Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Cảm Tạ và Tán Thán Công Đức quý Phật tử đã giúp Lễ Vu Lan thành tựu viên mãn

13/08/201908:21(Xem: 3270)
Cảm Tạ và Tán Thán Công Đức quý Phật tử đã giúp Lễ Vu Lan thành tựu viên mãn


Le Vu Lan 2019 (11)


CẢM TẠ VÀ TÁN THÁN CÔNG ĐỨC

Lễ Vu Lan Báo Hiếu PL 2563 tại Tu Viện Quảng Đức đã thành tựu viên mãn, chư Tôn Đức và Phật tử khắp nơi vào xem hình ảnh và gởi lời khen ngợi tán dương công đức đại chúng Tu Viện Quảng Đức đã trang nghiêm tổ chức đại lễ với lòng chí thành tha thiết để dâng lên cúng dường mười phương chư Phật và thể hiện tấm lòng tri ơn và báo ơn của chúng ta đối với hai đấng Từ Thân.

Xin thành tâm ghi nhận và tán thán công đức của quý Phật tử đã góp công, góp sức, góp tịnh tài để lo lễ Vu Lan Báo Hiếu chủ nhật vừa qua.  Xin tán thán công đức của:
- Chị Hạnh Kim và quý anh chị trong nhóm Thân Hữu Phụ Huynh Gia Đình Phật tử Quảng Đức đã lo phần khoản đãi cơm nóng, đồ kho và nhất là món cháo nóng, mùa Vu Lan mùa lạnh lẽo sau buổi lễ mà được ăn đồ nóng, nên ai cũng khen ngợi hết lời. Nhóm chị Hạnh Kim chưa được nghỉ ngơi , còn phải chuẩn bị lo khoản đãi cơm cho đồng hương Phật tử về dự lễ Khai Mạc Đại Hội kỳ 6 sắp tới (sáng thứ bảy 21-9-2019, sẽ có thư mời 4 Gia Đình Phật tử tại Vic về dự và support)

-Chị Thanh Phi, Mai-Phát, Kim Hường Nguyên Quảng Ngọc , nhóm cắm hoa lễ đài và trên chánh điện, ai ai cũng vui mừng hoan hỷ nhìn thấy những bình hoa tươi đẹp mắt, xin tán thán công đức của các đệ tử.

- Chị Quảng Tịnh, Nguyên Nhật Thơ, Tịnh Châu, Nguyên Hỷ, Lệ Mỹ, Tâm Hương, Nguyên Nhật Khánh, Hữu Thu, Khánh Trúc, Hồng Vy, Yến Nguyễn trong Ban Quảng Đức Đạo Ca cùng các em Đoàn Sinh Gia Đình Phật tử Quảng Đức đã đóng góp phần rước lễ và dâng hoa cúng dường trang nghiêm trong đại lễ. Xin tán thán công đức của các đệ tử.

- Anh Tâm Từ làm MC cho lễ chính thức, anh Nguyên Dũng, Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPT Quảng Đức & Ban Nhạc Biển Xanh (Huệ Huệ) đã phụ trách chương trình văn nghệ Mừng Vu Lan Báo Hiếu. Các tiết mục đều được đồng hương tán ngưỡng và ngợi khen. xin tán thán công đức của nhóm.

- Quảng Đức Đạo Ca & Gia Đình Phật tử Quảng Đức, Quảng Nguyên, Quảng Thoại, Đức Huy và các em Gia Đình Phật tử hoa hồng cài áo cho đại lễ, đặc biệt chị Diệu Nghiêm Trang Châu đã cúng dường 12 hoa hồng tươi để cài áo đến Chư Tôn Đức trong đại lễ. Xin tán thán công đức của các đệ tử.

-Nhóm chị Diệu Nghiêm, Quảng Tịnh, Quảng Nguyên, Quảng Thoại, Đức Huy và các em Gia Đình Phật tử hoa hồng cài áo cho đại lễ, đặc biệt chị Diệu Nghiêm Trang Châu đã cúng dường 12 hoa hồng tươi để cài áo đến Chư Tôn Đức trong đại lễ. xin tán thán công đức của các đệ tử.

-Anh chị Kim Chi, Nguyên Nhật Huyền, Quảng Diệu Trí… nhóm xếp trái cây dâng cúng lễ đài và chánh điện, bảo tháp Tứ Ân, rất đẹp mắt và trang nghiêm (kỳ này vắng mặt đệ tử Thục Đức, vì bệnh cảm cúm nặng 3 ngày trước đại lễ, cầu Phật gia hộ cho đệ tử sớm bình phục), xin tán thán công đức của các đệ tử.

-Chị Nguyên Như , chị Quảng Hạnh và nhóm gian hàng phát hành đồ chay (Diệu Liên, Tâm Huệ,Nguyên Nhật Lâm, Nguyên Nhật Mỹ, Mai Thiện Bảo,  Quảng Diệu Hạnh, Tâm Mỹ, Quảng An, Nguyên Nhật Định, Nguyên Thảo, Nguyên Hỷ, Nguyên Thanh (Thủy), Nguyên Quảng Kim, Nguyên Quảng Hương, Nguyên Bình, Liên Huệ, Đồng Túy, Diệu Hiền, Duyên Khánh Trúc, Phương Thúy, Lan Nguyên Yên…đã chuẩn bị cả tuần lễ để có những món đồ chay ngon cho đồng hương thỉnh về trong ngày đại lễ, gian hàng đồ chay Quảng Đức lúc nào cũng nhộn nhịp, đắc khách và lúc nào cũng vậy, bán sạch không còn món nào, xin chúc mừng gian hàng đồ chay.

-Chị Kim Ngọc, Hoa-Nhân, Hớn Nghĩa, Khánh Tuyền, Bảo Phúc…gian hàng Bún Huế, bánh kẹp, chè, chuối nướng… cũng bận rộn trong 2 ngày cuối tuần chuẩn bị nấu nồi nước lèo khổng lồ cho 1000 tô bún, ai đi đâu về đâu cũng nhớ món bún Huế của Tu Viện Quảng Đức, Melbourne (anh Tony Thạch, giám đốc công ty Triumph ở Sydney đã quảng cáo như vậy trong các chuyến hành hương của anh, vì món bún Huế Quảng Đức là số 01 trên đời), xin tán thán và chúc mừng chị Kim Ngọc và nhóm chị đã thành công vượt bậc.

-Chị Nguyên Đà, cô Giàu Diệu Chơn, Huệ Tâm Hương… nấu cúng dường Trai Tăng Vu Lan, món nào cũng ngon miệng, xin tán thán công đức của các đệ tử.

-Quảng Hương, Quảng Tịnh và gia đình lo mua sắm và cúng dường 12 gói quà Tứ Sự để cúng dường Trai Tăng, hai đệ tử cùng gia đình đã phát nguyện trong nhiều năm lo cúng dường phần nay, công đức vô biên, xin tán thán công đức của các đệ tử.

-Chị Hồng Hạnh, Nguyên Giác, Mai Thiện Bảo, Diệu Nghiêm.. trong Ban Thư Ký-Thủ Quỹ ghi nhận cúng dường của Đồng Hương Phật tử trong ngày đại lễ, nhóm này khá bận rộn và lo lắng khi nhận tiền cúng dường, phải ghi chép cẩn thận không sót tên bất cứ người nào, xin tán thán công đức của nhóm.

-Anh Đạo Quảng Đại Tâm, anh Đức Nguyên Tâm trong Ban Âm Thanh Ánh Sáng đã chuẩn bị chu đáo và mọi việc trong buổi lễ diễn ra suông sẻ, xin tán thán và chúc mừng hai đệ tử.

-Quý anh Huệ Thuyền, Thiện Tịnh, Nguyên Quảng Phước, Quảng An,  Tâm Từ, Công Lý Thiện Duyên… lo xếp đồ cúng bàn Phật, bàn Linh, bảo tháp Tứ Ân… rất tận tụy và chu đáo như mỗi chủ nhật hằng tuần (nhóm này cần tăng thêm nhân số, xin quý Phật tử phát tâm ghi danh, đến sớm mỗi chủ nhật để phụ bưng các mâm đồ cúng từ nhà bếp lên…) xin ngợi khen tán dương công đức của nhóm.

-Ngọc Hân, Diễm Phương, Tuấn trong nhóm Phòng Phát hành đã mở cửa shop đúng giờ để đón khách gần xa, xin tán thán các đệ tử.

-Anh chị Thiện Hưng, Bình Phong, Nguyên Nhật Khánh… trong ban chụp hình, quay livestream giúp cho  đại chúng từ phương xa theo dõi đại lễ từng centimet, xin tán tán công đức của nhóm.

-Thầy Đăng Từ và các anh công quả Hưng Việt, anh Hiền Thomastow, anh Hiền Tâm Quang, anh Cường, anh Chương, anh Chôm, anh Quảng Ngộ… đã chuẩn bị hội trường đại lễ, nhất là đã thỉnh 2 tôn tượng Bồ Tát Quan Âm và Địa Tạng lên Chánh Điện thành công, xin tán thán công đức của nhóm “handy men” này.

-Bác Steve Nguyên Thiện Bảo-Nguyên Thiện Hạnh, Quảng Diệu Trí, Quảng Diệu Thiện, Quảng Thiện, Diệu Trí Bình Phương… đã in và xếp Newsletters Bản Tin Vu Lan để gởi đi qua đường bưu điện cho đồng hương trước 2 tuần để họ biết về dự đại lễ. Nhóm này trước đây do anh chị Nguyên An-Nguyên Bình, rồi anh chị Tâm An-Quảng Minh Thạnh phụ trách, lúc nào cũng bận rộn cả tuần lễ để chuẩn bị mọi thứ trước khi gởi đi, xin tán thán công đức của nhóm.

-Xin tán thán công đức anh Bình Quảng Tịnh Thư Ký & chị Lệ Kiếu cùng đại gia đình đã cúng dường 49 ngày cho Mẫu Thân Diệp Nguyệt Quế đúng vào ngày lễ Vu Lan chùa mình và cúng dường 12 gói quà Tứ Sự và 2 cái Warm Pad cho 2 sư phụ.

- Xin tán thán công đức gia đình Cụ Bà Nguyên Tánh, chị Diệu Minh đã cúng dường 4 gói quà Tứ Sự cho 4 vị HT Trường Sanh, TT Viện Chủ, TT Trụ Trì và ĐĐ Đăng Từ nhân lễ Vu Lan Báo Hiếu để hồi hướng công đức cho Cụ ông Hoàng Thanh

-Xin tán thán công đức của Đại Gia Đình Quảng Đức đã góp sức, góp công, góp tịnh tài để giúp cho đại lễ Vu lan Phật lịch 2563 vừa qua được thành tựu viên mãn.

-Kính mời quý Phật tử về dự lễ chung thất 49 ngày của Dì Hữu Chân Mỹ Lương vào lúc 10.30am Chủ Nhật 25-8-2019 ; Ngày Tu Bát Quan Trai, Chủ Nhật 8-9-2019 (cũng là lễ 49 ngày của bác Nguyễn Khương Ninh, có Trai Tăng cúng dường). Tết Trung Thu Nhi Đồng lúc 6pm Thứ Bảy 14-9-2019 và Lễ Khai Mạc Đại Hội kỳ 6 của GH lúc 10am, Thứ Bảy 21-9-2019.

- Một lần nữa, xin tán thán công đức của Đại Gia Đình Quảng Đức đã ‘tận nhơn lực”, đã hết sức trong khả năng của mỗi người, để giúp cho đại lễ Vu lan Báo Hiếu Phật lịch 2563 vừa qua được thành tựu viên mãn như ước nguyện. Cầu chúc quý Phật tử Đại Gia Đình Quảng Đức  chúng ta thân tâm thường lạc và tinh tấn tu tập theo giáo pháp của Đức Như Lai.

Nam Mô A Di Đà Phật

Viện Chủ TT Thích Tâm Phương

Trụ Trì TT Thích Nguyên Tạng

Trưởng Ban Hộ Trì Tam Bảo:

Đh. Nguyên Lượng Nguyễn Văn Độ

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
108,964,442