Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Hình - Chùa Thanh Lương

12/04/201604:56(Xem: 3674)
Hình - Chùa Thanh Lương

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT HOA KỲ

VIỆT NAMESE AMERICAN UNITED BUDDHIST CONGRATION

 

THANH LƯƠNG NI TỰ

3261 TRENTWOOD WAY, SACRAMENTO, CA 95822

TEL: 915-428-4871,   EMAIL:nhumy@yahoo.com

 

Thư Mời

 

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

 

 

Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng, Ni

Kính thưa Quý Phật Tử và Quý Đồng Hương,

 

Nhằm phát huy tinh thần tu, học Phật Pháp cho đồng hương, Phật Tử và đặc biệt chia sẻ những ưu tư của nữ giới trên tinh thần học Đạo và hành Đạo, Thanh Lương Ni Tự đã được hình thành tại vùng Sacramento từ đầu năm 2012 tới nay. Nhờ sự hộ trì của mười phương Chư Phật, cùng sự hỗ trợ của Chư Tôn Đức Tăng, Ni và những Phật Tử nhiệt tình, Ni chúng chúng con mới thỉnh được Tôn tượng Đức Phật Bổn Sư để trang nghiêm ngôi Tam Bảo. Chúng con sẽ tổ chức Lễ An Vị vào lúc 10:00 sáng thứ bảy, ngày 09/04/2016, nhằm ngày 03/03/Bính Thân. Buổi lễ được sự  chứng minh của Hòa Thượng: Thượng Như Hạ Điển và phái đoàn hoằng Pháp Âu-Mỹ. Trong dịp nầy, Hòa Thượng và Quý Chư Tôn Đức trong phái đoàn sẽ chia sẻ giáo Pháp và những kinh nghiệm tu tập cho quý Phật Tử trọn ngày thứ Bảy và sáng chủ nhật  9-10/4/2016.

Chúng con/ tôi xin thành kính cung thỉnh Chư Tôn Đức Tăng, Ni và quý Phật Tử gần xa nhín chút thời gian quý báu về tham dự đông đủ để trợ niệm cho Đạo tràng được trang nghiêm thanh tịnh và thành tựu viên mãn.

Sự hiện diện của chư Tôn Đức và quý Phật Tử, quý đồng hương sẽ là niềm khích lệ vô biên cho chúng con/ tôi trên đường phụng sự Đạo Pháp và dân tộc Việt Nam nơi hải ngoại.

Kính chúc Quý Ngài và Quý vị vô lượng an lạc, vô lượng cát tường và thành tựu sở nguyện.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT, MA HA TÁT

 

Tỳ Kheo Ni Thích Minh Huệ


Le An Vi Chua Thanh Luong (43)

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn