Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Ban Tổ Chức Tang Lễ TT Thích Nguyên Kim

05/08/201818:11(Xem: 1567)
Ban Tổ Chức Tang Lễ TT Thích Nguyên Kim


Thich Nguyen Kim
Cung An Chức An Chức Đạo Tràng

TANG LỄ THƯỢNG TỌA THÍCH NGUYÊN KIM

***

“Người xưa nay đã còn đâu. Chỉ còn mây bạc lòng sầu tiếc thương. Ra vào lòng dạ vấn vương. Bóng hình Đại sĩ du phương xa mờ”.

Kính bạch chư Tôn Thiền Đức

Thầy Thích Nguyên Kim, Pháp tự Toàn Hiệp, Pháp hiệu Tâm Không. Nguyên Thành viên GHPGVNTNHK, Giáo Thọ Sư Chùa Cổ Lâm, Seattle, WA, Hoa Kỳ và Chứng minh Đạo Sư Đạo Tràng Nhân Quả Garden Grove do bệnh duyên đã thuận thế vô thường viên tịch lúc 10:30 sáng Thứ Hai, ngày 30 tháng 7 năm 2018. Và giờ phút trang nghiêm này, Chương Trình Lễ Tang sẽ được tổ chức , Chúng con xin đảnh lễ cung an chức sự.
Ngưỡng mong chư Tôn Đức Tăng Ni cùng quý Đồng Hương Phật Tử nhất tâm hộ niệm Giác Linh Tỳ Kheo tân viên tịch cao đăng Phật Quốc.

Nhất tâm cung thỉnh:

BAN TANG LỄ
Cố Thượng Thượng Toạ Thích Nguyên Kim

I.- BAN CHỨNG MINH:
Hòa Thượng Thích Chơn Thành
Hoà Thượng Thích Phước Thuận
Hoà Thượng Thích Tín Nghĩa
Hoà Thượng Thích Nguyên An

II.- BAN TỔ CHỨC: 
Trưởng Ban: Hòa Thượng Thích Nguyên Trí 
Chấp Lệnh: Hòa Thượng Thích Tâm Vân
Phó Ban Hòa Thượng Thích Nhật Huệ

Ban Thư Ký: 
Thượng Tọa Thích Thánh Minh , TT Thích Đồng Trí, Đạo Hữu Phước Thắng.

1. Phân Ban Nghi Lễ: TT Thích Nguyên Tâm, TT . Thích Thông Lý, Đại Đức Phước Thanh, Thích Huệ Nhân và Chư Tăng Chùa Bát Nhã.

2. Phân Ban Cung Nghinh & Trần Thiết
- Đại Đức Thanh Nguyên, Đại Đức Báo Thiện, Sư cô Phước Nhẫn, ĐH Phổ Đại, Phật tử Minh Tú

3. Phân Ban Thị Giả : 
- Sư cô Lệ Ý, Sư cô Viên Minh, Phật tử Quảng Hạnh, Lan Giáp, Phật tử Minh Hạnh

4. Phân Ban Hành Đường :
- Sư Cô Diệu Thơ, Phật Tử Tịnh Hoá, Diệu Hiền Nhuận Duyên, Nhi Huỳnh-Quảng Huệ Đức

5. Phân Ban Âm Thực: Sư cô Như Tín, Phật tử Nhuận Hùng, Phật tử Diệu Âm-Tố Uyên

6. Phân Ban Hương Đăng. 
- Phật tử Lệ Tú - Ngô Thị Kim Anh, Huỳnh Ngọc Hà-Quảng Huệ Phước

7. Phân Ban Tiếp Lễ: 
- Phật tử Diệu Hạnh, Phật tử Nhuận Vi

8. Phân Ban Vận đón rước chư Tôn Đức 
- Đại Đức Phong Nguyên, Đại Đức Hạnh Hải, Ni Sư Tịnh Phước

9. Phân Ban Tiếp Tân: 
- Đại Đức Đồng Châu, Ni sư Giới Định, Phật tử Nhuận Hữu, Phật tử Phúc Cần, Phật tử Phổ Hiệp, Phật tử Nhuận Duyên

10. Phân Ban Trật Tự: 
- ĐH Lưu Quang Dương, Phật Tử Hùng

11. Phân Ban Xướng Ngôn Viên: 
- TT Đồng Trí, Đại ĐứcThích Đồng Minh

12. Phân Ban Phim Ảnh: 
- ĐH Giác Tâm, ĐH Chơn Hoà

13. Phân Ban Truyền Thông Báo Chí: 
- Nguyên Giác - Phan Tấn Hải
- Tâm Huy - Huỳnh Kim Quang
- Quảng Trà - Nguyễn Thanh Huy

14. Phân Ban Âm Thanh: 
Đạo Hữu Phổ Đại

15. Phân Ban Vệ Sinh: 
Phật tử Đạo Tràng Nhân Quả

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
31/10/201908:24(Xem: 1766)
Thật là 1 phước duyên khi được gần gũi, thân cận và làm tập phim tiểu sử cuộc đời của Ôn Thắng Hoan. Bởi vì ngoài chuyện Ôn là bậc cao niên lạp trưởng của Tăng Già Hải Ngoại, Ôn còn là bậc uyên thâm Phật Pháp, đặc biệt là môn Duy thức. Xin cúi đầu kính thỉnh chư Tôn Đức Tăng Ni và đại chúng cùng đón xem... Nam Mô A Di Đà Phật
30/06/201400:56(Xem: 5593)
Video: Hòa Thượng Thích Huyền Quang Một Đời Thao Thức
11/12/201408:07(Xem: 5898)
Video: Lễ tưởng niệm Cố HT Thích Tâm Thanh
29/07/201806:07(Xem: 3871)
Video: Sen Trên Xứ Tuyết (Cuộc Đời Đạo Nghiệp của HT Thích Thắng Hoan) do Chùa Hoằng Pháp và TT Thích Chân Tính thực hiện
26/03/201618:30(Xem: 3316)
Viên Giác tự – Chùa xưa còn đó mà Thầy đã quãy dép quy Tây Chùa Viên Giác tọa lạc trên một khu đất rộng trên đồi cao tại Cầu Đất, xã Xuân Trường, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố ngàn hoa khoảng chừng 30 km về hướng Đông Nam, trên độ cao 1650 m. Điểm nhấn của Cầu Đát có đồi chè với màu xanh ngắt ngút ngàn là một trong hai điểm đến mới nổi cực kỳ thu hút khách du lịch Đà Lạt tới tham quan. Trải dài trên diện tích 230 ha, đồi chè Cầu Đất dễ khiến những tín đồ của màu xanh lá phải bàng hoàng ngỡ ngàng trước cảnh sắc “đất xanh ngắt, trời xanh trong”. Thêm vào đó, không gian yên tĩnh, không khí mát lành cùng hương gió vấn vương vị chát chát đặc trưng của chè càng khiến Cầu Đất thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn. Năm ở độ cao khoảng trên 1000m so với mực nước biển nên cảm nhận đầu tiên khi dừng chân tại chùa Viên Giác – Cầu Đát chính là nền nhiệt khác hẳn với quãng đường bạn đã băng qua trước đó. Vừa đến chân đồi việc đầu tiên cảm nhận được chính là sương mù. Đặc biệt vào nhữn
16/10/201506:24(Xem: 3210)
Năm 2005 chùa Viên Giác tại Hannover, Đức Quốc có tổ chức Đại Giới Đàn Vĩnh Gia để truyền trao giới pháp cho hàng tại gia cũng như xuất gia. Giới Đàn nầy có rất đông giới tử thọ Sa Di, Sa Di Ni, Thức Xoa Ma Na Ni, Tỳ Kheo, Tỳ Kheo Ni và Bồ Tát Giới xuất gia cũng như Bồ Tát Giới tại gia. Năm ấy tôi đã về ngôi Phương Trượng của chùa Viên Giác tại Hannover cũng đã được hai năm rồi. Tuy nhiên tôi vẫn giữ nhiệm vụ là Trưởng Ban Kiến Đàn của Giới Đàn này. Từ Hoa Kỳ có một giới tử Sa Di muốn cầu thọ giới Tỳ Kheo. Đó là Thầy Thích Không Viên mà không có giấy giới thiệu của Bổn Sư. Tôi vẫn nhận cho thọ giới vì có nhiều lý do tế nhị (thay vào đó là một vị Thầy khác) và sau khi Giới Đàn được tổ chức xong, Thầy ấy đảnh lễ tại Bàn Thờ Tổ chùa Viên Giác và cầu tôi làm Thầy Y Chỉ cũng như đặt cho một Pháp Hiệu. Tôi đặt cho Thầy ấy là Giác Tâm.
31/12/201304:18(Xem: 10739)
Vở Cải Lương: Chuyện Tình Liên Hoa Hòa Thượng Tác giả: HT Thích Như Điển Chuyển thể cải lương: Soạn giả Dương Kinh Thành Chủ trương và thực hiện: Nghệ sĩ Út Bạch Lan và Nghệ sĩ Tô Châu Thành phần diễn viên gồm những nam nữ nghệ sĩ gạo cội tiếng tăm trong nước như:Nghệ sĩ (NS) Út Bạch Lan, NS Thoại Mỹ, NS Tô Châu, NS Phượng Loan, , NS Điền Trung, NS Quốc Kiệt, NS Hồng Lan, NS Chí Cường, NS Thanh Sử, NS Trần Kim Lợi, NS Hữu Tài, NS Hồng Sáp, NS Hoàng Phúc, NS Hoàng Quân, NS Hoàng Điệp và những vai phụ khác.