẢ NGHIỆP CHƯỚNG CỦA QUÁ KHỨ ĐỀU ĐƯỢC TIÊU TRỪ, CỬU HUYỀN THẤT TỔ ĐƯỢC SIÊU THĂNG V.V... NHƯ NHỮNG GÌ BÀ TA TUYÊN BỐ.
VÌ SỢ LỘ TẨY NGUỒN GỐC THIỀN CỦA BÀ LÀ XUẤT PHÁT TỪ DÒNG SANT MAT KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TÔN GIÁO MÀ CHỈ VAY MƯỢN TỰ GHÉP CHỨ KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ THỰC TẾ, NÊN NGAY TỪ LÚC ĐẦU MỤ THANH HẢI ĐÃ CỐ TÌNH ĂN CẮP VÀ PHA TRỘN GIÁO LÝ CỦA PHẬT GIÁO, THIÊN CHÚA GIÁO, SIKH GIÁO, VÀ CÁC TÔN GIÁO KHÁC CÙNG VỚI TÀ THUYẾT CỦA BÀ ĐỂ THUYẾT GIẢNG DỤ NGƯỜI THEO GIÁO PHÁI MỚI DO BÀ TỰ ĐẶT RA. BÀ CÒN BỊA ĐẶT VẼ RA PHÁP THIỀN CỦA BÀ LÀ CỦA ĐẠI SƯ CUĐÀCHI (KHUDA JI, 450 tuổi, ở Hy Mã Lạp Sơn, không có nguồn gốc xuất xứ (?)...) MÀ CHỈ CÓ MỘT MÌNH BÀ ĐƯỢC TRUYỀN MẬT PHÁP NÀY THÔI, RỒI BÀ TA NÓI LÁO VỚI MỌI NGƯỜI RẰNG ĐÂY LÀ PHÁP QUÁN ÂM - NHĨ CĂN VIÊN THÔNG CỦA PHẬT HAY CHÚA TU LUYỆN ĐỂ THÀNH ĐẠO(?).
MỤ GIÁO CHỦ THANH HẢI TỰ XƯNG Ở "VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY" NÀY CÓ CÙNG NGHỀ BỊA ĐẶT NÓI LÁO TRẮNG TRỢN NHƯ GIÁO CHỦ GIAN TÀ THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ LÊ TÙNG VÂN CỦA TỊNH THẤT BỒNG LAI (hay bồng con) MÀ THÔI!
VÌ KHÔNG MINH BẠCH HAY NÓI LÁO LỪA GẠT NGƯỜI KHÁC DÙ DƯỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO CŨNG KHÔNG THỂ ĐƯỢC GỌI LÀ NGƯỜI TU HÀNH CHÂN CHÁNH, HÀ HUỐNG CHI MỤ TA TỰ XƯNG LÀ MINH SƯ HAY PHẬT TỔ TỐI CAO... Nên hy vọng các đệ tử đang còn mê muội theo GIÁO CHỦ TÀ - LÁO Thanh Hải và ngồi thiền theo PHÁP THIỀN LỪA BỊP CỦA BÀ TA, sau khi đọc xong bài viết này thì hãy suy ngẫm kỹ lại để tỉnh ngộ và quay về TU THEO CHÁNH PHÁP KẺO UỔNG MỘT KIẾP NGƯỜI.
03/09/202011:29
Khách
ÁC NGHIỆP CỦA BÀ TÀ SƯ THANH HẢI

CÁCH THIỀN THEO TÀ ĐẠO THANH HẢI NGỒI NIỆM 5 CÂU THẦN CHÚ QUÁN TƯỞNG ÁNH SÁNG VÀ ÂM THANH LÀ CỦA NGOẠI ĐẠO DÒNG SANT MAT, HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH CỦA PHẬT CỦA CHÚA TU LUYỆN. CÒN ĐẠO LÝ BÀ TÀ SƯ THANH HẢI SỬ DỤNG THÌ KHÔNG PHẢI CỦA PHẬT GIÁO HAY CỦA THIÊN CHÚA GIÁO... MÀ HOÀN TOÀN BÀ CHỈ VAY MƯỢN, BỊA ĐẶT CHẾ BIẾN TỪ KINH ĐIỂN CỦA CÁC TÔN GIÁO LỚN MÀ THÔI. ĐÓ CHÍNH LÀ SỰ DỐI TRÁ VÀ LỪA GẠT TRẮNG TRỢN LÀM HƯ HOẠI TRÍ TUỆ CỦA TẤT CẢ ĐỆ TỬ CỦA BÀ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN CHO DÙ MIỆNG HỌ VẪN GIỮ ĂN CHAY... THẬT TỘI LỖI QUÁ. MÔ PHẬT.
07/12/201912:19
Khách
CÁCH THỨC LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ CỦA MA ĐẦU TÀ SƯ THANH HẢI ĐỐI VỚI ĐỆ TỬ
Bất cứ người đệ tử nào của bà Thanh Hải mà còn chút ít trí tuệ và sáng suốt thì sau khi đọc xong bài viết này rồi họ chậm rãi tự suy ngẫm kỹ lại thì sẽ nhận ra ngay cách thức lừa gạt và nhồi sọ của bà ta:
1 - Nếu một vị thầy không gian tà thì bà Thanh Hải ĐÃ KHÔNG RA THÔNG BÁO DẶN ĐỆ TỬ KHÔNG ĐƯỢC MỞ XEM hay TÌM HIỂU BẤT CỨ SỰ THẬT GÌ TỪ BÊN NGOÀI HAY TRÊN MẠNG INTERNET vì những điều đó LÀM LỘ TẨY SỰ GIAN MA XẢO TRÁ của bà ta... (Bà nói nếu người đệ tử nào mở xem những "TIN TỨC PHỦ ĐỊNH" này thì họ sẽ bị mất lực gia trì của bà vì "thiếu niềm tin với Minh Sư "...). Cho nên TẤT CẢ ĐỆ TỬ MỚI KHÔNG BIẾT ĐƯỢC NHỮNG CHIÊU TRÒ MA GIÁO, XẢO QUYỆT TINH VI CỦA BÀ.
2 - BÀ DÙNG PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐỂ LỪA GẠT làm cho tất cả đệ tử đều bị MÊ HOẶC, VỌNG TƯỞNG bởi ÂM THANH và ÁNH SÁNG chứ KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ THỰC TẾ, vì pháp thiền "ÁNH SÁNG và ÂM THANH" ngồi NIỆM 5 CÂU THẦN CHÚ ĐÓ, là của Đạo SIKH tu mà bà Thanh Hải DÁM NÓI LÁO là cách thiền đạt trí huệ của PHẬT và CHÚA tu để GIẢI THOÁT.
3 - VỚI MƯU KẾ THÂM SÂU ĐỂ DUY TRÌ, CỦNG CỐ CHO HỘI ĐOÀN ĐẠO TÀ, BÀ THANH HẢI MƯỢN ĐÁM ĐÔNG ĐỆ TỬ CÙNG ĐÁM TAY SAI CÒ MỒI KÊU GỌI ĐỂ ẢNH HƯỞNG LÔI KÉO LẪN NHAU. Bề ngoài bà Thanh Hải ra lệnh cho đệ tử mọi nơi trên thế giới phải tụ họp hàng tuần ngồi thiền để nghe chỉ thị hay những thông điệp của bà từ các Liên Lạc Viên địa phương, nghe tà thuyết từ băng đĩa, hoặc xem Truyền Hình Vô Thượng Sư SMTV của bà. Nhưng thật ra là nhằm NHỒI SỌ TÀ THUYẾT VÀO ĐẦU ÓC TẤT CẢ ĐỆ TỬ LÀM HỌ BỊ NHIỄM TÀ KHÍ, THU HÚT LẪN NHAU QUA CÁC BUỔI GẶP MẶT CỘNG TU HÀNG TUẦN NÀY, CŨNG NHƯ CÁC ĐỢT THIỀN BẾ QUAN QUỐC TẾ QUY MÔ HÀO NHOÁNG BỀ NGOÀI LÀ NHẰM TUYÊN TRUYỀN QUẢNG CÁO LÀM CHO CÁC ĐỆ TỬ HUÊNH HOANG TỰ MÃN, LÔI KÉO THU HÚT LẪN NHAU CÙNG MỘT KIỂU MÊ MUỘI, MÙ QUÁNG THEO TÀ KẾ CỦA BÀ NHƯ VẬY MÀ THÔI.
4 - Ngoài việc bị bà Thanh Hải TẨY NÃO NHỒI SỌ tại các trung tâm thiền, đệ tử còn bị NHỒI SỌ TẠI NHÀ QUA VIỆC BÀ KHUYẾN DỤ TẤT CẢ ĐỆ TỬ NÊN XEM TRUYỀN HÌNH VÔ THƯỢNG SƯ SMTV, DVD, YOUTUBE VÀ NGHE ĐĨA TỤNG KINH CỦA BÀ CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT CŨNG NHƯ TREO HÌNH CỦA BÀ NHIỀU NƠI TRONG NHÀ ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG "LỰC GIA TRÌ" NHIỀU HƠN. VÌ BỊ NHỒI SỌ TÀ THUYẾT LIÊN TỤC QUA NHIỀU VIỆC QUÁ NÊN TẤT CẢ ĐỆ TỬ BỊ U MÊ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN, ngay cả những việc dễ thấy nhất mà họ cũng không còn đủ lý trí để nhận dạng ra được mà còn NGU DẠI TIN VÀO LÝ LUẬN TÀ CỦA BÀ, chẳng hạn như: LÀ NGƯỜI XUẤT GIA RỒI MÀ BÀ CÒN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI, HÔN MÔI (DẦU LÀ ĐÁM CƯỚI GIẢ...), RỒI BÀ CÒN TỰ XƯNG LÀ PHẬT TỔ TỐI CAO CỦA TẤT CẢ CÁC CHƯ PHẬT V.V...
Đời sống mưu sinh vốn đã khó khăn vất vả muôn bề, nên người ta tìm vào đường tâm linh tu hành để an ủi tâm hồn và giải thoát vơi bớt phiền não... NHƯNG HỌ ĐÂU NGỜ LẠI BỊ MA VƯƠNG ĐỘI LỐT NGƯỜI TRONG ĐỜI NÀY CHÍNH LÀ TÀ SƯ THANH HẢI LỪA GẠT. THẬT TÀN NHẪN VÀ ÁC ĐỘC THAY!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
28/07/201213:54(Xem: 7587)
Biển Đông dậy sóng Đang đe dọa Việt Nam cùng Đông Nam Á Đường Lưỡi Bò là lưỡi hái xâm lăng...
04/04/201907:52(Xem: 1652)
Chuẩn bị lên đường, bạn dặn tôi đến nơi nhớ điện thư cho biết năm nay (2018) Bồ Đề Đạo Tràng có gì lạ. Tôi đáp ngay: vâng, sẽ cố gắng. Nhưng xin hiểu giùm. Nếu ai đó trong ba năm qua, năm nào cũng đến đấy thì khó thấy chuyện lạ. Chuyện gì cũng quen. Từ con đường đi có chỗ ổ gà phải tránh, cổng vào chùa khép đến chỗ nào thì nghe tiếng kêu két két, anh bán hàng góc chùa Tây Tạng lúc nào cũng cười tươi. Kể cả bà già ăn xin cũng là người cũ, ngồi ủ rũ y nguyên chỗ cũ. Chuyện gì cũng thấy như năm ngoái mình đã thấy. Nhưng, nói vậy mà việc ấy cũng có cái hay của nó: tự nhiên sao mình có cảm giác thật thân quen, như đi xa về lại thăm nhà. Thành ra muốn vừa lòng bạn nhưng không lẽ lặp lại chuyện đã từng kể cho bạn nghe những năm rồi. Rồi bỗng … quên luôn!
06/07/201507:44(Xem: 5787)
(Bài này được trích dịch từ tài liệu có tên “Những Giới Hạn Trong Các Vùng Biển” (Limits In The Seas) mang số 143 với tựa đề “Trung Quốc: Tuyên Bố Chủ Quyền Biển Trong Biển Nam Trung Hoa (Biển Đông)” (China: Maritime Claims In The South China Sea) được Văn Phòng của Vụ Đại Dương và Vùng Cực (Office of Ocean and Polar Affairs), Văn Phòng của Vụ Đại Dương và Môi Trường và Khoa Học Quốc Tế (Bureau of Ocean and International Environmental and Scientific Affairs) của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ (US Department of State) công bố ngày 5 tháng 12 năm 2014 – (Nguồn: http://www.state.gov/documents/organization/234936.pdf ). Mục đích của nghiên cứu này là để xem xét tuyên bố về biển và/hay các biên giới của Bộ Ngoại Giao và đánh giá sự phù hợp với luật quốc tế. Nghiên cứu này đại diện quan điểm của Chính Phủ Hoa Kỳ chỉ đối với những vấn đề đặc biệt được thảo luận trong đó và không nhất thiết phản ảnh sự chấp thuận những giới hạn được tuyên bố. Các phân tích gia chính cho nghiên cứu này là Kevin Baumert
19/02/201110:25(Xem: 1095)
Ai đó dựng ra câu chuyện “sư cô trụ trì” cải đạo theo Chúa là người có tâm lý cạnh tranh tôn giáo kém lành mạnh, nếu không muốn nói là hành vi thiếu lương thiện, và những người lợi dụng tình cảnh đau đớn, lúc mê lúc tỉnh của bệnh nhân để đạt mục đích cưỡng đoạt niềm tin tôn giáo là phi đạo đức.
23/02/201105:52(Xem: 984)
Chính thức ra đời từ tháng 11-1926 với một lễ rất long trọng (gọi là Khai minh Đại đạo) tại chùa Gò Kén, làng Long Thành,[1] đạo Cao Đài dần dần hình thành những cộng đồng Cao Đài khác nhau trong lịch sử phát triển của nền tôn giáo bản địa mới mẻ. Mỗi cộng đồng bao gồm nhiều tín đồ với những sinh hoạt tu hành lâu đời kết tập. Sự thấm nhuần giáo lý và hàm dưỡng trong việc thực hành pháp môn trải qua thời gian mấy mươi năm đã hình thành những sắc thái riêng trong nếp nghĩ, trong hành vi, trong tình cảm của các tín đồ Cao Đài. Như vậy là có tâm lý của người tín đồ Cao Đài, nếu hiểu thật đơn giản rằng: Tâm lý là những đặc điểm về tình cảm và hành vi của một cá nhân, một nhóm người, hay một hoạt động.[2]
22/03/201407:54(Xem: 5113)
Tam giác Bermuda nằm ở phía Tây Đại Tây Dương, gồm 3 đỉnh tam giác là quần đảo Bermuda ở phía Bắc; thành phố Miami, Florida ở Tây-Nam và đảo Puerto Rico ở phía Nam. Đối với người đi biển, cái tên này đủ để khiến tất cả khiếp sợ, bởi đơn giản đây là vùng biển của những hiện tượng thiên nhiên kì quái và mất tích bí ẩn.
23/04/201510:16(Xem: 2535)
Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ truyền thông thời đại, như đã trao tận tay Phật giáo Việt nam (PGVN) vô vàn những thuận duyên mà từ thời chấn hưng rực rỡ chư Tổ đức không hề mơ tới sẽ có được như vậy. Thế nhưng để nắm bắt được những thuận duyên ấy và để ứng dụng triệt để vào công cuộc hóa đạo thì dường như vẫn chưa là đáp àn đúng nghĩa nhất.
06/11/201204:22(Xem: 3389)
Khái niệm ‘cải đạo’ được hiểu một cách phổ quát là bỏ đạo mình đang theo để chấp nhận một đạo mới. Hiện tượng ‘cải đạo’ chỉ có thể xảy ra khi có ít nhất hai đạo cùng tồn tại trên cùng một lãnh thổ nào đó.
07/11/201203:28(Xem: 3754)
Người viết xin được mở đầu câu chuyện trong tuần kỳ này bằng câu thành ngữ “Cáo mượn oai hùm” thường ngụ ý để chỉ cho những người ưa lòe bịp, hù dọa mọi người bằng quyền uy của người khác để tự tung tự tác. Chuyện kể, có một con hùm đói bụng đang tìm cách săn mồi thì gặp ngay một con cáo.
23/01/201106:19(Xem: 1532)
Tôn trọng niềm tin tôn giáo của người khác chính là tôn trọng mình. Ai đem sự tôn trọng đi thì nhận lại sự tôn trọng. Đó là định luật nhân quả. Người viết xin được mở đầu câu chuyện trong tuần kỳ này bằng câu thành ngữ “Cáo mượn oai hùm” thường ngụ ý để chỉ cho những người ưa lòe bịp, hù dọa mọi người bằng quyền uy của người khác để tự tung tự tác. Chuyện kể, có một con hùm đói bụng đang tìm cách săn mồi thì gặp ngay một con cáo. Cáo thấy nguy bèn nói: “Này anh hùm, anh đừng có ý định ăn thịt tôi. Trời đã giao cho tôi làm chúa tể muôn loài. Anh mà ăn tôi là làm trái ý của trời! Không tin, tôi đi đằng trước, anh đi đằng sau, thử hỏi có con vật nào trông thấy tôi mà không sợ?”. Quả nhiên, khi cả hai cùng bước đi, mọi vật nhìn thấy đều chạy tán loạn. Con cáo lấy uy của trời để lừa hùm, rồi lại mượn hình ảnh của hùm để dương dương tự đắc với những loài vật khác.