Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Phật tử chùa Huệ Nghiêm tặng quà từ thiện tại thị xã Ninh Hòa

22/04/201718:52(Xem: 3535)
Phật tử chùa Huệ Nghiêm tặng quà từ thiện tại thị xã Ninh Hòa

Phật tử chùa Huệ Nghiêm tặng quà từ thiện tại thị xã Ninh Hòa

 

Sáng nay, 22/4 (26/3 Đinh Dậu), đoàn từ thiện chùa Huệ Nghiêm (TP. HCM) do Hòa thượng Thích Tâm Viên và Đại đức Thích Minh Tấn đã có chuyến thăm và tặng quà tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Tại chùa Đức Hòa, Văn phòng BTS GHPGVN thị xã Ninh Hòa, đoàn đã trao tặng 60 phần quà cho các hộ nghèo thuộc tổ dân phố 11, 12 phường Ninh Hiệp.

Sau đó, đoàn tiếp tục đến Chi hội người mù thị xã Ninh Hòa tặng 240 phần quà cho bà con khiếm thị. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm có phong bì tiền mặt, gạo, mì gói, chăn mền và nhu yếu phẩm đường, bột ngọt…

Trước khi trao tặng quà đến cho bà con, Hòa thượng Trưởng đoàn đã hướng dẫn mọi người niệm danh hiệu Phật và có đôi lời nhắc nhở bà con nên phát nguyện ăn chay ít nhất 2 ngày trong tháng, trong một ngày nên dành thời gian để niệm Phật.

Đại đức Thích Nhuận Đức, Phó thường trực BTS GHPGVN thị xã Ninh Hòa, ông Bùi Văn Lộc, chủ tịch Hội người mù đã gửi lời chúc sức khỏe và cám ơn  đến đoàn từ thiện chùa Huệ Nghiêm.

Tin, ảnh: Quảng Ấn


 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn