Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Đón Tết trong tình người

01/02/201610:44(Xem: 3604)
Đón Tết trong tình người

ĐÓN TẾT TRONG TÌNH NGƯỜI


Đã là con của Phật không mấy ai mà không nghĩ đến, còn mấy ngày nữa là đến Tết ai ai cũng tất bật mua sắm  vật dụng để chuẩn bị cho cái Tết,, quây quần bên mái ấm  gia đình và người thân, cái Tết đủ đầy, sung túc xa hoa, rực rỡ, Ai cũng muốn mình có những điều to lớn, có đủ mọi thứ...Nhưng cuộc sống không cho chúng ta lựa chọn...Chúng ta hãy chấp nhận nó và hãy luôn cảm thấy hạnh phúc khi chúng ta sống trên thế giới này. Quanh ta vẫn còn rất nhiều người trong mảnh đời bất hạnh  vất vả để mưu sinh qua ngày, chỉ cần bữa cơm no lòng, 1 chiếc áo mới, hay 1 chiếc chăn ấm thôi đối với những người vô gia cư cũng thật xa vời., một gói quà cho người tàn tật cô đơn nằm trong trại Xã Hội, hay một viên kẹo cho những trẻ em M Côi sống bơ vơ trong các Trung Tâm từ thiện,hãy chia sẻ quan tâm nhau hơn giữa con người với con người, không chỉ là những món quà vật chất mà chỉ cần những món quà tinh thần, những điều động viên, an ủi những người khó khăn, cơ nhỡ khuyết tật những người không được như mọi người...”. Những món quà dù nhỏ thôi cũng làm nhiều người ấm lòng.

Chương trình Từ Thiện Phật Tử Âu Châu phát tâm, hằng năm của những người con Phật sống xa quê hương được tổ chức giúp đỡ những Mảnh Đời Bất Hạnh trên mọi miền quê hương Việt Nam. Năm nay 2016 Đoàn Từ Thiện sẽ giúp trên1000 phần quà cho người tàn tật nghèo, 20 chiếc xe lăn, giúp mổ 150 ca mắt từ thiện đem lại ánh sáng cho người Mù nghèo. từ miền Trung đến miền Tây Những Phần quà mà quý ân nhân giúp đỡ dù không đầy đủ về vật chất nhưng trong đó có sự yêu thương, ấm áp của tình người  để đón nhận được  những món quà đơn sơ , những đồng tiền giúp đỡ của qúy ân nhân Những Mảnh Đời Bất Hạnh họ cũng rất vẹn toàn hạnh phúc.

Đoàn Từ Thiện Phật Tử Âu Châu

Phật Tử: Nguyên Trí,


Facebook: Vantam Nguyen, Yotube: Nguyentri Wilhelmshaven.
E
-mail : Vantamtp@yahoo.de . Viber : 0049 15738417141 hoặc 00841219607821.
 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn