Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Hội Từ Bi Quan Âm tổ chức gây quỹ tại Chùa Phổ Từ

29/09/201622:32(Xem: 4296)
Hội Từ Bi Quan Âm tổ chức gây quỹ tại Chùa Phổ Từ

Hội Từ Bi Quán Thế Âm (HTBQTA) Gây Quỹ Tại Khuôn viên Chùa Phổ Từ

Hayward Thành Công Tốt Đẹp.

 

Photo by: Chúc Tiến (Donald Pham)

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni

Kính thưa Chư Liệt Vị, Quý Đồng Hương, Phật Tử, cùng các Bạn Trẻ thân mến!

Cứ mỗi năm một lần, Hội Từ Bi Quán Thế Âm (HTBQTA) lại có dịp về Thành phố Hayward gây quỹ từ thiện, năm nay là lần thứ 6 tại đây, và lần thứ 20 của HTBQTA, với mục đích giúp đỡ tịnh tài cho hơn 1300 em khuyết tật, mồ côi mà Hội cưu mang tại những vùng sâu vùng xa Việt Nam, và 8 chương trình khác không kém phần thống khổ trên thế giới.

Buổi gây quỹ bắt đầu vào lúc 1 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 11/9/2016 tại Hội trường Colonial Acres, 17115 Meekland Avenue, Hayward, CA 95451 (Trong khuôn viên Chùa Phổ Từ).

Thành viên Ban Tổ Chức Trưởng ban vẫn là cô Nguyễn Thị Kim Liên, Cố vấn Chị Quảng Tâm Thu Đào.

Trưởng các Tiểu Ban: Trai soạn Liễu Từ, Văn nghệ Anh Đồng Vàng, MC Trương Anh Kiệt và Quảng Hoa.

Thành phần tham dự Chư Tăng, Ni gồm có: Thượng Tọa Thích Từ Lực, Trú trì Chùa Phổ Từ chứng minh và ban Đạo Từ; Thầy Tenzin Jampa ngài đến từ Tu Viện Namgyal Ấn Độ của Đức Dalai Lama 14; Thầy Thích Quảng Tâm, Sư Cô Thích Nữ Phổ Châu, Sư Cô Thích Nữ Phổ Tường, SC Thích Nữ Nhuần Tính, SC Thích Nữ Diệu Hải, SC Thích Nữ Diệu Hiền trú xứ tại Chùa Phổ Từ Hayward, SC Thích Nữ Liên Nghi đến từ Sacramento.

Bác Quảng Tánh đại diện Đạo tràng Chùa Phổ Từ, Anh Trần Trịnh và Ô/bà Quảng Tú-Diệu Nguyện đến từ Oakland, Anh Thái Văn Sáu và Anh Trần Hữu Thiện Phụ Huynh GĐPT Chánh Hòa, Cô Diệu Minh Nga Ly LĐT đại diện GĐPT Chánh Hòa cùng quý Đồng Hương, Phật Tử và Bạn Trẻ Thành phố Hayward và vùng phụ cận.

Số tịnh tài thu được tại Buổi gây quỹ là 13,000 Mỹ Kim (Chị Quảng Tâm Thu Đào thay mặt BTC đã tuyên bố trong Lời Cảm Tạ) và đến hôm nay Sep. 25, 2016 số tịnh tài buổi gây quỹ tăng lên 14,800 Mỹ Kim. Số tịnh tài có được như vậy là nhờ lòng từ bi của Thầy trú trì Chùa Phổ Từ thương tưởng đến những mảnh đời bất hạnh nghèo khổ nơi quê nhà, đã kêu gọi sự phát tâm ủng hộ tịnh tài, tịnh vật từ đại chúng Chùa Phổ Từ và cư dân vùng Đông Vịnh. Hòa mình với Phật tử trong buổi gây quỷ, Thầy chia sẻ nỗi khổ đau thiếu ăn của những người thọ ân, và Thầy đã giúp vui qua tiếng hát câu hò trong thơ ca làm cho Phần Văn Nghệ của Nhóm Tuệ Đăng cúng dường đậm chất thiền vị, phong phú và đặc sắc. Thầy cũng hoan hỷ dùng cơm chiều chung với tất cả đại chúng do những nhà hảo tâm chiêu đãi hôm nay.

Cám ơn Thầy trú trì, Chư Tăng/Ni, Cám ơn Anh, cám ơn Chị và các em! Tất cả đã kết nên Tràng Hoa Thanh Lương mầu nhiệm làm tươi mát bao cuộc đời héo hắt; Thầy đã tham dự từ giây phút bắt đầu buổi gây quỹ cho đến lúc bế mạc, Thầy còn hứa rằng: mỗi năm Thầy để trọn một ngày cho HTBQTA gây quỹ tại Hayward - Tiếng vỗ tay, hoan hô Thầy nồng cháy lên cả Hội trường; và Buổi gây quỹ khép lại lúc 6 giờ chiều trong ngày, trả lại không gian yên tịnh cho Chùa Phổ Từ  và núi rừng cho thành phố Hayward.

Thay mặt Bạn Nghèo, HTBQTA và Ban Tổ Chức chúng tôi xin thành tâm hồi hướng công đức này đến với tất cả chư liệt quý vị đã đóng góp cho quỷ từ thiện HTBQTA trong quá khứ, hiện tại và trong tương lai…

Đặc biệt hôm nay xin hồi hướng đến tất cả hương linh trong vụ 911 tại World Trade Center sớm được siêu thoát vì hôm nay 11 tháng 9 nhân trùng ngày gây quỹ của Hội tại đây.

Hẹn ngày tái ngộ Chư liệt quý vị năm sau 2017!

 

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát, Ma Ha Tát.

 

Hội Từ Bi Quán Thế Âm


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
102,113,890