Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Cảm Tạ và Tán Thán Công Đức quý Phật tử tổ chức Lễ Phật Đản 2644 tại Tu Viện Quảng Đức

09/06/202016:48(Xem: 3600)
Cảm Tạ và Tán Thán Công Đức quý Phật tử tổ chức Lễ Phật Đản 2644 tại Tu Viện Quảng Đức

Le Phat Dan 2644-tv quang duc (70)Le Phat Dan 2644-tv quang duc (69)


Cảm Tạ và Tán Thán Công Đức quý Phật tử
tổ chức Lễ Phật Đản 2644 tại Tu Viện Quảng ĐứcLễ Phật Đản lần thứ 2644 trong mùa dịch bệnh Corona tại Tu Viện Quảng Đức đã thành tựu viên mãn trong khiêm tốn, chư Tôn Đức và Phật tử khắp nơi vào xem hình ảnh và gởi lời khen ngợi tán dương công đức đại chúng Tu Viện Quảng Đức đã trang nghiêm tổ chức đại lễ với lòng chí thành tha thiết để dâng lên cúng dường mười phương chư Phật và thể hiện tấm lòng tri ơn và báo ơn đối với Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni giáng trần cách đây hơn 26 thế kỷ.Xin thành tâm ghi nhận và tán thán công đức của quý Phật tử đã góp công, góp sức, góp tịnh tài để lo lễ Phật Đản chủ nhật vừa qua. Xin tán thán công đức của:

- Chị Thanh Phi, Kim Hường Nguyên Kim Ngọc, Diệu Hoàng (Mai), Nguyên Cảnh (Phát) trong ban cắm hoa lễ đài và trên Chánh điện, ai ai cũng vui mừng hoan hỷ nhìn thấy những bình hoa tươi đẹp mắt. Sau lễ chính thức từng người một vào vị trí lễ đài tắm Phật để chụp hình, lưu giữ hình ảnh khó quên trong mùa dịch, vì ngay cả chụp hình cũng phải giữ khoảng cách 2m, chủ yếu sợ chính phủ phạt tiền chứ không có ai sợ virus của người này bay sang người kia. Xin tán thán công đức của các đệ tử.

- Cảm ơn chị Diệu Mỹ (Thanh Lan), Diệu Phúc Hà Diễm, Công Lý…. đã phụ góp tịnh tài để mua hoa cúng lễ Phật Đản kỳ này.

-Cảm ơn chị Diệu Mỹ đã cúng dường trái cây và Thầy Đăng Từ, Bác Thiện Tịnh, bác Diệu Liên, Quảng Diệu Trí, Nguyên Quảng Hương đã xếp trái cây dâng cúng lễ đài và Chánh điện, bảo tháp Tứ Ân, rất đẹp mắt và trang nghiêm, xin tán thán công đức Thầy và các đệ tử.

- Quảng Hương, Quảng Tịnh, Thanh Phi, Nguyên Quảng Thịnh nấu đồ cúng và món cà ri, bánh mì để khoảng đãi cho đại chúng về dự lễ, xin tán thán công đức của các đệ tử.

-Quảng Hương, Quảng Tịnh và gia đình lo mua sắm và cúng dường 3 gói quà Tứ Sự để cúng dường Trai Tăng, hai đệ tử cùng gia đình đã phát nguyện trong nhiều năm lo cúng dường phần nay, công đức vô biên, xin tán thán công đức của các đệ tử.


-Chị Hồng Hạnh, Mai Thiện Bảo trong Ban Thư Ký-Thủ Quỹ ghi nhận cúng dường của Đồng Hương Phật tử trong ngày đại lễ, nhóm này khá bận rộn và lo lắng khi nhận tiền cúng dường, phải ghi chép cẩn thận không sót tên bất cứ người nào, xin tán thán công đức của nhóm.

- Xin tán thán công đức của 91 Phật tử gần xa đã gởi tịnh tài cúng dường mặc dù quý vị không về dự lễ (danh sách đính kèm ngay bên dưới).


-Cảm ơn anh Tâm Từ làm MC buổi lễ, bác Steve Nguyên Thiện Bảo và nhóm Quảng Đức Đạo Ca phụ trách thỉnh Sư, xin tán thán và cảm ơn đệ tử.


-Anh Đạo Quảng Đại Tâm trong Ban Âm Thanh Ánh Sáng đã chuẩn bị chu đáo và mọi việc trong buổi lễ diễn ra suôn sẻ, xin tán thán và cảm ơn đệ tử.


-Quý anh Huệ Thuyền, Nguyên Quảng Phước, Quảng An, Tâm Từ, Công Lý Thiện Duyên… lo xếp đồ cúng bàn Phật, bàn Linh, bảo tháp Tứ Ân… rất tận tụy và chu đáo như mỗi Chủ nhật hằng tuần, xin ngợi khen tán dương công đức của nhóm.


-Ngọc Hân (thay thế Mẹ Tâm An, đang kẹt ở VN vì dịch cúm) đã mở cửa shop đúng giờ để đón khách gần xa, xin tán thán công đức đệ tử.


-Anh chị Thiện Hưng, Thục Đức, Nguyên Nhật Khánh… trong ban chụp hình, quay livestream giúp cho đại chúng từ phương xa theo dõi đại lễ từng centimet, xin tán tán công đức của nhóm.


- Bác Thiện Tịnh, bác Diệu Liên, Quảng Diệu Trí, Nguyên Nhật Tín đã clean up sân trước, sân sau sạch sẽ để đón mừng đại lễ, xin tán tán công đức của nhóm.

-Cảm ơn và tán thán công đức 20 Phật tử tham dự lễ chính thức theo lệnh cách ly và nhiều Phật tử khác kiên nhẫn đứng bên ngoài hội trường chờ đợi cũng như Đồng Hương Phật tử trong và ngoài tiểu bang Victoria tham dự lễ qua hệ thống trực tuyến Livestream trên Facebook Trang Nhà Quảng Đức.

Xin cảm ơn tất cả quý Phật tử thân thương của Đại Gia Đình Quảng Đức, vì hoàn cảnh phải giới hạn số người tham dự lễ nên đã hoan hỷ ở nhà. Mong rằng cơn đại dịch chóng qua khỏi để chúng ta có thể trở lại sinh hoạt bình thường.


Cầu chúc quý Phật tử Đại Gia Đình Quảng Đức chúng ta thân tâm thường lạc và tinh tấn tu tập theo giáo pháp của Đức Như Lai.


Nam Mô Lâm Tỳ Ni Viên Vô Ưu Thọ Hạ Thị Hiện Đản Sanh Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật


Viện Chủ TT Thích Tâm Phương
Trụ Trì TT Thích Nguyên Tạng

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
110,220,567