Thư Cung Thỉnh An Cư

01/06/201517:12(Xem: 12707)
Thư Cung Thỉnh An Cư


GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT HẢI NGOẠI TẠI NEW SOUTH WALES

VIETNAMESE BUDDHIST SOCIETY OF NEW SOUTH WALES

CHÙA PHÁP BẢO

148-154 EDENSOR ROAD, ST. JOHNS PARK NSW 2176 – AUSTRALIA

Tel: (02) 9610 5452    Fax: (02) 9823 8748   Email: [email protected]

----------

Sydney, ngày 3/6/2015

 

Thư Cung Thỉnh

Tham Dự Khóa An Cư Kiết Đông

tại Tự Viện Pháp Bảo, từ ngày 1 – 11/7/2015

 

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

 

Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni

 

Dựa theo văn thư cung thỉnh tham dự Khóa An Cư Kiết Đông của GHPGVNTNHN UĐL TTL gởi ngày 30.3.2015, do chùa Pháp Bảo chúng con tổ chức; văn thư này chúng con kính xin quý chư Tôn Đức hồi báo sớm, để chúng con tiện việc sắp xếp nơi cư trú, và quan trọng hơn là việc cung đón đưa rước quí Ngài.

Ban Tổ Chức chúng con cũng xin kính quý Ngài thông báo cho quý Phật tử cư sĩ  tham dự tùng hạ An Cư, ngoài vật dụng cá nhân cần thiết, xin mang theo túi ngủ (sleeping bag).

Vài lời kính gởi và cung thỉnh quý Ngài, kính chúc quý Ngài thân tâm thường lạc Phật sự  hanh thông.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

 

Tự Viện Pháp Bảo

 

 Tỳ Kheo Thích Phổ Huân

 

TB. Chư Tôn Thiền Đức có thể  gởi Phiếu Hồi Báo (download  Phiếu Hồi Báo) qua địa chỉ email  [email protected] , kính cám ơn quý Ngài.




Thu Cung Thinh An Cu ky 16 Uc Chau

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09/07/2013(Xem: 13290)
Hình ảnh ngày 08 tại Trường Hạ Minh Quang
09/07/2013(Xem: 13208)
Hình ảnh ngày 07 tại Trường Hạ Minh Quang
07/07/2013(Xem: 33896)
Nhắc đến chặng đường của 10 năm chắc là BTC không thể thực hiện được trong 5,10 phút ngắn ngủi nầy..và cũng chắc chắn có muôn ngàn cảm xúc tuôn tràn từ quá khứ cho đến giây phút hiện tại, hẳn rằng bản thân chúng con cũng không thể chịu nổi sự đột biến to lớn ấy..thế nên chúng con chỉ nói ngắn gọn vào 2 từ là “TRI ÂN” sâu xa..Biết ân và nhớ ân đức tánh cao quý nầy đã được giáo lý Phật giáo luôn nhắc nhở
07/07/2013(Xem: 5736)
Lần này tôi mới thật sự được sinh hoạt với Tăng đoàn Úc Châu, mặc dầu đã biết quí vị ở đây từ lâu, nhưng chưa có dịp được sống chung tu học theo truyền thống “An Cư Kiết Hạ” của Tăng già như lần nầy. Hòa Thượng Viện Chủ đã ưu tiên mời tôi tham dự Lễ Kỷ Niệm Mười Năm Xây Dựng Thiền Viện được tổ chức nhằm vào giữa khóa An Cư Kiết Đông 2013 của Tăng Già Úc Châu tại Minh Quang. Cảm xúc từ buổi Lễ Tác Pháp An Cư với Tăng thân và Phật tử cũng như qua hai ngày sinh hoạt với đại chúng đọng lại trong tôi dòng cảm xúc sâu xa nên vội ghi lại đôi điều. Vì đây là dòng cảm xúc nên xin Chư Tôn đức và Phật tử nếu thấy điều gì không đúng xin hoan hỷ thứ tội cho.
05/07/2013(Xem: 4802)
An cư kiết Hạ hằng năm Giới Trường ổn định chốn đằm tịnh tu Thể hiện truyền thống Đạo Như Tháng ngày hoằng hóa ưu tư tạm dừng
04/07/2013(Xem: 7915)
Ngay từ những ngày cuối của năm 2012 Giáo Hội đã có những cuộc họp để chuẩn bị cho ngày Đại Lễ quan trọng này. Giáo hội đã tiên đoán được những điều khó khăn phức tạp tứ bề nan giải có thể xảy ra khi mà Giáo Hội chúng ta chính thức ra thông báo… Tôi còn nhớ có một lần họp tại Chùa Pháp Bảo, cùng với HT. Huyền Tôn bước vào phòng họp thì thấy HT Quảng Ba nghiêng đầu qua một bên và nói rằng: “Không sao, không sao Quảng Ba này cũng đã tiên đoán và chuẩn bị, nếu có ai muốn hằn học chửi mắng thì Quảng Ba này có cái đầu đưa ra chịu đựng không sao!”. Trong cuộc họp tại chùa Pháp Bảo vào ngày 26/2/2013, HT. Quảng Ba với cương vị là Trưởng Ban, Ngài cung thỉnh Chư Tôn Đức từng phân ban phụ trách rất cụ thể và năng nỗ trong mọi trách nhiệm ròng rã suốt một tháng rưỡi .