Cúng dường Trai Phạn

04/07/201406:58(Xem: 42016)
Cúng dường Trai Phạn

TRƯỜNG HẠ QUẢNG ĐỨC KỲ 15 

 

~~~000~~~

 

CÚNG DƯỜNG TRAI PHẠN

Từ 01/07/2014 đến 11/07/2014

 

 

NGÀY

 

PHƯƠNG DANH TỰ VIỆN/PHẬT TỬ

Khai Hạ

 

Thứ Ba

01/07/2014

Thanh Phi, Hồng Hạnh, Quảng Diệu Hạnh (Hoa); Nguyên Nhật Định (Mỹ Ly), Diệu Hường (Nguyệt), Nguyên Yên (Lan),
Nguyên Thanh, Diệu Thanh (Thủy),
Nguyên Nhật Lâm

1

Thư Tư

02/07/2014

SC Hạnh Nguyên, SC Hạnh Chiếu,
SC Chúc Học, SC Liên Phương & Nhóm
Phật tử Chùa Pháp Hoa

2

Thư Năm

03/07/2014

Nguyên Như, Quảng Hạnh,
Thiện Kim, Hoa Nhân

3

Thứ Sáu

04/07/2014

Nguyên Đà, Nguyên Châu, Nguyên Thảo, Ngọc Giàu, Nguyên Thiện Hạnh, Hương Ngọc, Hiền Hỷ, Nguyên Ngộ Tâm, Long Tuyền,

4

Thứ Bảy

05/07/2014

SC Huệ Khiết, SC Như Như & Phật tử Chùa Báo Ân (Sydney)

5

Chủ Nhật

06/07/2014

 

Diệu Trí, Quảng Hương, Quảng Tịnh, Quảng Mỹ, Quảng Liên, Nguyên Nhật Thơ, Hữu Thu, Nguyên Nhật Diệu (Bông)

 

6

Thứ Hai

07/07/2014

Gia đình Đông Phương (Adelaide)
cúng dường Trai phạn nhân dịp Cúng 49 Ngày cho Thân Phụ

7

Thứ Ba

08/07/2014

Diệu Lý Hoài Thi, Diệu Trí
Thành Phúc, Diệu Hương

8

Thứ Tư

09/07/2014

Ni Sư Như Tuyết, SC Nhật Liên
cùng quý Phật tử Chùa Diệu Âm
& Chùa Bồ Đề

9

Thứ Năm

10/07/2014

SC Thể Viên & Quý Phật tử
Chùa Bảo Vương

10

Thứ Sáu

11/07/2014

Diệu Hiền, Nguyên Giác,
Nguyên Hỷ, Lệ Phước

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
30/04/2024(Xem: 8598)
Tiểu đình nương nhất trụ Cầu nối nhịp bước lên Viết bao nhiêu cho đủ Ngữ văn đậm ý thiền Bùn sình nuôi ướp lá Hồ sâu, cạn ai hay? Chữ mềm trợt bia đá Bốn mùa pháp đọng, bay... Súng ngoi mình tươi tắn Đón nắng quái mưa hờn Gọi Sen về vui hát Khúc nhạc thiền ngát thơm
26/04/2024(Xem: 9217)
Theo một nghiên cứu được đăng tải trên trên tờ Daily Mail: “Bất kể tuổi tác, điều cần thiết là phải giữ một mục tiêu trong cuộc sống. Nếu nó rõ ràng là tốt cho tinh thần, thì nó cũng tốt cho sức khỏe. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ phát triển chứng sa sút trí tuệ”. Để đưa ra kết luận này, các nhà nghiên cứu đã xem xét 8 công trình nghiên cứu với dữ liệu từ 62.250 người lớn tuổi trên ba lục địa. Từ đó, họ phát hiện ra rằng những người làm theo một mục đích cụ thể hoặc có ý nghĩa trong cuộc sống có "liên quan đáng kể" với việc giảm nguy cơ mất trí và suy giảm nhận thức. Cụ thể, “có một mục tiêu sống” liên quan đến việc giảm 19% tỷ lệ suy giảm nhận thức. Các tác giả lưu ý rằng những người này ít có khả năng bị suy giảm trí nhớ, ngôn ngữ và kỹ năng tư duy hơn. Những phát hiện này đã được công bố trên tạp chí Nghiên cứu về Lão hóa (Aging Research Reviews).
26/04/2024(Xem: 13344)
Được sự chỉ dạy của TT Thích Nguyên Tạng, Trụ trì Tu Viện Quảng Đức kiêm chủ biên “trang mạng Phật Giáo online Trang nhà Quảng Đức” khi post PDF “Đạo Nghĩa Vuông Tròn “ do Thầy Thích Viên Thành thực hiện và được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành, Phật tử Huệ Hương thật vinh hạnh được xem thật kỹ tác phẩm dầy hơn 380 trang kèm theo những hình ảnh theo từng giai đoạn.
25/04/2024(Xem: 5580)
Đời như giấc mộng phù sinh Nửa chừng tỉnh giấc thấy mình đã xa Một thời phiếm mộng phù hoa Tàn cơn gió lạnh như là khói sương Ngẫm nhìn một đoá liên hương Trầm lao phủ lối tà dương ngược dòng
25/04/2024(Xem: 5798)
Thử một lần buông xả Nhận biết Xuân đã về Không bận lòng, hối hả Hạnh phúc ngoài cơn mê. Chỉ cần có Chánh niệm Tiếp xúc.. tâm không lời Mỉm cười cùng cây cỏ Chợt hoa lòng thắm, tươi!.
24/04/2024(Xem: 9711)
Xa quê ngẫu nhỉ! Gặp ngài, Một vị trưởng lão đất trời âu châu, Dáng phương phi, nguyệt thượng đầu; Đã không mệt mỏi bắt cầu tây đông Cốt cách vốn dĩ tượng long, Ẩn mình dưới bóng trượng tòng sa môn; Một đời phụng sự hết lòng Những hàng hậu học mênh mông ân ngài.
24/04/2024(Xem: 10266)
Hôm nay nhìn Mẹ Quán Âm Lòng con xúc động vô ngần hỷ hoan Dáng Mẹ thanh thoát nhẹ nhàng Nét từ bi hiện rõ ràng tôn nhan Tâm ai dù có ngổn ngang Nhìn Mẹ cũng thấy ổn an đôi phần
23/04/2024(Xem: 15507)
Năm 2024 là kỷ niệm 60 năm ngày xuất gia lần đầu, Mùng 8 tháng 2 năm Giáp Thìn (21/3/1964), cũng là đánh dấu 20 năm (2004-2024) sống trên một tiểu bang và đất nước “đáng sống”, “hạnh phúc nhất nhì thế giới” đó là Nam Úc. Nghĩ lại mình: “Đệ tử phước cạn nghiệp sâu, Chướng dày huệ mỏng, Nhiễm tâm dễ khởi, Tịnh đức khó thành, Nay xin một lòng, Tin thành sám hối”. Chắc do nghiệp chướng nhiều đời nhiều kiếp đã gieo tạo, nên khi sinh ra, lớn lên đều ở trong môi trường khiêm tốn về vật chất, còn tinh thần cũng nhiều bất hạnh với cuộc đời. Vừa bất hạnh, vừa nghèo, lại không tài giỏi, tưởng rằng sẽ phải chịu nhiều khốn khổ. Nhưng chắc nhờ ảnh hưởng bởi âm đức, có được bản tánh hiền lành, luôn hài hòa trong cuộc sống, sẵn sàng chịu thiệt thòi, cho mọi việc được hanh thông, tốt đẹp. Riêng với tự thân tin tưởng tuyệt đối vào luật nhân quả, thấm nhuần lời dạy của chư Tổ và hiểu được rằng: Phật Pháp rất nhiệm mầu. “Im lặng là vàng. Chịu thiệt là phúc. Nhẫn nhịn là bạc. Giúp người là đức”. Nên hằng
20/04/2024(Xem: 10808)
Bồ Tát Quán Thế Âm Nghe tiếng kêu thống khổ Nhân loại đang lầm than Trong sầu đau phiền não. Thị hiện để cứu người Tùy căn duyên độ đời Không phân biệt phú quý Hay tay lấm chân bùn.
17/04/2024(Xem: 9324)
Đường về núi cũ chùa xưa Phật thiêng trên cõi phù du vô thường Cỏ hồng hiu hắt quê hương Trên đồi Trại Thuỷ nở vườn kỳ hoa Chân trời cao rộng xuất gia Đi tìm vô hạn mây hoà với thơ Điêu linh mặt đất bến bờ Vòng tay cát bụi đợi chờ ôm mang