Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: HT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   

Thông Báo Khóa Tu Học PP Úc Châu kỳ 7

04/12/201816:22(Xem: 3170)
Thông Báo Khóa Tu Học PP Úc Châu kỳ 7The Unified Vietnamese Australian Buddhist Congress  of Australia – New Zealand
Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
QUANG DUC BUDDHIST MONASTERY

105 Lynch Road, Fawkner, Victoria 3060, Australia. Tel: 03.9357 3544. Fax:03. 9357 3600. 
Email:quangduc@tpg.com.au;  Website: 
www.quangduc.com

______________________________________________________________________________

 

 THÔNG BÁO THAY THƯ MỜI

Khóa tu học Phật Pháp Úc châu kỳ VII 
của Giáo Hội PGVNTNHN tại UĐL - TTL Năm 2007 
được tổ chức tại vùng Kyneton, tiểu bang Victoria 
(từ ngày 03-01 đến ngày 07/01/2008)


Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư Tôn Đức,
Kính thưa quý Đồng Hương Phật tử xa gần,

Trong phiên họp Hội đồng điều hành của Giáo Hội PGVNTNHN tại Úc Châu nhân khóa tu học Phật Pháp kỳ VI - năm 2006 tại Adelaide, Nam Úc vào ngày 2/1/2001, chúng con, chúng tôi được Giáo Hội giao phó tổ chức khóa tu học của GH kỳ VII từ ngày 03-01 đến ngày 07/01/2008. Sau mấy tuần tìm kiếm địa điểm tổ chức, đến nay Ban Tổ Chức đã chính thức chọn trung tâm sinh hoạt Campaspe Downs để tổ chức khóa tu kỳ 7 của Giáo HộiTrung Tâm sinh hoạt Campaspe Downs tại  vùng Kyneton (trên đường đi Bendigo), đây là địa điểm tổ chức khóa tu rất lý tưởng, cách phi trường quốc tế Melbourne 45 phút lái xe. Trung tâm sinh hoạt này tọa lạc tại khu rừng cây bạch đàn với phong cảnh hùng vĩ, thoáng mát, đẹp đẽ và nên thơ, có cây rừng, hồ nước, đường đi bách bộ, thiền hành, có sân chơi thể thao, điện thoại công cộng, đặc biệt có các phòng học rộng rãi, phòng ăn thoáng mát và nhiều tiện nghi khác. …. Nhìn chung trung tâm này cung cấp đầy đủ tiện nghi cần thiết cho hơn 250 người tham dự, (học viên không cần phải mang sleeping bag). Được biết, trung tâm sinh hoạt này là một trong những địa điểm nổi tiếng sạch sẽ và đẹp và vệ sinh tại tiểu bang Victoria, hằng năm có nhiều hội đoàn người Úc và sắc tộc đều hội tụ về nơi đây để sinh hoạt. Xem thêm ở đây: http://www.campaspedowns.com.au/default.htm

Tuy nhiên với giá lệ phí quá đắt đỏ, 30 đồng mỗi người cho mỗi đêm, nhưng qua thương lượng của Thượng Tọa Trưởng Ban Tổ Chức Thích Tâm Phương, ông Davids, điều hợp viên của trung tâm đã bớt giá xuống còn $25 đồng cho mỗi đầu người. Trên tinh thần đó, để giúp cho ban tổ chức hoàn thành công việc thuê mướn trung tâm này,  lệ phí cho mỗi học viên đến tham dự (bao gồm cả ăn và ở trong 5 ngày ): xin quý đồng hương Phật tử xa gần ủng hộ với giá như sau:- Người lớn và thiếu nhi từ 15 tuổi trở lên: $120/người (trong và ngoài tiểu bang Victoria);- Trẻ em từ 14 tuổi trở xuống 7 tuổi: $80/em(trong và ngoài tiểu bang Victoria).

Thay mặt BTC, chúng con, chúng tôi xin sơ lược tường trình giai đoạn đầu về việc thuê được địa điểm cũng như ngày giờ tổ chức khóa tu, để quý ngài tường tri và bắt đầu thông báo rộng rãi đến quý Phật tử ngay tại bổn tự của mình.

Hạn chót đăng ký và đặt cọc tiền lệ phí (deposit) là : ngày 30 tháng 10 năm 2007, người lớn: $30 và trẻ em: $10, số tiền này sẽ không được trả lại nếu quý vị không tham dự khóa tu, vì BTC phải đặt tiền cọc cho Trung Tâm Campaspe Downs trước 3 tháng với số tiền $5000 và số tiền này cũng không thể lấy lại nếu chúng ta hủy hợp đồng thuê mướn.

Quý đồng hương Phật tử xa gần muốn tham dự khóa học này, xin liên lạc trực tiếp với các chùa địa phương mà mình đang sinh hoạt, hoặc có thể đăng ký trực tiếp tại Tu Viện Quảng Đức, số: (03). 9357 3544; Email quangduc@tpg.com.au hay vào trang web: www.quangduc.com để xem hình ảnh về địa điểm tổ chức khóa tu học sắp tới. 

 

Ban tổ chức kính mong nhận được sự tiếp tay và ủng hộ của chư Tôn Đức Tăng Ni bằng cách vận động quý Phật tử địa phương của mình về tham dự khóa tu học này của Giáo Hội. Kính chúc Chư Tôn đức Tăng Ni pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu và Phật sự viên thành. Cầu chúc quý Phật tử  gần xa vô lượng an khang và sở cầu như nguyện.

Thay mặt ban tổ chức thành kính thông báo

Trưởng ban
Tỳ kheo Thích Tâm Phương

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
facebook youtube google-plus linkedin twitter blog
Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.

May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,
Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,
may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,
the Land of Ultimate Bliss.

Quang Duc Buddhist Welfare Association of Victoria
Tu Viện Quảng Đức | Quang Duc Monastery
Senior Venerable Thich Tam Phuong | Senior Venerable Thich Nguyen Tang
Address: Quang Duc Monastery, 105 Lynch Road, Fawkner, Vic.3060 Australia
Tel: 61.03.9357 3544 ; Fax: 61.03.9357 3600
Website: http://www.quangduc.com ; http://www.tuvienquangduc.com.au (old)
Xin gửi Xin gửi bài mới và ý kiến đóng góp đến Ban Biên Tập qua địa chỉ:
quangduc@quangduc.com , tvquangduc@bigpond.com
KHÁCH VIẾNG THĂM
110,220,567