Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Tận cùng nỗi đau

22/12/201522:07(Xem: 3164)
Tận cùng nỗi đau


Noi dau tot cung_dang don hung

TẬN CÙNG NỖI ĐAU

Tiếng rên rỉ, thống thiết đớn đau của người đàn ông trong cái lạnh buốt mùa đông xứ cao nguyên Pleiku.

Anh là Đặng Đôn Hùng ( 1965) cư ngụ : 154/30 đường Âu Cơ Phường Thắng Lợi Pleiku Gialai. 

Anh cùng vợ ( chị Nguyễn Thị Bình 47 tuổi ) sau khi cưới nhau, từ quê hương Hà Tĩnh vào Dacklack làm thuê làm mướn lần đến cư trú đất Pleiku, nghề nghiệp của anh chị là ai gọi gì làm nấy và thêm nghề bán vé số.

Từ một người khoẻ mạnh , trên mặt anh nay bỗng dưng mang một chứng bệnh lạ tựa như có môt loại virut ăn thịt trên gương mặt đã biến dạng của anh.

Nhà nghèo vợ anh đã vay mượn nợ để đưa anh vào Sài gòn chạy chữa nhưng tiền hết mà bệnh vẫn còn, không khả năng chạy chữa cho chồng, chị đành mang anh về tự tay chăm sóc .

Thân gầy mình yếu dáng mảnh mai, với lại ăn uống thiếu thốn cộng thức khuya lo cho chồng, nhiều lần chị té xỉu trong nhà mà không ai hay không ai biết đến khi tỉnh dậy tiếp tục lo cho anh. 

Sáng ra đi làm thuê chạy gạo nuôi chồng nuôi 3 con ăn học nhưng bữa được, bữa mất, bữa có bữa không, hôm tôi đến nghe chị nói trong nhà gạo còn không có nấu lấy đâu chạy chữa cho chồng, các con có nguy cơ nghỉ học, căn nhà nhỏ đang kêu người để bán.

Đến thăm bệnh cho anh nhưng căn bệnh quái ác này Tây Y còn chưa chữa hết thì Đông y như tôi làm sao trị được, chỉ biết lên tiếng kêu gọi những nhà hảo tâm khắp mọi miền hãy khởi chút lòng từ, đóng góp cứu nguy cho những mảnh đời bất hạnh, khổ đau đang đè nén, đang dồn dập trong gia đình anh chị và các cháu.

Ai quan tâm hãy liên lạc đến số: 091.563.8403 ( chị Bình ). Hoặc trực tiếp đến tận nhà ở địa chỉ trên , hoặc gửi giúp chị NGUYỄN THỊ BÌNH, Tài khoản số: 62010000862926 NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA LAITin và ảnh : Lương Y Phan Văn Sang

Noi dau tot cung_dang don hung

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn