Tu Viện Quảng Đức105 Lynch Rd, Fawkner, Vic 3060. Australia. Tel: 9357 3544. quangduc@quangduc.com* Viện Chủ: TT Tâm Phương, Trụ Trì: TT Nguyên Tạng   
Bài mới nhất

Tổng Quan Kinh Đại Bát Niết Bàn (sách PDF)

18/08/201408:53(Xem: 11083)
Tổng Quan Kinh Đại Bát Niết Bàn (sách PDF)

Tong Quan Kinh Niet Ban

LỜI NÓI ĐẦU


Tập Tổng quan kinh Đại Bát Niết-bàn này được chúng tôi biên soạn như một phần trong công trình dịch thuật và chú giải kinh Đại Bát Niết-bàn và đã được in chung với bảng thuật ngữ tra cứu thành một Phụ lục đính kèm theo toàn bộ kinh, xuất bản trong năm 2009.

Sau khi bộ kinh được lưu hành, rất nhiều độc giả đã ngỏ ý muốn có riêng phần Tổng quan này để giới thiệu cho nhiều người tìm đọc. Xét thấy điều này là hợp lý và đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của đa số Phật tử khi chưa đủ điều kiện tiếp xúc với trọn bộ kinh nên chúng tôi cho xuất bản riêng tập Tổng quan này.

Mặc dù được in riêng, nhưng tập sách chỉ nhằm giới thiệu một cách khái quát về toàn bộ kinh Đại Bát Niết-bàn chứ không hề có ý nghĩa như một bản tóm tắt hay cương yếu. Quý vị nào muốn tìm hiểu sâu về nội dung kinh xin hãy tìm đọc trọn bộ kinh hiện đã phát hành với đầy đủ các phần Hán văn, chú âm, Việt dịch và chú giải. Quý vị cũng có thể xem chi tiết về bộ kinh này trên website Rộng mở tâm hồn tại địa chỉ: http://www.rongmotamhon.net.

Trân trọng

NHỮNG NGƯỜI THỰC HIỆN
pdf
Tổng Quan Kinh Đại Bát Niết Bàn,

 Cư Sĩ Nguyễn Minh Tiến
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn