Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Thanh Hải "vô thượng sư"

08/11/201211:48(Xem: 9484)
Thanh Hải "vô thượng sư"
Ý kiến bạn đọc
03/09/202011:31
Khách
NGUỒN GỐC PHÁP THIỀN LỪA BỊP CỦA MỤ GIÁO CHỦ GIAN TÀ "VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY" THANH HẢI
Giờ đây hầu hết mọi người đều nhận thấy rõ BỘ MẶT THẬT MA GIÁO LỪA BỊP CỦA TÀ SƯ THANH HẢI, chỉ còn lại những ĐỆ TỬ BỊ CUỒNG TÍN VÌ KHÔNG CHỊU TÌM HIỂU ĐỂ TU HÀNH CHO ĐÚNG CÁCH.
Hỡi các bạn đệ tử của bà Thanh Hải ơi, làm ơn đọc và suy nghĩ kỹ lại LỜI TRÌNH BÀY SỰ THẬT dưới đây thì biết rõ ngay quý vị ĐÃ BỊ BÀ THANH HẢI GẠT RỒI. Mụ ta ăn cắp pháp thiền SURAT SHABD YOGA, là cách thiền NGỒI QUÁN TƯỞNG ÁNH SÁNG VÀ ÂM THANH của dòng SANT MAT, mà CHÍNH DÒNG NÀY KHÔNG CÓ NÓI ĐÓ LÀ PHÁP MÔN TỨC KHẮC KHAI NGỘ - HIỆN ĐỜI GIẢI THOÁT VÀ TẤT CẢ NGHIỆP CHƯỚNG CỦA QUÁ KHỨ ĐỀU ĐƯỢC TIÊU TRỪ, CỬU HUYỀN THẤT TỔ ĐƯỢC SIÊU THĂNG V.V... NHƯ NHỮNG GÌ BÀ TA TUYÊN BỐ.
VÌ SỢ LỘ TẨY NGUỒN GỐC THIỀN CỦA BÀ LÀ XUẤT PHÁT TỪ DÒNG SANT MAT KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TÔN GIÁO MÀ CHỈ VAY MƯỢN TỰ GHÉP CHỨ KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ THỰC TẾ, NÊN NGAY TỪ LÚC ĐẦU MỤ THANH HẢI ĐÃ CỐ TÌNH ĂN CẮP VÀ PHA TRỘN GIÁO LÝ CỦA PHẬT GIÁO, THIÊN CHÚA GIÁO, SIKH GIÁO, VÀ CÁC TÔN GIÁO KHÁC CÙNG VỚI TÀ THUYẾT CỦA BÀ ĐỂ THUYẾT GIẢNG DỤ NGƯỜI THEO GIÁO PHÁI MỚI DO BÀ TỰ ĐẶT RA. BÀ CÒN BỊA ĐẶT VẼ RA PHÁP THIỀN CỦA BÀ LÀ CỦA ĐẠI SƯ CUĐÀCHI (KHUDA JI, 450 tuổi, ở Hy Mã Lạp Sơn, không có nguồn gốc xuất xứ (?)...) MÀ CHỈ CÓ MỘT MÌNH BÀ ĐƯỢC TRUYỀN MẬT PHÁP NÀY THÔI, RỒI BÀ TA NÓI LÁO VỚI MỌI NGƯỜI RẰNG ĐÂY LÀ PHÁP QUÁN ÂM - NHĨ CĂN VIÊN THÔNG CỦA PHẬT HAY CHÚA TU LUYỆN ĐỂ THÀNH ĐẠO(?).
MỤ GIÁO CHỦ THANH HẢI TỰ XƯNG Ở "VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY" NÀY CÓ CÙNG NGHỀ BỊA ĐẶT NÓI LÁO TRẮNG TRỢN NHƯ GIÁO CHỦ GIAN TÀ THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ LÊ TÙNG VÂN CỦA TỊNH THẤT BỒNG LAI (hay bồng con) MÀ THÔI!
VÌ KHÔNG MINH BẠCH HAY NÓI LÁO LỪA GẠT NGƯỜI KHÁC DÙ DƯỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO CŨNG KHÔNG THỂ ĐƯỢC GỌI LÀ NGƯỜI TU HÀNH CHÂN CHÁNH, HÀ HUỐNG CHI MỤ TA TỰ XƯNG LÀ MINH SƯ HAY PHẬT TỔ TỐI CAO... Nên hy vọng các đệ tử đang còn mê muội theo GIÁO CHỦ TÀ - LÁO Thanh Hải và ngồi thiền theo PHÁP THIỀN LỪA BỊP CỦA BÀ TA, sau khi đọc xong bài viết này thì hãy suy ngẫm kỹ lại để tỉnh ngộ và quay về TU THEO CHÁNH PHÁP KẺO UỔNG MỘT KIẾP NGƯỜI.
03/09/202011:29
Khách
ÁC NGHIỆP CỦA BÀ TÀ SƯ THANH HẢI

CÁCH THIỀN THEO TÀ ĐẠO THANH HẢI NGỒI NIỆM 5 CÂU THẦN CHÚ QUÁN TƯỞNG ÁNH SÁNG VÀ ÂM THANH LÀ CỦA NGOẠI ĐẠO DÒNG SANT MAT, HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH CỦA PHẬT CỦA CHÚA TU LUYỆN. CÒN ĐẠO LÝ BÀ TÀ SƯ THANH HẢI SỬ DỤNG THÌ KHÔNG PHẢI CỦA PHẬT GIÁO HAY CỦA THIÊN CHÚA GIÁO... MÀ HOÀN TOÀN BÀ CHỈ VAY MƯỢN, BỊA ĐẶT CHẾ BIẾN TỪ KINH ĐIỂN CỦA CÁC TÔN GIÁO LỚN MÀ THÔI. ĐÓ CHÍNH LÀ SỰ DỐI TRÁ VÀ LỪA GẠT TRẮNG TRỢN LÀM HƯ HOẠI TRÍ TUỆ CỦA TẤT CẢ ĐỆ TỬ CỦA BÀ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN CHO DÙ MIỆNG HỌ VẪN GIỮ ĂN CHAY... THẬT TỘI LỖI QUÁ. MÔ PHẬT.
07/12/201912:19
Khách
CÁCH THỨC LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ CỦA MA ĐẦU TÀ SƯ THANH HẢI ĐỐI VỚI ĐỆ TỬ
Bất cứ người đệ tử nào của bà Thanh Hải mà còn chút ít trí tuệ và sáng suốt thì sau khi đọc xong bài viết này rồi họ chậm rãi tự suy ngẫm kỹ lại thì sẽ nhận ra ngay cách thức lừa gạt và nhồi sọ của bà ta:
1 - Nếu một vị thầy không gian tà thì bà Thanh Hải ĐÃ KHÔNG RA THÔNG BÁO DẶN ĐỆ TỬ KHÔNG ĐƯỢC MỞ XEM hay TÌM HIỂU BẤT CỨ SỰ THẬT GÌ TỪ BÊN NGOÀI HAY TRÊN MẠNG INTERNET vì những điều đó LÀM LỘ TẨY SỰ GIAN MA XẢO TRÁ của bà ta... (Bà nói nếu người đệ tử nào mở xem những "TIN TỨC PHỦ ĐỊNH" này thì họ sẽ bị mất lực gia trì của bà vì "thiếu niềm tin với Minh Sư "...). Cho nên TẤT CẢ ĐỆ TỬ MỚI KHÔNG BIẾT ĐƯỢC NHỮNG CHIÊU TRÒ MA GIÁO, XẢO QUYỆT TINH VI CỦA BÀ.
2 - BÀ DÙNG PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐỂ LỪA GẠT làm cho tất cả đệ tử đều bị MÊ HOẶC, VỌNG TƯỞNG bởi ÂM THANH và ÁNH SÁNG chứ KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ THỰC TẾ, vì pháp thiền "ÁNH SÁNG và ÂM THANH" ngồi NIỆM 5 CÂU THẦN CHÚ ĐÓ, là của Đạo SIKH tu mà bà Thanh Hải DÁM NÓI LÁO là cách thiền đạt trí huệ của PHẬT và CHÚA tu để GIẢI THOÁT.
3 - VỚI MƯU KẾ THÂM SÂU ĐỂ DUY TRÌ, CỦNG CỐ CHO HỘI ĐOÀN ĐẠO TÀ, BÀ THANH HẢI MƯỢN ĐÁM ĐÔNG ĐỆ TỬ CÙNG ĐÁM TAY SAI CÒ MỒI KÊU GỌI ĐỂ ẢNH HƯỞNG LÔI KÉO LẪN NHAU. Bề ngoài bà Thanh Hải ra lệnh cho đệ tử mọi nơi trên thế giới phải tụ họp hàng tuần ngồi thiền để nghe chỉ thị hay những thông điệp của bà từ các Liên Lạc Viên địa phương, nghe tà thuyết từ băng đĩa, hoặc xem Truyền Hình Vô Thượng Sư SMTV của bà. Nhưng thật ra là nhằm NHỒI SỌ TÀ THUYẾT VÀO ĐẦU ÓC TẤT CẢ ĐỆ TỬ LÀM HỌ BỊ NHIỄM TÀ KHÍ, THU HÚT LẪN NHAU QUA CÁC BUỔI GẶP MẶT CỘNG TU HÀNG TUẦN NÀY, CŨNG NHƯ CÁC ĐỢT THIỀN BẾ QUAN QUỐC TẾ QUY MÔ HÀO NHOÁNG BỀ NGOÀI LÀ NHẰM TUYÊN TRUYỀN QUẢNG CÁO LÀM CHO CÁC ĐỆ TỬ HUÊNH HOANG TỰ MÃN, LÔI KÉO THU HÚT LẪN NHAU CÙNG MỘT KIỂU MÊ MUỘI, MÙ QUÁNG THEO TÀ KẾ CỦA BÀ NHƯ VẬY MÀ THÔI.
4 - Ngoài việc bị bà Thanh Hải TẨY NÃO NHỒI SỌ tại các trung tâm thiền, đệ tử còn bị NHỒI SỌ TẠI NHÀ QUA VIỆC BÀ KHUYẾN DỤ TẤT CẢ ĐỆ TỬ NÊN XEM TRUYỀN HÌNH VÔ THƯỢNG SƯ SMTV, DVD, YOUTUBE VÀ NGHE ĐĨA TỤNG KINH CỦA BÀ CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT CŨNG NHƯ TREO HÌNH CỦA BÀ NHIỀU NƠI TRONG NHÀ ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG "LỰC GIA TRÌ" NHIỀU HƠN. VÌ BỊ NHỒI SỌ TÀ THUYẾT LIÊN TỤC QUA NHIỀU VIỆC QUÁ NÊN TẤT CẢ ĐỆ TỬ BỊ U MÊ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN, ngay cả những việc dễ thấy nhất mà họ cũng không còn đủ lý trí để nhận dạng ra được mà còn NGU DẠI TIN VÀO LÝ LUẬN TÀ CỦA BÀ, chẳng hạn như: LÀ NGƯỜI XUẤT GIA RỒI MÀ BÀ CÒN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI, HÔN MÔI (DẦU LÀ ĐÁM CƯỚI GIẢ...), RỒI BÀ CÒN TỰ XƯNG LÀ PHẬT TỔ TỐI CAO CỦA TẤT CẢ CÁC CHƯ PHẬT V.V...
Đời sống mưu sinh vốn đã khó khăn vất vả muôn bề, nên người ta tìm vào đường tâm linh tu hành để an ủi tâm hồn và giải thoát vơi bớt phiền não... NHƯNG HỌ ĐÂU NGỜ LẠI BỊ MA VƯƠNG ĐỘI LỐT NGƯỜI TRONG ĐỜI NÀY CHÍNH LÀ TÀ SƯ THANH HẢI LỪA GẠT. THẬT TÀN NHẪN VÀ ÁC ĐỘC THAY!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
11/12/201513:02(Xem: 5894)
Những ngày vừa qua với loạt bài phóng sự điều tra của báo Lao Động về cách tu hành, ăn tiết canh, uống rượu Tây, phát ngôn “bá đạo” của ông Sư Minh Thịnh chùa Phú Thị, chưa dứt, tạo nên sự bức bối trong dư luận và đương nhiên nhiều nhóm ngoại giáo không từ khước miếng mồi béo bở này để lên giọng thuyết giáo xúc xiểm Phật giáo…; thì báo Thanh Niên lại tung ra một bài báo khác, như để nối tiếp sự kiện không giống ai của mấy ông Sư tự cho mình là “những công dân đặc biệt áo nâu” sống ở chùa! Đó là bài “Dân Chàng Sơn “trả” Sư trụ trì chùa làng” của tác giả T.N.
22/10/201420:49(Xem: 7605)
Các “nhà sư ăn mày” nầy trắng trợn đòi người đi đường quyên tặng 50 đô Úc và cáu gắt bỏ đi khi chỉ nhận được vài đô. Giới chức Úc vừa phát hiện một số người khoác áo tu Phật giáo gồm đàn ông và phụ nữ, nhóm "sư giả" để lừa tiền khách du lịch tại 2 thành phố Perth (Tây Úc) và Sydney (bang New South Wales). Những người này cạo trọc đầu, ăn mặc như nhà sư và dùng chiêu phát “bùa hộ mệnh” - một tấm thẻ màu vàng - cho du khách để đổi lấy tiền quyên góp từ thiện. Theo báo Sydney Morning Herald, các sư giả còn trắng trợn đòi người đi đường quyên tặng 50 đô và cáu gắt bỏ đi khi chỉ nhận được vài đô. Một người ngụ tại TP Perth kể lại: “Các “nhà sư” rút ra một cuốn sổ tay và nói những người khác đã đóng góp từ 20-50 dô theo lệ của một ngôi chùa”. Một người đi đường chỉ đưa 5 đô sau khi bị yêu cầu góp ít nhất 20 đô.
06/11/201217:03(Xem: 6345)
Hallyu là từ Hàn dùng gọi làn sóng văn hóa Hàn Quốc đang lan rộng đến nhiều nơi trên thế giới. Tạm dịch sát âm là Hàn lưu. Việt Nam là quốc gia Hallyu có tác động hết sức mạnh mẽ đến giới trẻ.
07/12/201509:20(Xem: 3594)
Trong những tháng vừa qua, người viết được mời tham dự nhiều cuộc hội thảo, tọa đàm về công tác văn hóa, thông tin và báo chí, (phần lớn đều nằm phía ngoại biên Phật giáo). Với người ta, mình đã nhiệt tình đóng góp rất nhiều ý kiến cũng như học hỏi được không ít điều hay, khả dĩ có thể bổ sung kinh nghiệm viết lách cho bản thân; nhưng khi nhìn về mình, một khoảng trời lý tưởng đang dốc lòng phụng sự, thấy vẫn còn rất nhiều những nhấp nhô, gồ ghề, thậm chí xấu xí trên mặt bằng thông tin truyền thông Phật giáo (TTTT PG).
15/06/201914:47(Xem: 3225)
“Độ ta không độ nàng ” là một ca khúc Trung Quốc viết cho một cốt truyện hư cấu bằng một tập phim hoạt hình thức rẻ tiền của các nhà làm phim giải trí Trung Quốc. Đây là một sản phẩm viết theo trí tưởng tượng cũng như hư cấu cốt truyện theo từng nhân vật không giống ai của Trung Quốc. Theo bài viết của Như Ý Baomoi.com tác giả viết: “ Độ ta không độ nàng là ca khúc được trích dẫn từ một bộ phim hoạt hình của Trung Quốc. Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình buồn giữa một vị tiểu tăng
14/05/201211:30(Xem: 5693)
Đa số tiểu bang của Hoa Kỳ, hôn nhân vẫn được định nghĩa theo hiến pháp qui định là sự kết hợp giữa một người nam và một người nữ. Tính cho đến tháng 5 năm 2012, chỉ có sáu tiểu bang (Connecticut, Iowa, Massachusetts, Vermont, New York và New Hampshire), và thủ đô Washington DC, đã chấp thuận hôn nhân đồng tính (giữa một người nam với một người nam hoặc giữa một người nữ với một người nữ).
19/12/201706:15(Xem: 3568)
Trước hết xin cảm ơn Bác sĩ Trình Đình Hỷ (Bs. TĐH) đã có những nhận xét góp ý về bài viết của tôi “Vài Nhận Xét Về Vài nhận xét về vấn đề dịch lại Tâm Kinh của Thầy Nhất Hạnh” [2]. Trong bài viết này tôi chỉ quan tâm tới phần nhận xét Bs TĐH về bài viết của tôi, còn phần nhận xét về hai tác giả Jayarava và Nguyễn Minh Tiến thì xin để dành hai tác giả ấy. Vì TĐH là một Bác sĩ cho nên xin quí độc giả hãy cho phép tôi xem bài viết của tôi như là một con người với tên là “Tôi” . Như vậy là Tôi đã được Bs TĐH khám sức khỏe với mở đầu của bệnh án:
24/11/201009:00(Xem: 6726)
Mấy ngày qua, cả nước oằn mình trước sự tàn phá đầy tang thương của cơn bão Ketsana. Cũng thời điểm đó “cơn bão” bất khoan dung của chính quyền tỉnh Lâm Đồng kéo đến tu viện Bát Nhã, gây nên tình cảnh bất an cho khoảng 400 Tăng Ni tu theo pháp môn Làng Mai. Hai cơn bão đến cùng một lúc khiến cho lòng người Phật tử Việt Nam thêm quặn thắt.
22/06/201310:02(Xem: 23966)
16 Lý Do Để Ghét Việt Nam: Sự gian dối Kiểu nói thách giả cả Tiếng ồn Ngôn ngữ Giao thông Phí xin thị thực để vào Việt Nam Những tòa nhà mỏng Cách người Việt làm cản trở lối ra vào trước cửa hàng Tôm hùm Cái ghế nhựa, con gián và bệnh dịch tả Cái mũ cối (mũ bộ đội) Tài xế taxi ở Việt Nam Món ăn ở Việt Nam Sự vô ý vô tứ (vô ý thức) Khả năng về kiến thức và thông tin kém của người Việt Sự khác biệt văn hóa, góc nhìn cá nhân
21/08/201407:00(Xem: 5858)
20 QUỐC GIA GIÀU NHẤT HÀNH TINH Dựa trên thông kê của Ngân hàng Thế giới, danh sách 20 quốc gia giàu nhất thế giới được đưa ra. Trong đó, châu Âu có tới 13 đại diện.