Phật pháp thật nhiệm mầu (chúc mừng Phật từ Diệu Đức Lê Ngọc Hạnh)

28/08/202407:26(Xem: 7737)
Phật pháp thật nhiệm mầu (chúc mừng Phật từ Diệu Đức Lê Ngọc Hạnh)

le ngoc hanhMy Ha-1My Ha-9My Ha-7

Phật pháp thật nhiệm mầu

Vần thơ của PT Diệu Danh từ Đức Quốc gởi chúc mừng:
- Phật tử Lê Ngọc Hạnh, pháp danh: Diệu Đức, 75 tuổi
- Phật tử Trương Mỹ Hà, pháp danh: Bảo An, 62 tuổi (em dâu chị Diệu Đức)
cả 2 đều lâm trọng nặng nhưng đã bình phục nhờ sự cầu nguyện của quý Thầy và Phật tử Đạo Tràng
Tu Viện Quảng Đức trong thời gian qua.
🙏🙏🙏🌼🍁🌺🍀🌹🥀🌷🌸🏵️🌼🍁🌺🍀🌹🥀🌷🌸🏵️



"Phật pháp thật nhiệm mầu
Con cúi đầu đảnh lễ
Giấc mơ đã hiện về
Thầy quét đi bệnh tật
Thân, tâm con an vui
Cũng nhờ bác sĩ giỏi
Đã hết tâm chữa trị
Cùng tất cả y tá
Và người thương gần xa
Chí tâm thành cầu nguyện
Bệnh căn dần đi xa
Con cảm ơn tất cả
Theo hạnh nguyện Thích Ca
Bệnh khổ đều tiêu trừ
Căn lành thêm tăng trưởng
Nam Mô A Di Đà
Được tin cô Diệu Đức
Đệ tử báo tin vui
Thầy Nguyên Tạng chúc mừng
Nguyện Mười Phương Chư Phật
Bệnh cô sớm tiêu trừ
Chủ nhật này cô về
Cúng giáp năm cho chồng
Cùng Thầy thời kinh tụng
Với bạn lữ đồng tu
Cùng nhau về hộ niệm
Dùng bún măng cô đãi
Dưới mái nhà tâm linh
Gia đình chung hòa hợp
Mọi người đều mừng vui
Từ phương xa nơi này
Diệu Danh hướng tâm về
Hòa theo lời kinh tụng
Cầu an cho mọi người
Tâm chị trong như Ngọc
Hạnh lành chị gắng tu
Có cảm thời có ứng
Đức chị vuông tròn đầy
Diệu lành đều được thay!
Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Phật 
tác đại chứng minh
Offenback, Germany 01/09/2024
Phật tử Diệu Danh


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21/02/2011(Xem: 17408)
chẳng phải là bài thơ hẹn ước chẳng phải là ý tưởng vẽ vời mà mùa xuân năm nay lại như cánh gió hân hoan đi về...
21/02/2011(Xem: 15231)
cánh rất mỏng chim đường bay rồi chẳng tới bởi mù sa hớt hải đuổi bên chân
19/02/2011(Xem: 29475)
Hết lòng trân quí và ghi nhớ ân đức sâu dầy của sư Sán Nhiên đã biên soạn và hiệu đính tập sách này, cũng như đã hoan hỷ cho phép Hội Thiện Đức ấn tống nhằm góp phần vào công cuộc hoằng hóa Phật pháp đem đến lợi lạc cho nhiều người. Hội Thiện Đức xin biết ơn sự ủng hộ tinh thần và tán thán sự phát tâm đóng góp tịnh tài của quý Phật tử và ân nhân cho công trình ấn tống này. Xin tri ân chị Thân Thục & anh Thân Phúc đánh máy tập sách; anh Thân Hòa trình bày sách bao gồm thiết kế bìa sách; anh Chúc Giới, anh Thiện Tánh, cùng anh Chúc Tùng cung cấp tài liệu và hình ảnh; Tâm Hân Huệ thỉnh ý sư Sán Nhiên; chị Tâm Thiện, chị Chơn Hạnh Bạch, chị Diệu Âm, Thân Hồng, cùng anh chị Lê Lộc (Lancaster, PA) phụ giúp sổ sách, liên lạc, và kêu gọi cho quỹ ấn tống.
19/02/2011(Xem: 15475)
Lá xanh cõng nắng sang mùa Phất phơ sương khói hiên chùa gọi nhau Làm thơ, hoa cỏ chụm đầu...
13/02/2011(Xem: 61417)
Vội đến, vội đi, vội nhạt nhòa Vội vàng sum họp vội chia xa. Vội ăn, vội nói rồi vội thở Vội hưởng thụ mau để vội già.
06/02/2011(Xem: 14783)
Đường của thơ là đầm đìa cát bụi Vùi nắng mưa sấm chớp bão bùng Và khơi mở dòng đời từ vô thủy...
02/02/2011(Xem: 12089)
"Trước sau nào thấy bóng người, Hoa đào năm ngoái còn cười gió đông." Ngữ tình vương vấn. Tâm cảnh xao động. Mối tương dữ sâu sắc giữa thiên nhân trong lần Kim Trọng trở lại vườn Thúy tìm Kiều. Người xưa vắng bóng, chỉ thấy cảnh cũ hoa đào cười trước gió đông ngày xuân. Đó cũng chính là cảnh của Thôi Hộ trong bài thơ dưới đây.
02/02/2011(Xem: 17775)
1) Đối với các Thiền Sư thời Lý-Trần, sự ứng dụng tâm thức tu hành với những giáo lý Đức Phật truyền dạy là một. Trong Kinh Hoa Nghiêm, phẩm Nhập Pháp Giới, Đức Phật khai thị về không gian: "Mười phương thế giới đồng nhất thể." Trong Kinh Kim Cang, Đức Phật mở bày ý niệm về thời gian: "Quá khứ tâm bất khả đắc, hiện tại tâm bất khả đắc, vi lai tâm bất khả đắc."
02/02/2011(Xem: 15803)
Sự hiện hữu đột biến phản diện của một đóa mai đã đánh lay tâm thức của người đọc một cách bất ngờ, tạo ra một mối nghi tình cho hành giả, trong hai câu song thất kết thúc của bài kệ, mà thiền sư Mãn Giác đã trao cho những người đi sau, nhân lúc cáo bệnh thị chúng của ngài, chúng vẫn còn tiếp tục chảy không biết bao nhiêu bút mực để nói về sự hiện hữu của chúng.
28/01/2011(Xem: 15091)
Dâng một giò lan cúng Phật Một chiều Đông rụng hiên sân Ngoài vườn hương lan gió thoảng Dặm trời sương khói bâng khuâng.