Xin tri ân Tác giả T.T Trí Siêu bố thí nguồn Pháp cho bạn đọc hiểu về THÂN
05/05/201514:47
Bão Tố
Khách
Nam Mô A Di Đà Phật
Anh Đức bạn cài phần mềm internet download manager nhé.
04/05/201506:16
Trần Phước Minh
Khách
Bài viết rất hay! Cám ơn Thầy và 2 bạn Trọng Nghĩa - Mộng Lan
23/04/201509:18
Anh Đức
Khách
Hay quá, mốn download mà không biết cách nào.
02/03/201509:59
Phuoc Tran
Khách
Nam Mo Bon Su Thich Ca Mau Ni Phat ...((()))...
Bai Giang Rat Hay Va Rat Y Nghia" Con Xin Cam On TT Da Cho Chung Con Bai Giang Rat Tuyet Voi.
27/01/201505:39
diep
Khách
Bai giang rat quan trong, nguoi nghe can nghe nhieu lan, ma cu phai nghe phan gioi thieu,
khó skip phan gioi thieu nen phai mat nhieu thoi gio de nghe phan nay, cong them phan nhạc cuoi moi kỳ nen đa mat thoi gio trong luc chi muon nghe bai giang cua Thay TS.
Rat cam on nguoi đoc....
KHI CÒN LÀ MỘT cậu bé con, lúc tôi đang học hỏi Đạo Phật, tôi được dạy để chăm sóc thiên nhiên, vì sự thực tập về bất bạo động áp dụng không phải chỉ với con người mà đến tất cả chúng sanh.
Giới thiệu: Nhân dịp Xuân - Tết Cổ truyền Dân tộc, trân trọng giới thiệu bài viết Từ Quốc tộ đến bài thơ Thần như là món quà ghi nhớ lại nền lịch sử văn học Việt Nam nói chung và tư tưởng Triết học Phật giáo Việt Nam nói riêng trong các vấn đề về Quốc gia, Dân tộc trong bối cảnh: Phật giáo đã đóng góp gì cho Dân tộc và lịch sử Việt Nam?
Người Trung Hoa và người Ấn Độ coi khỉ như một con vật linh thiêng là thần khỉ là hầu vương, đại thánh tề thiên. Trong lãnh vực võ thuật cổ truyền, khỉ có riêng biệt những thế võ khỉ được gói ghém trong những bài “Hầu Quyền.”
Tôi nhớ lúc còn bé ở miền quê Việt Nam hễ nghe nói đến Tết là lòng rộn ràng, nao nao mong cho mau tới. Cái đêm trừ tịch tôi không tài nào ngủ được, cứ chờ cho tới trời sáng để mặc áo mới và đi chơi.
Ở Trung quốc, những con khỉ bị bắt một cách rất đặc biệt. Thoạt tiên người đánh bẫy lấy một quả dừa. Rồi ông ta đục một cái lỗ bên hông vừa đủ cho tay thò vào khi tay không nắm lại.
Để những ngày Xuân sắp đến người dân nghèo xứ Phật thêm phần ấm áp,
vào dịp cuối năm (29 Jan 2016) chúng tôi đã đến thăm phát quà tại làng Mahakala Cave,
một trong những những ngôi làng '' nghèo muôn thuở '' của xứ Ấn nằm dưới chân núi Khổ Hạnh Lâm ,
nơi đức Phật từng tu khổ hạnh.
Năm 2016 này chúng ta cùng nhau mừng Tết Sách lần thứ IX. Thời gian trôi nhanh như ngừng thở. Mới vậy mà đã 8 năm. Nhớ lại Tết Sách đầu tiên được tổ chức ngày 23 tháng 4 năm 2008 với những kỷ niệm đẹp và khó quên để khởi đầu cho việc tôn vinh sách và văn hóa đọc. Chúng ta cùng thành tâm và thật sự biết ơn bạn đọc trên cả nước và trên khắp thế giới đã ủng hộ Tết Sách suốt 8 năm qua.
Một người con gái sinh trưởng trong một gia đình bình dị ở một khu phố nghèo của thành phố Luân Đôn, tình cờ một hôm đọc được một quyển sách về Phật giáo, bỗng chợt cảm thấy mình là một người Phật giáo mà không hề hay biết. Cơ duyên đã đưa người con gái ấy biệt tu suốt mười hai năm liền, trong một hang động cao hơn 4000m trên rặng Hy-mã Lạp-sơn. Ngày nay cô gái ấy đã trở thành một ni sư Tây Tạng 73 tuổi, pháp danh là Tenzin Palmo, vô cùng năng hoạt, dấn thân và nổi tiếng khắp thế giới.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.
Anh Đức bạn cài phần mềm internet download manager nhé.
Bai Giang Rat Hay Va Rat Y Nghia" Con Xin Cam On TT Da Cho Chung Con Bai Giang Rat Tuyet Voi.
khó skip phan gioi thieu nen phai mat nhieu thoi gio de nghe phan nay, cong them phan nhạc cuoi moi kỳ nen đa mat thoi gio trong luc chi muon nghe bai giang cua Thay TS.
Rat cam on nguoi đoc....