Đón mừng ngày Đản Sanh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni lần thứ 2645, xin giới thiệu: Đặc San Văn Hóa Phật Giáo, Chuyển Hóa Khổ Đau (đặt mua qua Amazon)

4/20/202108:37(View: 34065)
Đón mừng ngày Đản Sanh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni lần thứ 2645, xin giới thiệu: Đặc San Văn Hóa Phật Giáo, Chuyển Hóa Khổ Đau (đặt mua qua Amazon)

dac san van hoa PG-1
dac san van hoa PG-2
dac san van hoa phat giao-2021


Kính bạch chư Tôn Đức,
Thưa chư Pháp hữu,
nhân mùa Phật Đản PL 2565, Viên Giác Tùng Thư Đức Quốc có ấn hành Đặc San Văn Hóa Phật Giáo chủ đề Chuyển hóa Khổ đau để chào mừng ngày Đản Sanh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni lần thứ 2645. Đặc San năm nay (lần thứ ba) được sự góp mặt của 50 văn thi sĩ 3 họa sĩ trong và ngoài nước.
Chúng tôi kính gởi đến quý Trang Nhà để nhờ phổ biến rộng rãi đến mọi độc giả gần xa.
Độc giả muốn mua sách in có thể đặt trực tiếp trên mạng toàn cầu Amazon:
Nam Mô Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính Mail
Nhóm Chủ Biên
Phù Vân - Nguyên Đạo - Nguyên Minh



dac san van hoa phat giao-2021-

dac san van hoa phat giao-2021-1
dac san van hoa phat giao-2021-2
dac san van hoa phat giao-2021-3
dac san van hoa phat giao-2021-4
dac san van hoa phat giao-2021-5
dac san van hoa phat giao-2021-6


pdf
Đặc San Văn Hóa Phật Giáo, Chuyển Hóa Khổ Đau (tháng 6-2021)


***



Kính mời vào xem
Đặc San Văn Hóa Phật Giáo
trong những năm qua


🙏🙏🙏🌼🍁🌺🍀🌹🥀🌷🌸🏵️🌼🍁🌺🍀🌹🥀🌷🌸🏵️


***
Dac San 40 nam chu nien Chua Vien Giac
Kính mời vào xem

***
Dac san van hoa-2020-1
Kính mời vào xem

***

dac san van hoa PG-1
Kính mời vào xem

****
DacSanVHPH-2022_GioiThieu_V2-1
Kính mời vào xem

****
****


🌼🍁🌺🍀🌹🥀🌷🌸🏵️
🙏🙏🙏🌼🍁🌺🍀🌹🥀🌷🌸🏵️


Trở về Mục Lục
dac san van hoa

***

facebook-1


***



Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
7/8/2010(View: 5950)
Ngày Về Nguồn được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 tại chùa Pháp Vân, Canada đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Họ xôn xao có lẽ một phần bỡ ngỡ trước danh từ Về Nguồn, vì một số không được cái may mắn có nguồn để về. Họ không cảm thấy rung động khi nghe câu ca dao: Cây có gốc mới xanh cành tươi ngọn Nước có nguồn mới biển cả sông sâu
6/28/2010(View: 52154)
Ba môn vô lậu học Giới Định Tuệ là con đường duy nhất đưa đến Niết bàn an lạc. Muốn đến Niết-bàn an lạc mà không theo con đường này thì chỉ loanh quanh trong vòng luân hồi ba cõi. Nhân Giới sinh Định, nhân Định phát Tuệ– ba môn học liên kết chặt chẽ vào nhau, nhờ vậy mới đủ sức diệt trừ tham ái, đẩy lùi vô minh, mở ra chân trời Giác ngộ. Nhưng Giới học mênh mông, Định học mêng mông, Tuệ học mênh mông; nếu không nắm được “Cương yếu” thì khó bề hiểu biết chu đáo, đúng đắn. Không hiểu biết đúng đắn thì không sinh tâm tịnh tín; không có tâm tịnh tín thì sẽ không có tịnh hạnh, như vậy, con đường giải thoát bị bế tắc. Như một người học hoài mà vẫn không hiểu, tu hoàí mà vẫn không cảm nhận được chút lợi ích an lạc nào.
6/28/2010(View: 32161)
Bản dịch Việt Bích Nham lục được thực hiện với một tấm lòng tôn kính, cảm phục tài đức của giáo sư Wilhelm Gundert (12. 4. 1880-3. 8. 1971). Vì W. Gundert đã giới thiệu tường tận về tác phẩm độc nhất vô nhị này nên dịch giả người Việt hạn chế tối đa những lời dư thừa, chỉ đề cập đến nguyên tắc dịch, một vài nét đặc biệt cũng như kĩ thuật được áp dụng trong bản dịch Việt:
10/1/2007(View: 17389)
214 Bộ Chữ Hán (soạn theo âm vận dễ thuộc lòng)