Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Video clip:Vạch mặt bộ mặt thật của minh sư Trần Tâm & pháp môn Diệu Âm

03/06/201707:50(Xem: 16869)
Video clip:Vạch mặt bộ mặt thật của minh sư Trần Tâm & pháp môn Diệu ÂmNam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Thế Tôn
 
Tôi là Hòa Thượng Thích Huyền Tôn.
 
Gởi Cậu Trần Tâm ( Ru Ma) Sở dĩ tôi phải gởi đến cậu vì Cậu dám lộng ngôn kêu gọi Đức Từ Phụ Thích Ca bằng ông và cậu cũng là " phật " !
 
Tôi hỏi cậu, cậu xuất gia lúc nào? Làm tỳ kheo lúc nào? Không có 2 điều nầy tức là mạo nhận thầy tu (?)! Ai thay mặt cho cậu trông coi vợ con của cậu ở Hoa-kỳ?
 minh su tran tam 2
Cậu là minh sư ? Mọi người đều thấy cậu lái xe chạy, người theo hầu cậu thì chạy phẹc phẹc bên hông xe của cậu ! Cảnh thất đức đó là minh sư ư ? không tài phiệt thì cũng là gian thương ác đảng ! Minh sư hay người tu chứng không bao giờ tệ hại vô đạo đức như thế cả !?! Nhìn mặt cậu lúc lái xe, coi bộ kênh kiệu, giống kẻ cường hào ác bá thời phong kiến, tâm thương cứu chúng sanh cậu đã lót dưới ghế ngồi hết rồi phải không ? hả cậu ru ma ?
 
Tôi hỏi cậu, cậu hãy nói thật ngữ đi ! Lực lượng Tà giáo nào, phía sau lưng cậu cho tiền của trăm ngàn triệu mua chuộc cậu, Tàu cọng ? Việt cọng ? hay ma quái đen đỏ xứ nào làm cho lòng cậu quên đi Đạo Phật Từ Bi mà lúc bé chưa cưới vợ câu đã có thời kính ngưỡng ?  Cậu dám lộng ngôn hủy báng Đức Phật, khinh diễu bao triệu tín đồ PG ! Dù cậu có là đồ đệ của Ma phụ Thanh Hải, cậu cũng phải biết cậu là một con người.
 
  Chúng tôi khuyên cậu hãy kịp thời dừng ngay tội ác của cậu. Cậu nên biết bọn vỗ tay, lạy lục cầu xin, đều đa phần trong lực lượng chúa tể của cậu. Cậu dám khinh thường hàng trí thức, họ sẽ đưa cậu ra tòa án quốc tế, đến lúc ấy cậu sẽ vô tù, Ru ma hay ru ngủ đều phải đền tôi. Nếu lỡ có PT nào dại vào hãy thức tỉnh ngay bây giờ, đừng mê muội khinh khi Phật Pháp mà bám theo cậu Ruma này thì sẽ sớm vào A tỳ địa ngục đau lắm PT ơi !
-- 

HT. Thích Huyền Tôn

Lăng Nghiêm Bảo Vương Tự
2A Mc Laughlin St & Tower St
Ardeer, Vic 3022, Australia
Tel: 613. 9266 1282
Mob: 61. 0435 242 775

blank

Email: hthuyenton@gmail.comhtbaovuong@optusnet.com.au

Website: http://www.quangduc.c
om/author/about/89/ht-thich-huyen-ton
Tà Sư Nói Pháp
Chân thành cảm ơn HT Huyền Tôn, TT Chân Tính, ĐĐ Đạo Quang đã lên tiếng kịp thời phong trào tà sư nói pháp này


Đã mang lấy nghiệp vào thân (ND)

Thôi đừng tự nhận mình hay hơn người
Cuộc đời nhân quả rõ ghi
Chẳng ai thoát khỏi những gì đã gây .

Tâm ta thương ghét dẫy đầy
Thị phi nhân ngã đời nầy mãi chia
Xưa kia Đức Phật xa lìa
Viễn ly chân tướng râu bìa mép môi .

Đời nay học Pháp chẳng soi
Bao năm tu tập mãi rồi uổng công
Tà sư nói pháp chẳng thông
Thế mà cũng có người mong cúng dường .
                   
Tánh Thiện

 3-6-2017

NHÂN QUẢ

Đệ tử đời nay biết tin ai
Lừa Thầy phản bạn trở đôi tay
Mượn đạo tạo đời đâu chẳng có
Lừa bịp tham cầu chẳng sợ ai .

Thân tướng bề ngoài thấy trang nghiêm
Cơ đồ sự nghiệp thích tạo riêng
Dựng xây bản ngã ngày rộng lớn
Miệt Tổ khinh Sư chối bỏ Thiền .

Ngẫm nghĩ lòng người quá vô ơn
Cả đời tu tập chẳng khá hơn
Nhân quả ngàn năm không thoát khỏi
Chân lý cuộc đời chớ vội quên .
                       Tánh Thiện
                        3-6-2017Ý kiến bạn đọc
18/02/201915:54
Khách
Mình rất tin vào Phật. Cũng thấy 1 số người đang cả tụng vị minh sư Ruma. Mình cũng ko biết nhiều, họ cả tụng vị minh sư này là Phật a di đà chuyển thế. Mình ko đồng tình, nhưng cũng ko phản đối. Vì mỗi người có 1 niềm tin riêng. Và nếu họ thấy ổn với đạo họ đang theo thì tuỳ họ. Vì mình ko tin vị minh sư này. Nhưng mình cũng ko tin vị hoà thượng viết bài này. Tất cả mọi người đều có quyền tu tập, và tin vào tin ngưỡng của họ, nếu nó ko ảnh hưởng đến gia đình, xã hội và đất nước. Một nhà sư lại có khái niệm phần biệt Việt Cộng, tàu cộng thì liệu có đáng tin. Nói người khác, nhưng bản thân mình cũng ko hơn gì. Ông ấy cũng là người Việt Nam, vậy các bậc cha ông của ông ấy ko phải những người được gọi là Việt Cộng à. Chính những người Việt Cộng này đã đem lại hoà bình cho đất nước đấy. A di đà Phật
10/02/201907:18
Khách
Tôi là người lương không tu hành theo đạo nào. Thuở nhỏ cũng có duyên tiếp xúc với đạo phật, rồi đạo cao đài, rồi cũng có theo học giáo lý đạo thiên chúa một thời gian. (Mình không khoa môi múa mép ở đây, có gì bỏ qua giúp.) Mình nhận thấy đạo nào cũng có cái hay cái lý của nó, tất cả muốn con người mình đến với CHÂN- THIỆN- MỸ, hướng con người sống một cuộc sống có ý nghĩa. thời gian sống trên cõi đời này thật ngắn ngủi hãy sống hết mình, dùng trí tụe của mình phấn đấu làm tạo ra của cải cho xã hội và cho gia đình, tạo ra một nề nếp văn minh để thế hệ sau có một chỗ dựa tinh thần và vật chất kế nghiệp rồi cứ vậy mà phát huy. Rồi mình chết đi không vướng bận gì. Một con người có thời gian sống 50, 60 năm cứ làm việc có ích, có ý nghĩa cuộc sống thì còn hơn sống 200, ....6, 7 trăm tuổi như ông Tâm nói. Cứ vận hành theo tự nhiên là dc,
10/09/201812:40
Khách
Nam mô a di đà phật
Xin chào các bạn phật tử. Thật ra mỗi người mỗi ý. Mình xin nói vài lời chứ ko có ý gì.
Các bạn ơi. Cuộc sống này vàng thao lẫn lộn. Mình niệm phật tu để sáng suốt tin tấn là cho bản thân mình. Và cuộc sống này rất dãng dị. Điều quan trọng nhất là những cái dãng dị đó mình có làm đặng chưa. Và trong việt tu cũng vậy. Nó cũng rất dãng dị khi mình thực hiện nếp sống xã hội tốt. Tất cả đạo tràn và thầy tu cho đến tất cả minh sư hay thầy cao phép lạ đi nữa thì cũng 1 quan điểm chung đó là dạy hiền lành. Và tu hiền tu tâm hay tu ở các nơi đâu thì cũng phải tự mình cố gắng làm sao để trí huệ sáng suốt. Nếu bạn đã sáng suốt rồi thì các bạn cũng nên biết rằng. cho dù tà hay chín thì cũng nên âm thầm mà biết. Chứ không phải bôi nhọa nhau và trả lời tranh cải nhau những cái không hay này. Hoặc lôi kéo nhau qua đạo này nào nọ. Mỗi người mỗi ý. Theo đạo nào cũng dc miễn sao mình thấy tâm mình tốt. Tất cả điều gì cũng tốt đổi với mình là OK. ( xin các bạn hiểu kỷ tin nhắn trước khi trả lời tin nhắn này. )
THÂN....
01/04/201809:37
Khách
Nam Mô A Di Đà Phật!! Cảm ơn Thầy đã giúp mọi người thấy sự thật!!
Thầy ơi! người gieo nhân nào sẽ gặp quả nấy, nghiệp sẽ theo mình trong luân hồi phải ko Thầy...Thầy chỉ cho chúng con thấy rõ những gì mà con người mình đi sai giáo Pháp!! Con xin lỗi con có nói điều gì sai thông cảm cho con, con cũng mới tìm hiểu Phật Pháp, con không biết Sư này con ko có tìm hiểu, con chỉ nghe qua, mọi người trong đất nước Vn cũng sẽ có người tốt cũng sẽ có người xấu đó mới gọi là xã hội, cũng sẽ có những Vị Sư Tâm Phật Bồ Tát và cũng sẽ có những Vị Sư vì đi sai đường đạo đi sai Chánh Pháp tạo ra nhiều tà niệm, cuộc sống này con nghĩ ai cũng có cái nghiệp theo mình cả, khi theo giáo Pháp của Phật rất là vi diệu đầu tiên là những bài học cơ bản, tứ diệu đế, Tánh Không, Bát Chánh Đạo,...và còn rất nhiều, nhưng con thích nhất là buông bỏ cái Chấp của của mình, thực hành Tánh Không, Vô Ngã, buông cái bản ngã này, tham sân si, ...mọi người bình luận cũng vì ý tốt vạch trần Tà Niệm của Sư RuMa kia, nhưng đã là Phật Pháp buông những lời trong Ngôn Ngữ Giáo Pháp của Phật ko có giảng dạy, con đọc con thấy nổi cả da gà Nam Mô A Di Đà Phật tội lỗi, khẩu nghiệp, con xin lỗi khi nói như vậy,...xã hội này ko hoàn hảo hết đâu khi đã mang thân xác này là để tu tập rèn luyện cái tâm từ bi độ lượng con xin mọi người đừng buông lời nặng quá giáo Pháp của Phật ko phải là một tôn giáo trong phạm trù cách mình gọi, Phật đưa ra Giáo Pháp này cũng như một Giáo Lý kết nối với Vạn vật với vũ trụ khoa học mà Phật đã chứng Ngộ trong thế giới này, ai ác ai sai mặc họ nghiệp sẽ theo họ, Đức Phật lúc còn tại thế có biết bao tà đạo ghanh ghét Phật, phá Giáo Pháp này, buông những lời đối với Phật,nhưng Phật đã dùng lòng từ bi của mình đối đãi tử tế với những sự vô minh mà họ còn vướng mắc, Con đọc bình luận của Cô Bùi Kim Thành ở trên thật sự con thất vọng vô cùng con ko biết Cô cũng là Phật tử phải ko? Cô dùng ngôn ngữ hơi sai lệch những gì Phật Pháp giảng dạy, con xin lỗi khi nói ra ý của nhưng thật sự ko phải ai trên đời này cũng như vậy hết, ko phải ai ở trong Đất nước VN này cũng như những gì Cô nói hết, con ko theo bất cứ chính trị hay tà đạo nào cả con theo chân lý trong giáo Pháp của Phật, Khi cô buông lời như thế con thấy buồn và thương cho những Vị Sư Chân Chánh tu tập và hàng nghìn Phật tử đang tu tập hồi hướng công đức, ko phải như những gì Cô nói, con người mình khi đã theo giáo Pháp cần Thiền Định Tuệ để có cái nhìn đúng để đánh thức trí huệ Phật Tâm trong thân xác này để đạt những gì Phật giảng dạy! Nam Mô A Di Đà Phật!! Con xin lỗi những lời bình luận của con ko có bất cứ ý niệm gì cả!!
03/03/201801:41
Khách
Đúng một phần Sự Thật là ở địa ngục tù ghê rợn csvn độc thờ Chúa sạo, Phật bịp do đảng cướp csvn đẻ ra qua bầy tôn giáo quáo dâm nhiễm nọc tặc hồ chệt ma gian, tham, dâm ác cai trị, cầm tù vN
02/03/201812:39
Khách
Đọc ThTôn thì thấy ngôn ngữ của kẻ tầm thường nếu không muốn nói xảo trá...nghiệp của Tôn quá nặng sẽ tự chuốc quả đắng thôi ...thương thay....thương thay !.
26/02/201818:37
Khách
Tôi cũng là người Cần Thơ và cũng đã đến quán ăn này
Và đồng thời là nạn nhân của đạo giáo này.
Chồng tôi tự mày mò rồi theo đạo này, nay chắc đã đi thọ tâm ấn gì đó, suốt ngày lại ăn tại quán này.
Gia đình, vợ nấu ăn nhất quyết không ăn, chỉ tự nấu hoặc ăn tại đây.
Mang tiếng theo đạo phật nhưng không chịu đi chùa, không cúng kiếng và đốt nhang cho ai cả
Tự xưng mình là có thể giải tai kiếp cho người khác, tự biết được trời nắng mưa,
Đợt bão dự vào miền Nam T12- hay tháng 01 vừa qua, đã không vào đất liền cũng là do cái đạo vớ vẫn này cầu nguyện mà thành.
Suốt ngày đi làm về là lo nghe lảm nhãm kinh sách của tên này, không lo làm ăn gì cả.
Mọi thứ của đạo này đều mang màu sắc mê tín dị đoan và có phần cực đoan, ai xúc phạm đến gã Trần Tâm này là sẽ lãnh hậu quả, xe đụng... Có đạo nào như thế không?
Làm bao nhiêu tiền là có liên lạc viên rủ rê đi từ thiện, mang tiền về nhà chỉ 1 phần thôi, phần còn lại để tích công đức, mua đủ thứ đồ: dao, tóc, mạc cưa, kẹo, nước uống dỡ.... về để ăn uống, hết sức phản khoa học.
Chồng tôi muốn đi theo đạo này tu hoàn toàn luôn thì những gã hộ pháp khuyên là tu tại gia cũng được, phải làm việc cho đời... Vâng, vì anh ta có thu nhập khá so với mức thu nhập của Cần Thơ và cống nạp cho đạo nào khoảng 40% thu nhập thì làm sao họ cho anh ta xuất gia để toàn tâm toàn ý tu với đạo. Tu rồi thì ai là công cụ kiếm tiền cho lũ này đi truyền bá tư tưởng cực đoan và mê tín dị đoan này.
Con tôi chỉ mới 2,5 tuổi, anh ta dạy nó nhìn vào gương và lạy tạ minh sư đi con, dạy cho con kiểu cách hoang tưởng của anh ta.
Mua đủ thứ vòng tay, vòng cổ, bùa chú của gã này đeo trên người chẳng ra cái thể thống gì.
Và hiện chồng tôi còn đang soạn đơn ly dị vì vợ anh ta phản đối anh ta theo đạo này và xúc phạm gã này.
Tôi mong những gia đình, những con người sáng suốt khác nên tránh xa đạo Trần Tâm hắc ám này
Rất mong xã hội an lành tránh xa lũ tà giáo.
A di đà phật
16/12/201716:07
Khách
M5o người hãy cảnh giác những quán cơm chay có treo hình vị Ruma này với từ " Om Ruma" . Chính bản thân tôi vào môt quán chay ở Cần Thơ. Sau khi dùng cơm xong ra về, vị chủ quán tiễn khách và với lời nói :" Cám ơn những vị Bồ Tát đã thất lạc trong nhiều kiếp. Nay có duyên hội ngộ tại nơi này. Ngày nay các bồ tát tu tại gia, đừng nên đến chùa chiền. Vì sao?. Vì các sư thầy bây giờ đang mắc nghiệp chướng. Chúng ta không nên đến Chùa để rồi cộng nghiệp với họ..." Nghe xong tôi ngờ ngợ sao giống tà đạo mạo danh Phật Giáo quá vậy?. Suy nghĩ mãi thấy cái vô lý là chia rẽ Phật tử với Tăng Đoàn thì chính xác một trăm phần trăm là tà đạo rồi. Lên mạng tìm thông tin về ông Ruma hoài mà chẳng thấy. Nay đọc được bài viết này và nhiều trang khác của giáo hội thì mới tận tường chân dung của vị " Minh sư Ruma". A Di Đà Phật!
11/10/201713:57
Khách
KHÔNG ĐỒNG TÌNH BÀI VIẾT NÀY .CHỈ TRÍCH NGƯỜI KHÁC LÀ LÀM MẤT QUYỀN TỰ DO . KÊU NGƯỜI KHÁC PHẢI THEO Ý NGHI CỦA MÌNH LÀ KHÔNG PHÙ HỢP. ĐỨC PHẬT ĐI TU KHÔNG CẦN GIÁO HỘI NÀO , KHÔNG CÂN AI BAN CHO GIỚI LUẬT NÀO MÀ VẪN THÀNH PHẬT
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21/05/201916:49(Xem: 711)
Người đàn ông già nhất thế giới muốn chết mà... không được
17/05/201909:19(Xem: 343)
Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy. Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn. Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong
19/04/201920:05(Xem: 1227)
Video Pháp thoại này do HT Thích Như Điển thuyết giảng và Thầy Thích Hạnh Tuệ thực hiện cho Phật tử Online tại Thiền Lâm Pháp Bảo, Úc Châu ngày 15/4/2019 Nghe và Download tất cả MP3 thuyết pháp của Đại Đức: http://www.hoavouu.com/p82a42064/mp3-... Subscribe: https://www.youtube.com/channel/UCAbK... Quý vị muốn Bảo trợ cho Chương Trình này, xin trực tiếp tại đây: https://hoavouu.com/a43353/bao-tro-ch...
19/04/201905:19(Xem: 1320)
Pháp thoại này do HT Thích Như Điển - Phương trượng Tổ đình Viên Giác Hannover, Đức Quốc thuyết giảng tại Chùa Giác Minh, Sydney, Úc Châu ngày 13/04/2019
06/04/201918:30(Xem: 1588)
Kính mời quí anh chị và các bạn trẻ mình cùng nhau ôn tập Phật Pháp bằng tiếng Việt, cùng nhau chia sẻ nét đẹp cuộc sống tâm linh trong cộng đồng Phật tử người Việt trên đất Úc... Chủ đề hôm nay là những gì Phật dạy về Tâm trong quá trình mình đi tái sanh, từ đời này qua đời khác... Kính chúc quí anh chị và các bạn có nhiều niềm an vui trong cuộc sống....
03/04/201917:35(Xem: 1376)
Hòa Thượng Thích Như Điển, Phương Trượng Chùa Viên Giác, Hannover, Đức Quốc, thuyết Trình về Văn Hóa Việt Nam
18/03/201916:18(Xem: 1569)
Nhân lễ tưởng niệm 64 năm ngày Đức Tổ sư Minh Đăng Quang vắng bóng. Sáng nay 17-3 (nhằm 01-2-Mậu Tuất), tại Pháp viện Minh Đăng Quang đã tổ chức lễ tưởng niệm và Trai đàn Cầu an, Cầu siêu, cúng dường trai Tăng . HT Thích Minh Hiếu đã chia sẽ về giáo lý chủ đề Con Đường Đạo Phật Khất Sĩ ...
04/03/201907:11(Xem: 1852)
Đường Mây Trên Đất Hoa- Cuộc Đời của Hòa Thượng Hư Vân (do Nguyên Phong và Thích Hằng Đạt dịch, Tâm Kiến Chánh đọc)
01/03/201915:22(Xem: 1605)
Clip: Thơ Đường Trong Phật Pháp (MC Thảo Nguyễn thuộc Asian World Tivi, California, USA, phỏng vấn Hòa Thượng Thích Như Điển)
22/02/201910:18(Xem: 1727)
Produced by VIETFACE TV AUSTRALIA Executive Producer: HOANG (KIM) NGUYEN Director: PHUNG LOAN Producer: DANNY NGUYEN Editor: CHI NGUYEN Camera Operator: CHAN HONG TO, CHI NGUYEN