Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu kỳ 12

08/08/201209:09(Xem: 4520)
Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu kỳ 12

logo-khoatuhoc

  

Ngày 18 tháng 03 năm 2012   
Phật Lịch 2555

 THÔNG BÁO 

KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP ÚC CHÂU KỲ 12
 

 Kính bạch chư Tôn Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni,

Kính thưa quý Học viên Phật tử,

 Hằng năm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thông Nhất Hải Ngoại tại Úc Đại Lợi – Tân Tây Lan tổ chức Khóa Tu Học Phật Pháp, tạo điều kiện cho hàng Phật tử tại gia trao giồi kiến thức Phật Pháp để vững tiến trên con đường giác ngộ giải thoát. Năm nay 2012 Khóa Tu Học luân chuyển về lại Sydney, chúng con, chúng tôi được Giáo Hội ủy nhiệm giao phó tổ chức Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu kỳ thứ 12. Với trọng trách này chúng con, chúng tôi đã hết sức cố gắng trong khả năng chính mình và xin được tường trình chi tiết như sau:

 Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 11 bế mạc trong sự thành tựu hoan hỷ của Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng quý học viên Phật tử tại Trung Tâm sinh hoạt Campaspe Downs – Melbourne; riêng Ban Tổ Chức (BTC) chúng con, chúng tôi trong tâm tư từng cá nhân không ai không âu lo làm sao có được một chỗ tu học thật an lạc, thoải mái cho quý học viên Phật tử trong kỳ tu học tới này.

Khi về lại Sydney chúng con, chúng tôi đã thưa hỏi quý Thầy trong Ban Tổ Chức những lần trước tại Sydney, cũng như quan sát tìm hiểu thật nhiều trên các trang mạng Internet. Bất cứ nơi nào có quảng cáo trung tâm sinh hoạt dành cho các cộng đồng đoàn thể, BTC đều nghiên cứu tham quan dò xét và đến tận nơi. Sau khi tìm kiếm trên 20 địa chỉ sinh hoạt rãi rác khắp Tiểu Bang NSW, và đến tận nơi quan sát cũng gần 10 trại, vậy mà vẫn không được hài lòng. Lý do như sau: một vài nơi phương tiện tương đối sạch, không gian thoáng mát, phòng ốc xử dụng tạm được cho hai nơi chính: Chánh Điện và Phòng ăn; tuy nhiên lượng chứa chỉ trên 200 người. Lại có nơi chứa trên 300 người, nhưng Chánh Điện khó thể xử dụng, chỉ được phòng ăn; sinh hoạt chung quanh không thoáng, không tạo được không gian kinh hành, nhất là thiếu phương tiện cho các thanh thiếu niên sinh hoạt. Điều tiếc hơn hết, có nơi hội đủ tiêu chuẩn nhu cầu tu học sinh hoạt, nhưng đã có người đặt trước từ lâu!

 Trải qua thời gian khó khăn tìm kiếm như đã thưa, cuối cùng Ban Tổ Chức đã tìm được một nơi rất thích hợp cho việc tổ chức Khóa Tu Học. Nơi này thật đầy đủ tiêu chuẩn mà BTC mong muốn, đó là Trung Tâm sinh hoạt của chính phủ, đáp ứng mọi tiện nghi cho một Khóa Tu Học với số lượng trên 400 người. Tuy nhiên BTC lại phải gặp một khó khăn khác! Có lẽ không thưa thì mọi người cũng biết, đó là thủ tục thế gian “đầu tiên” làm sao cho đủ! (Lệ phí thuê trại năm nay cao hơn nhiều so với các trại từ trước đến nay).

Kính bạch chư tôn thiền đức Tăng Ni,

Kính thưa quý Học viên Phật tử,

Khóa Tu Học được thành tựu viên mãn hay không phần nhiều phụ thuộc vào khuôn viên sinh hoạt, nơi ăn chốn ở của chư vị Giáo Thọ, của quý Học viên Phật tử. BTC chúng con, chúng tôi dù biết đó là vấn đề liên hệ đến lệ phí ghi danh tu học, tuy nhiên BTC không muốn quý Phật tử phải nặng lo việc này, mà không đăng ký đi tham dự Khóa Tu Học một năm chỉ có một lần. Nhưng điều đó là một thực tế, nếu một gia đình đông người cùng đi tham dự, mà còn phải phát tâm vào nhiều Phật sự khác thì BTC không nở đành lòng. Do đó BTC quyết định, nếu quả thật đây là nhân duyên tìm được một nơi lý tưởng thuận duyên cho việc tổ chức Khóa Tu Học Kỳ 12, thì chắc chắn các duyên khác cũng sẽ thuận theo vì; “cái này sinh thì cái kia sinh, cái này diệt thì cái kia diệt.” BTC tin rằng miễn sao quý Giáo Thọ Sư, Học viên Phật tử có nơi sinh hoạt tiện nghi, có nơi ngủ nghỉ tươm tất sạch sẽ, và nhất là các em trẻ thiếu nam, thiếu nữ có được một khuôn viên sinh hoạt vừa học vừa vui chơi đúng như một kỳ nghỉ hè tu học lý thú... thì dù có khó khăn nào cũng sẽ được Chư Phật, Bồ Tát, hộ pháp gia bị. Như vậy, quyết định của Ban Tổ Chức cho lệ phí năm nay vẫn không thay đổi.

                                   

 - THỜI GIAN TỔ CHỨC KHÓA TU HỌC:

                                  Thứ Sáu 28/12/2012 đến Thứ Ba 1/1/2013

 - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC KHÓA TU HỌC:

                            SYDNEY ACADEMY – SPORT AND RECREATION
                                         Wakehurst Parkway, North Narrabeen, NSW 2101
                                             
http://www.dsr.nsw.gov.au/sydneyacademy/
                                             UBD Gregory’s Street Directory – Map 157
                                                Sydway Street Directory – Map 218

 

  - LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ TU HỌC NĂM NAY:

                       -  Tại tiểu bang NSW, Học viên từ 15 tuổi trở lên:                $190/ Học viên
                       -  Ngoài tiểu bang NSW, Học viên từ 15 tuổi trở lên:                
$160/ Học viên.
                       -  Học viên trẻ em từ 7 - 14 tuổi:                                                
$110/ Học viên.
                       -  Học viên trẻ em từ 6 tuổi trở xuống:                                     
Miễn phí.

 

-       Tất cả quý học viên ngoài tiểu bang NSW, khi đáp máy bay đến phi trường nội địa, sẽ được BTC đưa thẳng tới trại; và được BTC hướng dẫn nơi nghỉ qua đêm. Khi đặt vé máy bay, xin quý Phật tử hoan hỷ chọn giờ đến Sydney từ 2.00 pm đến 6.00 pm, ngày 27/12/2012 (Sở dĩ phải chọn giờ đến Trại từ 2 giờ trưa trở đi, vì Ban Điều Hành Trại chỉ chính thức giao cho Ban Tổ Chức chúng ta vào Trại từ 3 giờ chiều; tuy nhiên cũng cần tránh đặt vé qua 6 giờ chiều, vì mất khoảng 1 tiếng chạy xe từ Phi Trường đến Trại, e trời tối sẽ  khó khăn việc sắp xếp phòng nghỉ). Ban Tổ Chức đưa học viên ra phi trường từ 1pm đến 9pm ngày 01/01/2013. Học viên đến và đi sớm hoặc trể hơn thời gian nói trên xin sử dụng phương tiện tự túc.

-       Xin quý Phật tử thông báo chi tiết chuyến bay trước 3 tuần lễ để tiện việc đưa đón.

-       Học viên tại tiểu bang NSW sẽ được hướng dẫn đến Trại bằng xe bus của BTC. Địa điểm: Chùa Pháp Bảo, Chùa Huyền Quang, và khu vực trạm xe lửa vùng Cabramatta. Giờ giấc sẽ thông báo sau.

Quý Học viên Phật tử có thể liên lạc hỏi thêm chi tiết bằng điện thoại hay email đến BTC, hoặc các chùa địa phương nơi quý Phật tử sinh hoạt.

Chùa Huyền Quang: TT Thích Thiện Hiền: 0412 457 443

Chùa Pháp Bảo:  (02) 9610 5452  

Chùa Giác Hoàng: ĐĐ Thích Giác Tín: (03) 8502 6206, Mob: 0432 655 852

Chùa Minh Giác: ĐĐ Thích Hạnh Tri: (02) 9726 1030

Tu viện Minh Giác: ĐĐ Thích Thông Tuệ: (02) 9724 3480

Email của Ban Tổ Chức: khoatuhocphatphapucchauky12@gmail.com

Mời quý Học viên Phật tử vào trang nhà của Giáo Hội: http://www.phatgiaoucchau.com, hay www.quangduc.com  để xem hình ảnh Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 12. 

Ban Tổ Chức rất mong được đón tiếp quý Học viên Phật tử về tham dự Khóa Tu Học nhằm trưởng dưỡng đạo tâm, trao giồi giới định tuệ, cũng như có một chuyến du lịch thăm viếng thành phố Sydney trong kỳ nghỉ này.  

Trước khi dứt lời, lần nữa chúng con, chúng tôi xin được kỳ vọng vào sự hoan hỷ hỗ trợ từ nơi Chư Tôn Đức và quý Phật tử hảo tâm, dù tham dự hay không tham dự, kính xin phát tâm bảo trợ ủng hộ cúng dường khóa tu; nếu được xin phát tâm bảo trợ ủng hộ ngay từ bây giờ thì vô vàn quý báu. Thật vậy, đây chính là dịp cho người Phật tử gieo duyên tạo phước, bởi vì đối tượng tạo thành phước nghiệp là cộng đồng đại chúng, chứ không phải giúp đỡ cúng dường một cá nhân, thì quả báo sẽ lớn như nhân nghiệp tác duyên vậy. 

Kính chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni thân tâm thường lạc, Phật sự viên thành. Cùng kính chúc quý Phật tử vạn sự an lành, giữ vững niềm tin chánh pháp.

 

 

NAM MÔ THƯỜNG TINH TẤN BỒ TÁT MA HA TÁT

 

                                                                                              

                                      Kính thông báo

                                                                                                             TM. BAN TỔ CHỨC

                                                                                                                  Trưởng Ban
                                                                                                                  (ấn ký)

 

                                                                                                                  TK. THÍCH PHỔ HUÂN

 

BAN ĐIỀU HÀNH
KHÓA HỌC PHẬT PHÁP ÚC CHÂU KỲ 12

Năm 2012

 

CHỨNG MINH: HT Thích Huyền Tôn, HT Thích Như Huệ, HT Thích Bảo Lạc

B
AN GIÁO THỌ: HT Thích Bảo Lạc, HT Thích Quảng Ba, HT Thích Minh Hiếu

BAN GIẢNG HUẤN
:
HT Thích Bảo Lạc, HT Thích Quảng Ba, HT Thích Như Điển, HT Thích Minh Hiếu, TT Thích Nhật Tân, TT. Thích Nguyên Trực, TT. Thích Tâm Minh,  TT Thích Như Định,TT Thích Tâm Phương, TT Thích Thiện Hiền, TT Thích Phổ Hương, TT Thích Nguyên Tạng, TT Thích Giác Tín, TT Thích Đạo Thông, ĐĐ Thích Đạo Hiển, ĐĐ Thích Nhuận Chơn, ĐĐ Thích Viên Trí, ĐĐ Thích Hạnh Tri, ĐĐ Thích Viên Tịnh, ĐĐ Thích Đồng Thanh, ĐĐ Thích Phổ Huân, ĐĐ Thích Thông Hiếu, NS Thích Nữ Tâm Lạc, NS Thích Nữ Như Tuyết, NS Thích Nữ Viên Thông, SC Thích Nữ Giác Anh. 

PHỤ TRÁCH LỚP HỌC THANH THIẾU NIÊN (SONG NGỮ) : HT Thích Quảng Ba, TT Thích Nguyên Tạng,  ĐĐ Thích Viên Trí, ĐĐ Thích Hạnh Tri, ĐĐ Thích Đạo Hiển, ĐĐ Thích Phổ Huân, SC Thích Nữ Giác Anh, Đh. Thiện Chơn.

BAN GIÁM THỊ: TT Thích Tâm Minh, TT Thích Giác Tín, ĐĐ Thích Đạo Hiển, ĐĐ Thích Nhuận Chơn, NS Thích Nữ Tâm Lạc, NS Thích Nữ Viên Thông 

BAN XƯỚNG NGÔN:  TT Thích Nguyên Tạng, ĐĐ Thích Viên Tịnh 

 

BAN TỔ CHỨC
KHÓA HỌC PHẬT PHÁP ÚC CHÂU KỲ 12

 

TRƯỞNG BAN: ĐĐ Thích Phổ Huân.

BAN THƯ KÝ – HÀNH CHÁNH: TT Thích Giác Tín, SC Thích Nữ Giác Anh, Đh Diệu Hòa, Đh Diệu Ánh, Đh Hải Hạnh, Đh Giác Định, Đh.Quảng Thanh, Đh Tâm Quang, Đh. Nguyên Thiện Bảo.

BAN CƯ TRÚ: TT Thích Thiện Hiền, ĐĐ Thích Hạnh Phước, SC Thích Nữ Giác Anh, Đh Quảng Hiền, Đh Quảng Trí, Đh Mỹ Phong, Đh Bích Phương… 

BAN THỦ QUỸ:  Ni Sư Thích Nữ Viên Thông, Sư Cô Thích  Nữ Giác Anh, Đh Tâm Huệ, Đh Diệu Yên, Đh Đức Phương… 

BAN QUẢN CHÚNG TT Thích Thiện Hiền,
Trưởng
Chúng Nam Phật TửĐh Quảng Quang
Trưởng Chúng Nữ Phật Tử  Đh Tâm Uyên, Đh Nguyên Như
Ban Hướng Dẫn Thanh Thiếu Niên: Trưởng Ban Huynh Trưởng Thiện Chơn, Htr Thiện Hiền,  Htr Chúc Đạm
 

BAN NGHI LỄ: ĐĐ Thích Nhuận Chơn, ĐĐ Thích Đồng Thanh, ĐĐ Thích Viên Trí, ĐĐ Thích Viên Tịnh. 

BAN VẬN CHUYỂNTrưởng Ban ĐĐ Thích Hạnh Tri, ĐĐ Thích Hạnh Tịnh, Đh Giác Tâm, Đh Nguyên Ngộ, Đh Đồng TừTâm, Đh Giác Thành, Đh Chúc Hưng.

BAN TRANG TRÍ - TRẦN THIẾT:  Trưởng Ban ĐĐ Thích Thông Tuệ, ĐĐ Thích Hạnh Phát,  ĐĐ Thích Nghiêm Tịnh,  ĐĐ Thích Giác Thuần, Sư Cô Thích Nữ Huệ Khiết, SC Thích Nữ Như Như,... 

BAN TRAI SOẠN: Đh Thiện Minh & Phật Tử Chùa Pháp Bảo  

BAN HÀNH ĐƯỜNG:  Trưởng Ban: SC Thích Nữ Huệ Khiết, SC Thích Nữ Như Như và Phật tử tham dự khóa tu học 

BAN HIỆU LỆNH: ĐĐ Thích Hạnh Phát

BAN HƯƠNG ĐĂNG:  SC Thích Nữ Chơn Ngữ, SC Thích Nữ Giác Duyên,
 
BAN ÂM THANH - ÁNH SÁNGĐh Chúc Tư, Đh Chúc Nhãn, Đh Quảng Pháp Đăng, Đh Thanh Tín.

BAN Y TẾ:  Bác Sỹ Chúc Hân, Chúc Mân, Nhân viên y tế của Trại.

BAN QUAY PHIM - NHIẾP ẢNHTT Thích Nguyên Tạng, TT Thích Giác Tín, Đh Thiện Hưng , Đh Giác Thiện Duyên, Đh Nguyên Nhật Khánh

BAN VĂN NGHỆ THIỀN TRÀ:  ĐĐ Thích Đồng Thanh, ĐĐ Thích Thông Tuệ, Đh Quảng Tịnh, Đh Giác Quý  

BAN THỊ GIẢ:   ĐĐ Thích Hạnh Phát, ĐĐ Thích Viên Từ, Ni Cô Đạo Trang, Ni Cô Đạo Hiếu, Đh Thanh Phi,  Quảng Hương

BAN TRÀ NƯỚC : Đh Minh Thành, Đh Nhật Thuần 

BAN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG: Steve Lowe Nguyên Thiện Bảo và Học viên Khóa Tu Học Kỳ 12 

BAN TRẬT TỰ: Ban Quản Chúng sẽ mời sau lễ khai mạc


 

 

Diễn Văn Khai Mạc

Khoá tu học Phật Pháp Úc châu kỳ thứ 12

 

 


ĐĐ Thích Phổ Huân, Trưởng Ban Tổ Chức, tuyên đọc diễn văn khai mạc khóa tu học kỳ 12

 

 

 

Nam Mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

 

Kính bạch hiện tiền Chư Tôn Trưởng lão Hòa thượng, Chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng - Ni,

Kính thưa toàn thể Đại chúng quý cư sĩ Phật tử,

 

Kính thưa quý liệt vị

 

Mọi việc trên đời xảy ra đều có nguyên nhân, hay nói theo thuật ngữ Phật Đà là vạn pháp vận hành do nhân duyên sanh diệt. Cho nên có thể định nghĩa đạo Phật là nhân duyên sinh; không hiểu duyên sinh sẽ không hiểu đạo Phật. Nhưng nhân duyên để đạo Phật được hiễn bày lưu xuất ở thế gian, là do lịch sử có vị Bồ Tát tu đạo hiệu là Tất Đạt Đa; và sau khi Ngài thành đạo thì gọi là Phật Thích Ca Mâu Ni. Từ đó đến nay trải hơn 2500 năm, nhân loại mới biết đạo Phật là nhờ nhân duyên như vậy.

Ngày hôm nay, ngay ở không gian thời điểm này, một sự hội tụ đông đảo cũng là một nhân duyên. Nhân duyên có thuận và nghịch, có thiện và bất thiện; sự hội tụ hôm nay tuyệt đối tạo nên nhân lành duyên thuận, sinh ra đại thiện nghiệp, vì tất cả đã và đang thực hành học hỏi giáo lý giải thoát, đang là hai giới đệ tử xuất gia tại gia của Đấng Thế Tôn.

Sự tụ hội lớn lao ngay giờ phút này tác thành thiện nghiệp, có lẽ phát sinh thành những sóng từ rung động, ghi vào tâm thức, vì cùng mang một ý niệm, hòa vui chứng kiến một nhân lành, một hình ảnh gần 700 người con Phật ngồi lại gần nhau, cùng đốt thêm lên ánh sáng từ bi, ngọn đuốc giác ngộ Phật Đà.   

Ánh sáng Phật Đà đã cháy mãi từ hơn 2500 năm nay, nhưng ánh sáng dù huy hoàng rực rỡ vẫn không đưa hết tất cả chúng sanh ra khỏi nổi khổ trần gian! Phật độ vô số chúng sanh, chứ không thể độ hết chúng sanh.

Như vậy thế gian vẫn luôn cần mỗi ngọn đuốc từ bi trí huệ, lần theo dấu chân Phật không ngừng thắp sáng xua đi bóng tối vô minh. Hôm nay trong bầu không khí trang nghiêm thanh tịnh, những người con Phật đang có mặt trong hội trường này, hội trường đã hóa thành một Chánh Điện rực rỡ trang nghiêm, điều đó có phải đã có nhân duyên, đã cùng gặp nhau từ vô lượng kiếp. Do đó sự có mặt gặp nhau đây không ngoài việc học, không ngoài việc tu, không ngoài tìm lại nhân duyên gần gũi giáo lý giải thoát của Như Lai, và rồi sẽ tiếp tục…

Kinh dạy rằng mang được thân người là khó, lại gặp Phật pháp còn khó hơn. Biết được điều này chúng ta phải làm gì để không uổng kiếp người, không bỏ lỡ duyên giải thoát. Chúng ta hãy nỗ lực tạo duyên giải thoát, như đã từng hữu duyên trong quá khứ. Không luận ta đang là ai, trí thức hay bình dân, nam hay nữ, già hay trẻ, tu sĩ hay cư sĩ ta vẫn học được, tu được như tất cả bậc Thánh nhân trong quá khứ và hiện tại.

Gương sáng ngày xưa thời Phật, từ hàng thượng lưu trí thức đến kẻ ác gian, hay những người  hạ lưu bất hạnh, còn có thể tịnh tâm giác ngộ chứng quả Niết Bàn; gương lạ lùng hơn Lục Tổ Huệ Năng sống thời xa Phật ngàn năm, không quen chữ nghĩa, không đọc được kinh, nhưng chứng ngộ giải thoát hơn người, khiến hàng lớp cao tăng phải cúi đầu đảnh lễ.  Vậy có phải chăng chúng ta còn quá nhiều cơ hội, còn đầy đủ nhân duyên học Phật và thành Phật.

Ngày nay thế kỷ 21, khởi nguồn cho nền văn minh tinh vi huyễn thuật; vì phát minh của con người gần như vượt lên cả ý thức con người mong đợi, bằng những kết quả thần kỳ quá sức tưởng tượng.  Và chính điều đó lại vô tình củng cố giáo lý Như Lai là chân lý, điều này đúng với suy nghĩ của nhà học giả Henri Percheron đã viết: “Giáo lý Phật hiện nay đương lan tràn cõi trời Tây, và lạ thay, kẻ đồng minh lớn nhất của giáo lý đó lại chính là khoa học…”

Thế thì trong đời sống văn minh và hoàn cảnh vật chất cực thịnh như hôm nay, sự học hiểu giáo lý giải thoát là điều tối yếu, nếu không thì hiện tượng xung quanh và đối tượng của con người như từ xưa đến nay, tất cả vẫn là nhân duyên sinh diệt, nhưng nhân duyên sinh diệt đó chỉ quay hoài trong cõi luân hồi đau khổ, và cái khổ mê mờ vẫn tiếp tục chuyển lưu. Như thế cơ hội học Phật, nhân duyên giải thoát phải được truy tìm, phải được tạo lập, để trước hết tự cứu mình thoát khổ, sau giúp người giải thoát.

Lục địa Úc Châu nơi đây có gần 300.000 người Việt ly hương, nếu so với người Việt ở Châu Âu, Châu Mỹ, thì con số ở Úc chỉ hơn 10 phần trăm; lại tính số người Phật tử theo tỷ lệ đó thì càng quá ít. Tuy nhiên hình ảnh khóa học ngày hôm nay, vẫn đáng lạc quan vui mừng, có thể tạo được nhân duyên gây niềm Chánh tín phổ quát mạnh mẽ hơn. Đương nhiên ai cũng hiểu hiện tượng học Phật, hay học bất cứ việc gì đều phải cần chất lượng nội dung, chứ không chỉ là số đông hình thức; do đó sự duy trì thực hành hiểu đạo phải là tự mỗi cá nhân. Và cứ nhiều cá nhân tinh tấn học Phật, sẽ tạo thành một cộng đồng đại chúng, giữ vững giáo lý Giải Thoát đến nhiều thế hệ sau.

Ban Tổ Chức chúng con xin được niệm ân GHPGVNTNHN tại UĐL và Tân Tây Lan đã từ lâu cho đến nay, duy trì được nếp sinh hoạt Phật Giáo có tính cách phổ cập quần chúng ngày càng rõ rệt. Chúng tôi cũng xin kính lời tán thán chư quý Phật tử thiện nam tín nữ, đã thể hiện thân tâm thấm nhuần đạo pháp, bằng niềm hăng say tu học, khiến cho Phật pháp tại Úc Châu hứa hẹn nền tảng học Phật kiên cố, lan truyền nhiều thế hệ sau.

Cuối cùng như đã thưa, mọi ảnh tượng đời sống đều có nhân duyên, mọi tác động nhân duyên phải sinh ra quả báo. Quả báo hiện sinh khóa học hôm nay giờ này, là do vô số nhân duyên của tất cả mỗi chư quý liệt vị. Nhân duyên căn bản khởi đầu phải là hàng Tăng Già của Giáo Hội, rồi sau đó duyên khởi Phật sự Khóa học đầu tiên làm nhân điểm khởi tác đến hôm nay là Khóa Học lần thứ 12 ; trong đó không thể không có quý Thầy Chứng Minh, Cố Vấn khóa học, Quý Thầy Cô Ban Điều Hành Tổ Chức, Quý Thầy Cô Ban Giảng Huấn, và cuối cùng phải là tất cả quý Phật tử nam nữ, già trẻ, đã tác ý hành động công quả để tạo thành hình ảnh sinh động đầy ý nghĩa trong giờ phút quan trọng này.

Chúng con chúng tôi, thành kính nguyện cầu Tam Bảo gia hộ Chư Tôn Đức Tăng Ni, Chư quý Phật tử thân tâm được an lành ngay từ phút này cho đến ngày bế mạc, và hưởng trọn niềm an lạc dưới ánh đạo vàng trong đời sống.

Chúng con kính xin cung thỉnh Chư tôn Đức Tăng Ni cùng toàn thể quý Phật tử đồng tuyên bố khai mạc Khóa Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 12 ngay giờ phút này.

 

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

 

Trân trọng kính chào chư quý liệt vị

 

TK Thích Phổ Huân

Ngày 25/12/2012

 

 

Diễn Văn Bế Mạc

Khoá tu học Phật Pháp Úc châu kỳ thứ 12

 

 


ĐĐ Thích Hạnh Tri, Phó Ban Tổ Chức, tuyên đọc diễn văn bế mạc khóa tu học kỳ 12

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính Bạch Hoà Thượng Hội Chủ

Kính bạch Chư Tôn Hoà thượng, Chư thượng toạ , Đại đức tăng ni điều hành,và giảng dạy khoá tu học.

Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức!

Cùng toàn thể các học viên thân mến!

Khoá tu học Phật Pháp Úc châu kỳ thứ 12 được tổ chức tại vùng Narabeen, từ ngày 28/12-1/1/2013 đã thành tựu viên mãn.

Dưới sự điều hành, hướng dẫn và giảng dạy của chư tôn đức tăng ni, các học viên đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Những thành quả này, đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng ngời của quý vị hôm nay.

Trong suốt những ngày qua, những hương vị ngọt ngào của núi đồi, sông nước nơi đây đã làm cho tâm hồn toàn thể  học viên như hoà quyện với thiên nhiên cây cỏ

Trong suốt những ngày qua, những pháp âm hùng hồn của chư tôn thiền đức đã đưa tâm thức của những cùng tử lang thang trở về với cội nguồn chân tánh.

Tin chắc rằng, với những pháp hỹ này sẽ mãi mãi theo cùng các học viên, trên con đường tìm đến chân-thiện-mỹ.

Sông núi Sydney hiền hoà, con người Sydney hiếu khách làm cho lưu luyến bao lũ khách phương xa.

Phút chốc nữa đây, từng đoàn tàu sẽ đưa chư tôn đức tăng ni, các học viên về lại nơi trù xứ của mình. Nhưng những hình bóng của quý ngài và của các học viên trong những buổi sáng thiền hành, núi rừng và sông nước nơi đây vẫn hằng lưu ảnh.

Giờ này đây, khoá học phật pháp úc châu kỳ 12 do GHPGVNTNHNTUĐL-TTL chính thức xin được tuyên bố bế mạc.

Kính chúc Chư tôn đức tăng ni Pháp thể khinh an.

Kính chúc quý học viên tràng đầy pháp lạc.

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

 

Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại UĐL-TTL
Danh Sách Phật Tử tham dự
Khóa Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 12

Tổ chức tại tiểu bang New South Wales
(Từ ngày 28-12-2012 đến ngày 01-01-2013) 

STT

Họ & Tên

Pháp Danh

Đơn vị Chùa

Tuổi

Nam

Nữ

Địa chỉ/phone

Tiểu bang

Ghi Chú

CHÙA PHÁP BẢO

1      

Nguyễn Thị Tuyết Bạch

Tâm Huệ

Pháp Bảo

67

 

Nữ

 

NSW

 

2      

Trương Hoài Hương

Diệu Yên

Pháp Bảo

65

 

Nữ

 

NSW

 

3      

Hàn Lan Khanh

Hương Ngọc

Pháp Bảo

67

 

Nữ

 

NSW

 

4      

Hồi Thị Nhung

Diệu Thủy

Pháp Bảo

63

 

Nữ

 

NSW

 

5      

Võ Ngọc Sen

Đức Phương

Pháp Bảo

55

 

Nữ

 

NSW

 

6      

Nguyễn Thị Hoàng

Chúc Quyên

Pháp Bảo

59

 

Nữ

 

NSW

 

7      

Đinh Thị Bé

Thanh Biện

Pháp Bảo

63

 

Nữ

 

NSW

 

8      

Hồng Nhứt Lục

Thành Lành

Pháp Bảo

70

Nam

 

 

NSW

 

9      

Hồng Phước Minh

Thanh Độ

Pháp Bảo

46

Nam

 

 

NSW

 

10  

Lâm Thị Vân Thùy

Liễu Ngọc

Pháp Bảo

40

 

Nữ

 

NSW

 

11  

Hồng Kathy

Thanh Đức

Pháp Bảo

17

 

Nữ

 

NSW

 

12  

Hồng Kenny

Thanh Diệp

Pháp Bảo

10

Nam

 

 

NSW

 

13  

Trần Thị Lê

Thanh Nhã

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

14  

Trần Thị Thời

Thọ Nhựt

Pháp Bảo

49

 

Nữ

 

NSW

 

15  

 

Thanh Nguyệt

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

16  

Kevin Bé Võ

Thanh Tín

Pháp Bảo

36

Nam

 

 

NSW

 

17  

Ngô Thị Diễm Kiều

Thanh Diễm

Pháp Bảo

31

 

Nữ

 

NSW

 

18  

Kaiser Phương Võ

Thanh Bảo

Pháp Bảo

6

Nam

 

 

NSW

 

19  

Karen Liên Võ

Thanh Liên

Pháp Bảo

1

 

Nữ

 

NSW

 

20  

Lâm Vương

Thanh Vương

Pháp Bảo

35

Nam

 

 

NSW

 

21  

Ngô Quý Hoa

Diệu Hồng

Pháp Bảo

53

 

Nữ

 

NSW

 

22  

Võ Thị Nga

Quảng Hỷ

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

23  

Phạm Quốc Thuần

Quảng Đạm

Pháp Bảo

 

Nam

 

 

NSW

 

24  

Phạm Anh Quốc

Quảng Kỳ

Pháp Bảo

 

Nam

 

 

NSW

 

25  

Nguyễn Hữu Tín

Nguyên Tâm

Pháp Bảo

39

Nam

 

 

NSW

 

26  

Trần Thị Ánh Huệ

 

Pháp Bảo

33

 

Nữ

 

NSW

 

27  

Nguyễn Thanh Trường Justin

 

Pháp Bảo

11

Nam

 

 

NSW

 

28  

Nguyễn Lisa

 

Pháp Bảo

5

 

Nữ

 

NSW

 

29  

Nguyễn Tina

 

Pháp Bảo

3

 

Nữ

 

NSW

 

30  

Nguyễn Thị Sen

Quảng Hương

Pháp Bảo

80

 

Nữ

 

NSW

 

31  

Ong Tú Mai

Tịnh Kỹ

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

32  

Đào Thị Hồng Nhung

Thanh Vi

Pháp Bảo

50

 

Nữ

 

NSW

 

33  

Lê Thị Lành

Huệ Ngọc

Pháp Bảo

52

 

Nữ

 

NSW

 

34  

Trần Chát

Thiện Minh

Pháp Bảo

55

Nam

 

 

NSW

 

35  

Kiều Túy Nga

Diệu Ngọc

Pháp Bảo

68

 

Nữ

 

NSW

 

36  

Vũ Thị Hiền

Diệu Thức

Pháp Bảo

80

 

Nữ

 

NSW

 

37  

Võ Nguyễn Thụy My

Diệu Quang

Pháp Bảo

26

 

Nữ

 

NSW

 

38  

Thị Sây Ưng

 

Pháp Bảo

46

 

Nữ

 

NSW

 

39  

Dũng Sen Lý

 

Pháp Bảo

44

Nam

 

 

NSW

 

40  

Lê Thị Muội

Chúc Huệ

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

41  

Lê Văn Trung

Chúc Thật

Pháp Bảo

 

Nam

 

 

NSW

 

42  

Nguyễn Thị Nghiệp

Chúc Diễm

Pháp Bảo

61

 

Nữ

 

NSW

 

43  

Lê Văn Ngàn

Phổ Pháp

Pháp Bảo

74

Nam

 

 

NSW

 

44  

Võ Thị Huệ

Chúc Liêm

Pháp Bảo

80

 

Nữ

 

NSW

 

45  

Lê Tấn Phước

Huệ Đức

Pháp Bảo

61

Nam

 

 

NSW

 

46  

Phạm Thị Hay

Như Huệ

Pháp Bảo

79

 

Nữ

 

NSW

 

47  

Ngô Thị Minh Phương

Chúc Y

Pháp Bảo

58

 

Nữ

 

NSW

 

48  

Lưu Văn Vinh

Minh Trường

Pháp Bảo

64

Nam

 

 

NSW

 

49  

Lưu Huệ Vân

Bạch Ngọc

Pháp Bảo

70

 

Nữ

 

NSW

 

50  

Trần Thị Phong

Thuận Ngọc

Pháp Bảo

65

 

Nữ

 

NSW

 

51  

Lê Thị Kiều

Nguyên Tu

Pháp Bảo

91

 

Nữ

 

NSW

 

52  

Nguyễn Thị Loan

Thanh Đạo

Pháp Bảo

55

 

Nữ

 

NSW

 

53  

Ngô Bảo Long

Hồng Hoàng

Pháp Bảo

73

Nam

 

 

NSW

 

54  

Trương Thanh Ngọc

Chúc Hy

Pháp Bảo

58

 

Nữ

 

NSW

 

55  

Nguyễn Thị Đạt

Thiện Thành

Pháp Bảo

75

 

Nữ

 

NSW

 

56  

Nguyễn Thị Thơm

Trung Thanh

Pháp Bảo

65

 

Nữ

 

NSW

 

57  

Trần Thị Tố Nga

Ngọc Nghiêm

Pháp Bảo

58

 

Nữ

 

NSW

 

58  

Huỳnh Ngọc Trần Nhi

Chúc Trinh

Pháp Bảo

19

 

Nữ

 

NSW

 

59  

Hồ Thị Ngọc Dung

Từ Vũ

Pháp Bảo

40

 

Nữ

 

NSW

 

60  

Tôn Long Minh Tiến

 

Pháp Bảo

9

Nam

 

 

NSW

 

61  

Võ Thị Hồng Cúc

Chân Phúc Châu

Pháp Bảo

34

 

Nữ

 

NSW

 

62  

Huỳnh Thị Thủy Tiên

 

Pháp Bảo

37

 

Nữ

 

NSW

 

63  

Lâm Chấn Hưng

 

Pháp Bảo

9

Nam

 

 

NSW

 

64  

Lâm Tuấn – Tony

Quảng Tiên

Pháp Bảo

48

Nam

 

 

NSW

 

65  

Trương Thị Sáu

Chúc Thường

Pháp Bảo

57

 

Nữ

 

NSW

 

66  

Ngô Hồng Lý

Chúc Toàn

Pháp Bảo

71

 

Nữ

 

NSW

 

67  

Lê Thị Nhớ

Lệ Tâm

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

68  

Trịnh Thanh Luân

Thanh Lý

Pháp Bảo

44

Nam

 

 

NSW

 

69  

Hà Kim Ngôn

Diệu Ngữ

Pháp Bảo

35

 

Nữ

 

NSW

 

70  

Nguyễn Thanh Tâm

Thanh Tâm

Pháp Bảo

10

 

Nữ

 

NSW

 

71  

Nguyễn Thanh Trúc

Thanh Trúc

Pháp Bảo

9

 

Nữ

 

NSW

 

72  

Huỳnh Anh Tuấn

 

Pháp Bảo

16

Nam

 

 

NSW

 

73  

Lê Tấn Hoàng

Thanh Triệu

Pháp Bảo

55

Nam

 

 

NSW

 

74  

Lê Thị Thơ

Thanh Phú

Pháp Bảo

54

 

Nữ

 

NSW

 

75  

Lê Linda

Thanh Lan

Pháp Bảo

22

 

Nữ

 

NSW

 

76  

Quản Minh Hải

Thanh Hóa

Pháp Bảo

52

Nam

 

 

NSW

 

77  

Tô Minh Lý

Chúc Tư

Pháp Bảo

53

Nam

 

 

NSW

 

78  

Nguyễn Đình Quang

Chúc Nhãn

Pháp Bảo

53

Nam

 

 

NSW

 

79  

Lê Văn Ngọc

Tâm Châu

Pháp Bảo

60

Nam

 

 

NSW

 

80  

Trương Quang Vinh

Thanh Quang

Pháp Bảo

56

Nam

 

 

NSW

 

81  

Trần Thị Nữ

Hiền Minh

Pháp Bảo

66

 

Nữ

 

NSW

 

82  

Đỗ Thị Vân Lang

Tâm Tuệ Hạnh

Pháp Bảo

56

 

Nữ

 

NSW

 

83  

Nguyễn Kim Nhàn

Bữu Trí

Pháp Bảo

73

 

Nữ

 

NSW

 

84  

Phạm Thị Sương Ba

Huệ ngọc

Pháp Bảo

62

 

Nữ

 

NSW

 

85  

Bùi Văn Quang

Thiện Đăng

Pháp Bảo

62

Nam

 

 

NSW

 

86  

Bùi Đức Thông

Chúc Thưởng

Pháp Bảo

13

Nam

 

 

NSW

 

87  

Hà Kim Cương

 

Pháp Bảo

41

 

Nữ

 

NSW

 

88  

Dylan Việt Trần

 

Pháp Bảo

8

Nam

 

 

NSW

 

89  

Kevin Trần

 

Pháp Bảo

9

Nam

 

 

NSW

 

90  

Ngô Thị Diểm Vi

 

Pháp Bảo

15

 

Nữ

 

NSW

 

91  

Phạm Công Vân

 

Pháp Bảo

47

Nam

 

 

NSW

 

92  

Trần Yến Nhi

Nhựt Thảo

Pháp Bảo

42

 

Nữ

 

NSW

 

93  

Giang Phương Anh Lena

Thanh Phương

Pháp Bảo

10

 

Nữ

 

NSW

 

94  

Diệp Như Huân

Trí Đạt

Pháp Bảo

43

Nam

 

 

NSW

 

95  

Nguyễn Khánh Vân

Chơn Nguyên Hiền

Pháp Bảo

43

 

Nữ

 

NSW

 

96  

Nguyễn Đức Thiện

Thanh Trí

Pháp Bảo

12

Nam

 

 

NSW

 

97  

Trần Kim Ngọc

 

Pháp Bảo

66

 

Nữ

 

NSW

 

98  

Phạm Thị Hiển

 

Pháp Bảo

55

 

Nữ

 

NSW

 

99  

Võ Thị Thu Tâm

Thanh Phúc

Pháp Bảo

47

 

Nữ

 

NSW

 

100     

Leanne Trần

Thanh Phước

Pháp Bảo

10

 

Nữ

 

NSW

 

101     

Nguyễn Thị Trưng

Chúc Ý

Pháp Bảo

61

 

Nữ

 

NSW

 

102     

Huỳnh Thị Thủy

Diệu Thông

Pháp Bảo

57

 

Nữ

 

NSW

 

103     

Trần Thanh Chức

Thiện Tâm An

Pháp Bảo

56

Nam

 

 

NSW

 

104     

Phạm Thị Hồng Nhạn

Viên Định

Pháp Bảo

55

 

Nữ

 

NSW

 

105     

Ngô Thị Hoàng Yến

Hoa Anh

Pháp Bảo

52

 

Nữ

 

NSW

 

106     

Cao Kim Loan

Diệu Âm

Pháp Bảo

40

 

Nữ

 

NSW

 

107     

Vũ Thị Ngọc Hà

Diệu Tiến

Pháp Bảo

57

 

Nữ

 

NSW

 

108     

Võ Thị Kim Thu

Tâm Diệu Xuân

Pháp Bảo

48

 

Nữ

 

NSW

 

109     

Sầm Thị Tuyết Nga

Diệu Quyền

Pháp Bảo

72

 

Nữ

 

NSW

 

110     

Anna Hương Nguyễn

Tâm Như

Pháp Bảo

43

 

Nữ

 

NSW

 

111     

Đoàn Thị Nghiệp

Diệu An

Pháp Bảo

66

 

Nữ

 

NSW

 

112     

Trần Thị Bé

Diệu Bính

Pháp Bảo

52

 

Nữ

 

NSW

 

113     

Lưu Kim Anh

Giác Minh

Pháp Bảo

60

 

Nữ

 

NSW

 

114     

Lý Chánh

Giác Đạo

Pháp Bảo

63

Nam

 

 

NSW

 

115     

Phương Như Âm

Giác Như

Pháp Bảo

46

 

Nữ

 

NSW

 

116     

John Ong

Thanh Tấn

Pháp Bảo

 

Nam

 

 

NSW

 

117     

Lê Văn Đức

 

Pháp Bảo

 

Nam

 

 

NSW

 

118     

Nguyễn Thị Phi Loan

Diệu Lộc

Pháp Bảo

58

 

Nữ

 

NSW

 

119     

Hồ Thị Kim Loan

Diệu Huệ

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

120     

Đặng Thị Nỡ

 

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

121     

Nguyễn Thị Hết

 

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

122     

Lý Cao Tùng

 

Pháp Bảo

 

Nam

 

 

NSW

 

123     

Lý Mỹ Phụng

 

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

124     

Dương Anh Dũng

Quảng Pháp Đăng

Pháp Bảo

58

Nam

Nữ

 

NSW

 

125     

Dương Kim Hương

Quảng Tịnh Duyên

Pháp Bảo

51

 

 

 

NSW

 

126     

Đặng Kim Liên

Diệu Hương

Pháp Bảo

56

 

Nữ

 

NSW

 

127     

Huỳnh Mai

Diệu Cúc

Pháp Bảo

47

 

Nữ

 

NSW

 

128     

Đặng Thị Hiếu

Như Thảo

Pháp Bảo

60

 

Nữ

 

NSW

 

129     

Thân Diệu Hoa

 

Pháp Bảo

55

 

Nữ

 

NSW

 

130     

Lê Bích Kiều

Chúc Lương

Pháp Bảo

50

 

Nữ

 

NSW

 

131     

Qentin Smith

 

Pháp Bảo

9

Nam

 

 

NSW

 

132     

Ngô Toàn Hùng

Tuệ Bảo

 Pháp Bảo

55

Nam

 

 

NSW

 

133     

Hoàng Huệ Viên

Tâm Hạnh

Pháp Bảo

54

 

Nữ

 

NSW

 

134     

Nguyễn Mỹ Tuyến

Thanh Kim

Pháp Bảo

28

 

Nữ

 

NSW

 

135     

Nguyễn Mỹ Tuyền

 

Pháp Bảo

30

 

Nữ

 

NSW

 

136     

Lâm Kim Loan

 Chúc Hân

Pháp Bảo

63

 

Nữ

 

NSW

 

137     

Nguyễn Quốc Vinh

Minh Nhân

Pháp Bảo

41

Nam

 

 

NSW

 

138     

Nguyễn Thanh Đài

Thanh Các

Pháp Bảo

40

 

Nữ

 

NSW

 

139     

Nguyễn Thanh Nhàn

Thanh Thanh

 Pháp Bảo

12

 

Nữ

 

NSW

 

140     

Nguyễn Thanh An

Thanh Anh

Pháp Bảo

10

Nam

 

 

NSW

 

141     

Trần Tâm Phương

Diệu Đức

Pháp Bảo

53

 

Nữ

 

NSW

 

142     

Nguyễn Kim Ngân

Lệ Diệu

Pháp Bảo

47

 

Nữ

 

NSW

 

143     

Tống Ngọc Thiên

Lê Vân

Pháp Bảo

9

 

Nữ

 

NSW

 

144     

Phạm Thị Thu Đan

Lệ Kiều

Pháp Bảo

39

 

Nữ

 

NSW

 

145     

Tason Lê

Lệ Khải

Pháp Bảo

13

Nam

 

 

NSW

 

146     

Tôn Thị Ánh

Chúc Loan

Pháp Bảo

70

 

Nữ

 

NSW

 

147     

Trần Văn Tư

 Thanh Ngộ

Pháp Bảo

67

Nam

 

 

NSW

 

148     

Trần Thị Kim Ba

Thanh Châu

Pháp Bảo

51

 

Nữ

 

NSW

 

149     

Nguyễn Minh Kha

 

Pháp Bảo

37

 

Nữ

 

NSW

 

150     

Nikki Thái

 

Pháp Bảo

9

 

Nữ

 

NSW

 

151     

Eric Thái

 

Pháp Bảo

10

Nam

 

 

NSW

 

152     

Nguyễn Dương Hoàng

Chúc Quả

Pháp Bảo

53

Nam

 

 

NSW

 

153     

Lương Ngọc Lan

Chúc Ngọ

Pháp Bảo

51

 

Nữ

 

NSW

 

154     

Lương Thị Huỳnh Hoa

 

Pháp Bảo

53

 

Nữ

 

NSW

 

155     

Hồ Thị Mai Vân

Chúc Mân

Pháp Bảo

58

 

Nữ

 

NSW

 

156     

Phan Lê Hoàng Yến

Thanh Oanh

Pháp Bảo

20

 

Nữ

 

NSW

 

157     

Tanya Võ

 

Pháp Bảo

9

 

Nữ

 

NSW

 

158     

Hồ Thị Mai Lâm

Thanh Lạc

Pháp Bảo

63

 

Nữ

 

NSW

 

159     

Trương Thanh Nga

Huyền Duyên

Pháp Bảo

31

 

Nữ

 

NSW

 

160     

Tony Nguyễn

 

Pháp Bảo

12

Nam

 

 

NSW

 

161     

Peter Nguyễn

 

Pháp Bảo

12

Nam

 

 

NSW

 

162     

Lê Kim Hoa

Huệ Tâm

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

163     

Lý Văn Đạt

Lệ Thông

Pháp Bảo

45

Nam

 

 

NSW

 

164     

Christine Lý

 

Pháp Bảo

15

 

Nữ

 

NSW

 

165     

Christopher Lý

 

Pháp Bảo

10

Nam

 

 

NSW

 

166     

Trần Thị Sáu

Chúc Độ

Pháp Bảo

84

 

Nữ

 

NSW

 

167     

Mai Thị Chương

Chơn Nguyên Bi

Pháp Bảo

59

 

Nữ

 

NSW

 

168     

Nguyễn Thị Thôi

Chơn Nguyên Nhàn

Pháp Bảo

53

 

Nữ

 

NSW

 

169     

Đỗ Thị Tu Nga

Ngọc Quang

Pháp Bảo

27

 

Nữ

 

NSW

 

170     

Nguyễn Thị Ngọc Nga

Diệu Cần

Pháp Bảo

50

 

Nữ

 

NSW

 

171     

Hồng Ngọc Hay

 

Pháp Bảo

68

 

Nam

 

NSW

 

172     

Lương Thị Kim Chi

 

Pháp Bảo

36

 

Nữ

 

NSW

 

173     

Phan Thị Trường Giang

 

Pháp Bảo

45

 

Nữ

 

NSW

 

174     

Hứa Bạch Phượng

Nguyên Hương

Pháp Bảo

43

 

Nữ

 

NSW

 

175     

Lê Thị Minh Tâm

Nguyên Thủy

Pháp Bảo

11

 

Nữ

 

NSW

 

176     

Huỳnh Thị Hai

Chân Phúc Thường

Pháp Bảo

76

 

Nữ

 

NSW

 

177     

Trần Kim

 

Pháp Bảo

63

 

Nữ

 

NSW

 

178     

Nguyễn Tấn Lôc

 

Pháp Bảo

13

Nam

 

 

NSW

 

179     

Mai Thị Hương

Chúc Quảng Hoa

Pháp Bảo

55

 

Nữ

 

NSW

 

180     

Nguyễn Thị Thu

 

Pháp Bảo

 

 

Nữ

 

NSW

 

181     

 

Tâm Đạt

Pháp Bảo

 

 

 

 

NSW

 

182     

Văn Thị Tú Nga

Ngọc Quang

Pháp Bảo

66

 

Nữ

 

NSW

Mới Đăng ký

183     

Nguyễn Ngọc Nga

Diệu Cần

Pháp Bảo

58

 

Nữ

 

NSW

184     

Võ Thị Phương

Quang Duyên

Pháp Bảo

37

 

Nữ

 

NSW

185     

Hoàng Văn Sơn

Quang Thiện

Pháp Bảo

55

Nam

 

 

NSW

186     

Justin

 

Pháp Bảo

12

Boy

 

 

NSW

187     

 

Đức Phương

Pháp Bảo

13

Boy

 

 

NSW

188     

Nguyễn Thanh Tú 

 

Pháp Bảo

45

Nam

 

 

NSW

 

189     

Phan Phát Tài

Thiện Thức

Pháp Bảo

45

Nam

 

 

 

Mới Đăng Ký

190     

Lê Thị Diễm Trang

Thanh Nhã

Pháp Bảo

40

 

Nữ

 

 

191     

Nguyễn Thanh Hồng

Thường Trí

Pháp Bảo

31

 

Nữ

 

 

192     

Trần Thị Dung

Diệu Hạnh

Pháp Bảo

60

 

Nữ

 

 

193     

Tất Ngọc Hưng

Chúc Vượng

Pháp Bảo

59

 

Nữ

 

 

194     

Nguyễn Duy Thưởng

 

Pháp Bảo

35

Nam

 

 

 

195     

Lý Huyền Khanh

Ngọc Pháp

Pháp Bảo

54

 

Nữ

 

 

196     

Dương Thị Hồng Phước

Diệu Huệ

Pháp Bảo

59

 

Nữ

 

 

197     

Trần Thị Danh

Từ Thư

Pháp Bảo

50

 

Nữ

 

 

198     

Nguyễn Thị Âu

Đức Tài

Pháp Bảo

81

 

Nữ

 

 

TU VIỆN QUẢNG ĐỨC

 

199     

Nguyễn Hoàng Lan

Giác Thiện Duyên

Quảng Đức

1975

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

200     

Lê Thiện Jordan

Ngộ Đại Hùng

Quảng Đức

1999

Nam

 

 

VIC

201     

Lê Nhất Tâm Ryan

Ngộ Đại Hỷ

Quảng Đức

2003

Nam

 

 

VIC

202     

Lê An Lạc Ananda

Ngộ Đại Khánh

Quảng Đức

2005

Nam

 

 

VIC

203     

Mai Thị Phiến

Đức Ngọc

Quảng Đức

1930

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

204     

Trần Thị Rẫy

Diệu Đức

Quảng Đức

1949

 

Nữ

 

VIC

205     

Nguyễn Thị Tiếm

Quảng Liên

Quảng Đức

1948

 

Nữ

 

VIC

206     

Đản Thị Nuôi

Nguyên Như

Quảng Đức

1948

 

Nữ

 

VIC

207     

Trần Ngọc Tiên

Quảng Niệm

Quảng Đức

1955

 

Nữ

 

VIC

208     

Nguyễn Ngọc Yến

Thanh Phi

Quảng Đức

1955

 

Nữ

 

VIC

209     

Trần Thị Như Liên

Nguyên Nhật Lý

Quảng Đức

1955

 

Nữ

 

VIC

210     

Nguyễn Thị Thu Thanh

Quảng Hạnh

Quảng Đức

1955

 

Nữ

 

VIC

211     

Võ Thị Kim Anh

Viên Ngọc

Quảng Đức

1959

 

Nữ

 

VIC

212     

Lý Thị Nga

Hương Ngọc

Quảng Đức

1933

 

Nữ

 

VIC

213     

Võ Thị Mai

Thiện Bảo

Quảng Đức

1955

 

Nữ

 

VIC

214     

Nguyễn Thị Kim Huòn

Diệu Kim

Quảng Đức

1940

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

215     

Trần Thị Lý

Nguyên Châu

Quảng Đức

1940

 

Nữ

 

VIC

216     

Kenny Nguyễn

Quảng Khang

Quảng Đức

1994

Nam

 

 

VIC

Xin ngủ chung

217     

Kevin Nguyễn

Quảng Tùng

Quảng Đức

1995

Nam

 

 

VIC

218     

Jonathan Nguyễn

Quảng Dụng

Quảng Đức

1995

Nam

 

 

VIC

219     

Nguyễn Thị Phương Giang

Quảng Hương

Quảng Đức

1963

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

220     

Trương Nguyễn Tuệ Từ

Quảng Nguyện

Quảng Đức

2000

Nam

 

 

VIC

221     

Nguyễn Thị Kim Phương

Quảng Tịnh

Quảng Đức

1967

 

Nữ

 

VIC

222     

Trương Nguyễn Thiện Trí

Quảng Tuệ

Quảng Đức

1999

Nam

 

 

VIC

223     

Trương Nguyễn Trí Thông

Quảng Đạt

Quảng Đức

2001

Nam

 

 

VIC

224     

Phạm Thị Hữu

Chân Mỹ Lương

Quảng Đức

1955

 

Nữ

 

VIC

 

225     

Nguyễn Thị Mỹ Giang

Hoa Phước

Quảng Đức

1978

 

Nữ

 

VIC

226     

Hoàng Thị Thanh Hà

Nguyên Từ

Quảng Đức

1956

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

227     

Bùi Thị Ngọc Diệp

Quảng Mỹ

Quảng Đức

1963

 

Nữ

 

VIC

228     

Huỳnh Ngọc Hân

Quảng Hải

Quảng Đức

1996

 

Nữ

 

VIC

229     

Huỳnh Ngọc Trân

Quảng Châu

Quảng Đức

1999

 

Nữ

 

VIC

230     

Huỳnh Ngọc Trâm

Quảng Nhiên

Quảng Đức

2004

 

Nữ

 

VIC

231     

Bùi Thanh Vân

Quảng Diệu Thanh

Quảng Đức

1995

 

Nữ

 

VIC

232     

Phan Thị Ngọc Trinh

Tâm Khiết

Quảng Đức

1963

 

Nữ

 

VIC

233     

Võ Tiger

Tịnh Lâm

Quảng Đức

1998

Nam

 

 

VIC

234     

Võ Lilian

Tâm Mỹ Linh

Quảng Đức

1997

 

Nữ

 

VIC

235     

Ngô Thị Thanh Nga

Lệ Mỹ

Quảng Đức

1975

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

236     

Huỳnh Nhật Thảo Cindy

Lệ Hiếu

Quảng Đức

2000

 

Nữ

 

VIC

237     

Lê Thị Nhật Phương

Linh Thanh

Quảng Đức

1997

 

Nữ

 

VIC

238     

Lê Thị Mận

Nguyên Tuệ Châu

Quảng Đức

1954

 

Nữ

 

VIC

239     

Ngô Thanh Liên

Tịnh Hoa

Quảng Đức

1948

 

Nữ

 

Vic

240     

Hồ Thị Thu Hồng

Tâm Huệ

Quảng Đức

1946

 

Nữ

 

VIC

241     

Ngô Hóa

Quảng Pháp Định

Quảng Đức

1945

Nam

 

 

VIC

Xin ngủ chung

242     

Huỳnh Công Thành

Lệ Tâm

Quảng Đức

1994

Nam

 

 

VIC

243     

Lê Anh Thịnh

Linh Đạt

Quảng Đức

1992

Nam

 

 

VIC

244     

Võ Thị Bông

Nguyên Nhật Diệu

Quảng Đức

1975

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

245     

Huỳnh Võ Nhung

Quảng Từ Bảo

Quảng Đức

2002

 

Nữ

 

VIC

246     

Huỳnh Võ Hưng

Quảng Từ Thịnh

Quảng Đức

1996

Nam

 

 

VIC

Xin ngủ chung

247     

Nguyễn Phúc

Hữu Lộc

Quảng Đức

1998

Nam

 

 

VIC

 

248     

Trần Thị Nương

Tâm Hoàn

Quảng Đức

1937

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

249     

Đặng Thị Đào

Ngọc Hoa

Quảng Đức

1937

 

Nữ

 

VIC

250     

Đặng Thị Mỹ Hạnh

Nguyên Nhật Khánh

Quảng Đức

1973

 

Nữ

 

VIC

251     

Tuyết Lowe

Nguyên Thiện Hạnh

Quảng Đức

1941

 

Nữ

 

VIC

252     

Steve Lowe

Nguyên Thiện Bảo

Quảng Đức

1951

Nam

 

 

VIC

Xin ngủ chung

253     

Đặng Điểm Đạo

Thiện Hưng

Quảng Đức

1967

Nam

 

 

VIC

254     

Trương Nhị Hưng

Quảng Minh Thạnh

Quảng Đức

1950

Nam

 

 

VIC

255     

Bùi Thị Vĩnh

Tâm An

Quảng Đức

1958

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

256     

Nguyễn Thị Oanh

Nguyên Nhật Mỹ

Quảng Đức

1956

 

Nữ

 

VIC

257     

Nguyễn Thị Cúc

Nguyên Nhật Lâm

Quảng Đức

1955

 

Nữ

 

VIC

258     

Võ Thị Bé

Nguyên Thiện Chơn

Quảng Đức

1952

 

Nữ

 

VIC

259     

Ngô Thị Sanh

Nguyên Thiện Mỹ

Quảng Đức

1945

 

Nữ

 

VIC

260     

Nguyễn Thị Dư

Diệu Hải

Quảng Đức

1931

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

261     

Cao Thanh Dung

Diệu Pháp

Quảng Đức

1950

 

Nữ

 

VIC

262     

Phạm Thị Thanh Nguyệt

Lệ Ánh

Quảng Đức

1950

 

Nữ

 

VIC

263     

Trần Thị Hồng Mai

Tâm Quang

Quảng Đức

1950

 

Nữ

 

VIC

264     

TeresaNghiêm Huyền Lê

Huệ Nghiêm

Quảng Đức

1963

 

Nữ

 

VIC

265     

Nguyễn Mai Nhơn

Viên Trí

Quảng Đức

1975

 

Nữ

 

VIC

 

266     

Trần Thị Vui

Nhật Tươi

Quảng Đức

1934

 

Nữ

 

VIC

267     

Lê Thanh  Vũ

Viên Quang

Quảng Đức

1975

Nam

 

 

VIC

Xin ngủ chung

268     

Trần Thị Cỏn

Đức Nghiêm

Quảng Đức

1954

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

269     

Đào Thị Minh Nguyệt

Quảng Diệu Quang

Quảng Đức

1954

 

Nữ

 

VIC

270     

Lâm Đào Phương Nga

Diệu Hiếu

Quảng Đức

1981

 

Nữ

 

VIC

271     

Trương Phương Như

Quảng Ý

Quảng Đức

2006

 

Nữ

 

VIC

272     

Trương Quỳnh Như

Quảng Tuệ Thiện

Quảng Đức

2008

 

Nữ

 

VIC

273     

Trương Bách Toàn

Thiện Năng

Quảng Đức

1979

Nam

 

 

VIC

Xin ngủ chung

274     

Hồng Ngọc Bửu

Quảng Tiến

Quảng Đức

1952

Nam

 

 

VIC

275     

Nguyễn Thị Ngọc

Long Tâm

Quảng Đức

1953

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

276     

Hồng Chơn Tánh

Mỹ Liên

Quảng Đức

1980

 

Nữ

 

VIC

277     

Nguyễn Thị Thái

Bảo Diệu Hòa

Quảng Đức

1951

 

Nữ

 

VIC

278     

Dương Thị Hẹ

Tịnh Thiện

Quảng Đức

1953

 

Nữ

 

VIC

 

279     

Trương Quốc Phong

Quảng Pháp Vũ

Quảng Đức

1982

Nam

 

 

VIC

 

CHÙA BẢO MINH

280     

Ngô Thị Báu

Thanh Nhàn

Bảo Minh

1945

 

Nữ

 

VIC

 

281     

Lương Thị Mừng

Diệu Thường

Bảo Minh

1943

 

Nữ

 

VIC

 

282     

Trương Hoàng Yến

Chúc Hoàng

Bảo Minh

1975

 

Nữ

 

VIC

 

283     

Carlos Woo

Quảng Minh Hòa

Bảo Minh

2001

Nam

 

 

VIC

 

284     

Nguyễn Thị Ánh

Huệ Thọ

Bảo Minh

1937

 

Nữ

 

VIC

 

285     

Lê Ngọc Mai

Chúc Bảo Hương

Bảo Minh

1958

 

Nữ

 

VIC

 

286     

Vương Thị Ki

 

Bảo Minh

1938

 

Nữ

 

VIC

 

287     

Hoàng Thị Quế

Thiện An

Bảo Minh

1940

 

Nữ

 

VIC

 

288     

Đoàn Kim Phượng

Huệ Kim

Bảo Minh

1969

 

Nữ

 

VIC

 

289     

Nguyễn Kim Hương  

Diệu Hà  

Bảo Minh

1951

 

Nữ

 

VIC

 

290     

Trần Thị Nhan

Huệ Thường

Bảo Minh

1970

 

Nữ

 

VIC

 

291     

Phùng Jenny

Chúc Bảo Châu

Bảo Minh

2002

 

Nữ

 

VIC

 

292     

Nguyễn Lê Hoàng Bảo

Trí Ngộ

Bảo Minh

1974

Nam

 

 

VIC

 

293     

Phạm Trương Alex

Thiện Hiếu

Bảo Minh

1997

Nam

 

 

VIC

 

294     

Tô Ngọc Ninh

Quảng Thành

Bảo Minh

1941

Nam

 

 

VIC

 

295     

Lê Ngọc Ẩn

Quảng Đạt

Bảo Minh

1934

 

Nữ

 

VIC

 

296     

Trương Hồng Thủy

Quảng Hải

Bảo Minh

1963

 

Nữ

 

VIC

 

297     

Châu Thị Dung

Hiền Trang

Bảo Minh

1956

 

Nữ

 

VIC

 

298     

Nguyễn Thị Tuyết Vân

Thanh Bảo

Bảo Minh

1962

 

Nữ

 

VIC

 

299     

Trương Ánh Tuyết

Hiền Mỹ

Bảo Minh

1966

 

Nữ

 

VIC

 

300     

Lê Ngọc Hương

Chúc Bảo Nghiêm

Bảo Minh

1953

 

Nữ

 

VIC

 

301     

Lê Ngọc Hạnh

Quảng Phúc

Bảo Minh

1951

 

Nữ

 

VIC

 

302     

Võ Thị Phương Châu

Huệ Tín

Bảo Minh

1960

 

Nữ

 

VIC

 

303     

Phạm Duy Johnny

 

Bảo Minh

1999

Nam

 

 

VIC

 

304     

Lâm Nam Kiu

 

Bảo Minh

1937

 

Nữ

 

VIC

 

305     

Lâm Thu Quế

Chúc Hiền

Bảo Minh

1946

 

Nữ

 

VIC

 

306     

Võ Ngọc Lan

Huệ Định

Bảo Minh

1951

 

Nữ

 

VIC

 

307     

Nguyễn Thị Ánh

Huệ Minh

Bảo Minh

1954

 

Nữ

 

VIC

 

308     

Ngô Trấn Ngọc

Quảng Thọ

Bảo Minh

1934

 

Nữ

 

VIC

 

309     

Hoàng Thục Luân

Nguyên Nhật Thường

Bảo Minh

1964

 

Nữ

 

VIC

 

310     

Vũ Thị Phương

Huệ Hiếu

Bảo Minh

1962

 

Nữ

 

VIC

 

311     

Củ Hinh Chi

Minh Chí

Bảo Minh

2002

 

Nữ

 

VIC

 

312     

Củ Vầy Dzanh

Huệ Nghiêm

Bảo Minh

2002

 

Nữ

 

VIC

 

313     

Củ Hinh Kzing

Minh Quang

Bảo Minh

2000

Nam

 

 

VIC

 

314     

Trần Thị Mỹ Dung

Chúc Bảo Định

Bảo Minh

1970

 

Nữ

 

VIC

 

315     

Lương Aaliyah

Chúc Bảo Luân

Bảo Minh

2000

 

Nữ

 

VIC

 

316     

Lương Cameron

Chúc Minh An

Bảo Minh

2002

Nam

 

 

VIC

 

317     

Trần Ngọc Hân

Chân Hiền Châu

Bảo Minh

1968

 

Nữ

 

VIC

 

318     

Nguyễn Thị Nam

Diệu Kiên

Bảo Minh

1955

 

Nữ

 

VIC

 

319     

Phạm Thị Thanh Nhàn

 

Bảo Minh

1956

 

Nữ

 

VIC

 

320     

Trương Thị Ái Liên

Huệ Phổ

Bảo Minh

1947

 

Nữ

 

VIC

 

CHÙA PHÁP HOA

321     

Hồ Thị Sương

Đồng Ngọc Minh

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

 

322     

Hồ Thị Rơi

Đồng Chánh Minh

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

 

323     

Từ Thị Thu Trang

Thiện Nghiêm

Pháp Hoa

1945

 

Nữ

 

SA

Xin ngủ chung

324     

Ngô Ngọc Liên Hương

 

Pháp Hoa

1951

 

Nữ

 

SA

325     

Huỳnh Thị Minh Hoa

Diệu Hồng

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

 

326     

Lennox Huỳnh Hạnh Chân

Đồng Từ Tâm

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

 

327     

Lennox Ngọc Trân Amber

Đồng Từ Anh

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

 

328     

Lennox Minh Trí Wilson

Đồng Từ Minh

Pháp Hoa

 

Nam

 

 

SA

 

329     

Từ Phạm Ngọc Hà

 

Pháp Hoa

 

 

 

 

SA

 

330     

Từ Phạm Ngọc Sơn

 

Pháp Hoa

 

 

 

 

SA

 

331     

Trần Thị Kim Oanh

Thục Đăng

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

Xin ngủ chung

332     

Lâm Thục Hảo

 

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

333     

Nguyễn Văn Nhân

Thiện Đạo

Pháp Hoa

1943

Nam

 

 

SA

 

334     

Lê Thị Thu Ba

 

Pháp Hoa

1949

 

Nữ

 

SA

 

335     

Phan Thị Lót

Đồng Trang

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

 

336     

Chi Nguyễn

Đồng Ngọc

Pháp Hoa

1996

 

Nữ

 

SA

 

337     

Daniel Nguyễn

Đồng Nghiêm

Pháp Hoa

1998

Nam

 

 

SA

 

338     

Alyssa Nguyễn

Đồng Thanh

Pháp Hoa

2004

 

Nữ

 

SA

 

339     

Châu T Thanh Tuyền

Đồng Đạo

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

 

340     

Phan Thế Bình

Đồng Hòa

Pháp Hoa

1992

Nam

 

 

SA

 

341     

Phan Thị Mỹ Tiên

Chân Phúc Thiện

Pháp Hoa

1993

 

Nữ

 

SA

 

342     

Phan Thị Bích Tuyền

Đồng Hồng

Pháp Hoa

1995

 

Nữ

 

SA

 

343     

Phan Thế Tony

Chánh Tịnh Ý

Pháp Hoa

1996

Nam

 

 

SA

 

344     

Trần Mỹ An

Chân Phúc Ý

Pháp Hoa

1994

 

Nữ

 

SA

 

345     

Trần Quốc Toàn

Chánh Tịnh Châu

Pháp Hoa

1993

Nam

 

 

SA

 

346     

Anna Võ

Thiện Linh

Pháp Hoa

1994

 

Nữ

 

SA

 

347     

Nguyễn Khoa Steven

 

Pháp Hoa

1999

Nam

 

 

SA

 

348     

Nguyễn Khánh Kevin

 

Pháp Hoa

1992

Nam

 

 

SA

 

349     

Trần Thị Bông

 

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

 

350     

Lê Hứa Trung

Nguyên Hiếu

Pháp Hoa

1992

Nam

 

 

SA

 

351     

Lê Trung Tín

Nguyên Hạnh

Pháp Hoa

1997

Nam

 

 

SA

 

352     

Lê Quang Toàn

Thiện Chơn

Pháp Hoa

 

Nam

 

 

SA

 

353     

Lê Hoàng Bảo

 

Pháp Hoa

2002

Nam

 

 

SA

 

354     

Lê Hoàng Vi

Đồng Thuận Ái

Pháp Hoa

 

 

Nữ

 

SA

 

355     

Nguyễn T Cẩm Vân

Đồng Thuận Thủy

Pháp Hoa

1973

 

Nữ

 

SA

 

356     

Lê Hoàng Oanh

Đồng Hoà Nhã

Pháp Hoa

 

 

 

 

SA

 

357     

Trần Thanh Toàn

 

Pháp Hoa

2001

 

 

 

SA

 

358     

Trần Thanh Tâm

 

Pháp Hoa

1995

 

 

 

SA

 

359     

Tô Ngọc Thắm

 

Pháp Hoa

 

 

 

 

SA

 

360     

Võ Văn Tín

 

Pháp Hoa

 

 

 

 

SA

 

361     

Hải

 

Pháp Hoa

 

 

 

 

SA

 

362     

Dư Kim Ngọc

 

Pháp Hoa

 

 

 

 

SA

 

363     

Tất Vinh

 

Pháp Hoa

 

 

 

 

SA

 

364     

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ

Thiện Tâm

Pháp Hoa

 

 

 

 

 

Mới Dăng Ký

THIỀN VIỆN MINH QUANG

365     

Ngô Thị Sáu

Thiện An

Minh Quang

1944

 

Nữ

 

NSW

 

366     

Nguyễn Thị Ngọc Dung

Diệu Hòa

Minh Quang

1952

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

367     

Nguyễn Thị Ngọc Hiên

Diệu Ánh

Minh Quang

1950

 

Nữ

 

NSW

368     

Trần Thị Gái

Tâm Nguyệt

Minh Quang

1958

 

Nữ

 

NSW

369     

Phạm Kim Hoa

Tâm Đản

Minh Quang

1955

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

370     

Krystal Huỳnh

Đồng Hợp

Minh Quang

1998

 

Nữ

 

NSW

371     

Lê Thị Hạnh

Chúc Tín

Minh Quang

1952

 

Nữ

 

NSW

 

372     

Đặng Văn Vinh

Quảng Hiển

Minh Quang

1952

Nam

 

 

NSW

 

373     

Nguyễn Văn Việt

Thiện Bửu

Minh Quang

1956

Nam

 

 

NSW

 

374     

Nguyễn Thị Nga

Quảng Thanh

Minh Quang

1953

 

Nữ

 

NSW

 

375     

Lê Thị Cẫm Hà

 

Minh Quang

1952

 

Nữ

 

NSW

 

376     

Trần Hạnh Ngọc

Nhật Hỷ

Minh Quang

1957

 

Nữ

 

NSW

 

377     

Nguyễn Thùy Thanh Trúc

Nhật Mai

Minh Quang

1988

 

Nữ

 

NSW

 

378     

Ngô Diệp

Huyền Nhuận

Minh Quang

1972

 

Nữ

 

NSW

 

379     

Huỳnh Ái Hạnh

 

Minh Quang

1980

 

Nữ

 

NSW

 

380     

Phạm Thị Ngọc Yến

Tâm Khánh

Minh Quang

1957

 

Nữ

 

NSW

 

381     

Đỗ Thị Minh

Quảng Nguyệt

Minh Quang

1948

 

Nữ

 

NSW

 

382     

Nguyễn Hồng

Quảng Quang

Minh Quang

1944

Nam

 

 

NSW

 

383     

Nguyễn Thị Đệ

Tâm An

Minh Quang

1954

 

Nữ

 

NSW

 

384     

Lê Thị Thêu

Bửu Ngọc

Minh Quang

1943

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

385     

Lê Thị Tư

Hoa Đạt

Minh Quang

1946

 

Nữ

 

NSW

386     

Evon Nguyễn

Tâm Tuệ

Minh Quang

1950

 

Nữ

 

NSW

 

387     

Hồ Văn Hòa

Chánh Minh Lượng

Minh Quang

1940

 

Nam

 

NSW

 

388     

Châu Thị Ngọc Minh

Chân Phúc Hà

Minh Quang

1940

 

Nữ

 

NSW

 

389     

Tăng Phong Phương

Liễu Ngọc

Minh Quang

1956

 

Nữ

 

NSW

 

390     

Huỳnh Thanh Dân

Thiện Bảo

Minh Quang

1960

Nam

 

 

NSW

 

391     

Phạm Thị Tiếng

Tâm Nguyện

Minh Quang

1960

 

Nữ

 

NSW

 

392     

Huỳnh Mỹ Hân

Tâm Thành

Minh Quang

1995

 

Nữ

 

NSW

 

393     

Nguyễn Thị Lâm Hà

Nguyên Ngọc

Minh Quang

1985

 

Nữ

 

NSW

 

394     

Nguyễn Hải Triều

Minh Vương

Minh Quang

1986

Nam

 

 

NSW

 

395     

Nguyễn Thị Liên

Quảng Phái

Minh Quang

1938

 

Nữ

 

SA

 

396     

Hà Hoàng Hoa

Nhật An

Minh Quang

1956

 

Nữ

 

SA

 

397     

Hà Ngân

Diệu Âm

Minh Quang

1937

Nam

 

 

SA

 

398     

Hứa Thị Kim Nga

Nhật Lai

Minh Quang

1974

 

Nữ

 

NSW

 

399     

Nguyễn Thị Thanh

Nguyên Tịnh

Minh Quang

1944

 

Nữ

 

NSW

 

400     

Phạm Thị Thanh

Nhật Trì

Minh Quang

1944

 

Nữ

 

NSW

 

401     

Pangna David

 

Minh Quang

14

Nam

 

 

NSW

Xin ngủ chung

402     

Pangna Lachlan

 

Minh Quang

12

Nam

 

 

NSW

403     

 Đỗ Jason

 

Minh Quang

14

Nam

 

 

NSW

 

404     

Phạm Thị Bạch Vân   

Tâm Mẫn  

Minh Quang

1978

 

Nữ

 

NSW

 

405     

Giang Vĩnh Nghiệp

 

Minh Quang

1987

Nam

 

 

SA

 

406     

Đặng Trúc Anh

Diệu Khai

Minh Quang

1985

 

Nữ

 

NSW

 

407     

Lưu Thị Hiệp

Diệu Hiền

Minh Quang

1934

 

Nữ

 

NSW

 

TU VIỆN VẠN HẠNH

408     

Hoàng Thúy Bình

Diệu Hòa

Vạn Hạnh

56

 

Nữ

 

ACT

Xin ngủ chung

409     

Trần Thị Bạch

Nhựt Ngọc

Vạn Hạnh

76

 

Nữ

 

ACT

410     

Phạm Thị Hoàng Hà

Diệu Trí

Vạn Hạnh

69

 

Nữ

 

ACT

Xin ngủ chung

411     

Phạm Thị Hoàng My

Thiện Duyên

Vạn Hạnh

65

 

Nữ

 

ACT

412     

Nguyễn Thi Phượng

Diệu Yến

Vạn Hạnh

65

 

Nữ

 

ACT

Xin ngủ chung

413     

Bùi Thị Mai

Diệu Thảo

Vạn Hạnh

62

 

Nữ

 

ACT

414     

Nguyễn Kim Phụng

Thiện Minh

Vạn Hạnh

76

Nam

 

 

ACT

 

415     

Phạm Thị Kim Phượng

 

Vạn Hạnh

 

 

Nữ

 

ACT

Xin ngủ chung

416     

Zhao George

 

Vạn Hạnh

 

Nam

 

 

ACT

417     

Zhao Michael Phạm An Long

 

Vạn Hạnh

12

Nam

 

 

ACT

418     

Zhao Peter Phạm Minh Tuấn

 

Vạn Hạnh

10

Nam

 

 

ACT

419     

Zhao Cindy Phạm Mai Linh

 

Vạn Hạnh

9

 

Nữ

 

ACT

420     

Phạm Thị Kim Hồng

 

Vạn Hạnh

 

 

Nữ

 

ACT

421     

Tống Jade Ngọc

 

Vạn Hạnh

8

 

Nữ

 

ACT

422     

Phạm Thị Kim Lan

 

Vạn Hạnh

 

 

Nữ

 

ACT

423     

Nguyễn Emily Lan Hương

 

Vạn Hạnh

10

 

Nữ

 

ACT

424     

Nguyễn Andrew Ngọc Quang

 

Vạn Hạnh

8

Nam

 

 

ACT

425     

Phạm Thị Thanh Phương

 

Vạn Hạnh

35

 

Nữ

 

ACT

426     

Nguyễn Phương Vy

 

Vạn Hạnh

5

 

Nữ

 

ACT

427     

Tiền Anh Thơ

Tâm Quang

Vạn Hạnh

 

 

Nữ

 

ACT

Xin ngủ chung

428     

Nguyễn Thị Mỹ Linh

Thiện Hiền

Vạn Hạnh

 

 

Nữ

 

ACT

429     

Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Diệu Tín

Vạn Hạnh

 

 

N ữ

 

ACT

430     

Nguyễn Thị Tuyết Loan

Diệu Đức

Vạn Hạnh

 

 

Nữ

 

ACT

CHÙA BÁO ÂN

431     

Vi Thị Ánh Hồng

Diệu Tường

Báo Ân

55

 

Nữ

 

NSW

 

432     

Phạm Hữu Minh

 

Báo Ân

34

Nam

 

 

NSW

433     

Phạm Hoàng Nam

 

Báo Ân

10

Nam

 

 

NSW

434     

Phạm Hữu Phi

 

Báo Ân

9

Nam

 

 

NSW

435     

Vương Hoàng Khang

 

Báo Ân

4

Nam

 

 

NSW

436     

Phạm Văn Hoan

 

Báo Ân

34

Nam

 

 

NSW

437     

Jesse Tin Phạm

 

Báo Ân

7

Nam

 

 

NSW

 

438     

Trần Bỉnh Hiếu

 

Báo Ân

29

Nam

 

 

NSW

439     

Hàng Sâm Giểng

 

Báo Ân

25

Nam

 

 

NSW

440     

Phạm Thị Mai

 

Báo Ân

40

 

Nữ

 

NSW

441     

Vương Việt Anh

 

Báo Ân

10

 

Nữ

 

NSW

442     

Vương Hải Kiều

 

Báo Ân

9

 

Nữ

 

NSW

443     

Vương Tất Nhã

 

Báo Ân

7

 

Nữ

 

NSW

 

444     

Phạm Hoàng Trang

 

Báo Ân

13

 

Nữ

 

NSW

445     

Phạm Hoàng Hạnh

 

Báo Ân

12

 

Nữ

 

NSW

446     

Lê Kathy

 

Báo Ân

9

 

Nữ

 

NSW

447     

Lê Văn Châu Mẫn

 

Báo Ân

18

Nam

 

 

NSW

 

448     

Hoàng Khoa Nhựt

 

Báo Ân

40

Nam

 

 

NSW

449     

Cheal C Phạm

 

Báo Ân

5

 

Nữ

 

NSW

450     

Lê Thị Mỹ Hạnh

 

Báo Ân

30

 

Nữ

 

NSW

451     

Hà Bích Phương

 

Báo Ân

27

 

Nữ

 

NSW

 

452     

Henry Hoàng

 

Báo Ân

12

Boy

 

 

NSW

 

453     

William Hoàng

 

Báo Ân

13

Boy

 

 

NSW

 

454     

Huỳnh Diệp Linh

 

Báo Ân

27

 

Nữ

 

NSW

 

455     

Anna Võ

 

Báo Ân

4

 

Nữ

 

NSW

 

456     

Đỗ Thị Dậu

 

Báo Ân

71

 

Nữ

 

NSW

 

457     

Trần Thị Thương

 

Báo Ân

75

 

Nữ

 

NSW

 

TU VIỆN KIM CANG

458     

Phan Thị Mười

Diệu Hoa

Kim Cang

1933

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

459     

Chiêm Thị Hoa

Đức Hương

Kim Cang

1938

 

Nữ

 

VIC

460     

Tiêu Liên

Đức Hiền

Kim Cang

1939

 

Nữ

 

VIC

461     

Nga Thi

Đức Hằng

Kim Cang

1966

 

Nữ

 

VIC

462     

Trương Thị Ngọc Trâm

Chúc Uyên

Kim Cang

1964

 

Nữ

 

VIC

463     

Nguyễn Đình Hậu

Nhựt Thuần

Kim Cang

1963

Nam

 

 

VIC

Xin ngủ chung

464     

Nguyễn Đình Thông

Nhuận Minh

Kim Cang

1997

Nam

 

 

VIC

465     

Nguyễn Đình Viên

Nhuận Dung

Kim Cang

1998

Nam

 

 

VIC

466     

Nguyễn Đình Long

Nhuận Thịnh

Kim Cang

  2000

Nam

 

 

VIC

467     

Nguyễn Tấn Trắng

 

Kim Cang

1944

Nam

 

 

VIC

468     

Nguyễn Thái Hoàng Thịnh

Đức Hưng

Kim Cang

1976

Nam

 

 

VIC

 

CHÙA HUYỀN QUANG

469     

Nguyễn thị Thanh Hà

 

Huyền Quang

44

 

Nữ

 

NSW

 

470     

Lê Hồng Việt

 

Huyền Quang

43

 

 

 

NSW

 

471     

Lê Việt Anh

 

Huyền Quang

16

 

 

 

NSW

 

472     

Lê Hà Anh

 

Huyền Quang

12

 

 

 

NSW

 

473     

Huỳnh Thị Phương

Huyền Thùy

Huyền Quang

37

 

Nữ

 

NSW

 

474     

Huỳnh Thi Oanh

Hiếu Thành

Huyền Quang

36

 

Nữ

 

NSW

 

475     

Đỗ Kim Ân

Giác Phổ

Huyền Quang

70

Nam

 

 

NSW

 

476     

Trần Thi Phi

Giác Hòa

Huyền Quang

72

 

Nữ

 

NSW

 

477     

Đỗ Kim Dung

Giác Hóa

Huyền Quang

43

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

478     

Vũ Quế Anh Anna

Giác Như

Huyền Quang

18

 

Nữ

 

NSW

479     

Nguyễn Ngọc Tuyền

Ngọc Uyễn

Huyền Quang

45

 

Nữ

 

NSW

 

480     

Phan Diệu Lily

Đăng Tịnh

Huyền Quang

18

 

Nữ

 

NSW

 

481     

Trần Thị Thu Nguyệt

Quảng Oánh

Huyền Quang

45

 

Nữ

 

NSW

 

482     

Trần Minh Hoàng

Quảng Đế

Huyền Quang

18

Nam

 

 

NSW

 

483     

Hồ Thị Nhường

Chơn Chánh Quả

Huyền Quang

70

 

Nữ

 

NSW

 

484     

Ngô Thị Hương Hoa

Chơn Huyền Đàm

Huyền Quang

50

 

Nữ

 

NSW

 

485     

Nguyễn Thị Phong

Huyền Thiện

Huyền Quang

62

 

Nữ

 

NSW

 

486     

 Vũ Thị  Tân

 

Huyền Quang

40

 

Nữ

 

NSW

 

487     

Phạm Tùng Linh

 

Huyền Quang

10

Boy

 

 

NSW

 

488     

Phạm Khánh Chi

 

Huyền Quang

8

 

Girl

 

NSW

 

489     

Lê Thị Cúc

Chơn Hiền Mãn

Huyền Quang

57

 

Nữ

 

NSW

 

490     

Mai Minh Mẫn

Quang Phúc

Huyền Quang

57

Nam

 

 

NSW

 

491     

Nguyễn Thị Kim Liên

Hoa Phước

Huyền Quang

71

 

Nữ

 

NSW

 

492     

Lê Thị Hạnh Tiến

Viên Đạo

Huyền Quang

50

 

Nữ

 

NSW

 

493     

Lâm Thị Bích Phương

Huyền Thảo

Huyền Quang

40

 

Nữ

 

NSW

 

494     

Trần Thị Minh Lý

Diệu Hạnh

Huyền Quang

47

 

Nữ

 

NSW

 

495     

Phạm Nguyễn Như Ý

Quảng Niệm

Huyền Quang

29

 

Nữ

 

NSW

 

496     

Trần Ngọc Xuân

Diệu Hải

 

57

 

Nữ

 

NSW

Mới

497     

Lý Ngọc Liên

Diệu Pháp

 

55

 

Nữ

 

NSW

Mới

CHÙA GIÁC HOÀNG

498     

 Trần Hữu Lộc

Hữu Tài

Giác Hoàng

1958

Nam

 

 

VIC

Xin ngủ chung

499     

Nguyễn Hữu Đức

Hữu Dũng

Giác Hoàng

1966

Nam

 

 

VIC

500     

Võ Trí Tâm

Hữu Nguyên

Giác Hoàng

2003

Boy

 

 

VIC

Xin ngủ chung

501     

Trần Huy Hoàng

Hữu Vương

Giác Hoàng

1992

Boy

 

 

VIC

502     

Trần Huy Hùng

Hữu Lực

Giác Hoàng

1997

Boy

 

 

VIC

503     

Nguyễn Hữu Định

 

Giác Hoàng

13

Boy

 

 

 

 

504     

Kevin Ly

 

Giác Hoàng

14

Boy

 

 

 

 

505     

Võ Thị Lệ

Đồng Thể

Giác Hoàng

 

 

Nữ

 

VIC

Xin ngủ chung

506     

Nguyễn Thị Mỹ Phượng

Hữu Tâm

Giác Hoàng

1948

 

Nữ

 

VIC

507     

Nguyễn Thị Mỹ Trinh

 

Giác Hoàng

1968

 

Nữ

 

VIC

508     

Nguyễn Thị Hoàng Xuân

Diệu Hạnh

Giác Hoàng

 

 

Nữ

 

 

 

509     

Phạm Thị Mỹ Trí

Hữu Hòa

Giác Hoàng

1958

 

Nữ

 

VIC

 

510     

Nguyễn Thị Mỹ

Hữu Ngọc

Giác Hoàng

1960

 

Nữ

 

VIC

511     

Nguyễn Thị Thanh Nga

Ngọc Hạnh

Giác Hoàng

 

 

Nữ

 

VIC

512     

Phạm Thị Miên

Hữu Hiền

Giác Hoàng

1969

 

Nữ

 

VIC

513     

Vương Muội

Hiền Nhã

Giác Hoàng

 

 

Nữ

 

VIC

514     

Bunna Soeurn

 

Giác Hoàng

 

 

Nữ

 

VIC

 

515     

Ellina Ly

 

Giác Hoàng

12

 

Girl

 

VIC

 

516     

Julie Ly

 

Giác Hoàng

11

 

Girl

 

VIC

 

517     

Nguyễn Như Thiện

 

Giác Hoàng

15

 

Girl

 

VIC

 

CHÙA TRÚC LÂM

518     

Nguyễn Khoa Diệu Thơ

Quảng Niệm

Trúc Lâm

66

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

 

519     

Nguyễn Thị Như Châu

 

Trúc Lâm

38

 

Nữ

 

NSW

520     

Đặng Thị Chi Lan

Quảng Như

Trúc Lâm

56

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

 

521     

Ngô Kim Oanh

Diệu Thiện

Trúc Lâm

55

 

Nữ

 

NSW

522     

Lưu Ái Lý

Quảng Hậu

Trúc Lâm

68

 

Nữ

 

NSW

 

523     

Hùynh Thị Nguyệt

Quảng Minh

Trúc Lâm

77

 

Nữ

 

NSW

 

524     

Trần Thị Mỹ Huệ

Diệu Quang

Trúc Lâm

48

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

 

525     

Trần Thị Mỹ Hòa

Diệu Bình

Trúc Lâm

46

 

Nữ

 

NSW

526     

Trần Thị Mỹ Hạnh

Quảng Phước

Trúc Lâm

44

 

Nữ

 

NSW

527     

Lê Ngọc Khánh Tâm

Quảng  Nguyện

Trúc Lâm

17

 

Nữ

 

NSW

528     

Hà thị Kim Trinh

Nguyên Thọ

Trúc Lâm

60

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

 

529     

Thái thị Xuân Lan

Tâm Uyên

Trúc Lâm

60

 

Nữ

 

NSW

530     

Nguyễn Thị Mỷ Huệ

Quảng Diệu Trí

Trúc Lâm

60

 

Nữ

 

NSW

531     

Phạm Thị Hoa

Quảng Mai Tâm

Trúc Lâm

60

 

Nữ

 

NSW

532     

Đỗ Thị Lan

 

Trúc Lâm

75

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

 

533     

Lê Hồng Cẩm

Quảng Lệ Tâm

Trúc Lâm

75

 

Nữ

 

NSW

534     

Mai Thị Cúc

Nguyên Phương

Trúc Lâm

75

 

Nữ

 

NSW

535     

Hùynh Thị Nga

Quảng Thoan

Trúc Lâm

75

 

Nữ

 

NSW

536     

Lê thị Thu Lang

Quảng Diệu Thu

Trúc Lâm

1939

 

Nữ

 

NSW

Xin ngủ chung

 

537     

Nguyễn Thị Bê

Diệu Lộc

Trúc Lâm

1950

 

Nữ

 

NSW

538     

Lê thị Hoa

Quảng Đào

Trúc Lâm

70

 

Nữ

 

NSW

539     

Liêu Thị Diệu

Quảng Pháp

Trúc Lâm

71

 

Nữ

 

NSW

540     

Ngô Mỹ Hạnh

Quảng Duyên

Trúc Lâm

 

 

Nữ

 

NSW

541     

Marissa Thu Nam Supriadi

Quảng Sơn

Trúc Lâm

15

 

Nữ

 

NSW

542     

Nguyễn Hồng Thu

Vạn Diệu

Trúc Lâm

47

 

Nữ

 

NSW

543     

Trần Văn Quan

Quảng Chương

Trúc Lâm

58

Nam

 

 

NSW

Xin ngủ chung

 

544     

Nguyễn Văn Thới Khai

Chánh Minh Siêu

Trúc Lâm

77

Nam

 

 

NSW

545     

Nguyễn Đăng Hồ

Quảng Sa

Trúc Lâm

1930

Nam

 

 

NSW

546     

Trần Văn Hòa

Tâm Như

Trúc Lâm

1930

Nam

 

 

NSW

547     

Cao Nguyễn Trương Phú

 

Trúc Lâm

1989

Nam

 

 

NSW

CHÙA MINH GIÁC

548     

Lê Kim Hạnh

Phước Ngọc

Minh Giác

46

 

Nữ

 

NSW

 

549     

Brian Nguyễn

Lệ Nhàn

Minh Giác

6

Nam

 

 

NSW

 

550     

Ísabell Nguyễn

Bảo Tâm

Minh Giác

5

 

Nữ

 

NSW

 

551     

Lộc Ngọc

 

Minh Giác

64

 

Nữ

 

NSW

 

552     

Đỗ Thị Tuyết

Thanh Bạch

Minh Giác

51

 

Nữ

 

NSW

 

553     

Lâm Thanh Trúc

Đồng Lưu

Minh Giác

22

 

Nữ

 

NSW

 

554     

Đặng Bá Thái

 

Minh Giác

41

Nam

 

 

NSW

 

TU VIỆN NGUYÊN THIỀU

555     

Anthony Scott

 

Nguyên Thiều

42

Nam

 

 

NSW

 

556     

Nguyễn Thị Bay

Nguyên Lộc

Nguyên Thiều

60

 

Nữ

 

NSW

 

557     

Trần Thị Hương

Diệu Hoa

Nguyên Thiều

69

 

Nữ

 

NSW

 

558     

Huỳnh Văn Ngọc

Minh Pháp

Nguyên Thiều

60

Nam

 

 

NSW

 

559     

Đinh Thị Trợ

Diệu Bảo

Nguyên Thiều

56

 

Nữ

 

NSW

 

560     

Trần Thị Nhạn

Diệu Hoàng

Nguyên Thiều

71

 

Nữ

 

NSW

 

561     

Lê Kim Hoa

Huệ Tâm

Nguyên Thiều

66

 

Nữ

 

NSW

 

562     

Trương Hoa Phượng

 

Nguyên Thiều

57

 

Nữ

 

NSW

 

563     

Ngô Yến Nga

 

Nguyên Thiều

44

 

Nữ

 

NSW

 

564     

Lê Đình Nhân

 

Nguyên Thiều

6

Nam

 

 

NSW

 

565     

Lê Đình Phi

 

Nguyên Thiều

12

Nam

 

 

NSW

 

566     

Lê Công Đỉnh

 

Nguyên Thiều

15

Nam

 

 

NSW

 

567     

Ngô Kim Loan

Giác Liễu

Nguyên Thiều

39

 

Nữ

 

NSW

 

TU VIỆN MINH GIÁC

568     

Hà Thanh Quan

Diệu Thật

TV Minh Giác

1936

 

Nữ

 

NSW

 

569     

Lê Thị Thời

Diệu Tâm

TV Minh Giác

75

 

Nữ

 

NSW

 

570     

Huỳnh Thị Phụng

Đồng Ngọc

TV Minh Giác

1954

 

Nữ

 

NSW

 

571     

Nguyễn Hà Nga

Từ Ngọc

TV Minh Giác

1939

 

Nữ

 

NSW

 

572     

Đoàn Tấn Khánh

Minh Thành

TV Minh Giác

1930

Nam

 

 

NSW

 

573     

Hồ Phương Hà

Diệu Hằng

TV Minh Giác

1948

 

Nữ

 

NSW

 

574     

Lâm Tấn Đạt

Đồng Phú

TV Minh Giác

1997

Nam

 

 

NSW

 

575     

Lâm Tấn Duy

Đồng Hưng

TV Minh Giác

1999

Nam

 

 

NSW

 

576     

Lâm tấn Dương

Đồng Thạnh

TV Minh Giác

2003

Nam

 

 

NSW

 

577     

Phan Thị Phải

Đức Từ

TV Minh Giác

72

 

Nữ

 

NSW

 

578     

Phan Thị Bích Ngọc

Thanh Liên

TV Minh Giác

1967

 

Nữ

 

NSW

 

579     

Jenny Nguyễn

Minh Ngọc

TV Minh Giác

2004

 

Nữ

 

NSW

 

580     

Đặng Tuyết Mai

Diệu Ngộ

TV Minh Giác

68

 

Nữ

 

NSW

 

581     

Lê Thị Tường Vi

Diệu Mỹ

TV Minh Giác

63

 

Nữ

 

NSW

 

582     

Diệp Mai Tuấn anh

Minh Kiệt

TV Minh Giác

1992

Nam

 

 

NSW

 

583     

Angle Trần Anh Thi

Diệu Tâm

TV Minh Giác

1997

 

Nữ

 

NSW

 

584     

Trần Thị Cúc

Như Thu

TV Minh Giác

1953

 

Nữ

 

NSW

 

585     

Ng. Cao Hoài Johns

 

TV Minh Giác

1997

Nam

 

 

NSW

 

586     

Trần Thị Hoa

Chúc Yến

TV Minh Giác

62

 

Nữ

 

NSW

 

587     

Trương Hồng Sophia

Minh Diệu

TV Minh Giác

2000

 

Nữ

 

NSW

 

588     

Jasion Lý

 

TV Minh Giác

1996

Nam

 

 

NSW

 

589     

Michelle Lý

Michelle Lý

TV Minh Giác

2000

 

Nữ

 

NSW

 

590     

Richard Lý

Richard Lý

TV Minh Giác

2003

Nam

 

 

NSW

 

591     

Trương Hồng Krystal

Minh Hòa

TV Minh Giác

2002

 

Nữ

 

NSW

 

592     

Đoàn Vương Khang

Minh Long

TV Minh Giác

2004

Nam

 

 

NSW

 

593     

Nguyễn Thị Lương

Tịnh Kim

TV Minh Giác

66

 

Nữ

 

NSW

 

594     

Nguyễn Ngân Châu Lê

Minh Qúy

TV Minh Giác

1997

 

Nữ

 

NSW

 

595     

Nguyễn Thị Thu Hồng

Diệu Ngọc

TV Minh Giác

1960

 

Nữ

 

NSW

 

596     

Anthony Trần

Huệ Giác

TV Minh Giác

1991

Nam

 

 

NSW

 

597     

Nguyễn văn Mỹ

Tâm Phương

TV Minh Giác

 

Nam

 

 

NSW

 

598     

Viên Thị Kế

Minh Thừa

TV Minh Giác

1943

 

Nữ

 

NSW

 

599     

Huỳnh Thị Tố

Minh Liên

TV Minh Giác

1951

 

Nữ

 

NSW

 

600     

Vũ Thị Ban

 

TV Minh Giác

1967

 

Nữ

 

NSW

 

601     

Trần Thị Nina

 

TV Minh Giác

1997

 

Nữ

 

NSW

 

602     

Đỗ Thị Phấn

Minh Hồng

TV Minh Giác

1953

 

Nữ

 

NSW

 

603     

 Nguyễn Đức Huy

Đồng Thức

TV Minh Giác

1998

Nam

 

 

NSW

 

604     

 Nguyễn Đức Hoàn

Đồng Giải

TV Minh Giác

2002

Nam

 

 

NSW

 

605     

Võ Đình Hiếu

Đồng Nghĩa

TV Minh Giác

1976

Nam

 

 

NSW

 

606     

Nguyễn Trọng Nghĩa

 

TV Minh Giác

1961

Nam

 

 

NSW

 

607     

Trương Nhất Minh

 

TV Minh Giác

1969

 

Nữ

 

NSW

 

608     

Tracy Nguyễn

 

TV Minh Giác

2002

 

Nữ

 

NSW

 

609     

Jasion Nguyễn

 

TV Minh Giác

2004

Nam

 

 

NSW

 

610     

Ngô Thị Chung

Diệu Sắc

TV Minh Giác

1930

 

Nữ

 

 

 

611     

Nguyễn Ngọc Thanh

ChúcVân

TV Minh Giác

1949

 

Nữ

 

 

 

612     

Nguyễn Thị Cẩn

Chiêu  Ngọc

TV Minh Giác

1947

 

Nữ

 

 

 

CHÙA DIỆU ÂM

613     

Nguyễn Văn Thao

Minh Cảnh

Diệu Âm

1967

Nam

 

 

VIC

 

614     

Lê Tấn

Minh Phước

Diệu Âm

1963

Nam

 

 

VIC

 

615     

Châu Kim Linh

Hoa Tâm

Diệu Âm

1982

 

Nữ

 

VIC

 

616     

Nguyễn Thu Nghiêm

Diệu Hạnh

Diệu Âm

31

 

Nữ

 

VIC

 

617     

Lê Trang Thy

Diệu Pháp

Diệu Âm

14

 

Nữ

 

VIC

 

618     

Lê Bích Liễu

Diệu Ngọc

Diệu Âm

40

 

Nữ

 

VIC

 

619     

Randy Trần

Minh Tuệ

Diệu Âm

14

Nam

 

 

VIC

 

620     

Vanessa Lê    

Diệu Hiền

Diệu Âm

7

 

Nữ

 

VIC

 

621     

Lê Kim Thoa

Diệu Nhã

Diệu Âm

37

 

Nữ

 

VIC

 

622     

Ngô Katrina

Diệu Hiếu

Diệu Âm

14

 

Nữ

 

VIC

 

623     

Ngô Thủy Băng

Diệu Thảo

Diệu Âm

13

 

Nữ

 

VIC

 

624     

Nguyễn Thanh Vân

Minh Vân

Diệu Âm

45

Nam

 

 

VIC

 

CHÙA GIÁC NHIÊN

625     

Võ Thị Tính

 

Giác Nhiên

1937

 

Nữ

 

NZL

 

626     

Lê Thị Ngọc Anh

 

Giác Nhiên

1952

 

Nữ

 

NZL

 

627     

Nguyễn Ngọc Huỳnh

 

Giác Nhiên

1953

Nam

 

 

NZL

 

628     

Nguyễn Thị Bảnh

 

Giác Nhiên

1953

 

Nữ

 

NZL

 

629     

Huỳnh Thị Kha

 

Giác Nhiên

1929

 

Nữ

 

NZL

 

630     

Huỳnh Thị Nho

Nguyên Đại

Giác Nhiên

60

 

Nữ

 

NZL

 

631     

Lâm Cữu  Nhi

Nguyên Niệm

Giác Nhiên

 

 

 

 

 

Mới Đăng Ký

CHÙA HUỆ QUANG

632     

Huỳnh Đức Chánh

Pháp nghĩa

Huệ Quang

60

Nam

 

 

VIC

 

633     

Tuyết Phượng

Diệu Từ

Huệ Quang

40

 

Nữ

 

VIC

 

CHÙA PHÁP QUANG

634     

Trương Nguyên Hoàng Khánh Tiên

Giác Quý

Pháp Quang

32

 

Nữ

 

QLD

Xin ngủ chung

 

635     

Trương Mai Hoàng Mai Tiên

Huệ Nga

Pháp Quang

19

 

Nữ

 

QLD

636     

Văn Trọng Tiên

Diệu Từ

Pháp Quang

 

 

Nữ

 

QLD

 

637     

Lê Thị Thu Hạ

Diệu Thuận

Pháp Quang

 

 

Nữ

 

QLD

 

638     

Nguyễn Thị Thoa

Nhật Diệu Duyên

Pháp Quang

 

 

Nữ

 

QLD

 

639     

Nguyễn Thị Thiên Trang

Nhật Diệu Hằng

Pháp Quang

 

 

Nữ

 

QLD

 

640     

Phạm Thị Thúy

Diệu Minh

Pháp Quang

36

 

Nữ

 

 

 

641     

Lê Hải Anh

Diệu Mỹ

Pháp Quang

8

 

Nữ

 

 

 

CHÙA QUÁN ÂM

642     

Trần Thị Nai

Thiện Hà  

Quán Âm

80

 

Nữ

 

SA

 

643     

Nguyễn Thi Lưu

An Vũ

Quán Âm

84

 

Nữ

 

SA

 

644     

Phan Thi Ngọc Dung

Hải Hạnh

Quán Âm

 

 

Nữ

 

SA

 

645     

Trần Hồng Hải  

Giác Định

Quán Âm

 

Nam

 

 

SA

 

 

Tổng Cộng: 645  Học viên tham dự

KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP ÚC CHÂU KỲ 12 NĂM 2012 - 2013


 

              Chùa Pháp Bảo                          189  học viên

Tu Viện Quảng Đức                  81

Chùa Bảo Minh                         41

Chùa Pháp Hoa                         45

Thiền Viện Minh Quang           44

Tu Viện Vạn Hạnh                    23

Chùa Báo Ân                             27

Tu Viện Kim Cang                    10

Chùa Huyền Quang                  30

Chùa Giác Hoàng                      20

Chùa Trúc Lâm                         30

Chùa Minh Giác                        6

Tu viện Nguyên Thiều               12

Tu viện Minh Giác                    48

Chùa Diệu Âm                           12

Chùa Giác Nhiên                       7

Chùa Huệ Quang                       2

Chùa Pháp Quang                 8
Chùa Quán Âm                         4

 Tổng Cộng: 645  Học viên tham dự

 

 

 

(xem hình ảnh địa điểm tổ chức khóa tu)

 

***

***


 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
02/12/2021(Xem: 7930)
Nam Mô A Di Đà Phật. Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức, Kính thưa quý đồng hương Phật tử thân mến, Kể từ ngày 12/04/2020, nước Úc của chúng ta cũng như các nước khác trên toàn thế giới đã bắt đầu bị đại dịch Covid hoành hành và lây lan một cách nhanh chóng. Hai năm qua toàn thế giới đã phải chịu ảnh hưởng về mặt kinh tế, chính trị, xã hội, thương trường. Ngay cả đời sống tinh thần của mọi người dân cũng bị ảnh hưởng không ít, nhất là đối với những gia đình đã phải nhìn thấy người thân ra đi trong sự cô đơn lạnh lẽo, không người đưa tiễn. Biết bao hoàn cảnh đau thương... Tính đến hôm nay nước Úc của chúng ta đã được ổn định phần nào, trên 80% người dân đã được tiêm ngừa theo quy định của chính phủ, cũng như việc không còn phải lockdown, người dân được đi lại tự do giữa các tiểu bang cũng như được hội họp, sinh hoạt hội đoàn và tôn giáo. Trong đại dịch, 2 năm qua nước Úc số người bị nhiễm Covid lên đến 113,411 người và số người không may mắn đã ra đi vĩnh viễn là 1,346 người.
01/12/2021(Xem: 2327)
Ngẫm lại, điều gì ta xem trọng nhất trong đời. - Một người phụ nữ bất hạnh tìm đến lão Thiền sư nơi thâm sơn mong được Ngài chỉ dạy cho bí quyết nhân sinh hạnh phúc. Lão thiền sư trang nghiêm trong tư thế kiết già, khung cảnh tĩnh lặng chỉ còn nghe tiếng suối chảy róc rách và tiếng lá khô xào xạc. Thiền sư hỏi: “Xin hỏi đạo hữu, điều mà đạo hữu đang xem trọng nhất là gì?”.
10/11/2021(Xem: 4034)
Kính gởi đại chúng chương trình Phật Pháp Online Liên Châu lần thứ 7 với chủ đề "Pháp Tùy Pháp Hành - Thực hành chánh Pháp" sẽ trở lại vào thứ 5, ngày 25 tháng 11 năm 2021. Kính mời đại chúng cùng tham dự. kính nhờ quý vị chia sẻ thông tin này để quảng kết thiện duyên.
01/08/2021(Xem: 5295)
Chuông mõ gia trì là 2 pháp khí rất quan trọng trong nghi thức hành trì và tu tập mỗi ngày đối với người đệ tử Phật. Tiếng chuông, tiếng mõ rất là quen thuộc gần gũi trong sự hành trì tu tập hằng ngày của người Phật tử, nhất là Phật tử theo truyền thống Bắc tông. Phật tử theo truyền thống Nam tông trước kia thì không có gõ mõ, thỉnh chuông khi tụng kinh, nhưng bây giờ đã có chuông rồi, còn bên Bắc tông thì chuông mõ đã có từ ngàn xưa.
24/06/2021(Xem: 2924)
Hôm nay Quý vị và Gia đình có khoẻ không? Tôi xin gởi đến Quý vị chương trình Khoá Tu Học Mùa Hè 2021 ở chùa Phổ Từ, xin mời Quý vị tuỳ nghi tham dự khoá tu để nuôi dưỡng niềm tin vào Chánh pháp và tăng thêm năng lực Tâm linh để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hiện nay chính quyền đã cho phép cơ sở tôn giáo hoạt động với những giới hạn và điều kiện mới. Chánh điện chùa Phổ Từ có thể ngồi được 120 người, đeo khẩu trang là an toàn.
19/06/2021(Xem: 3834)
Mục Lục - Lời vào sách 4-13 CHƯƠNG MỘT 14-35 Sự hình thành của Giáo Hội Phật Giáo VNTN CHƯƠNG HAI 36-102 Bản nội quy của Giáo Hội PGVNTN Âu Châu và thành phần Ban Điều hành của Giáo Hội CHƯƠNG BA 103-167 Giải đáp những thắc mắc CHƯƠNG BỐN 168-294 Khóa Giáo Lý Âu Châu Kỳ 9 Kinh Hoa Nghiêm Kinh Đại Phương Quảng Phật Hoa Nghiêm Phẩm Tịnh Hạnh thứ 11 LỜI KẾT 295-299 HÌNH ẢNH 300-344
27/05/2021(Xem: 3130)
THÔNG TƯ AN CƯ KIẾT HẠ & KHOÁ TU HỌC PHẬT PHÁP ÂU CHÂU KỲ 32 - 2021 Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính gởi chư tôn Hoà Thượng, chư Thượng Toạ, quý Ni Trưởng, Ni Sư, chư Đại Đức Tăng Ni Kính gởi quý Thiện Hữu Tri Thức Nam Nữ Phật Tử Kính thưa quý vị, Ngày Tưởng Niệm Đại Lễ Phật Đản PL 2565 - 2021 trọng đại linh thiêng của Phật Giáo, vẫn còn tiếp diễn đó đây trên trú xứ Âu Châu nói riêng và khắp năm châu nói chung. Đây cũng là bắt đầu bước vào 3 tháng thời gian đặc biệt của hàng Trưởng Tử Như Lai. Là 3 tháng thúc liễm thân tâm, 3 tháng huân bồi công đức, 3 tháng tăng trưởng giới định, 3 tháng thời gian huệ pháp viên dung, là nhân duyên chuyển phàm thành Thánh. Do vậy, sau ngày Rằm tháng tư âm lịch chư Tăng Ni hành tác pháp đối thú an cư kiết hạ từ 16/4 âm lịch đến 16/7 âm lịch, gọi là 3 tháng an cư kiết hạ và chư Tăng Ni giới hạn đi ra ngoài, ngoại trừ có những Phật sự quan trọng cần thiết, hoặc cha mẹ lâm bệnh nặng; hoặc thân quyến qua đời, nhưng khi ra khỏi đạ
04/12/2020(Xem: 4208)
Chùa trên đỉnh non cao Gió reo vui đón chào Ánh trăng thanh ngời sáng Mùa tiếp thọ truyền trao. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Như chương trình hằng tuần, chùa Tất Đạt Đa sẽ có thời “Zoom Thiền Trà #35" - Thứ Bảy 12.05.2020 6:15pm - 9:30 pm giờ Cali, giờ Melbourne, Australia 06.12.2020 2:15 pm và VN 9:15 sáng với chủ đề pháp thoại: “Niềm An Vui Vẫn Luôn Có Thật ” của TT Thích Nguyên Tạng, Trụ trì Tu Viện Quảng Đức, Melbourne, Australia. Mời quý Cô Bác anh chị em tham dự và vào link Zoom: https://us02web.zoom.us/j/8078072020... Facebook: https://www.facebook.com/quangducwebsite Chương trình: 6:15 pm Vào Zoom để ổn định Đạo Tràng. 6:30 pm * Hô chuông Thiền toạ. (15’) * Đốt nến “Đi Tìm Thế Tôn”. (5’) * Pháp Thoại : “Niềm An Vui Vẫn Luôn Có Thật” (30-45’) * Trà đàm/Văn Nghệ * 9:30 pm Hồi hướng Đường vào cửa Đạo rộng bao la Con nguyện cầu xin đấng Phật Đà Chỉ rõ cho mọi người về với Đạo. Thoát vòng Đại dị
04/11/2020(Xem: 4081)
Hội đồng Giáo hội Cơ đốc giáo (한국기독교교회협의회, NCCK) bày tỏ lời chân thành xin lỗi tới Cộng đồng Phật giáo, vì một số tín đồ đạo Tin Lành có hành vi bạo lực gây rối xã hội, họ đáng bị lên án và chỉ trích. Trong một tuyên bố hôm thứ Ba, ngày 3/11/năm 2020, Hội đồng Giáo hội Cơ đốc giáo nói rằng: “Chúng tôi vô cùng hối tiếc về sự thật rằng vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi già lam cổ tự Tu Tấn (수진사, 修進寺) tọa lạc tại thành phố Namyangju, tỉnh Gyeonggi là sự cố ý đốt phá của những người theo đạo Cơ Đốc”.
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
99,478,953