Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Cảm Tạ Tang lễ Cụ Bà Võ Thị Vy

09/04/201319:16(Xem: 11310)
Cảm Tạ Tang lễ Cụ Bà Võ Thị Vy

Phân Ưu - Tưởng Niệm - Cáo Phó

tayphuongtamthanh

Cảm Tạ Tang lễ Cụ Bà Võ Thị Vy

Tu viện Quảng Đức

Nguồn: www.quangduc.com

caopho-vothivy
camta-vothivy-2
camta-vothivy-1

CẢM NIỆM VỀ MẸ

Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni,
Kính thưa quý liệt vị,

Chúng con xin sơ lược về tiểu sử của Mẹ con. Tên đầy đủ là Võ Thi Tường Vy, xuất thân trong một gia đình nề nếp , thâm tín Tam Bảo có 1 trai 3 gái. Mẹ con là người thứ ba, lớn lên lập gia đình với ông Nguyễn Khắc Thanh sinh được 10 người con, nay còn 7 gồm 4 gái, 3 trai . Bà là một người phụ nữ thuần lương, trung thành, chung thủy và tận tụy với chồng con. Bà sinh năm Kỹ Tỵ , thọ Tam Quy Ngũ Giới với pháp danh Diệu Cảnh , xã bỏ báo thân ngày

31-01-2013 nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Nhâm Thìn, hưởng thọ 85 tuổi. Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni,
Giờ đây kính mong Chư Tôn Đức và quý liệt vị cho chúng con có đôi lời cảm niệm với Hương linh Mẹ của chúng con trước khi xác thân nầy được nằm trong lòng đất lạnh.

Kính thưa Hương linh Mẹ,
Ca dao VN có câu:
"Lên non mới biết non cao,
nuôi con mới biết công lao Mẫu từ".


Thật vậy , khi chúng con lớn lên lập gia đình rồi có con…Khi ấy mới hiểu được nỗi lòng thiêng liêng của Mẹ, và những nỗi đoạn trường mà Mẹ đã qua. Nhưng giờ đây chúng con đã không còn được kêu mẹ nữa , chúng con không còn được nhìn thấy mẹ, không còn nghe mẹ nói hoặc nhắc nhở, la rầy. Dẫu biết rằng, Phật dạy: “Tất cả vạn vật đều bị chi phối bởi định luật vô thường của thế gian, đều biến chuyển theo thời gian mà hợp rồi tan, nhưng chúng con cũng không sao ngăn được giòng lệ xót xa khi người Mẹ kính yêu vĩnh viễn rời bỏ thế gian đi về bên kia thế giới. Trong đời con từng đi cầu siêu hộ niệm cho nhiều người, mỗi khi thấy mẹ người ta mất, con nghỉ bà đã lớn tuổi rồi, Sinh Lão Bệnh Tử là sự thường, đến khi mẹ mình mất lòng con đau đớn vô cùng. Dù đã trưởng thành , nhưng mất Mẹ rồi chúng con vẫn thấy lạc lõng bơ vơ, mất Mẹ rồi chúng con trỡ thành những kẽ mồ côi.

"Mồ côi Mẹ , cõi đời ta,
như sông thiếu nước, rừng đà thiếu cây ".


Mẹ không những đã cho chúng con tấm thân nầy, mà Mẹ còn là người Thầy đầu tiên dẫn đường cho con đi về nẽo sáng, bước chân đầu tiên của con đến Chùa là do Mẹ dẫn dắt con đi, chấp tay lễ Phật đầu tiên của con là do Mẹ dạy. Mẹ thường đi Chùa nên tuổi thơ của chúng con được chơi đùa nơi sân Chùa nhiều hơn bất cứ nơi đâu khác.
Học theo Hạnh của Mẹ nên chị em của chúng con lớn lên cũng gắn bó với nhà Chùa.Tấm lòng của Mẹ bao la rộng lớn không mang Tâm phân biệt nên chúng con nhờ đó mà đã được thọ lãnh nhiều ân điển của những vị Thầy lành. Mẹ luôn dạy chúng con chung sống thuận hòa, kính trên nhường dưới, em phải giữ phận em, chị phải ra phận chị. Giờ đây tuy Mẹ không còn hiện diện với chúng con nữa, nhưng hình ảnh của Mẹ vui cười với con cháu nội ngoại chúng con sẽ không bao giờ quên.

Kính thưa Mẹ, trước Hương linh của Mẹ, chúng con xin hứa, dù đã xa vắng Mẹ, chị em chúng con vẫn sống thương yêu hòa thuận, đùm bọc lẫn nhau và theo lời Mẹ dạy bảo, biết quý kính Tam Bảo, dạy dỗ các cháu nên ngưòi, giữ gìn nề nếp gia phong theo truyền thống Văn hóa Việt nơi xứ người. Chúng con xin Mẹ hãy an tâm mà về nơi đất Phật .

Chúng con xin Kính chào Mẹ,
Các con của mẹ
Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni ,
Kính thưa quý liệt vị

Chúng con chân thành cảm ơn quý Ngài , giờ đây không biết chi đền đáp nguyện cầu Hồng ân Tam Bảo gia hộ quý Ngài Tuệ Đăng thường chiếu , tuổi Thọ miên trường , Pháp lạc vô biên để dìu dắt chúng con trên bước đường Tu học. Đồng thời kính chúc quý đạo hữu và bạn bè gần xa thân bằng quyến thuộc vạn sự kiết tường an vui trong cuộc sống.

Đại diện các con,
Diệu Hòa Nguyễn Thị Ngọc Dung

vothivy-niemrieng-1
vothivy-niemrieng-1b
vothivy-niemrieng-1c

THÀNH KÍNH TƯỞNG NIỆM

• Tưởng niệm bà Ngoại Võ Thị Vy pháp danh Diệu Cảnh
• Mất ngày 31-1-2013 tại Sydney, Australia.


Kính thưa Ngoại
Con là Như Uyên có đôi lời tiễn biệt Ngoại.

Chiều 31 tháng 1 con được tin Ngoại mất khi đang làm việc ở Penrith, con muốn lập tức chạy ra xe về ngay nhưng Ngoại ơi! con là thầy thuốc không thể bỏ bệnh nhân đi ngay được!

Vượt qua xa lộ M4, M7, M5 để về gặp Ngoại, vừa lái xe mà trong đầu con đầy ấp những kỷ niệm về Ngoại.

Ngoại nhớ không? Khi con lên lớp 7,sau giờ học, con thường ghé thăm Ngoại, vì Ngoại ở nhà có một mình, nên khi con đến Ngoại rất thích dẫn con đi chợ.

Ngoại là một người thông minh, cẩn thận và cầu tiến. Con rất thương khi thấy Ngoại ráng học tiếng Anh. Ngoại hỏi con rồi phiên âm tiếng Việt để phát âm tiếng Anh cho đúng giọng. Con nghĩ hồi nhỏ nếu không vì chiến tranh loạn lạc, Ngoại được đi học bình thường như mọi người chắc là Ngoại học giỏi lắm.

Ngoại ơi! Hai bà cháu mình thường đi chơi, đi chợ. Bà thích mua quà cho các cháu, thích cho cháu ăn vì sợ cháu đói bụng, dặn cháu mặc áo ấm đi về sợ cháu bị bệnh. Có khi hai bà cháu nói chuyện trên trời dưới đất... Bà kể cho cháu nghe cả thời thơ ấu của bà, lúc có ông Ngoại, lúc sanh các Dì, Mẹ cháu...Cháu nghe mãi, nghe mãi cho đến lúc ngủ quên trong vòng tay ấm áp của Ngoại.

Có khi cháu đến bà đang tụng kinh, cháu vào phòng ngồi học bài trong tiếng cầu kinh của Ngoại. Mỗi lần rằm hay mồng một bà cháu mình lo lau dọn bàn thờ Phật để chưng trái cây, bông hoa. Bà rất thích cháu phụ với bà. Cháu đã nhìn thấy sự cung kính và tâm thành trong đôi mắt và đôi tay của Ngoại. Cứ như thế từng chút một kỷ niệm về trong tâm trí cháu, từng giọt nước mắt cứ tuôn trào. Ngoại ơi cháu đâu có khóc nhưng sao nước mắt cứ rơi xuống hoài.

Mẹ con đã dặn: không được khóc, lái xe cẩn thận... Nhưng mà bà ơi! Cháu rất nhớ bà ! Làm sao cháu ngăn nước mắt đang tuông chảy khi lời nói và tiếng cười của bà còn đang văng vẳng bên tai: “Cháu Uyên đói bụng không? Cháu ăn no nhé. Cháu học cho giỏi! Cháu nhớ làm Bác Sĩ thật tốt, phải vừa giỏi vừa tốt cháu nhé! Phần quà nầy bà để dành cho Uyên đây!”

Bà ơi cháu nhớ bà quá! Cháu nhớ bà! Bà ơi! Khi cháu gặp mặt bà, cả nhà đã quay quần bên giường. Bà nằm im nhắm mắt, gương mặt tươi tắn, miệng như mĩm cười. Cháu có cảm giác như bà vừa mới nói với cháu: “Uyên đến thăm bà!” Cháu nói với dì cháu muốn ngồi một mình với Ngoại. Dì và Mẹ dặn con không được khóc. Con đừng chạm vào người Ngoại cho đến sau 12 tiếng đồng hồ. Cháu ngồi bên Ngoại chờ đợi trong tiếng Kinh cầu nguyện Nam Mô A Di Đà Phật.

Cháu đã tâm sự với Ngoại thật nhiều, thật nhiều, những điều bận rộn, những vất vã khi làm một người thầy thuốc , những sắp xếp trong tương lai, những học hỏi và tìm hiểu thêm trong ngành nghề, những vui buồn trong cuộc sống...

Cuối cùng cháu cũng đã hôn được Ngoại, cầm tay Ngoại, vuốt mặt Ngoại. Cảm giác yêu thương gần gủi với Ngoại vẫn không thay đổi trong lòng. Cho dù thân thể của Ngoại đã lạnh, cháu vẫn muốn nói với Ngoại rằng cháu rất yêu thương Ngoại.

Các anh chị, các em, Ba Mẹ, các dì dượng, các cậu mợ... mọi người đều yêu thương Ngoại, và rất an tâm khi biết Ngoại ra đi nhẹ nhàn.

Con đại diện cho các anh chị, các em và chính bản thân con, xin hứa với Ngoại rằng, chúng cháu sẽ sống một cuộc sống thật tốt, thật hạnh phúc, sẽ luôn luôn cố gắng học hỏi và làm việc tốt để đem lại niềm tự hào cho Ngoại và niềm hãnh diện cho đại gia đình của chúng ta.

Hôm nay trong giờ phút trang nghiêm nầy, quí vị Hòa Thượng, chư Tôn Đức Tăng Ni, các cô bác trong ban hộ niệm, quí vị Phật Tử hiện diện, ông Ngoại, Ba Mẹ, các dì dượng, các cậu mợ, các anh chị, các em và các cháu cùng đồng có mặt để cầu nguyện, đưa tiễn Ngoại rời bỏ xác thân tạm bợ nầy để về cõi Tây Phương Tịnh Độ. Tất cả mọi người đều thành tâm cầu nguyện Chư Phật, chư vị Bồ Tát tiếp dẫn Ngoại.

Xin Ngoại an tâm ra đi trong tình thương của tất cả mọi người.

Xin Ngoại an bình ra đi trong thần lực nhiệm mầu của chư vị Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni và tất cả quí vị hiện diện đang hộ niệm cho Ngoại.

Xin Ngoại an nhiên tự tại trong hào quang tiếp dẫn của Đức Phật A Di Đà và chư vị Bồ Tát về cõi Tây Phương Cực Lạc.

Nam Mô A Di Đà Phật
Sydney ngày 4 tháng 2 năm 2013
Jenny Lâm Ngọc Như Uyên
Kính Bái
LỜI CẢM TẠ


• Kính bạch HT. Thích Bảo Lạc - Phương trượng chùa Pháp Bảo.
• Kính bạch HT. Thích Minh Hiếu - Viện chủ Thiền Viện Minh Quang.
• Kính bạch TT. Thích Tâm Minh - Trụ trì chùa Trúc Lâm.
• Kính bạch TT. Thích Nguyên Tạng - Phó trụ trì Tu Viện Quảng Đức.
• Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni.
• Kính thưa Ban Gián Đốc nhà quàn Trường An cùng các anh em nhân viên nhà quàn.
• Kính thưa quý đại chúng Ban Hộ Niệm các chùa, cùng thân bằng quyến thuộc gần xa
Kính thưa quý liệt vị,

Hôm nay, chúng con xin thay mặt tang gia hiếu quyến, xin chân thành cảm tạ chư Tôn Đức Tăng Ni, mặc dầu Phật sự đa đoan nhưng vẫn dành thời giờ quý báu đã đến tụng kinh cầu nguyện cho Hương Linh Mẹ, Bà và Cố của chúng con là Cố Phật tử Võ Thị Vy pháp danh Diệu Cảnh sanh năm Kỷ Tỵ (1927). Hưởng thọ 85 tuổi đã vãng sanh ngày 31/01/2013 nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Nhâm Thìn, được vãng sanh về miền cực lạc và chia sẽ nổi mất mát to lớn nầy đối với gia đình chúng con. Chúng con không biết lấy chi đền đáp, chỉ biết nguyện cầu Hồngg ân Tam Bảo gia hộ Chư Tôn Đức Pháp thể khinh an, Chúng sanh dị độ và Phật sự viên thành.

Đồng thời chúng tôi xin thay mặt gia đình, chân thành cảm tạ đến Ban Giám Đốc, cùng toàn thể anh em nhân viên nhà quàn Trường An, được dồi dào sức khoẻ để phục vụ văn hóa cho cộng đồng.

Cũng xin chân thành cảm tạ quý đạo hữu Ban Hộ Niệm các chùa, các bạn bè thân quen cùng thân bằng quyến thuộc, đã bỏ thời giờ quý báu đến, chia sẽ nổi mất mát lớn lao đối với gia đình chúng tôi.

Kính chúc quý liệt vị cùng toàn thể gia quyến quý vị, được hạnh phúc bình an trong cuộc sống.

Trong lúc tang gia bối rối không sao tránh khỏi những điều thiếu xót, kính mong chư Tôn Đức cùng toàn thể quý liệt vị niệm tình bỏ qua cho.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

cuba_dieucanhvotvy-3
Ý kiến bạn đọc
10/07/201514:58
Khách
Thành kính cầu mong hương linh bác sớm về cực lạc quốc. A Di đà phật.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23/10/201913:01(Xem: 1105)
Cáo Phó Tang Lễ Ông Nguyễn Thành Mẫn (1960-2019), Ông NGUYỄN THÀNH MẪN Sinh ngày 01/01/1960 tại Cần Thơ, Việt Nam Vãng sanh ngày 20/10 /2019 (Nhằm ngày 22 tháng 9, ngày Canh Dần tháng Canh Tuất năm Kỷ Hợi tại Melbourne Úc Châu Hưởng thọ: 60 tuổi. Chương Trình Tang Lễ: Lễ nhập liệm, Phát tang Và Thăm viếng: Thứ sáu 25/10/2019 4:00PM-9:00PM Tại Allison Monkhouse chapel Corner Burwood Hwy & Stud Road, Wantirna South 4:00 PM-5:30 PM Lễ nhập liệm, phát tang 6PM-9:00PM Thăm viếng. Lễ Kỳ Siêu & Di Quan: Thứ Bảy 26/10/2019 9:00AM-12:00o’clock Tại Springvale Botanical Cemetery 600 princes Hwy, Springvale, 3171, Blair chapel 9:00 AM-10:00AM Thăm viếng 10:00 AM-11:30 Lễ kỳ siêu và Di quan 11:45 Linh cữu được đưa đi hỏa táng Sau cùng Hương Linh và di ảnh được đưa về chùa Hoa nghiêm làm lễ an sàng và cúng Thất tuần Tang Lễ được sự Chứng Minh của HT Thích Thiện Tâm, TT Thích Tâm Phương, TT Thích Nguyên Tạng, .. Liên hệ cô Mai Lâm (Allison Monkhouse) : 0413576767
13/11/201907:16(Xem: 931)
Điện Thư Phân Ưu Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật Tu Viện Quảng Đức vừa nhận được tin buồn: Thân Mẫu của Phật tử Nguyên Hỷ Nguyễn Thị Hiến (Ban Trai Soạn Tu Viện Quảng Đức) là: Cụ Bà Phật tử: VÕ THỊ VỐN Pháp danh: QUẢNG QUÁT Sinh năm: 1931 (Tân Mùi) tại Ninh Hòa Vãng sanh ngày 16/10/Kỷ Hợi (12/11/2019) tại Ninh Hòa, Khánh Hòa, Việt Nam Hưởng thọ: 89 tuổi. Thay mặt Tu Viện Quảng Đức & Trang Nhà Quảng Đức thành tâm chia buồn đến anh chị Nguyên Hỷ Nguyễn Thị Hiến Nguyên Dũng Phạm Thanh Hùng cùng toàn gia tang quyến. Thành kính nguyện cầu Hương Linh Cụ Bà Phật tử Quảng Quát Võ Thị Vốn VÃNG SANH CỰC LẠC QUỐC *** Nay Thành kính Phân Ưu Thượng Tọa Thích Tâm Phương Viện Chủ Tu Viện Quảng Đức Thượng Tọa Thích Nguyên Tạng Trụ Trì Tu Viện Quảng Đức Nguyên Lượng Nguyễn Văn Độ Steve Lowe Nguyên Thiện Bảo Ban Trị Sự & Hộ Trì Tam Bảo Tu Viện Quảng Đức Tuệ Hoàng Trần Đức Huy Liên Đoàn Trưởng Gia Đình Phật Tử Quảng Đức Quảng Tịnh Nguyễn Kim Phương
01/12/201919:59(Xem: 794)
Điện Thư Phân Ưu Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật Tu Viện Quảng Đức vừa nhận được tin buồn Thân Mẫu của Thượng Tọa Thích Giác Hiệp (Cựu Tăng Sinh Khóa III Cao Cấp Phật Học Vạn Hạnh) Cụ Bà Phật tử: NGUYỄN THỊ TUYẾT Pháp danh: NHƯ MÃN Sinh năm: Quý Mùi Vãng sanh ngày:30/11/2019 (5/11/Kỷ Hợi Hưởng thọ: 77 tuổi Thay mặt Tu Viện Quảng Đức, xin chân thành phân ưu Thượng Tọa Thích Giác Hiệp cùng toàn gia đình và thân bằng quyến thuộc. Thành kính nguyện cầu Hương linh Cụ Bà Phật tử Như Mãn Nguyễn Thị Tuyết Vãng Sanh Cực Lạc Quốc Nay Thành kính Phân Ưu Thượng Tọa Thích Tâm Phương Viện Chủ Tu Viện Quảng Đức Thượng Tọa Thích Nguyên Tạng Trụ Trì Tu Viện Quảng Đức Nguyên Lượng Nguyễn Văn Độ Steve Lowe Nguyên Thiện Bảo Ban Trị Sự & Hộ Trì Tam Bảo Tu Viện Quảng Đức Nguyên Dũng Phạm Thanh Hùng Gia Trưởng Gia Đình Phật Tử Quảng Đức Quảng Tịnh Nguyễn Kim Phương Ban Quảng Đức Đạo Ca
04/12/201920:59(Xem: 1035)
Cáo Phó Tang Lễ Phật tử Lê Thị Vân Linh tại Vãng Sanh Đường TV Quảng Đức, Phật tử: LÊ THỊ VÂN LINH Pháp danh: GIÁC TÂM Sinh ngày: 11/8/1940 (Canh Thìn) tại Quảng Ngãi, Việt Nam Vãng sanh lúc 1.30 chiều Thứ Tư 4/12/2019 Nhằm ngày mùng 9/11/Kỷ Hợi, tại Melbourne, Úc Châu Hưởng thọ 80 tuổi Chương Trình Tang Lễ: Tổ chức Tang Lễ theo Nghi Thức Phật Giáo tại Vãng Sanh Đường TV Quảng Đức 105 Lynch Rd, Fawkner,Vic 3060. Tel: 03. 9357 3544 - Lễ Nhập Liệm và Phát Tang: 5 pm-6 pm chiều Thứ Hai, 9/12/2019, sau đó thăm viếng đến 10pm - Lễ Di Quan & An Táng: 9 am sáng Thứ Ba, 10/12/2019 sau đó Linh Cữu của Cụ Bà sẽ đưa đi an táng tại Nghĩa Trang Springvale (address: 600 Princes Highway, Springvale Victoria 3169, Phone: 03 8558 8278, do Sở Mai Táng Kingstone và Bác Mai Thành Lập lo hậu sự ) - Tang Lễ do Thượng Tọa Thích Nguyên Tạng, Đại Đức Thích Đăng Từ cùng sự trợ niệm của Ban Hộ Niệm của Tu Viện Quảng Đức, Melbourne, Úc Châu - Liên lạc với Tang Quyến : Mr Phước Long : 0412 3
22/12/201907:47(Xem: 600)
Tang Lễ Cụ Ông Phạm Xuân Tự tại Vãng Sanh Đường Tu Viện Quảng Đức, Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật Gia đình chúng con, chúng tôi vô cùng đau buồn, kính báo tin cùng Chư Tôn Đức, Thân Bằng Quyến Thuộc và Bạn Hữu xa gần: Chồng, Cha, Ông của chúng con, chúng tôi là: Cụ Ông PHẠM XUÂN TỰ Pháp danh: THIỆN CHÁNH Sinh năm 1935 (Ất Hợi) tại Hà Nam, Bắc Việt Vãng sanh lúc 2.30pm Thứ Tư ngày 23/11/Ất Hợi (18/12/2019) tại Melbourne, Úc Châu Hưởng thọ: 85 tuổi Chương Trình Tang Lễ: Tổ chức tại Vãng Sanh Đường Tu Viện Quảng Đức Address:85-105 Lynch Road, Fawkner, Victoria 3060. www.quangduc.com -Lễ nhập liệm, Phát tang: 4pm ngày Chủ Nhật 29/12/2019, sau lễ nhập liệm thăm viếng đến 9pm -Lễ Động Quan: 10am, ngày Thứ Hai 30/12/2019, sau đó Linh Cữu sẽ được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Fawkner, sau đó gia đình thỉnh Hương Linh về làm lễ An Sàng và cúng thất tuần tại Tu Viện Quảng Đức. - Tang Lễ được sự TT Thích Tâm Phương, TT Thích Nguyên Tạng, ĐĐ Thích Đăng Từ & sự t
12/01/202015:28(Xem: 571)
CÁO PHÓ Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn, kính báo tin đến Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng Thân Bằng Quyến Thuộc và Bạn Hữu xa gần: Chồng, Cha, Ông của chúng tôi là: Cụ Ông: PHẠM KHÔI CỬ Pháp danh: THIỆN THÔNG Sinh năm: 1944 (Giáp Thân) tại Sơn Hòa, Châu Thành, Bến Tre, Việt Nam Vãng sanh lúc 7am sáng Thứ Sáu, 16/12/âm lịch Kỷ Hợi, (10/1/2020), tại Royal Melbourne Hospital, Melbourne, Australia Hưởng thọ: 76 tuổi. Chương Trình Tang Lễ: Tổ chức tại Vãng Sanh Đường Tu Viện Quảng Đức Address:85-105 Lynch Road, Fawkner, Victoria 3060 - Lễ nhập liệm, Phát tang: 6pm ngày Thứ Ba, 14/01/2020, sau đó thăm viếng đến 9pm. - Lễ Động Quan: 10.30am, ngày Thứ Tư, 15/01/2020, sau đó Linh Cữu sẽ được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Fawkner, sau đó gia đình thỉnh Hương Linh về làm lễ An Sàng và cúng thất tuần tại Tu Viện Quảng Đức. - Tang Lễ được sự chứng minh & chủ trì của TT Thích Tâm Phương, TT Thích Nguyên Tạng, ĐĐ Thích Đăng Từ cùng sự t
20/01/202017:17(Xem: 475)
Điện Thư Phân Ưu Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật Tu Viện Quảng Đức vừa nhận được tin buồn: Bà Nội của Phật tử Diệu Trí Nguyễn Thụy Bình Phương là: Cụ Bà Nguyễn Thị Hoàng Kim Pháp danh: Đồng Ngân Sanh năm 1938 tại Hải Phòng Mãn phần lúc 16 giờ ngày 19/01/2020, Nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Kỷ Hợi tại Sài Gòn, Việt Nam Hưởng thọ: 83 tuổi Thay mặt Đạo Tràng Tu Viện Quảng Đức thành tâm chia buồn cùng Bà Nội của Phật tử Diệu Trí Nguyễn Thụy Bình Phươngcùng toàn gia tang quyến. Thành kính nguyện cầu Hương Linh Cụ Bà Đồng Ngân Nguyễn Thị Hoàng Kim VÃNG SANH CỰC LẠC QUỐC *** Nay Thành kính Phân Ưu Thượng Tọa Thích Tâm Phương Viện Chủ Tu Viện Quảng Đức Thượng Tọa Thích Nguyên Tạng Trụ Trì Tu Viện Quảng Đức Nguyên Lượng Nguyễn Văn Độ Steve Lowe Nguyên Thiện Bảo Ban Trị Sự & Hộ Trì Tam Bảo Tu Viện Quảng Đức Nguyên Dũng Phạm Thanh Hùng Gia Trưởng Gia Đình Phật Tử Quảng Đức Quảng Tịnh Nguyễn Kim Phương Ban Quảng Đức Đạo Ca
09/02/202020:30(Xem: 297)
Điện Thư Phân Ưu Thượng Tọa Thích Thiện Hiền và Tang Gia Hiếu Quyến
14/02/202016:01(Xem: 355)
Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật Gia đình chúng con, chúng tôi vô cùng đau buồn, kính báo tin cùng Chư Tôn Đức, Thân Bằng Quyến Thuộc và Bạn Hữu xa gần: Chồng, Cha, Ông, Cố của chúng con, chúng tôi là: Cụ Ông Phật tử: HỒ XUÂN TỰ Pháp danh: THIỆN NGỘ Sinh năm 1931 (Nhâm Thân) tại Quảng Nam, Việt Nam Vãng sanh ngày 13/02/2020 Nhằm ngày 20 tháng Giêng năm Canh Tý tại Darwin, Bắc Úc Hưởng thọ: 89 tuổi Chương Trình Tang Lễ: Tổ chức tại Darwin Funeral Services, 121 Amy Johnson Avenue MARRARA NT 0812, phone: (08) 8945 2222 - Tang Lễ được sự Chứng minh chủ trì của TT Thích Nguyên Tạng, Sư Cô Thích Nữ Giới Huyền cùng sự trợ niệm của Ban Hộ Niệm của Chùa Quốc Tế, Darwin, Bắc Úc - Lễ nhập liệm & Phát tang & Thăm viếng: 8:30 am - 10 am Thứ Tư, 19/02/2020 - Lễ động quan: lúc 10 am Thứ Tư, 19/02/2020, Linh cữu của Cụ Ông sẽ đưa đi an táng tại Nghĩa Trang Darwin : Thorak Regional Cemetery, 95 Deloraine Road, Knuckey Lagoon NT 0828, Phone: (08) 8947 0903 , sau đó gia
20/02/202007:35(Xem: 1146)
Cáo Phó Tang Lễ Phật tử Caroline Trần Hoàng Mỹ (1992-2020); Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật Gia đình chúng con, chúng tôi vô cùng đau buồn, kính báo tin đến Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng Thân Bằng Quyến Thuộc và Bạn Hữu xa gần: Con gái, Chị gái của chúng con, chúng tôi là: Phật tử: TRẦN HOÀNG MỸ CAROLINE Pháp danh: DIỆU BẢO Sinh ngày: 19/06/1992 (Nhâm Thân) tại Melbourne, Australia Đã học và tốt nghiệp Cao Học ngành Điều Dưỡng (Master of Nursing) tại Melbourne Uni Vãng sanh lúc 10.30am sáng Thứ Tư, 19/02/2020, nhằm ngày 26 tháng Giêng Âm lịch Canh Tý tại tư gia Braybrook, Victoria, Úc Châu Hưởng dương: 28 tuổi. Chương Trình Tang Lễ: Tổ chức tại tư gia: Address: 07 Balmoral Street, Braybrook, VIC 3019