Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Thông báo phát hành bộ sách nói Rộng mở tâm hồn

05/02/201215:10(Xem: 2180)
Thông báo phát hành bộ sách nói Rộng mở tâm hồn
hoa hong3
THÔNG BÁO

PHÁT HÀNH BỘ SÁCH NÓI RỘNG MỞ TÂM HỒN

Kínhthưa liệt quý vị!

Giáopháp của Đức Phật là phương thuốc xoa dịu khổ đau, mang lại nguồn vui sống chonhân loại. Điều này đã được chứng minh qua nhiều thế kỷ thực hành của những ngườicon Phật.

Tuy nhiên,đối với thế hệ trẻ ngày nay, việc tiếp cận với những lời Phật dạy trực tiếp quaKinh điển hoặc các bản Luận giải là vô cùng khó khăn, bởi các em chưa có đượcnhững kiến thức nền tảng như thế hệ cha anh trước đây. Chính vì thế, mặc dù cónhiệt tâm sôi nổi và đức tin chân thành, đôi khi các em vẫn gặp rất nhiều vướngmắc trong quá trình thực hành lời Phật dạy.

Thấu hiểuđược điều này qua nhiều năm tiếp xúc với các em, chúng tôi đã cố gắng biên soạnTủ sách Rộng mở tâm hồn nhằm cung cấp cho các em những giáo lý căn bản nhất đểáp dụng ngay trong cuộc sống hằng ngày. Thông qua loạt sách này, các em dễ dànghơn trong việc nhận hiểu những ý nghĩa của Tam quy, Ngũ giới, cho đến Tứ diệu đế,Bát Chánh đạo, và mở rộng hơn nữa là những phạm trù nhân quả và duyên khởi... Vớinhững hiểu biết chân chánh đó, các em sẽ vững bước trên con đường tu tập màkhông sợ rơi vào sự hoang mang, lạc lối.

sachnoi-audiobooksTủ sáchRộng mở tâm hồn đã bắt đầu phát hành từ tháng 8 năm 2003 và đã được các bạn trẻkhắp nơi nhiệt tình đón nhận. Hàng trăm ngàn bản in đã lưu hành khắp mọi nơi,trong cũng như ngoài nước, và trang web chính thức www.rongmotamhon.net đã đónnhận mỗi ngày từ ba đến năm trăm độc giả. Từ những kết quả đáng khích lệ đó,chúng tôi đã tiếp tục tiến hành thực hiện Tủ sách nói Rộng mở tâm hồn để có thểđưa các nội dung này đến với các bạn trẻ một cách hữu hiệu hơn nữa. Với dạngsách nói, các em có thể ghi vào máy nghe nhạc, điện thoại đa năng... để nghe bấtkỳ lúc nào trong ngày.

Sau mộtthời gian nỗ lực, loạt đầu tiên của Tủ sách nói Rộng mở tâm hồn gồm 6 quyển đãđược chính thức phát hành ở dạng đĩa MP3, do Công ty SAIGON VAFACO đảm nhậntoàn bộ về mặt âm thanh, kỹ thuật phòng thu và in sang đĩa bằng công nghệ mớinhất, cho chất lượng và độ bền cao, với mặt đĩa được in offset rất đẹp. Điều đặcbiệt là, với chất lượng cao như thế nhưng giá phát hành rất thấp: chỉ 15.000 đồngVN mỗi đĩa.

Kinh phíthực hiện sách nói trong thời điểm hiện nay khá cao, bao gồm tiền thù lao chongười diễn đọc, tiền thuê phòng thu âm, chi phí in sang đĩa và nhiều chi phíkhác... Để có thể tiếp tục thực hiện những sách khác còn lại trong Tủ sách Rộngmở tâm hồn, người đầu tư sản xuất cần phải thu lại được số vốn đã bỏ ra. Vì thế,rất mong quý độc giả gần xa sẽ ủng hộ chúng tôi bằng cách đặt mua các đĩa gốcđã phát hành.

Sáu đĩaphát hành lần này bao gồm các sách:

 1. Về mái chùa xưa: trình bày về ý nghĩa của việc đếnchùa và Tam quy, Ngũ giới.
 2. Vì sao tôi khổ: trình bày về giáo lý Tứ diệu đế,nói về khổ đau, nguyên nhân của khổ đau và phương pháp dứt trừ.
 3. Những tâm tình cô đơn: trình bày về giáo pháp Lục hòakính và những nguyên tắc đối nhân xử thế theo lời Phật dạy.
 4. Hạnh phúc là điều có thật: trình bày những phương thức sốngthanh thản và hạnh phúc theo lời Phật dạy.
 5. Thắp ngọn đuốc hồng: trình bày về những nền tảng tâmlinh và đạo đức mà tuổi trẻ cần vun đắp để có thể trở thành người hữu ích choxã hội và sống một đời sống có ý nghĩa.
 6. Sống thiền: trình bày những kiến thức cơ bảnnhất về thiền học cũng như những ứng dụng thiết thực vào cuộc sống hằng ngày đểđạt đến sự an vui, hạnh phúc.

Sáu quyểnsách trên được thực hiện hoàn chỉnh ở dạng đĩa MP3, chất lượng âm thanh chuẩn,độ bền mặt đĩa cao, nhãn đĩa in offset trực tiếp trên bề mặt rất đẹp. Mỗi đĩa đềucó hộp đựng bằng nhựa có nhãn in offset thích hợp và trang nhã.

Giá pháthành hiện nay là 15.000 đồng VN mỗi đĩa. Tuy nhiên, chúng tôi hiện có chươngtrình khuyến khích phát hành với chi tiết như sau:

 1. Quýđộc giả tại TP HCM, nếu mua trọn bộ (6 đĩa) hoặc nhiều hơn sẽ được giao đến tậnnhà, với giá 90.000 đồng VN/6 đĩa, không tính thêm chi phí.
 2. Quýđộc giả ở các tỉnh thành trong nước, nếu mua từ 2 bộ (12 đĩa) trở lên sẽ được gửibằng đường bưu điện đến tận nơi, với giá 180.000 đồng VN/12 đĩa, không tính thêmchi phí.
 3. Quýđộc giả ở Hoa Kỳ, nếu mua từ 20 bộ (120 đĩa) trở lên chỉ phải trả mỗi đĩa 1.5USD (180 USD/120 đĩa) , bao gồm cả cước phí bưu điện gửi từ trong nước đến tậnnơi.
 4. Quývị nào phát tâm ấn tống các đĩa này để phân phát cho Phật tử tại các chùa trongnước sẽ được tính với giá 13.000 đồng/1 đĩa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mang đĩa đếnnhững chùa nào quý vị yêu cầu.
 5. Độcgiả trong nước có thể thanh toán dễ dàng qua tài khoản ngân hàng của chúng tôitại Techcombank. Độc giả tại Hoa Kỳcó thể thanh toán qua tài khoản PayPalcủa chúng tôi. (Vui lòng thanh toán chi phí chuyển tiền vào PayPal và trả thêm3% phụ phí để chúng tôi rút tiền về ngân hàng tại VN).

Để biếtthêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ về địa chỉ email: nguyenminh@rongmotamhon.net, hoặc gọiđiện về số: 0988 632 379.

Rất mongsẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý độc giả gần xa.

Trân trọng,

Nguyên Minh
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
08/01/2019(Xem: 5096)
Kính thưa quý thiện nam tín nữ, quý vị Phật tử gần xa thân mến! Hành hương lễ chùa vào dịp đầu năm từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình du xuân của người Việt. Hành hương không chỉ là nét đẹp trong đời sống tâm linh của người Việt Nam mà còn là sự trải nghiệm đời sống tâm linh, tìm về sự thanh tịnh trong tâm hồn để khởi đầu một năm mới đầy niềm vui và sự an lạc. Do đó, đầu năm đi chùa lễ Phật là một truyền thống tốt đẹp của tất cả những người con Phật.
13/02/2017(Xem: 12774)
Xin giới thiệu quý Phật tử cách truy cập được một số website Phật giáo ( ví dụ website www.quangduc.com) bằng cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Trường hợp truy cập website www.quangduc.com từ computer hoặc laptop Bước 1: Download trình duyệt Cốc Cốc tại trang chủ Phật tử có thể download Cốc Cốc thông qua đường dẫn www.coccoc.com Bước 2: Tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Tại giao diện trang chủ Cốc Cốc, Phật tử chọn vào Tải trình duyệt ( hình dưới) Sau đó, tại Điều khoản sử dụng trình duyệt hiện lên, Phật tử chọn Tôi hiểu và đồng ý để tải Cốc Cốc về máy tính. Sau khi bấm Tôi hiểu và đồng ý quá trình cài đặt Cốc Cốc đang diễn ra. Sau vài giây, giao diện trình duyệt Cốc Cốc xuất hiện. Bước 3: Vào trang www.quangduc.com trên trình duyệt Cốc Cốc Từ trình duyệt Cốc Cốc gõ địa chỉ quangduc.com, vài giây sau, giao diện quangduc.com sẽ xuất hiện. Trường hợp truy cập website www.quangduc.com từ tablet hoặc điện thoại sử dụng hệ điều hành android. Phật tử vào CH play g
09/04/2013(Xem: 8324)
Trang nhà Quảng Đức vừa nhận được tin Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Châu vừa viên tịch tại Thiền Viện Vạnh Hạnh, Sàigòn, vào lúc 9 giờ 5 phút, ngày 01/09/2012 (nhằm 16/07/Nhâm Thìn).
09/04/2013(Xem: 17090)
Chúng con xin sơ lược về tiểu sử của Mẹ con. Tên đầy đủ là Võ Thi Tường Vy, xuất thân trong một gia đình nề nếp , thâm tín Tam Bảo có 1 trai 3 gái.
09/04/2013(Xem: 9566)
Trưởng lão Hòa thượng pháp danh Tâm Cần, pháp tự Từ Thục, pháp hiệu Chơn Ngộ, thuộc dòng Lâm Tế Liễu Quán đời thứ 43. Hòa thượng thế danh Lương Hào, tên húy là Nhơn, sanh ngày 10 tháng 9 năm 1913, tại xã Hòa Hải, huyện Hòa Vang, tỉnh Quảng Nam, nay là quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
09/04/2013(Xem: 7001)
Thượng tọa thuộc dòng Lâm Tế Chánh tông đời thứ 41, pháp danh Nhựt Lành, hiệu Thanh Chương, họ Trần, húy Đức Lành. Sinh ngày 11 tháng 07 năm 1965.
08/04/2013(Xem: 3329)
Cùng với cải cách mở cửa, ngành du lịch đã đem đến cho quốc gia đất rộng, người đông với nền văn hoá lâu đời vào bậc nhất Á châu-Trung Quốc một nguồn lợi kinh tế không nhỏ ...
24/01/2012(Xem: 2292)
Đức Đạt Lai Lạt Ma sẽ có buổi thuyết giảng chủ đề “Tâm An Trong Nghịch Cảnh” vào Thứ Bảy 21-4-2012 từ 1:30pm tại hội trường Long Beach Arena, thành phố Long Beach, Calif.
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
110,220,567