Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Tường Trình '' Thương về xứ Việt '' mùa Covid 2021 - Đợt 8

02/09/202122:50(Xem: 2517)
Tường Trình '' Thương về xứ Việt '' mùa Covid 2021 - Đợt 8
Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-01
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát


- Kính thưa chư Tôn đức, chư Thiện hữu & quí vị hảo tâm.


Tuần lễ vừa qua (Aug 28 & 29 2021), Hồi từ thiện Trái Tim Bồ Đề Đạo Tràng chúng con, chúng tôi đã thực hiện thêm một đợt phát quà hỗ trợ cho 250 hộ bà con lao động nghèo tại quê hương VN trong hoạn nạn Dịch Covid bùng phát. Kính mời quí vị đọc nguyên văn lời Tường trình của Ni Sư Huệ Lạc, một thành viên tích cực của Hội Từ Thiện Bodhgaya Foundation tại quê nhà :
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!


Kính bạch Thầy!
Ngày 28/8/2021 con và  những Thiện Nguyện viên lại tiếp tục chương trình” Thương Về xứ Việt” đi chia sẽ yêu thương đến với người dân trong cơn Đại dịch.

Tình hình giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đã kéo dài đến lần thứ 4 và vô cùng quyết liệt. Người dân rất khó khăn và lo lắng đủ điều, nỗi lo vì dịch bịnh không biết lúc nào chấm dứt cộng thêm nỗi lo thiếu ăn, đói khổ. Lương thực thực phẩm thì ngày càng khan hiếm, đường xá xe cộ vận chuyển khó khăn. Đợt phát quà này con chỉ đặt được mỗi phần quà gồm 10 ký gạo, dầu ăn, đường và nước tương ( trị giá 200 ngàn) và bì thư 200 ngàn. Tổng cộng 1 phần quà là 400 ngàn. Chúng con đã trao tặng 250 phần đến 250 hộ dân đang gặp khó khăn, những người lao động thất nghiệp, những khu vực người dân bị phong toả trên địa bàn Tóc Tiên và Nơi Tịnh Thất Thiện Thệ nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu.

Kính Bạch Thầy, người dân nhận được quà rất mừng và quý lắm ạ. Con xin thay mặt bà Con thành kính tri ân Thầy cùng chư Tôn Đức và quý Phật Tử đã luôn thương về quê hương việt nam. Hai chữ quê hương nghe thân thương đến lạ, “ Quê Hương là chùm khế ngọt …” phải không  thưa Thầy? Nhưng quê hương bây giờ đã bịnh, đang trong cơn bạo bịnh, thương lắm, đau lắm và khó khăn lắm. Nhưng lúc nào nơi quê nhà vẫn luôn nhận được sự quan tâm và thương yêu của Thầy cùng chư Tôn Đức và quý Phật tử Hội Từ Thiện Trái Tim Bồ Đề Đạo Tràng gửi gắm chia sẽ, trái tim luôn hướng về đất Việt.

Nguyện cầu Hồng Ân Tam Bảo và chư Bồ Tát thuỳ từ gia hộ, lân mẫn hữu tình. Cầu mong Đại dịch sớm qua để người dân bớt khổ. Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát! Con xin gửi một số hình ảnh buổi phát quà.

Buổi phát quà được bảo trợ bởi những Tấm Lòng:


TT Thích Nguyện Tạng Tu Viện Quảng Đức Australia & chư Phật tử.. (xem danh sách đóng góp)
Ni Sư Thích nữ Linh Thuần & Phật tử Thiền viện Huệ Đăng-
Nhóm Phật tử Tịnh Thanh Seatle vv..
(Tường trình DS chi tiết qua Email)
Đạo hữu Chánh Đức & Chơn Phúc- Sandiego
Phật tử NgLan- Hương Hạnh Liên
Phật tử Xuân & Nguyệt-Nhà Hàng SAIGON KITCHEN SanJose
Phật tử Đạo Tràng Từ Nghiêm (Đức quốc)
Đạo hữu Tâm Hạnh & Đạo Tràng Thuận Pháp Houston TX
Đạo hữu Sương Lam- Oregon.
Phật tử Minh Nguyện- Bryan-
Đạo hữu Loan Cao-  Melinda Phung- Los Angeles
Đạo hữu Vu Luan Pham & Ngoc Nhi Y Pham
Đạo hữu Phụng & Hương- SanJose 
  
Và những chư Phật tử, thiện hữu bốn phương vv....

Những vị chưa có tên trong Danh Sách này sẽ Cập Nhật trong lần phát quà sắp tới. Xin hết lòng tán thán, tri ân & cảm niệm công đức hết thảy chư vị đã phát tâm lành cho thiện sự này.

- Hội Từ Thiện Trái Tim Bồ Đề Đạo Tràng (Bodhgaya Heart Foundation) Xin CHÂN THÀNH CẢM NIỆM Công Đức của quý Thầy & Ni sư Thích nữ Huệ Lạc, chư Phật tử VN đã hỗ trợ cho thiện sự này được viên mãn tốt đẹp.

HỒI HƯỚNG:

Xin Cầu An : Triết Trần PD Chánh Minh Hiền-
Tuyết Anh Hoàng PD Chơn Tâm Phước.
Câu Siêu Phan Thất PD Thiện Niệm- Tạ thế ngày: 21 04 2004
Phan Cư PD Trí An Tạ thế: 2011
Phật tử Tịnh Nga xin cầu siêu :
Ba : Huỳnh Văn Phước - mất 1973
Anh : Mai Văn Bé - mất 1999
Chị:  Mai Thị Gái - mất 2016
Nguyện chư hương linh thừa tư Tam Bảo lực và Phước lành vãng sanh Tịnh Đô và siêu sanh nhàn cảnh.
Nguyện hội hướng công đức này, đặc biệt đến những nạn nhận đã quá vãng bởi dịch bịnh Corona Covid 19, nguyện cầu cho tất cả hương linh được siêu sanh nhàn cảnh, những bịnh nhân đang trong thời gian  chống chỏi với dịch bịnh trên toàn cầu. Nguyện cầu cho hết thảy bịnh nhân được tai qua nạn khỏi, tật bịnh tiêu trừ và Pháp giới chúng sanh vô lượng an lành, hạnh phúc..


Nguyện đem công đức nầy
Hồi hướng khắp tất cả
Đệ tử và chúng sanh
Đều trọn thành Phật đạo.

Thích Tánh Tuệ

ANUMODANA
Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-02Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-03Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-04Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-05Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-06Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-07Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-08Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-09Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-10Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-11Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-12Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-13Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-14Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-15Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-16Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-17Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-18Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-19Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-20Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-21Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-22Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-23Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-24Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-25Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-26Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-27Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-28Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-29Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-30Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-31Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-32Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-33Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-34Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-35Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-36Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-37Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-38Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-39Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-40Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-41Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-42Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-43Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-44Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-45Thuong-ve-xu-Viet-mua-covid-dot-8-46
 


***
youtube
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
105,037,892