Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Cảm niệm tri ân và cảm tạ

11/07/201618:57(Xem: 8058)
Cảm niệm tri ân và cảm tạ

CẢM NIỆM TRI ÂN & CẢM TẠ

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô A Di Đà Phật

Kính bạch Hòa Thượng Tăng Giáo Trưởng, Kính bạch Hòa Thượng Hội Chủ, Kính bạch Nhị Vị Hòa Thượng Phó Hội Chủ, Kính bạch Chư Tôn Hòa Thượng, chư Thượng Tọa Đại Đức Tăng, Đại Đức Ni, và kính thưa chư Thiện Nam Tín Nữ Phật Tử, quý đồng hương  hiện diện trong đạo tràng Tu Viện Quảng Đức.

Thật là một duyên lành cho hàng đệ tử bảo Vương chúng con, hôm nay đây tại Tu Viện Quảng Đức Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất  tại Úc Đại Lợi,  Tân Tây Lan đã long trọng tổ chức lễ tri ân cho Hòa Thượng Tăng Giáo Trưởng.Chúng con xin thành tâm cảm tạ chư tôn Thiền Đức trong Giáo Hội, cùng các vị Thi Nhân, Tiến Sĩ đã đem tâm lượng sáng suốt  viết nên dòng ân nghĩa thâm sâu hướng về Hòa Thượng Tăng Giáo Trưởng Bậc Ân Sư của chúng con. Chúng con thành tâm cám ơn sự khổ công của chư quý vị làm nên Tập Kỷ Yếu nhất là Thượng Tọa Thích Nguyên Tạng phó Thư Ký điều hành của Giáo Hội.Một lần chúng con/ chúng tôi thành tâm cám ơn tất cả dòng tri thức tỏa ra trong sáng từ ngòi bút của Chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni cũng như chư Phật Tử đã từng gặp gỡ và sinh hoạt với Ngài và viết về công hạnh cũng như sự hành đạo của Người.

Sau cùng chúng con xin cảm tạ Sư Ông Tăng Giáo Trưởng, Ngài đã dày công cùng với chư Tôn Tiền bối xây dựng Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất  Hải Ngoại tại Úc Đại Lợi, Tân Tây Lan từ buổi khởi nguyên cho đến ngày nay.

Không biết được phúc duyên gì chúng con được sống trong sự che chở giáo dưỡng của Người. Mặc dù tuổi Ngài đã cao nhưng hằng tuần mỗi sáng Chủ Nhật Ngài luôn giảng dạy Phật Pháp cho chúng con, mà còn tụng kinh với chúng con nữa.

Trong giờ phút cao cả  đầy ý nghĩa của pháp hành Tri Ân trong giáo hội, chúng con là hàng đệ tử hậu học chỉ biết kính cẩn ý giáo Chư Tôn Thiền Đức. Một pháp hành của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Úc Đại Lợi, Tân Tây Lan từ xưa chưa từng có, chỉ có tại Giáo Hội Úc Châu này, với ân đức thiêng liêng ấy chúng con chỉ biết đê đầu đảnh lễ Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương và Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Úc Đại Lợi, Tân Tây Lan, để tỏ lòng  kính ngưỡng ấy, hàng đệ tử chúng con thành tâm kính lễ tam bái.

Nhất tâm đảnh lễ chư Lịch Đại Tổ Sư, Hòa Thượng Ân Sư tam bái.

Nhất tâm đảnh lễ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Úc Đại Lợi Tân Tây Lan tam bái.

 

Thích Nữ Thể Viên

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
110,220,567