Xin tri ân Tác giả T.T Trí Siêu bố thí nguồn Pháp cho bạn đọc hiểu về THÂN
05/05/201514:47
Bão Tố
Khách
Nam Mô A Di Đà Phật
Anh Đức bạn cài phần mềm internet download manager nhé.
04/05/201506:16
Trần Phước Minh
Khách
Bài viết rất hay! Cám ơn Thầy và 2 bạn Trọng Nghĩa - Mộng Lan
23/04/201509:18
Anh Đức
Khách
Hay quá, mốn download mà không biết cách nào.
02/03/201509:59
Phuoc Tran
Khách
Nam Mo Bon Su Thich Ca Mau Ni Phat ...((()))...
Bai Giang Rat Hay Va Rat Y Nghia" Con Xin Cam On TT Da Cho Chung Con Bai Giang Rat Tuyet Voi.
27/01/201505:39
diep
Khách
Bai giang rat quan trong, nguoi nghe can nghe nhieu lan, ma cu phai nghe phan gioi thieu,
khó skip phan gioi thieu nen phai mat nhieu thoi gio de nghe phan nay, cong them phan nhạc cuoi moi kỳ nen đa mat thoi gio trong luc chi muon nghe bai giang cua Thay TS.
Rat cam on nguoi đoc....
Người đời ai cũng muốn tìm cầu hạnh phúc, nên chạy đuổi theo tiền của, sắc đẹp, danh vọng, quyền thế, ăn uống và ngủ nghỉ… Họ lầm tưởng rằng sẽ được vui sướng lâu dài, nhưng cuối cùng vẫn phải gánh chịu nhiều đau khổ!
Chử Đồng Tử là người Phật tử Việt Nam đầu tiên.
Ông sống cùng cha là Chử Cù Vân tại Hưng Yên trong thế kỷ thứ 3 trước Tây lịch. Một hôm, nhà cháy, chỉ còn chiếc khố hai cha con thay nhau mặc. Khi rời nhà, Chử Đồng Tử mặc khố và cha phải ở nhà, và ngược lại
Kinh thành đá Gia Na là thạch kinh có quy mô lớn nhất trên thế giới, với các tảng đá ma ni trên đó khắc lục tự chân ngôn và các loại kinh văn, là thắng tích văn hóa hiếm thấy.
Nhạc phẩm “Để gió cuốn đi” của Trịnh Công Sơn không phải từ đầu đến cuối đều có chất “Đạo nhập thế” được lồng ghép trong nhạc. Có câu, có đoạn, ý tưởng triết lý đạo Phật hiện rõ.
Bài này sẽ tập trung nói về đề tài, một vài cách tiếp cận các nguồn nghiên cứu Phật học Anh ngữ. Và qua đây, thử khảo sát một vài thắc mắc thường gặp. Đặc biệt, chúng ta sẽ dò tìm dấu tích Kinh Kim Cương, một kinh căn bản của Tổ Sư Thiền, trong Tạng Pali.
Do sức ép của công việc, sức ép của mọi thứ trong xã hội đã làm thay đổi cấu trúc đời sống sinh hoạt gia đình truyền thống mà các sắc dân ở các nơi đã phải đối diện.
Một hôm, một Thiền sư phải qua sông. Sư bước lên một chiếc đò của một cô lái đò xinh đẹp.
Sau khi thuyền cặp bến, cô lái thu tiền từng ngườì như bình thường, chỉ trừ nhà sư bị cô lái đò đòi tiền gấp đôi.
Sáu ba-la-mật là Bồ-tát hạnh. Bồ-tát hạnh gồm có hai sự tích tập: tích tập phước đức là làm lợi lạc cho người khác và tích tập trí huệ là xóa tan bóng tối vô minh để đi đến sự sáng tỏ hoàn toàn của tâm thức.
Lời giới thiệu — Đây là một trong bốn tiểu luận của Tỳ kheo Bodhi trong cuốn “Facing the Future” viết năm 2000 tại Tích Lan. Tỳ kheo Bodhi, thế danh là Jeffrey Block, người Hoa Kỳ, sinh năm1944. Đại sư đã đến với Phật giáo năm 1965, khi lần đầu tiên gặp Hòa thượng Thích Minh Châu tại khuôn viên trường Đại học Madison, tiểu bang Wisconsin, trước khi đến học cao học tại Claremont, California. Đại sư đã thuật lại cuộc gặp gỡ này trong bài viết “LẦN ĐẦU TIÊN TÔI GẶP MỘT NHÀ SƯ“→ đã được đăng tải trong Vườn Đào.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.
Anh Đức bạn cài phần mềm internet download manager nhé.
Bai Giang Rat Hay Va Rat Y Nghia" Con Xin Cam On TT Da Cho Chung Con Bai Giang Rat Tuyet Voi.
khó skip phan gioi thieu nen phai mat nhieu thoi gio de nghe phan nay, cong them phan nhạc cuoi moi kỳ nen đa mat thoi gio trong luc chi muon nghe bai giang cua Thay TS.
Rat cam on nguoi đoc....