Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Khấp Báo: Huynh Trưởng Cấp Dũng Tâm Kiểm Bạch Hoa Mai vừa vãng sanh tại Đà Nẵng

07/01/202217:44(Xem: 917)
Khấp Báo: Huynh Trưởng Cấp Dũng Tâm Kiểm Bạch Hoa Mai vừa vãng sanh tại Đà Nẵng
Phat Di Da
tam kiem bach hoa mai-7
tam kiem bach hoa mai-2
tam kiem bach hoa mai-1
tam kiem bach hoa mai-14tam kiem bach hoa mai-14-atam kiem bach hoa mai-11

tam kiem bach hoa mai-12

tam kiem bach hoa mai-10


THÀNH KÍNH PHÂN ƯU
Xin thành thật chia buồn với Huynh trưởng Quang Ngộ và qua Huynh trưởng, xin được chia buồn với Gia Đình Phật Tử Việt Nam và Tang Quyến về Việc Từ Trần của Trưởng Niên Tâm Kiểm Bạch Hoa Mai, Huynh Trưởng cấp Dũng của Gia Đình Phật Tử Việt Nam.

Anh Bạch Hoa Mai, sinh trưởng tại Lăng Cô, Thừa Thiên, nhưng thuở thanh niên, Anh là một Huynh trưởng Gia Đình Phật Tử đã dày công xây dựng và điều hành Tổ chức Gia Đình Phật Tử tại Thành phố Đà Nẵng, quê tôi, trong khoảng thời gian khó khăn nhất.  Tôi lại được may mắn làm việc với Anh trong thời gian chuẩn bị và tổ chức Đại Hội Thành Lập Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Hoa Kỳ ở San Jose, California, năm 1992.
Anh Bạch Hoa Mai là một Huynh trưởng GĐPT thấm nhuần Kinh Luận; hy hiến thời gian, công sức, và tài lực để phục vụ công việc hộ Pháp; và tận tụy hướng dẫn Đoàn viên Gia Đình Phật Tử Việt Nam trong suốt 60 năm của cuộc đời 83 năm của anh trong nước cũng như ở hải ngoại.  Như một đền bù nhân quả của một Huynh trưởng suốt đời sống với Đạo pháp và Dân tộc, nay Anh được ra đi trên chính quê hương sinh trưởng của anh.

Trước sự đau buồn và thương tiếc một trong những cánh chim đầu đàn trí dũng đã lìa đàn này, hy vọng tất cả Huynh trưởng và Đoàn viên Gia Đình Phật Tử Việt Nam trên toàn thế giới sẽ cùng nhau tham dự vào một Tâm Trại huấn luyện Bi, Trí, Dũng của một Tổ chức Gia Đình Phật Tử Việt Nam duy nhất trong một ngày không xa.
Thành kính,
Nguyên Toàn Trần Việt Long


tam kiem bach hoa mai-8

tam kiem bach hoa mai-9

tam kiem bach hoa mai-6

tam kiem bach hoa mai-4

tam kiem bach hoa mai-5

tam kiem bach hoa mai-3

tam kiem bach hoa mai-15

tam kiem bach hoa mai-20

tam kiem bach hoa mai-21

tam kiem bach hoa mai-19

tam kiem bach hoa mai-17
tam kiem bach hoa mai-18
Photos: Facebook Nguyễn TuấnGửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn