Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Chương trình thuyết giảng chi tiết của Đức Đạt Lai Lạt Ma tại Úc (cập nhật ngày 23-5-07)

28/05/201314:05(Xem: 2603)
Chương trình thuyết giảng chi tiết của Đức Đạt Lai Lạt Ma tại Úc (cập nhật ngày 23-5-07)

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT

CHUYẾN ÚC DU 2007

CỦA ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA

dalailama-2

Bản tin số 8

Chỉ còn 15 ngày !

SẮP HẾT HẠN ĐẶT VÉ! Đừng bỏ lỡ cơ hội!Đăng ký online vé Bảo trợ và Thân Hữu hết hạn vào ngày thứ hai 28 tháng 5!

Ban tổ chức chuyến Hoằng pháp của Đức Đạt Lai Lạt Ma tại Úc 2007 là một tổ chức thiện nguyện.

Bán vé và thương phẩm chỉ là cách gây quỹ để tổ chức các buổi nói chuyện công cộng miễn phí tại các tiểu bang.

Các chương trình công cộng miễn phí không thể có được nếu không có sự hỗ trợ rộng lượng của các vị mua vé Bảo trợ và vé Thân Hữu.

Sắp hết hạn, xin đừng chậm trễ nếu quý vị có ý định mua những vé có chỗ ngồi ưu tiên này.

Đặt vé tại www.dalailama.org.auhay ĐT (03) 9428 6292 ngay bây giờ

THUYẾT PHÁP VÀ LỄ GIA TRÌ Rod Laver Arena, Melbourne 8,9 & 10 tháng 6! HIỆN ĐANG CÓ VÉ LẺ CHO TỪNG THỜI

Khi mua vé bao toàn chương trình, quí vị sẽ nhận được bốn vé lẻ cho từng thời thuyết pháp. Quí vị có thể dùng cho mình hoặc chia cho bằng hữu nếu không thể tham dự.

Vé bao $300 / Vé lẻ $85 - Đặt vé bây giờ tại www.ticketek.com.au

Mua vé và thương phẩm là góp phần thực hiện các buổi nói chuyện công cộng miễn phí. Khi mua vé tham dự, quí vị đã tích cực đóng góp cho chuyến Hoằng pháp của Đức Đạt-lai Lạt-ma. Xin cám ơn quý vị.

Nói chuyện công cộng MIỄN PHÍ, MC labour park, CARLTON

Vé ưu tiên vẫn còn cho buổi nói chuyện công cộng vào ngày 9 tháng 6 tại MC Labour Park, CARLTON, bao gồm trong vé Bảo trợ và vé Thân hữu.Đây là những chỗ ngồi được dành riêng. Chỗ ngồi cho công chúng sẽ theo nguyên tắc đến trước ngồi trước.

MELBOURNE – Chú ý MC Labour Park ở Princes Park là Vận động trường trong Princes Park, Carlton, trước đây là Optus Oval, tên cũ là Carlton Cricket Ground.

Đặt vé tại www.dalailama.org.auhay ĐT (03) 9428 6292 ngay bây giờ

Vé MIỄN PHÍ nói chuyện công cộng trên Ebay.

THẬT LÀ MỘT HỔ THẸN! Ban tổ chức xin thông báo vé bán trên Ebay cho bất cứ buổi nói chuyện
miễn phí nào cũng đều không được sự đồng thuận hay cho phép của Ban Tổ chức. Bất cứ tin tức gây quỹ nào theo phương cách này đều là tin lừa gạt. Mang vé MIỄN PHÍ ra bán, đây không phải là tinh thần của chuyến hoằng pháp này. Ban gây quỹ chúng tôi làm việc tận lực để đủ khả năng phát vé miễn phí cho các buổi nói chuyện công cộng ở PERTH, MELBOURNE, BRISBANE và SYDNEY để tất cả mọi người đều có được cơ hội đến gặp và nghe Đức Đạt-lai Lạt-ma nói chuyện. 
Vậy quí vị trên Ebay gặp trường hợp bán vé miễn phí này, xin hãy nói với người bán rằng đây là điều không thể chấp nhận và không thể tha thứ. Xin vui lòng đừng đấu giá mua những vé này.

Nói chuyện công cộng MIỄN PHÍ, Burswood Dome PERTH- HẾT VÉ TRONG 8 GIỜ.

Chỗ ngồi ưu tiên vẫn còn cho buổi nói chuyện công cộng miễn phí ngày 6 tháng 6 lúc 4 giờ chiều kèm theo vé Bảo trợ và vé Thân hữu. Chỉ còn loại vé ưu tiên này thôi.

Đặt vé tại www.dalailama.org.auhay ĐT (03) 9428 6292

PERTH - Đừng bỏ lỡ cơ hội thấy và nghe Đức Đạt Lai Lạt Ma nói. Bạn vẫn có thể tham dự “Diễn đàn Tâm Linh & Khả năng Duy Trì”, được tổ chức kết hợp với Hội Bảo tồn môi trường thiên nhiên Úc Châu, do Jamie Dune hướng dẫn.

Diễn đàn công cộng miễn phí: ngày 6 tháng 6, Burswood Dome , Perth, 9.30am-12pm

Không cần đặt vé. Chỗ ngồi theo nguyên tắc đến trước ngồi trước.

Nói chuyện công cộng MIỄN PHÍ, BRISBANE -HẾT VÉ TRONG 72 GIỜ
Vé ưu tiên vẫn còn cho buổi nói chuyện công cộng ngày 13 tháng 6 tại Brisbane Entertainment Centre, Boondall (Thính phòng chính) theo vé Bảo trợ và vé Thân hữu.Đây chỉ là những vé dành riêng còn lại.

Đặt vé tại www.dalailama.org.auhay ĐT (03) 9428 6292 PHONE NOW!

Buổi ăn trưa với các nhà lãnh đạo, SYDNEY, hết vé nhanh chóng

New South Wales - Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp và nghe Đức Đạt Lai Lạt Ma nói về “ Trí tuệ vượt thời gian cho thiên niên kỷ mới”

Buổi ăn trưa với các nhà lãnh đạo: 14 tháng 6, Wentworth Sofitel, 12 – 2.30pm

Đặt vé tại tpevents@dalailama.org.auhay điện thoại Natalie 0405 391 590

Diện kiến riêng với Đức Đạt Lai Lạt Ma đã được xác định!

Đừng bỏ lỡ cơ hội chỉ có một lần trong đời, hãy tham dự một cuộc họp mặt thân thiện với một trong những nhân vật vĩ đại trên thế giới.

Ban Tổ chức hoan hỉ thông báo Đức Đạt Lai Lạt Ma đã bằng lòng tham dự những buổi tiếp tân dành riêng cho các mạnh thường quân tại PERTH, MELBOURNE, BRISBANE & SYDNEY.


Đức Đạt Lai Lạt Ma sẽ đích thân tham dự để cám ơn các mạnh thường quân đã đóng góp tài chánh trong chuyến hoằng pháp này.

Vé Bảo trợ bao gồm 2 vé tham dự tiếp tân dành cho mạnh thường quân do Ban Tổ chức mời để cảm tạ sự đóng góp tài chánh cho việc tổ chức các buổi nói chuyện công cộng miễn phí.
Các buổi tiếp tân này được định theo lịch trình sau, tuy nhiên có thể có thay đổi:


Thứ tư 6 tháng 6 - PERTH
Chủ nhật 10 tháng 6 - MELBOURNE

Thứ tư 13 tháng 6 - BRISBANE
Thứ năm 14 tháng 6 - SYDNEY

Còn một ít vé Bảo trợ. Nếu có biết ai có ý định muốn mua vé Bảo trợ mà chưa đăng ký xin quý vị cho họ biết vé có đánh số sẽ bán khá nhanh.

Để tránh thất vọng hãy đặt vé bây giờ!

VÉ BẢO TRỢ

Dalai Lama Tour Office
T (03) 9428 6292

www.dalailama.org.au

CHÚ Ý! Hiện đang có vé lẻ cho từng thời thuyết pháp

Thuyết pháp và Lễ Gia trì tại Rod Laver Arena, Melbourne

Đức Đạt-Lai Lạt-ma sẽ thuyết giảng về

“TÁM BÀI KỆ CHUYỂN TÂM” của thánh giả Langri Tangpa

“BỒ ĐỀ TÂM LUẬN” của tháng giả Long Thọ

Và sẽ truyền thọ:

“LỄ GIA TRÌ QUÁN ĐẢNH ĐỨC VĂN THÙ SƯ LỢI”

VÉ BAO$300.00

Vé dành cho 3 ngày thuyết pháp và pháp gia trì. Gồm 4 vé rời. Quý vị dùng tất cả cho mình hay chia sẻ vớí bạn.

LẺ$85.00

Hãy đến để biết về trí huệ của Đức Đạt Lai Lạt Ma và nghe lời khuyên nhủ của Ngài áp dụng trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

NGÀY GIỜ CÁC THỜI THUYẾT PHÁP 

Thứ sáu 08/06 9.30am – 11.30am Thuyết pháp thời 1

Thứ bảy 09/06 9.30am – 11.30am Thuyết pháp thời 2

Chủ nhật 10/06 9.00am – 11.30am Truyền lực gia trì thời 3

Chủ nhật 10/06 2.00pm – 4.00pm Thuyết pháp thời 4

ĐẶT VÉ TẠI TICKETEK132 849www.ticketek.com.au
hd_logo


Có áp dụng lệ phí hành chánh

ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA THUYẾT PHÁP (DVD)

Luyện Tâm - Chuyển hoá thành tâm thiện

Đức Đạt Lai Lạt Ma trình bày một hướng dẫn thực tế về một giáo pháp Phật đầy năng lực nhất – “Tám bài kệ chuyển tâm”. Những căn bản về Phật giáo này căn cứ trên kinh điển Tây tạng trọng yếu nhất và vượt thời gian, đó là “Lojong” hay “luyện tâm”. Đức Đạt Lai Lạt Ma còn giảng dạy về Bồ Đề Tâm Luận của Thánh giả Long Thọ .

Chưa bao giờ có một sự thâu hình nào về chương trình giảng dạy này của Đức Đạt Lai Lạt Ma thể hiện qua hình thức DVD. Ngài giải thích về thực hành đầy năng lực của phương tiện quảng đại và trí huệ thâm sâu trong hơn sáu tiếng đồng hồ, hướng dẫn một kỹ năng thực tế cho người muốn áp dụng triết lý của Ngài mà không cần thiết phải là một Phật tử. Ngài chia sẻ những quan điểm làm sao cho chúng đạt được nhu cầu căn bản nhất của con người – đó là hạnh phúc.

Gồm cả phần thông dịch tiếng Việt.

Thông báo về việc phát hành DVD

Xin nhấn vào đây www.madman.com.au/dalailama

----o0o---

Trình bày: Ánh Tuyết - Hồng Như

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09/08/2023(Xem: 439)
Nổi tiếng vì đã ưu tiên Chỉ số Tổng hạnh phúc quốc gia (GNH) hơn là tính hám lợi vì lợi nhuận của chủ nghĩa tư bản phóng túng, Vương quốc Phật giáo Bhutan, nép mình trên cao nguyên trong bầu không khí hiếm có của phía đông Hymalaya, cũng đang có những bước tiến trong lĩnh vực bảo tồn động vật hoang dã. Báo cáo lần thứ tư về việc Khảo sát Bảo tồn loài Hổ Quốc gia Bhutan, gần đây Trung tâm Bảo tồn loài Hổ Quốc gia Bhutan hợp tác với Chính phủ Bhutan
19/04/2023(Xem: 1141)
Trong khi các chính trị gia và nhà đầu tư trên khắp thế giới ca ngợi việc thực hành chánh niệm như một công cụ “trấn tỉnh” để giảm mức độ căng thẳng, tăng năng suất và duy trì sự tập trung, không coi trọng trí tuệ là ưu tiên hàng đầu mà là sản phẩm phụ phát sinh từ chánh niệm sâu sắc. Nhưng trí tuệ là một trong ba thành phần không thể thiếu của giáo lý nhà Phật, cùng với kỷ luật đạo đức và định tâm, để phát triển cá nhân và trau dồi tinh thần.
17/03/2023(Xem: 1202)
Phật tử Tích Lan cung nghinh HT Thông Hải với nghi thức trang trọng
24/02/2023(Xem: 1837)
Chùa Hương Sen tổ chức Hành Hương Ấn Độ và làm từ thiện từ ngày 21/06 đến 18/07/2023
15/02/2023(Xem: 8639)
Sau hơn một năm hoạt động kể từ khi Hội Đồng Hoằng Pháp (HĐHP) được hình thành với sự tán trợ của Viện Tăng Thống GHPGVNTN, cùng với sự thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời (HĐPDTTLT, do Hòa thượng Tuệ Sỹ chủ xướng), Lễ Giới Thiệu Thành Tựu Sơ Bộ Công trình Phiên dịch và Ấn hành Đại Tạng Kinh Việt Nam sẽ được tổ chức qua hệ thống Zoom, vào ngày 17/7/2022 – 10 giờ sáng, giờ Việt Nam trên hệ thống trực tuyến toàn cầu ZOOM
18/10/2022(Xem: 2400)
Từ hơn 10 ngày nay được thông báo Hoà Thượng sẽ thuyết giảng tại Chùa Pháp Hoa Nam Úc liền sau một ngày bế mạc Lễ Hiệp kỵ Lịch Đại Tổ Sư Ngày về nguồn Kỳ 12 (14-15-16/10/2022 ) tại Tu Viện Quảng Đức- Melbourne con đã thầm nghĩ Ngài thật có một năng lực hiếm có vì Đạo pháp không hề biết mệt nhọc chăng, mặc dù tuổi thọ đã qua thất thập.
08/10/2022(Xem: 1854)
Kính bạch Hòa Thượng Như Điển, con xin dành những câu hỏi rất thiết thực và tiêu biểu cho những thắc mắc để được đưa vào lời kết để chứng minh về biện tài nhạo thuyết của Ngài mà con đoan chắc có biết bao người đã và đang tự hỏi mà chưa có lời đáp thỏa đáng thì nay HT đã mang tất cả những gì từ tuệ giác Ngài giải đáp cũng như khi Ngài kết thúc bài giảng bằng những lời nhắn nhủ rất tha thiết rằng ...” Lịch sử là một dòng chảy thế cho nên mình không thể kết luận một chế độ nào xấu hay tốt, không thể phán đoán một cách vội vàng ...nếu như Vua Gia Long khi lên ngôi đã cho nhà Tây sơn khởi nghĩa là Ngụy Tây sơn nhưng không nhớ lại chiến công hào hùng đại thắng quân Thanh thì có lẽ ta đã bị đô hộ thêm mấy trăm năm nữa rồi, Ôi một tấm lòng đại lượng và cao cả quá !
29/09/2022(Xem: 1797)
Trước khi bàn vào nội dung của đề tài này, chúng ta thử tìm hiểu xem thực trạng xã hội Việt Nam ngày nay như thế nào. Quốc gia nào cũng vậy, bên cạnh những cái đẹp vẫn có cái xấu. Nếu cái tốt nhiều, cái xấu ít thì không đáng lo ngại. Nhưng nếu cái xấu mỗi lúc mỗi gia tăng thì chắc chắn xã hội đó có vấn đề. Sau đây là một số mặt không tốt của xã hội Việt Nam bây giờ: -Nạn đổ vỡ gia đình:
03/09/2022(Xem: 4104)
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, trong lời mở đầu của Hiến Chương, đã nêu rõ: “Công bố lý tưởng hòa bình của Giáo lý Đức Phật, các tông phái Phật giáo, Nam Tông và Bắc Tông tại Việt nam, thực hiện nguyện vọng thống nhất thực sự đã hoài bão từ lâu để phục vụ nhân loại và dân tộc: đó là lập trường thuần nhất của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.
26/08/2022(Xem: 3197)
Vào lúc 11 giờ 55 phút trưa, ngày thứ năm 25/8/2022, chúng con đang dùng cơm trưa thì nghe tiếng bấm chuông liên tục, cấp bách… ra coi thì 1 người chạy xe ngoài đường, dừng xe lại, đến bấm chuông báo tin và chỉ lên nóc chùa, thấy khói bóc ra, con liền kêu ngay cứu hoả… khoảng 10 phút sau thì đội cứu hoả đến, trong thời gian đó chùa cũng tận dụng những bình chữa lửa tại chùa đang có, kéo nước xịt nhưng không thấm thía vào đâu vì lửa bóc từ trong mái ngói mà ra…
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
110,220,567