Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Chương trình Y Tế Từ Thiện của Sakya Care Foundation

01/03/201803:55(Xem: 3866)
Chương trình Y Tế Từ Thiện của Sakya Care Foundation

Chương trình Y Tế Từ Thiện của Sakya Care Foundation (www.sakyacare.org) do một số Y sĩ, Dược sĩ Phật tử tại Mỹ thành lập từ năm 2012, đã có nhiều cống hiến lợi lạc cho nạn nhân bão lụt, bệnh nhân nghèo, đặc biệt là tại Việt Nam.

Năm nay Hội sẽ tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho đồng bào miền Đồng bằng Sông Cửu Long và tháng June & July.

Thiết nghĩ đây là việc hành đạo và hoằng pháp thiết thực của người con Phật mà chúng ta cần ủng hộ tinh thần, yểm trợ tịnh tài, giới thiệu thiện nguyện viên để khích lệ công tác Phật sự / Xã hội của các anh chị em phật tử Y / Dược sĩ, đồng thời tạo thiện duyên cho phật tử khắp nơi có cơ hội đóng góp, cứu khổ ban vui đến nhân sinh.

Trang nhà Quảng Đức xin giới thiệu posters và thư ngỏ của Hội, mong quý đồng hương gần xa ủng hộ công việc từ thiện này của Hội.

Chương trình Y Tế Từ Thiện của Sakya Care Foundation (1)Chương trình Y Tế Từ Thiện của Sakya Care Foundation (2)Chương trình Y Tế Từ Thiện của Sakya Care Foundation-2 (1)Chương trình Y Tế Từ Thiện của Sakya Care Foundation-2 (2)
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn