Hiểu Về Trái Tim (PDF & MP3)

04/01/201916:24(Xem: 163890)
Hiểu Về Trái Tim (PDF & MP3)
HieuVeTraiTim_b_2
Thich-minh-niem
Tác giả Thích Minh Niệm



Mục Lục

1.Khổ đau - Diễn đọc: Quyền Linh

2.Hạnh phúc - Diễn đọc: Ngô Thanh Vân

3.Tình yêu - Diễn đọc:  Thiên Lý

4.Tình thương - Diễn đọc: Đàm Vĩnh Hưng

5.Tức giận - Diễn đọc: Trung Dũng

6.Chịu đựng - Diễn đọc: Kim Xuân

7.Ghen tuông - Diễn đọc: Thanh Mai

8.Tha thứ - Diễn đọc: Hà Kiều Anh

9.Sòng phẳng - Diễn đọc: Thành Lộc

10.Nâng đỡ - Diễn đọc: Đỗ Trung Quân

11.Cô đơn- Diễn đọc: Nguyễn Thị Huyền

12.Hiến tặng - Diễn đọc:  Thanh Thủy & Đức Thịnh

13.Trao thân - Diễn đọc: Thanh Thủy

14.Tạ ơn - Diễn đọc: Bình Minh

15.Nhàm chán - Diễn đọc: Lý Hùng

16.Kính trọng - Diễn đọc: Ngô Phương Lan

17.Nghi ngờ - Diễn đọc: Anh Thư

18.Lắng nghe - Diễn đọc: Cẩm Vân

19.Phán xét - Diễn đọc: Bảo Quốc

20.Ái ngữ - Diễn đọc: Quỳnh Hoa

21.Thành kiến - Diễn đọc: Quốc Thái

22.Làm mới - Diễn đọc: Thanh Tùng

23.Che đậy - Diễn đọc: Hạ Xuyến

24.Thành thật - Diễn đọc: Dương Yến Ngọc

25.Nguyên tắc - Diễn đọc: Xuân Lan
26.Tùy duyên - Diễn đọc: Hoàng Yến

27.Tuyệt vọng - Diễn đọc: Hữu Châu

28.Niềm tin - Diễn đọc: Ngọc Khánh

29.Ý chí - Diễn đọc: Phước Sang

30.Do dự - Diễn đọc: Lê Khánh

31.Thất bại - Diễn đọc: Thanh Bạch

32.Thành công - Diễn đọc: Giáng My

33.Tham vọng - Diễn đọc: Việt Trinh

34.Biết đủ - Diễn đọc: Thanh Vân

35.Dựa dẫm - Diễn đọc: Phương Thanh

36.Nương tựa - Diễn đọc: Tăng Thanh Hà

37.Yếu đuối - Diễn Đọc: Thùy Dung

38.Sám hối - Diễn đọc: Hồng Hạnh

39.Lười biếng - Diễn Đọc: Thái Hòa

40.Buông xả - Diễn Đọc: Tú Trinh

41.Tưởng tượng - Diễn Đọc: Quý Bình

42.Định tâm - Diễn Đọc: Hồng Ánh

43.Cảm xúc - Diễn Đọc: Chi Bảo

44.Bình yên - Diễn Đọc: Mai Phương Thúy

45.Lo lắng - Diễn đọc:Thanh Hằng

46.Thảnh thơi - Diễn đọc: Anh Quân

47.Độc tài - Diễn đọc: Thanh Kim Huệ

48.Khiêm cung - Diễn Đọc: Tăng Bảo Quyên

49.Ích kỷ - Diễn Đọc:Cẩm Ly

50.Trách nhiệm - Diễn Đọc: Đại Nghĩa



“Hiểu về trái tim” là một cuốn sách khá đặc biệt, sách do một thiền sư tên là Minh Niệm viết. Với phong thái và lối hành văn gần gũi với những sinh hoạt của người Việt, Minh Niệm đã thật sự thổi hồn Việt vào cuốn sách nhỏ này.

Xuyên suốt cuốn sách, tác giả đã đưa ra 50 khái niệm trong cuộc sống vốn dĩ rất đời thường nhưng nếu suy ngẫm một chút chúng ta sẽ thấy thật sâu sắc như khổ đau là gì? Hạnh phúc là gì? Thành công, thất bại là gì?…. Đúng như tựa đề sách, sách sẽ giúp ta hiểu về trái tim, hiểu về những tâm trạng, tính cách sâu thẳm trong trái tim ta.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của cuốn sách này chính là toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sách này sẽ được làm từ thiện cho việc mổ tim cho trẻ em khuyết tật. Đây là một phần của chương trình “Hiểu về trái tim” được phát động nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật. Tham khảo tại website : http://hieuvetraitim.org/

Với khoảng 470 trang nhưng giá chỉ có 88,000đ mà thôi, còn chần chờ gì nữa mà không ra hiệu sách và mua liền một cuốn, vừa hiểu về trái tìm của mình lại vừa chữa lành trái tim của người khác, mình thấy thật ý nghĩa.

Một điểm hay của cuốn sách này đó là nếu như bạn nào không có thời gian ngồi đọc (giống mình hiện tại) đó là sách có kèm 1 đĩa DVD Audio cho nội dung sách và 50 chủ đề được 50 người mẫu, diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng đọc. Với giọng đọc ấm áp, truyền cảm cùng với 50 bài viết rất hay, mình tin chắc cuốn sách này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống dường như trôi quá nhanh này.

DVD Audio với hơn 50 giọng đọc của những nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng như Thành Lộc, Bảo Quốc, Kim Xuân, Đàm Vĩnh Hưng…sẽ hút hồn bạn, sẽ khiến bạn tĩnh tâm và ngồi nghe để hiểu về trái tim của mình.

Gởi lời cảm ơn tới những ai đã mua sách này hoặc vừa đọc xong bài này và mua sách. Cảm ơn bạn, bạn đã bắt đầu hiểu về trái tim của mình rồi đó.

HÃY MUA SÁCH ĐỂ HIỂU VỀ TRÁI TIM VÀ CHỮA LÀNH TRÁI TIM NGƯỜI KHÁC NHÉ!

Source: http://hieuvetraitim.org

pdf-icon

hieu-ve-trai-tim

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
25/11/2011(Xem: 12682)
"Của cải kếch xù của một người như thế nếu không biết sử dụng thích đáng thì cũng sẽ bị vua chúa tịch thu, bị trộm cắp vơ vét, bị thiêu hủy vì hỏa hoạn...
24/11/2011(Xem: 10674)
Xin chào các vị pháp sư, các vị đồng tu! Chúc các vị năm mới an lạc! Năm nay cũng là một năm rất hy hữu khó được. Tôi nhận lời mời đến Cang Sơn, Nhật Bản tham dự hội nghị của Liên Hiệp Quốc, một hội nghị mười năm giáo dục liên tục. Ngay đêm giao thừa tôi đã đến Nhật Bản, cho nên năm nay ăn tết truyền thống của chúng ta ở Nhật Bản.
21/11/2011(Xem: 13749)
Trầm Tháp (agarwood incense) xứ Huế
15/11/2011(Xem: 12851)
Từ Ân Thiền Đường là một ngôi chùa nhỏ ở Santa Ana, có những độc đáo riêng, khó tìm được ở nhiều nơi khác.
08/11/2011(Xem: 15411)
Cách ngôn Trung Hoa có câu: ‘Tĩnh tọa thường tư kỷ quá, nhàn đàm mạc thuyết tha phi’, khi ngồi một mình vắng vẻ, hãy thường xuyên suy nghĩ về lỗi lầm của chính mình. Trong lúc đàm luận nhàn rỗi, chớ nên kể lể chuyện xấu của người. Đây là châm ngôn tu thân của người đời. Dù chỉ là người dân thường, nếu ưu tư về lỗi lầm của mình thì có thể cách mạng được cả số phận; còn như một quân vương, nếu thấy được lỗi lầm của mình thì không những thay đổi cả mệnh đời, mà còn thay đổi cả vận mệnh quốc gia, đánh thức toàn trái tim dân tộc, và mãi mãi là tấm gương lịch sử cho những đế vương sau này học theo.
04/11/2011(Xem: 11269)
Chánh điện Chùa Phật Đà, San Diego, rực sáng bởi màu y vàng giải thoát của hàng trăm người “Em” tôi kính quý và thân thương vừa xuất hiện sáng hôm nay. Tôi đã nhìn và đã thấy trên từng nét mặt đoan trang thanh tú, từng nụ cười tươi vui rạng rỡ của các “Em” tôi, những người “Em” tôi vừa mới gặp lại hôm qua sau bao năm trường xa cách. Tôi và Em tôi đã cùng tắm chung gìong suối từ bi thanh lương dịu ngọt. Chúng ta có cùng đại nguyện lên đường để tìm an lạc của bản thân và muôn loài. Vậy là chúng ta đã có rất nhiều nhân duyên liên hệ với nhau từ muôn vạn kiếp. Chúng ta đã cùng gieo hạt từ bi trong nhiều kiếp xa xưa để hôm nay cây trí tuệ đơm hoa kết trái. Chúng ta đang cùng nhau bước vào trong nhà Như Lai, cùng mặc áo Như Lai và đang ngồi toà của Như Lai. Chúng ta đã cạo bỏ râu tóc để cùng về với nhau, mang chung giòng họ Thích, cùng kết duyên quyến thuộc Bồ Đề…
03/11/2011(Xem: 14652)
Tâm của con người vô cùng quan trọng, nó là trung tâm của sự sống, của vũ trụ và chứa nhóm tất cả muôn pháp. Nó là hào lũy ẩn náu của mọi tật xấu, nhưng cũng là mảnh đất phì nhiêu nẩy sanh mầm giống giác ngộ. Vì thế, chính tâm tạo nên hạnh phúc và cũng chính tâm tạo biết bao nỗi khổ đau.
01/11/2011(Xem: 16585)
A lại da thức : A lại da là âm của tiếng Phạn Alaya có nghĩa là cái kho mà danh từ Hán-Việt gọi là tàng. Tất cả mọi chủng tử không phân biệt thiện ác, tốt xấu, sanh tử và niết bàn, mê ngộ và khổ vui, ngay cả vô ký đều được chứa đựng trong tàng thức này.
01/11/2011(Xem: 14272)
Thương khen, ghét chê trong thế gian là việc hết sức bình thường, thích thì khen, không thích thì chê, đố kỵ hơn thua, ganh ghét chê bai. Khen chê là tánh nết có hầu hết trong tất cả mọi người sống trên trần thế, cho nên trong dân gian có câu “Khi thương thì củ ấu cũng tròn, khi ghét thì bồ hòn cũng méo”. Thế mới biết, nghe việc đó tốt chưa nên vội tin vào lời khen mà phải xem lại, cho việc kia xấu nên xét lại ngọn ngành rồi hãy nói. Ông bà mình dạy “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”.
31/10/2011(Xem: 27606)
Nguyên nhân đức Phậtnói bài pháp này, vì tôn giả Vakkali ở nhà thợ gốm, đang bị bịnh nặng, sắp lâmchung, nhưng lòng rất muốn diện kiến dung nhan đức Thế Tôn và đảnh lễ Ngài lầncuối trước khi nhắm mắt lìa đời, nhưng không thể nào đến nơi Thế Tôn ở được,cho nên Tôn giả Vakkali đã cho thị giả đến cung thỉnh đức Thế Tôn đến nơi mìnhở. Vì lòng từ mẫn đức Thế Tôn đã thân hành đến thăm Tỷ kheo Vakkali.