Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Thông điệp chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Úc Đại Lợi - John Howard

27/04/201310:45(Xem: 1799)
Thông điệp chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Úc Đại Lợi - John Howard

Đại lễ Khánh thành Tu viện Quảng Đức - Melbourne- Australia

Thông điệp chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Úc Đại Lợi - John Howard

Thủ Tướng John Horward

Nguồn: Tu viện Quảng Đức

003_006

Trong niềm hoan hỷ bao la, tôi chính thức gởi lời chúc mừng đến Tu Viện Quảng Ðức trong dịp quý vị tổ chức Ðại Lễ Khánh Thành.
Cộng đồng Phật giáo tại Úc là một phần quan trọng, vững mạnh và giá trị trong xã hội Úc. Tu Viện Quảng Ðức tại tiểu bang Victoria đã cung ứng sự giúp đỡ về vật chất lẫn đời sống tâm linh cho cộng đồng Việt-Úc, bao gồm người tỵ nạn, giới trẻ, người già và các nhu cầu khác. Ngôi Chánh Ðiện và Hội Trường Ða Dụng của quý vị sẽ có thể giúp cho các sinh hoạt cộng đồng phát triển và ảnh hưởng lớn mạnh hơn.
Úc Ðại Lợi là tổ ấm cho tất cả các tôn giáo thế giới và luôn tôn trọng mọi truyền thống tín ngưỡng là một chính sách quan trọng mà chính phủ chúng tôi thực hiện, nhằm tháo gở những mối xung đột và không bao dung trong xã hội này. Vốn là một quốc gia đa văn hóa, chúng tôi đánh giá cao và tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của mọi công dân qua việc duy trì, phát triển văn hóa và đức tin của họ.
Tôi xin có lời tán dương vai trò của Tu Viện Quảng Ðức cũng như Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Úc Ðại Lợi-Tân Tây Lan về tất cả những hoạt động về từ thiện xã hội và những hướng dẫn đời sống tâm linh, những đóng góp quan trọng này sẽ giúp cho quốc gia Úc ngày càng thêm đồng nhất và vững mạnh.
Tôi xin gởi lời chúc mừng đến Thượng Tọa Thích Tâm Phương và tất cả những người tham dự Ðại Lễ Khánh Thành. Cầu chúc buổi lễ thành tựu viên mãn.

Thủ tướng chính phủ Úc
(đã ký)
Hon. John Howard

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
03/06/201508:23(Xem: 7783)
Trong thời gian gần đây, có nhóm người từ Melbourne, Úc đã giả mạo danh hiệu của Tu Viện Quảng Đức, Melbourne, Úc Châu để lừa gạt 15 người ở miền Tây VN, nhẹ dạ, cả tin, làm giấy tờ để bảo lãnh sang Úc theo dạng hợp tác lao động và sau đó được định cư, ở lại luôn tại Úc, với giá tiền lệ phí làm giấy tờ lúc ban đầu là 10 triệu . Những nạn nhân đã điền đơn và nộp tiền cho kẻ gian này, rồi ngồi chờ đợi, vì nóng lòng sợ mất tiền nên có người đã phone sang Tu Viện Quảng Đức để hỏi thăm, nhưng quý Thầy tại Tu Viện Quảng Đức hoàn toàn không hay biết bất cứ điều gì về vụ việc này. Trong lúc này, chuyện cần làm ngay là các vị hãy báo cáo mọi việc liên quan đến cơ quan an ninh hoặc chính quyền địa phương ngay nơi quý vị đang sinh sống, để họ giúp tìm bắt kẻ gian này và hoàn tiền lại cho quý vị.
27/04/201310:45(Xem: 1994)
Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế International Buddhist Information Bureau Bureau International d'Information Bouddhiste Cơ quan Thông tin và Phát ngôn của Viện Hóa Ðạo, Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất
27/04/201310:45(Xem: 1775)
Kính thưa Thầy Thích Tâm Phương. Ðược tin Tu Viện Quảng Ðức sắp khánh thành công trình xây dựng Ngôi Ðại Hùng Bảo Ðiện. Ban Chấp Hành Cộng Ðồng Người Việt Tự Do Liên Bang Úc Châu chúng tôi vô cùng vui mừng, . . .
27/04/201310:45(Xem: 1763)
Tôi xin cầu cầu nguyện cho Ngài và Cộng Ðồng của Ngài luôn được an lành, thịnh vượng và hòa hợp. Với niềm hoan hỷ vô biên, với tư cách là Chủ Tịch Hội Phật Giáo Victoria, tôi xin có lời tán dương công đức của Ngài và ÐÐ Nguyên Tạng.
27/04/201310:45(Xem: 1938)
Bóng người vượt chín tầng mây Nhân gian mát rượi bóng cây Bồ Ðề ... Cho mãi đến ngày hôm nay, 40 năm sau Cố Hòa Thượng Thích Quảng Ðức, vị pháp thiêu thân (ngày 20/4 năm Quý Mão - 1963)
27/04/201310:45(Xem: 1892)
Thành phố Moreland luôn hoan hỷ ủng hộ Tu Viện Quảng Ðức. Những năm gần đây, Phật giáo đã và đang phát triển tại thành phố Moreland và trên toàn nước Úc nói chung. Lời dạy của Ðức Phật đã dâng tặng cho đời, xưa cũng như nay, sự hiểu biết sâu sắc về đời sống tâm linh.
27/04/201310:45(Xem: 1832)
Kính gởi TT Tâm Phương, ÐÐ Thích Nguyên Tạng. Thay mặt cho tất cả thành viên quốc tế của tổ chức Tổ Chức Vận Ðộng Hòa Bình, chi hội Úc-Thái Bình Dương, tôi xin gởi lời chúc mừng đến tu viện trong dịp mừng lễ khánh thành.
27/04/201310:45(Xem: 1742)
Trong niềm hoan hỷ vô biên, tôi kính gởi lời chúc tụng đến Tu viện Quảng Ðức và cộng đồng Phật giáo tại tiểu bang Victoria trong dịp mừng đại lễ khánh thành. Khánh thành ngôi điện Phật là một sự kiện quan trọng. Ðiều này biểu hiện không chỉ là lời phát nguyện đối với chư Phật mà còn là lời cam kết với cộng đồng.
27/04/201310:45(Xem: 1922)
Nhân dịp lễ khánh thành Tu viện Quảng Ðức, tôi xin có lời chúc mừng TT Tâm Phương và ÐÐ Nguyên Tạng và toàn thể Phật tử thuộc Tu viện Quảng Ðức đã hoàn thành viên mãn công trình xây dựng này.