Thư Cung Thỉnh An Cư

01/07/201423:20(Xem: 51814)
Thư Cung Thỉnh An Cư




letterheadqd


Tu Viện Quảng Đức, ngày 15-1-2014

THƯ CUNG THỈNH

THAM DỰ KHÓA AN CƯ KIẾT ĐÔNG KỲ 15

Kính gởi: Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni



Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật



Kính Bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni,

Theo truyền thống Tăng Già, hằng năm chư Tăng Ni đều tụ về nhóm họp một nơi kiết giới an cư, hầu thúc liễm thân tâm, trau dồi Giới, Định, Tuệ là ba môn vô lậu học, tăng trưởng đạo lực sau những tháng ngày bận rộn hoằng pháp lợi sanh.

Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại Úc Đại Lợi –Tân Tây Lan được thành lập năm 1999, mỗi năm đều qui tụ tại một trú xứ được chọn trước để an cư tu tập trong mười ngày. Năm nay Đạo tràng Tu Viện Quảng Đức chúng con được Hội Đồng Điều Hành và Tổng Vụ Tăng Sự giao phó trách nhiệm tổ chức Mùa An Cư lần thứ 15 của Giáo Hội. Đạo Tràng chúng con đã thỉnh ý Chư Tôn Giáo Phẩm trong Giáo Hội và quý Ngài đã đồng thuận tổ chức kỳ An Cư Kiết Đông năm nay tại Tu Viện Quảng Đức theo ngày giờ như sau:

Ngày Thứ Ba, 1-7-2014: Lễ Khai Mạc lúc 9 giờ sáng

Ngày Thứ Sáu, 11-7-2014: Lễ Bế Mạc lúc 11 giờ trưa

Thành tâm cung thỉnh Chư Tôn Đức có mặt tại Tu Viện Quảng Đức chiều thứ hai, 30/6/2014, để dự phiên họp tiền An Cư.

Thay mặt Chư Tăng Ni, Phật tử Đạo tràng Tu Viện Quảng Đức, chúng con thành tâm đê đầu đảnh lễ cung thỉnh Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Đại ĐứcTăng Ni vì sự trường tồn của Phật Pháp, sự trang nghiêm của Giáo Hội, sự lợi lạc của quần sanh và sự hòa hợp gắn bó của Tăng Già trong mọi công tác Phật sự chung của Giáo Hội, mà Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni hoan hỷ quang lâm chứng minh, kiết giới an cư, thọ trì giới pháp, giảng dạy giáo lý, tu học trong 10 ngày để cho hàng hậu học chúng con được ân triêm công đức của quý Ngài trên bước đường hoằng pháp lợi sanh trên xứ người.

Chúng con gởi kèm theo đây Phiếu Hồi Báo, xin quý Ngài hoan hỷ phúc đáp sớm (Phiếu Hồi Báo), để Ban Tổ Chức chúng con tiện việc sắp xếp nơi cư trú và phương tiện đón rước.

Đạo tràng Tu Viện Quảng Đức chúng con ước nguyện được cung đón và đảnh lễ cúng dường Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni trong Mùa An Cư lần thứ 15 này. Thành tâm bái thỉnh và kính chúc Chư Tôn Đức pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu và Phật sự viên thành.

Nam Mô Chứng Minh Sư Bồ Tát Ma Ha Tát Tác Đại Chứng Minh

Trụ Trì Tu Viện Quảng Đức,
Tỳ Kheo Thích Tâm Phương
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
08/03/2012(Xem: 15371)
Đôi khi rất đơn giản, Ta nghĩ sống làm người, Chết là coi như hết. Ngắn ngủi một cuộc đời. Vì thế ta sống vội, Chỉ biết ngày hôm nay, Không lo, không chuẩn bị Cho thế giới sau này. Không sợ luật Nhân Quả, Không biết vòng Luân Hồi, Ta buông xuôi, sống thả, Kiểu bèo dạt mây trôi. Không một lần tự hỏi, Không vương vấn trong đầu: Chúng ta từ đâu đến, Và chết sẽ về đâu?
07/03/2012(Xem: 13601)
Nhân Quả trong tiếng Phạn Được gọi là Karma, Thường hay dịch là Nghiệp, Phiên âm thành Yêt Ma. Nghiệp dẫn tới Quả Báo, Liên tiếp mãi không thôi, Tạo thành Luật Nhân Quả, Trong vòng lớn Luân Hồi.
06/03/2012(Xem: 13520)
Nếu một ngày kia Ta phải đi một mình Trên đường vắng xa xăm tối, bụi Còn xa lắc...
05/03/2012(Xem: 27398)
Ai đã một lần hiện hữu làm người, có mặt trên cuộc đời nầy, đều không do Cha Mẹ sanh ra, dù là Thánh nhân hay phàm tục. Cho đến khi khôn lớn, trưởng thành...
04/03/2012(Xem: 22571)
Luôn thù hận người khác Là chuốc khổ cho mình. Không tha thứ người khác, Lòng sẽ khó an bình.
04/03/2012(Xem: 85162)
Một cuộc đời một vầng nhật nguyệt (tập 4), mục lục: Sắc đẹp hoa sen Chuyện hai mẹ con cùng lấy một chồng Cảm hóa cô dâu hư Bậc Chiến Thắng Bất Diệt - Bạn của ta, giờ ở đâu? Đặc tính của biển lớn Người đàn tín hộ trì tối thượng Một doanh gia thành đạt Đức hạnh nhẫn nhục của tỳ-khưu Punna (Phú-lâu-na) Một nghệ sĩ kỳ lạ Vị Thánh trong bụng cá Những câu hỏi vớ vẩn Rahula ngủ trong phòng vệ sinh Voi, lừa và đa đa Tấm gương học tập của Rahula Bài học của nai tơ Cô thị nữ lưng gù
04/03/2012(Xem: 21278)
Thở vào, cảm nhận hơi vào Thở ra, cảm nhận hơi ra Chú tâm lắng nghe hơi thở Vọng tâm vọng tưởng dần xa
02/03/2012(Xem: 15122)
Một đóa sen đã nở rộ Đã làm xong Việc của mình... - Làng Đậu
01/03/2012(Xem: 14989)
Nếu ngược đường Bến Ngự, Nam Giao, Thăm chừng con dốc có còn cao, Nghe hồi chuông tối còn vang vọng, Ru điệu nam mô tự thuở nào.
25/02/2012(Xem: 13860)
Như Ngài, Là hiện thân của hàng Bồ Tát, Còn Ngài, đời vẫn hát, Bài ca hy vọng ngập tràng.