Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

100 Phái đoàn viếng Giác Linh

23/09/201315:27(Xem: 5559)
100 Phái đoàn viếng Giác Linh

Hơn 100 đoàn kính viếng
Giác linh cố Trưởng lão HT.Thích Chí Tín

Kinh_vieng_Giac_Linh_On_Long_Son (230)
Kinh_vieng_Giac_Linh_On_Long_Son (170)

Kinh_vieng_Giac_Linh_On_Long_Son (151)

Trong 3 ngày 21, 22và 23-9 (nhằm ngày 17, 18,19-8-Quý Tỵ), tại chùa Sắc tứ Long Sơn thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa - nơi tôn trí kim quan cố Trưởng lão HT.Thích Chí Tín, thành viên HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, trụ trì chùa Sắc tứ Long Sơn, đã có trên 100 đoàn chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni các tỉnh, thành, quận, huyện và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đơn vị tại tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang và phường Phương Sơn đã đến kính viếng Giác linh cố Trưởng lão Hòa thượng.

Các đoàn đã kính viếng gồm: Đoàn của chư tôn giáo phẩm BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, đoàn của chư tôn đức Tăng Ni các Ban, ngành Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, đoàn của Tông phong tổ đình Nghĩa Phương và chư tôn đức Tăng Ni Phật tử các tự viện thuộc Tông phong tổ đình Nghĩa Phương Nha Trang; đoàn của chư tôn đức Tăng Ni các BTS GHPGVN các tỉnh, thành, huyện, thị, trong và ngoài tỉnh. Đoàn của Ban giám hiệu và Tăng Ni sinh Trường Sơ, Trung cấp Phật học Khánh Hòa, đoàn của các tự, viện, tịnh xá, các đoàn của Ban Hướng dẫn GĐPT T.Ư và tỉnh Khánh Hòa, Phật tử các đạo tràng, các phái đoàn thuộc chính quyền các cấp trong tỉnh Khánh Hoà, phường Phương Sài cho đến huyện Trường Sa… trong tỉnh, ngoài tỉnh, nước ngoài đã đến kính viếng Giác linh và ghi sổ tang tưởng nhớ cố trưởng lão Hòa thượng..

Ngoài ra, còn có các đoàn chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử: Học viện PGVN tại Sàigòn, từ nước ngoài có đại diện các đoàn của Chùa Phật Đà (USA), Chùa Pháp Vân (Canada), Tu Viện Quảng Đức (Australia), đoàn của Trung tâm Dịch thuật Hán Nôm Huệ Quang, Sàigòn và Viện Chuyên tu. Cùng các nhân sĩ trí thức, bác sĩ… đã đến kính viếng Giác linh cố Trưởng lão Hòa thượng.

Lễ tưởng niệm và thiên quan nhập bảo tháp vào lúc 7 giờ ngày 22-8-Quý Tỵ (nhằm ngày 26-9-2013) tại khuôn viên chùa Sắc tứ Long Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tin: Trí Bửu
Ảnh: Tổ Nhiếp Ảnh Chùa Long Sơn


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn