Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Thanh Hải "vô thượng sư"

08/11/201211:48(Xem: 10066)
Thanh Hải "vô thượng sư"
Ý kiến bạn đọc
03/09/202011:31
Khách
NGUỒN GỐC PHÁP THIỀN LỪA BỊP CỦA MỤ GIÁO CHỦ GIAN TÀ "VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY" THANH HẢI
Giờ đây hầu hết mọi người đều nhận thấy rõ BỘ MẶT THẬT MA GIÁO LỪA BỊP CỦA TÀ SƯ THANH HẢI, chỉ còn lại những ĐỆ TỬ BỊ CUỒNG TÍN VÌ KHÔNG CHỊU TÌM HIỂU ĐỂ TU HÀNH CHO ĐÚNG CÁCH.
Hỡi các bạn đệ tử của bà Thanh Hải ơi, làm ơn đọc và suy nghĩ kỹ lại LỜI TRÌNH BÀY SỰ THẬT dưới đây thì biết rõ ngay quý vị ĐÃ BỊ BÀ THANH HẢI GẠT RỒI. Mụ ta ăn cắp pháp thiền SURAT SHABD YOGA, là cách thiền NGỒI QUÁN TƯỞNG ÁNH SÁNG VÀ ÂM THANH của dòng SANT MAT, mà CHÍNH DÒNG NÀY KHÔNG CÓ NÓI ĐÓ LÀ PHÁP MÔN TỨC KHẮC KHAI NGỘ - HIỆN ĐỜI GIẢI THOÁT VÀ TẤT CẢ NGHIỆP CHƯỚNG CỦA QUÁ KHỨ ĐỀU ĐƯỢC TIÊU TRỪ, CỬU HUYỀN THẤT TỔ ĐƯỢC SIÊU THĂNG V.V... NHƯ NHỮNG GÌ BÀ TA TUYÊN BỐ.
VÌ SỢ LỘ TẨY NGUỒN GỐC THIỀN CỦA BÀ LÀ XUẤT PHÁT TỪ DÒNG SANT MAT KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TÔN GIÁO MÀ CHỈ VAY MƯỢN TỰ GHÉP CHỨ KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ THỰC TẾ, NÊN NGAY TỪ LÚC ĐẦU MỤ THANH HẢI ĐÃ CỐ TÌNH ĂN CẮP VÀ PHA TRỘN GIÁO LÝ CỦA PHẬT GIÁO, THIÊN CHÚA GIÁO, SIKH GIÁO, VÀ CÁC TÔN GIÁO KHÁC CÙNG VỚI TÀ THUYẾT CỦA BÀ ĐỂ THUYẾT GIẢNG DỤ NGƯỜI THEO GIÁO PHÁI MỚI DO BÀ TỰ ĐẶT RA. BÀ CÒN BỊA ĐẶT VẼ RA PHÁP THIỀN CỦA BÀ LÀ CỦA ĐẠI SƯ CUĐÀCHI (KHUDA JI, 450 tuổi, ở Hy Mã Lạp Sơn, không có nguồn gốc xuất xứ (?)...) MÀ CHỈ CÓ MỘT MÌNH BÀ ĐƯỢC TRUYỀN MẬT PHÁP NÀY THÔI, RỒI BÀ TA NÓI LÁO VỚI MỌI NGƯỜI RẰNG ĐÂY LÀ PHÁP QUÁN ÂM - NHĨ CĂN VIÊN THÔNG CỦA PHẬT HAY CHÚA TU LUYỆN ĐỂ THÀNH ĐẠO(?).
MỤ GIÁO CHỦ THANH HẢI TỰ XƯNG Ở "VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY" NÀY CÓ CÙNG NGHỀ BỊA ĐẶT NÓI LÁO TRẮNG TRỢN NHƯ GIÁO CHỦ GIAN TÀ THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ LÊ TÙNG VÂN CỦA TỊNH THẤT BỒNG LAI (hay bồng con) MÀ THÔI!
VÌ KHÔNG MINH BẠCH HAY NÓI LÁO LỪA GẠT NGƯỜI KHÁC DÙ DƯỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO CŨNG KHÔNG THỂ ĐƯỢC GỌI LÀ NGƯỜI TU HÀNH CHÂN CHÁNH, HÀ HUỐNG CHI MỤ TA TỰ XƯNG LÀ MINH SƯ HAY PHẬT TỔ TỐI CAO... Nên hy vọng các đệ tử đang còn mê muội theo GIÁO CHỦ TÀ - LÁO Thanh Hải và ngồi thiền theo PHÁP THIỀN LỪA BỊP CỦA BÀ TA, sau khi đọc xong bài viết này thì hãy suy ngẫm kỹ lại để tỉnh ngộ và quay về TU THEO CHÁNH PHÁP KẺO UỔNG MỘT KIẾP NGƯỜI.
03/09/202011:29
Khách
ÁC NGHIỆP CỦA BÀ TÀ SƯ THANH HẢI

CÁCH THIỀN THEO TÀ ĐẠO THANH HẢI NGỒI NIỆM 5 CÂU THẦN CHÚ QUÁN TƯỞNG ÁNH SÁNG VÀ ÂM THANH LÀ CỦA NGOẠI ĐẠO DÒNG SANT MAT, HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH CỦA PHẬT CỦA CHÚA TU LUYỆN. CÒN ĐẠO LÝ BÀ TÀ SƯ THANH HẢI SỬ DỤNG THÌ KHÔNG PHẢI CỦA PHẬT GIÁO HAY CỦA THIÊN CHÚA GIÁO... MÀ HOÀN TOÀN BÀ CHỈ VAY MƯỢN, BỊA ĐẶT CHẾ BIẾN TỪ KINH ĐIỂN CỦA CÁC TÔN GIÁO LỚN MÀ THÔI. ĐÓ CHÍNH LÀ SỰ DỐI TRÁ VÀ LỪA GẠT TRẮNG TRỢN LÀM HƯ HOẠI TRÍ TUỆ CỦA TẤT CẢ ĐỆ TỬ CỦA BÀ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN CHO DÙ MIỆNG HỌ VẪN GIỮ ĂN CHAY... THẬT TỘI LỖI QUÁ. MÔ PHẬT.
07/12/201912:19
Khách
CÁCH THỨC LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ CỦA MA ĐẦU TÀ SƯ THANH HẢI ĐỐI VỚI ĐỆ TỬ
Bất cứ người đệ tử nào của bà Thanh Hải mà còn chút ít trí tuệ và sáng suốt thì sau khi đọc xong bài viết này rồi họ chậm rãi tự suy ngẫm kỹ lại thì sẽ nhận ra ngay cách thức lừa gạt và nhồi sọ của bà ta:
1 - Nếu một vị thầy không gian tà thì bà Thanh Hải ĐÃ KHÔNG RA THÔNG BÁO DẶN ĐỆ TỬ KHÔNG ĐƯỢC MỞ XEM hay TÌM HIỂU BẤT CỨ SỰ THẬT GÌ TỪ BÊN NGOÀI HAY TRÊN MẠNG INTERNET vì những điều đó LÀM LỘ TẨY SỰ GIAN MA XẢO TRÁ của bà ta... (Bà nói nếu người đệ tử nào mở xem những "TIN TỨC PHỦ ĐỊNH" này thì họ sẽ bị mất lực gia trì của bà vì "thiếu niềm tin với Minh Sư "...). Cho nên TẤT CẢ ĐỆ TỬ MỚI KHÔNG BIẾT ĐƯỢC NHỮNG CHIÊU TRÒ MA GIÁO, XẢO QUYỆT TINH VI CỦA BÀ.
2 - BÀ DÙNG PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐỂ LỪA GẠT làm cho tất cả đệ tử đều bị MÊ HOẶC, VỌNG TƯỞNG bởi ÂM THANH và ÁNH SÁNG chứ KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ THỰC TẾ, vì pháp thiền "ÁNH SÁNG và ÂM THANH" ngồi NIỆM 5 CÂU THẦN CHÚ ĐÓ, là của Đạo SIKH tu mà bà Thanh Hải DÁM NÓI LÁO là cách thiền đạt trí huệ của PHẬT và CHÚA tu để GIẢI THOÁT.
3 - VỚI MƯU KẾ THÂM SÂU ĐỂ DUY TRÌ, CỦNG CỐ CHO HỘI ĐOÀN ĐẠO TÀ, BÀ THANH HẢI MƯỢN ĐÁM ĐÔNG ĐỆ TỬ CÙNG ĐÁM TAY SAI CÒ MỒI KÊU GỌI ĐỂ ẢNH HƯỞNG LÔI KÉO LẪN NHAU. Bề ngoài bà Thanh Hải ra lệnh cho đệ tử mọi nơi trên thế giới phải tụ họp hàng tuần ngồi thiền để nghe chỉ thị hay những thông điệp của bà từ các Liên Lạc Viên địa phương, nghe tà thuyết từ băng đĩa, hoặc xem Truyền Hình Vô Thượng Sư SMTV của bà. Nhưng thật ra là nhằm NHỒI SỌ TÀ THUYẾT VÀO ĐẦU ÓC TẤT CẢ ĐỆ TỬ LÀM HỌ BỊ NHIỄM TÀ KHÍ, THU HÚT LẪN NHAU QUA CÁC BUỔI GẶP MẶT CỘNG TU HÀNG TUẦN NÀY, CŨNG NHƯ CÁC ĐỢT THIỀN BẾ QUAN QUỐC TẾ QUY MÔ HÀO NHOÁNG BỀ NGOÀI LÀ NHẰM TUYÊN TRUYỀN QUẢNG CÁO LÀM CHO CÁC ĐỆ TỬ HUÊNH HOANG TỰ MÃN, LÔI KÉO THU HÚT LẪN NHAU CÙNG MỘT KIỂU MÊ MUỘI, MÙ QUÁNG THEO TÀ KẾ CỦA BÀ NHƯ VẬY MÀ THÔI.
4 - Ngoài việc bị bà Thanh Hải TẨY NÃO NHỒI SỌ tại các trung tâm thiền, đệ tử còn bị NHỒI SỌ TẠI NHÀ QUA VIỆC BÀ KHUYẾN DỤ TẤT CẢ ĐỆ TỬ NÊN XEM TRUYỀN HÌNH VÔ THƯỢNG SƯ SMTV, DVD, YOUTUBE VÀ NGHE ĐĨA TỤNG KINH CỦA BÀ CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT CŨNG NHƯ TREO HÌNH CỦA BÀ NHIỀU NƠI TRONG NHÀ ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG "LỰC GIA TRÌ" NHIỀU HƠN. VÌ BỊ NHỒI SỌ TÀ THUYẾT LIÊN TỤC QUA NHIỀU VIỆC QUÁ NÊN TẤT CẢ ĐỆ TỬ BỊ U MÊ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN, ngay cả những việc dễ thấy nhất mà họ cũng không còn đủ lý trí để nhận dạng ra được mà còn NGU DẠI TIN VÀO LÝ LUẬN TÀ CỦA BÀ, chẳng hạn như: LÀ NGƯỜI XUẤT GIA RỒI MÀ BÀ CÒN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI, HÔN MÔI (DẦU LÀ ĐÁM CƯỚI GIẢ...), RỒI BÀ CÒN TỰ XƯNG LÀ PHẬT TỔ TỐI CAO CỦA TẤT CẢ CÁC CHƯ PHẬT V.V...
Đời sống mưu sinh vốn đã khó khăn vất vả muôn bề, nên người ta tìm vào đường tâm linh tu hành để an ủi tâm hồn và giải thoát vơi bớt phiền não... NHƯNG HỌ ĐÂU NGỜ LẠI BỊ MA VƯƠNG ĐỘI LỐT NGƯỜI TRONG ĐỜI NÀY CHÍNH LÀ TÀ SƯ THANH HẢI LỪA GẠT. THẬT TÀN NHẪN VÀ ÁC ĐỘC THAY!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14/11/201206:31(Xem: 4241)
Ai cũng phải chết nên chết là điều đáng sợ. Tuy nhiên không phải ai cũng được trải qua tuổi già, nên dầu tuổi già còn đáng sợ hơn cái chết, người ta vẫn chúc tụng nhau sống lâu trăm tuổi, đầu bạc răng long. Vì không phải ai cũng thấy được những cái khổ của tuổi già.
31/10/201202:52(Xem: 2767)
Đức Phật dạy chúng ta hãy vất bỏ mọi thái cực. Đó là con đường thực hành chân chính, dẫn đến nơi thoát khỏi sanh tử. Không có khoái lạc và đau khổ trên đường này...
13/10/201203:23(Xem: 6245)
Kinh Tứ Niệm Xứ là cốt lõi của Thiền Phật Giáo, có thể nói nếu không thông suốt tinh yếu của kinh này thì việc hành thiền sẽ như người lạc trong rừng sâu chỉ đi loanh quanh, khó tìm lối thoát.
12/10/201205:31(Xem: 1914)
Luật nhân quả khiến chúng ta phải trải qua những kết quả của việc ta đã làm. Những nơi mà chúng ta trải qua sự chín muồi của nghiệp được gọi là sáu cõi luân hồi.
10/10/201208:55(Xem: 5091)
Kamma hay nghiệp chỉ là hành động, một “việc làm”. Những hoạt động của chúng ta được thực hiện theo ba cách: bằng thân, bằng tâm, và bằng lời nói. Mỗi hành động quan trọng được thực hiện vì muốn có một kết quả, tức phải có một mục đích, một mục tiêu. Nghĩa là ta muốn có một điều gì đó đặc biệt xảy ra như kết quả của nó. Ước muốn này, cho dù có nhẹ nhàng thế nào chăng nữa, cũng là một hình thức của tham ái. Nó bộc lộ khát ái đối với sự hiện hữu và đối với hành động. Hiện hữu là để hành động ở mức này hay mức khác mà thôi. Sự sống hữu cơ bao gồm những hoạt động hoá học; sự sống tinh thần bao gồm những hoạt động tâm lý. Vì vậy, sự sống và hành động (nghiệp) không thể tách rời nhau.
02/10/201203:30(Xem: 4633)
“Tỉnh thức trong công việc” của tác giả Michael Carroll là tuyển tập nhiều bài viết ngắn cùng chủ đề, được chia làm bốn phần, mỗi phần đề cập đến các phương diện chánh niệm trong kinh doanh.
21/09/201201:16(Xem: 5712)
Truyện Cổ Sự Tích Cứu Vật Phóng Sinh - Pháp sư Tịnh Không - Thích Phước Sơn dịch
19/09/201200:34(Xem: 3254)
Những Truyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo - Lệ Như Thích Trung Hậu, Sưu tầm & giới thiệu
25/08/201209:23(Xem: 4555)
Tập sách nhỏ này là tài liệu hướng dẫn tu tập minh sát, đối tượng tứ oai nghi của thiền sư Achaan Naeb, được thiền viện Boonkanjanaram biên soạn...
21/08/201209:13(Xem: 1020)
Trong sự tái sinh luân hồi, nhân quả tốt xấu, đúng sai, ân oán trong hiện tại sẽ tiếp tục đến đời sau, nên khi gặp duyên phù hợp nó liền tác động mạnh mẽ, khiến ta phải chấp nhận mà không biết nguyên nhân! Nhiều người không hiểu nên tin có đấng thần linh thượng đế, đủ quyền năng ban phước giáng họa?